20 điều đáng chú ý bạn có thể thấy trong một chuyến đi qua Nullarbor @NullArborTravel

‘Wild và Wonderful, đóng gói hoàn hảo cho chuyến đi trên đường tối đa đang băng qua Nullarbor từ phía nam đến Tây Úc. Ở đây, bạn được đối xử với những khu vực tốt nhất của Úc: phong cảnh, động vật, không gian mở rộng, thức ăn, nghệ thuật – bất cứ nơi nào bạn nhìn có một cái gì đó để ngạc nhiên.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đồng bằng Nullarbor là một ví dụ ấn tượng về sự phong phú, đa dạng và gây ấn tượng của vùng đất dưới. Đây hoàn toàn là một ổ đĩa một lần trong đời! Từ những bãi biển đẳng cấp thế giới và các khu rừng vô nhiễm đến động vật hoang dã lộng lẫy và hình thành địa chất ngoạn mục, bạn sẽ trải nghiệm tất cả trong hành trình 4000 km này từ Adelaide đến Perth.

Các bài viết khác bạn có thể đọc:

7 nơi bạn cần kiểm tra ở Perth, Úc @LadyAndTramper

Trải nghiệm Nam và Tây Úc với một chiếc Roadtrip Nullarbor

7 điều tuyệt vời để làm ở Perth, Úc @amandakendle

Danh sách các khách sạn tốt nhất ở Úc – Ba lô đến sang trọng

Crowne Plaza Perth – Một trải nghiệm khách sạn tuyệt vời được nâng cao bởi một cuộc hội ngộ dự kiến

Chúng tôi đã tham gia cuộc phiêu lưu cắm trại kéo dài 10 ngày do Nullarbor Traveller cung cấp và nhìn thấy Úc trong tất cả vinh quang của nó. Tôi biết rằng trải nghiệm này chắc chắn sẽ lấp đầy đầu của bạn với sự ngạc nhiên và cảm hứng. Những điểm nổi bật bao gồm đi bộ đường dài, các cồn cát khổng lồ, khám phá các công viên quốc gia, đi bộ qua thung lũng cổ của rừng khổng lồ, bơi cùng sư tử biển và cá heo, và nhìn thấy các thành tạo đá ven biển đáng chú ý. Các chuyến du ngoạn khác từ Nullarbor Traveller bao gồm Cuộc phiêu lưu động vật hoang dã ở Nam Đại Dương ba ngày, Cuộc phiêu lưu động vật hoang dã Nam Úc kéo dài năm ngày và Bí mật Bán đảo Eyre sáu ngày.

Mục lục

20 điều tuyệt vời để trải nghiệm trên Nullarbor Trip1 của bạn. Gorges cổ đại – Hẻm núi cá sấu
2. Lượt xem như thế này, mỗi ngày – Flinder Ranges
3. Hang động ven biển đáng chú ý!
4. Cối xay gió làm việc lớn nhất Úc ở Penong
5. Bight Úc tuyệt vời
6. Esperance – Công viên quốc gia Cape Le Grande
7. Bạn không bao giờ thấy hoàng hôn như thế này! Esperance – Công viên quốc gia Cape Le Grande
8. Panoramas ngoạn mục – Khung cảnh từ Đỉnh người Pháp
9. Làm thế nào thường bạn nhìn thấy mặt trời mọc?
10. Dấu hiệu đường tốt nhất trên thế giới – Đồng bằng Nullarbor!
11. Khung cảnh từ đỉnh của một tán rừng – Sông Margaret
12. Kangaroos trên bãi biển! Esperance – Công viên quốc gia Cape Le Grande
13. Con đường dài nhất ở Úc!
14. Đồng bằng Nullarbor
15. Rừng cổ – Thung lũng Người khổng lồ
16. Bến tàu gỗ dài nhất Úc
17. Bird tuyệt vời nhất của Úc – Kookaburra
18.
19. Những tảng đá khổng lồ trong phạm vi Stirling
20. Bơi cùng sư tử biển – Baird Bay Eco Ocean trải nghiệm

20 điều tuyệt vời để trải nghiệm trong chuyến đi Nullarbor của bạn

Vụ bùng nổ với những trải nghiệm đặc biệt và những cuộc gặp gỡ đặc biệt, chuyến đi Nullarbor tuyệt vời này là một chuyến tham quan mà bạn không muốn bỏ lỡ. Nó có tất cả các yếu tố của một chuyến đi đường phi thường và nhiều hơn nữa! Đây chỉ là một danh sách ngắn của một số trải nghiệm đáng chú ý mà bạn có thể có trong chuyến đi của Adelaide đến Perth Road với Nullarbor Traveller.

1. Hẻm núi cổ – Hẻm núi Alligator

Vinh quang theo mọi cách, Hẻm núi Alligator khiến bạn cảm thấy bị trừng phạt so với kích thước khổng lồ của nó. Nằm trong phạm vi Flinder miền Nam, hẻm núi này có thể được truy cập dọc theo con đường đi bộ 10 phút. Trong mùa xuân, hoa dại và hoa lan bản địa là một điều trị bổ sung cho điểm thu hút tự nhiên đã ngoạn mục này.

2. Lượt xem như thế này, mỗi ngày – Flinder Ranges

Phạm vi Flinder là một phần đặc biệt của thế giới. Ở đây, những ngày của bạn tràn ngập tầm nhìn của những cây kẹo cao su dày và âm thanh của những con lạch đá. Không có nơi nào cho những căng thẳng và rắc rối bình thường của cuộc sống hàng ngày bình thường!

3. Hang động ven biển đáng chú ý!

Nam Úc rất hào phóng khi nó liên quan đến các hang động ven biển – hang động đá vôi, hang granit, hang động biển, hang động hóa thạch – bạn sẽ tìm thấy tất cả chúng ở đây. Các đội hình đẹp vô cùng!

4. Cối xay gió làm việc lớn nhất Úc ở Penong

Bạn có thể đã nghe nói về Big Apple hoặc Big Easy, nhưng ở Penong, họ có cối xay gió lớn! Đây là cối xay gió lớn nhất ở Úc, một trong những nước bơm đó từ lưu vực nước Anjutabie.

5. Bight Úc tuyệt vời

Nằm ở đất nước lớn ở Úc, Bán đảo Eyre và Bờ Tây, Bight tuyệt vời của Úc là một vịnh mở được làm đặc biệt bởi những vách đá cao chót vót nhìn ra một đại dương tuyệt đẹp. Đường cong nổi tiếng này là một phần của dòng vách đá biển không bị gián đoạn lâu nhất trên thế giới! Tuy nhiên, những gì sống trong nước dưới đây là những gì làm cho nó thực sự đáng chú ý. Đoạn đường đại dương này chứa đựng sinh vật biển quý giá bao gồm những con cá voi lý tưởng miền Nam đang bị đe dọa, cá mập trắng tuyệt vời và sư tử biển.

6. Esperance – Công viên quốc gia Cape Le Grande

Hai km bãi biển tuyệt vời, đã bình chọn những người giỏi nhất ở Úc, chào đón bạn ở góc phía tây nam của Công viên quốc gia Cape Le Grand. Cam kết của Liminullnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Những người phụ nữ solo có nên giả vờ kết hôn không?
Next post 15 điều cần làm ở Lihue, Hawaii [với hành trình 3 ngày được đề xuất]