3 ngày Seoul DIY Hành trình: Những điều tốt nhất để làm ở Seoul, Hàn Quốc

Nếu bạn đi đến Hàn Quốc, thì bạn không dám nhớ thủ đô Seoul. Seoul là tất cả những gì bạn cần thấy ở một quốc gia; Mặt lịch sử thông thường, mặt hiện đại và tiến bộ, và vẻ đẹp tự nhiên. Đi đến các cung điện, sông Han xinh đẹp, chợ và tòa nhà tòa nhà chọc trời của các công nghiệp lớn. Để xem tất cả những điều đó, ở đây, một lịch trình Seoul 3 ngày có thể giúp bạn vượt qua mọi thứ trong danh sách của mình.

Hãy nhớ rằng, công dân Philippines, cần một thị thực du lịch Hàn Quốc để vào Hàn Quốc trừ khi bạn được miễn trừ, theo thông báo của Đại sứ quán. Tuy nhiên, nó khá dễ dàng khi họ không có một cuộc phỏng vấn và nếu bạn có tài liệu đầy đủ.

Khi bạn đến Seoul, tôi khuyên bạn nên mua một Discover Seoul Pass. Chi phí KRW 39.900 trong một ngày, KRW 55.000 trong 2 ngày và KRW 70.000 trong 3 ngày. Nó có thể khiến bạn tham gia các điểm tham quan, tour du lịch và các đặc quyền khác miễn phí. Tôi biết nó khá tốn kém khi nhìn vào đầu tiên, nhưng nếu bạn theo dõi hành trình này, nó sẽ rất xứng đáng nếu bạn mua 3 ngày. Ngoài ra, hãy xem bài viết ngắn toàn diện của tôi về những người tham gia mua Pass Discover Seoul.

Mục lục

3 ngày Seoul, Hàn Quốc hành trình DIY DIY 1: Hành trình Seoul
Ngày 2: Hành trình Seoul
Ngày 3: Hành trình Seoul

Tiết kiệm với Discover Seoul Pass
Tìm chỗ ở ở Seoul, Hàn Quốc
Ở đâu để ở Seoul, Hàn Quốc ở đâu ở Seoul, Hàn Quốc nếu bạn muốn sang trọng?
Ở đâu ở Seoul, Hàn Quốc nếu bạn có ngân sách
Ở đâu ở Seoul, Hàn Quốc nếu bạn là một du khách ba lô

Danh sách các nhà hàng mà bạn có thể thử khi ở Seoul, Hàn Quốc
Câu hỏi thường gặp cho Seoul, Hàn Quốc

Seoul 3 ngày, hành trình DIY Hàn Quốc

Ngày 1: Hành trình Seoul

Buổi sáng

Cho thuê Hanbok tại Hanboknam

Cung điện Gyeongbokgung

Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại và Đương đại quốc gia

Làng Bukchon Hanok

Bắt đầu ngày mới của bạn ở phía thông thường của Hàn Quốc và đến Hanboknam để thuê trang phục thông thường của Hàn Quốc. Với điều đó, bạn có thể vào cung điện hoặc đền thờ miễn phí! Bạn đi đến Cung điện Gyeongbokgung, lớn nhất trong số 5 cung điện ở Seoul. Sau đó, bạn có thể đi qua và xem Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại và đương đại quốc gia, cũng được giới thiệu trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Bạn có thể đi bộ đến làng Bukchon Hanok để xem những ngôi nhà thông thường từ 600 năm trước. Ngoài ra còn có các cửa hàng gần đó để bạn có thể ăn trưa ở đó. Bạn cũng có thể trả lại Hanbok.

Nếu bạn muốn hỏi tại sao tôi không đề nghị đến một cung điện khác, thì đó là vì chúng khá giống nhau. Một là đủ. Tuy nhiên, nếu bạn không thích như người khác, tôi đề nghị Changdeokgung Palace. Nó có một khu vườn bí mật tuyệt đẹp!

Buổi chiều

Bảo tàng Grevin

L hèAtelier

[Thay thế] Trải nghiệm người đàn ông chạy

[Thay thế] Bảo tàng còn sống

Sử dụng rằng khám phá Seoul Pass và đi đến các bảo tàng hiện đại. Bảo tàng Grevin là một bảo tàng sáp với những người nổi tiếng như Tổng thống Obama, các nghệ sĩ Hàn Quốc như PSY và những người nổi tiếng như Tom Cruise. Sau đó, bạn đi đến L hèAtelier, một công viên chủ đề nghệ thuật với các bản sao của những bức tranh nổi tiếng. Cả hai đều rất vui.

Bạn cũng có thể chọn trải nghiệm người đàn ông đang chạy, đặc biệt nếu bạn là một nhóm. Bảo tàng còn sống cũng là một bảo tàng nghệ thuật 4 chiều ở Seoul. Tuy nhiên, tùy chọn đầu tiên tối ưu hóa Pass Discover Seoul của bạn vì chi phí của Grevin + L hèAtelier là KRW 39.000 nhưng hoàn toàn miễn phí với đường chuyền trong khi cái còn lại là KRW 28.000.

Tối

Dongdaemun Design Plaza

Chợ đêm Dongdaemun

Ảnh của Richard Mortel CC by 2.0
Vào buổi tối, hãy đến Dongdaemun Design Plaza, nơi bạn có thể thấy Seoul hiện đại. Landmark cũng là nơi một số cảnh trong kdramas như tình yêu của tôi từ ngôi sao và cô ấy là một người đẹp đã được quay. Ngoài ra, bạn đến Chợ đêm Dongdaemun để đi mua sắm và ăn những món ăn đường phố tốt nhất mà Seoul cung cấp.

Ngày 2: Hành trình Seoul

Buổi sáng

Mua một tour du lịch xe buýt thành phố Seoul: Khóa học toàn cảnh (có thể bắt đầu tại Gwanghwamun, 9:30 sáng)

Xe truyền hình cáp Namsan

N Seoul Tower

Nhận một chuyến đi xe buýt thành phố Seoul và chọn khóa học toàn cảnh. Nó có một bước nhảy và hop-off, vì vậy bạn có thể xuống tại NAMSAM Cable tivi Automobile trước, sau đó đi đến N Seoul Tower. Bạn cũng có thể thử trải nghiệm Hanbok trong Tháp hoặc Bảo tàng Hi Kitty. Ngoài ra còn có nhà hàng ở đó để bạn có thể ăn trưa ở đó. Đi xe ô tô truyền hình cáp Namsam trở lại chỗ để chờ xe buýt.

Buổi chiều

Đại học Ewha Woman

Myeongdong

Nhà thờ lớn

Đi xe buýt và nghe chuyến đi có hướng dẫn và mô tả các điểm. Thả ra tại Đại học Ewha Womans; Bạn có thể đi bộ từ trạm xe buýt về phía trường đại học. Có rất nhiều cửa hàng và nhà hàng là tốt. Sau đó, được thả xuống tại Myeongdong, có rất nhiều cửa hàng quyến rũ, cửa hàng quần áo, quán cà phê thức ăn đường phố ở đó. Ngoài ra còn có Nhà thờ Mylongdong. dap xenullnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Nơi ở trong Mudgee: Mudgee Homestead Guesthouse
Next post Có quá muộn để biến nó thành một blogger du lịch bây giờ không?