Một chuyến thăm của Brisbane, một bài học paella và một câu chuyện Harborside

sau chuyến đi tuần trước đến Melbourne, Christina đã trở lại trên con đường khác với một Odyssey khác với Samsung và Optus – lần này là ở Brisbane.

Không chỉ là sự ra mắt của Galaxy 10 mới ở Queensland thành công, Christina, còn mang về nhà một số lời khuyên tuyệt vời về nơi ăn và nơi ở ở Brisbane.

Chúng tôi cũng có một số tin tức thú vị về vị trí mới của Sydney Fish Market, từ Tổng Giám đốc Bryan Skepper, một số lời khuyên nóng bỏng về cách tạo ra một paella hải sản truyền thống và một chương trình Harborside mới mà không thể bỏ qua.

Hy vọng bạn thích phiên bản hàng tuần này.

Chúc mừng – Jim & Christina XX

Phần 1 – Christina ở Brisbane

Chuyến tham quan tóc của tôi đến Bờ Đông đã kết thúc và tôi đã có một thời gian tuyệt vời ở Brisbane.

Brisvegas thay đổi rất nhiều đến nỗi tôi hầu như không nhận ra nó mỗi khi tôi quay lại. Có rất nhiều thứ để khám phá và không bao giờ đủ thời gian.

Chuyến thăm này tôi đang ở tại Hilton Brisbane, nằm ngay phía trên Trung tâm thương mại Queen Street. Tôi tưởng tượng khi nó được xây dựng, Hilton sẽ rất tuyệt vời. Trong khi các phòng bây giờ vẫn ổn, nhưng điều thực sự đã giúp tôi lần này là dịch vụ.

Các nhân viên từ Concierge và quầy lễ tân không thể hữu ích và thân thiện hơn và thực sự làm tôi ở lại.

Tôi không có nhiều thời gian rảnh ở đây tại Brisbane, nhưng tôi đã cố gắng thử một số địa điểm mới để ăn, điều mà tôi thực sự khuyên bạn nên thử khi bạn ở Brisbane – hoặc nếu bạn đủ may mắn để sống Tất nhiên ở đây!

Ăn ở đâu ở Brisbane

Lâu năm, Thung lũng Fortitude

Thời gian dài không nhận đặt chỗ, vì vậy chúng tôi không có nguy cơ và đến sớm và quản lý để lấy bảng cuối cùng cho hai người.

Tôi đang đến thăm bạn của tôi Stacey, người đã chuyển từ Sydney đến Brisbane và đang thiếu một số món ăn ngon của Thái Lan. Tôi đã thực sự nghĩ về nó, nhưng – như một nét vẽ rộng rãi – Sydney thực sự có một số món ăn ngon nhất ở Úc.

Chúng tôi đã nói chuyện với một người bạn từ Melbourne, người đã đề cập đến việc Sydney Thai Thai Food tốt hơn ở Victoria. Nó rất hiếm khi Sydney ghi được một lời khen khi một Melburnian so sánh quê hương của họ, vì vậy phải có một cái gì đó trong đó.

Dù sao, thời gian dài làm một công việc khá tốt trong việc làm giảm nhu cầu thực phẩm của Stacey, Thái Lan, vì vậy có lẽ lợi thế của Sydney đang bị đe dọa!

Thật không may, tôi không có Jim với tôi để viết một bài đánh giá thích hợp. Nhưng nếu bạn sẽ đi đến đó, tôi khuyên bạn nên đặt hàng xương sườn ngắn. Và cà ri cà tím màu xanh lá cây là nổi bật – một hương vị phong phú, khói.

Nhưng tất cả mọi thứ chúng tôi có đều ngon, vì vậy tôi nghi ngờ bạn có thể đưa ra lựa chọn xấu trong menu này.

Donna Chang, George Street

Khi tìm kiếm những địa điểm mới để ăn ở Brisbane, tôi luôn chuyển sang người bạn tốt Nikki Parkinson của kiểu dáng bạn.

Donna Chang là một nhà hàng Trung Quốc hiện đại nằm trong tòa nhà đẹp nhất trên Phố George mang tính biểu tượng. Đầy tông màu hồng pastel (để phù hợp với tóc của tôi) và với một vài trò đùa Seinfeld cũng được ném vào.

Dịch vụ này là hoàn hảo, danh sách cocktail rất hấp dẫn và tôi vẫn đang nghĩ về món cơm chiên cua san hô ngon tuyệt đó.

Hãy ở lại cho món tráng miệng và bạn sẽ yêu thích bánh quy may mắn theo chủ đề Seinfeld – như bạn mong đợi từ một nơi gọi là Donna Chang,!

Lãng mạn tóc của Brisbane

Các buổi tạo kiểu của tôi ở Brisbane đang diễn ra rất tốt và tôi đã có một số cô gái đáng yêu nhất trên ghế của tôi.

Nó làm cho năm của tôi khi các cháu gái tuyệt đẹp của tôi cũng đến thăm. Họ vừa cao hơn tôi bây giờ, điều đó khiến tôi hơi buồn, nhưng họ rất đẹp, tôi sẽ vượt qua nó. Nó rất đáng yêu để bắt kịp họ ngay cả khi chỉ ngắn gọn.

Chị dâu xinh đẹp của tôi cũng đã đến chăm sóc tôi và đưa tôi đi ăn tối và chúng tôi có một tiếng cười như vậy. Chúng tôi quay trở lại, và nó rất tốt để bắt kịp và hồi tưởng.

Và sau một ngày cuối tuần bận rộn điên rồ, tôi phải hét lên với Dyan Copeman. Dyan là một ngôi sao tuyệt đối, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một nghệ sĩ tóc và trang điểm ở Brisbane, chắc chắn sẽ tiếp cận với cô ấy.

Khi tôi rời đi để quay trở lại sân bay, các thiên đàng mở trên Brisbane và tôi tự hỏi liệu chuyến bay của tôi sẽ bị hủy bỏ. Nhưng tôi trở lại Sydney đúng lúc để thực hiện một lớp học nấu ăn với Jim.

Trở lại Sydney – tại chợ cá Sydney

Christina từ trở về từ Brisbane đúng lúc để chúng tôi có được tin tức nóng bỏng:

Với một phái đoàn gồm các thành viên của ASTW, chúng tôi đã ở trên lầu tại chợ cá để tìm hiểu về sự phát triển lớn nhất có lẽ ở đây kể từ khi nó được thành lập vào năm 1945. Tổng Giám đốc Bryan Skepper gặp chúng tôi để nói với chúng tôi tất cả về nó:

Các thị trường sẽ được chuyển từ vị trí hiện tại của họ quanh vịnh sang một vị trí lớn hơn và hoàn toàn hiện đại.

Trên thực tế, tòa nhà, từ vẻ ngoài của các kiến ​​trúc sư, kế hoạch của các kiến ​​trúc sư trông giống như một nhà ga sân bay hơn là một chợ cá, đã được xây dựng. Phát triển đã bắt đầu mặc dù, và đã được xử lý kể từ tháng 7 năm 2014.

Bryan có hy vọng cao cho các kiến ​​trúc sư – công ty Đan Mạch 3xm. Như Bryan đã nói: Người Danes đã giao hàng tại Nhà hát Opera Sydney và chúng tôi có những kỳ vọng rất lớn rằng họ sẽ một lần nữa.

Xem thiết kế kiến ​​trúc sưBản vẽ ở đây.

Tầng trệt, nơi vẫn sẽ hoạt động như một cảng cho các tàu đánh cá thương mại, sẽ là Khu giao dịch bán buôn và có phòng đấu thầu bằng kính. Tầng 1 sẽ là nhà của các nhà hàng và nhà hàng, nhưng ở đó cũng sẽ có những nơi bạn có thể nhìn trực tiếp vào máy móc làm việc của chợ cá.

Mục đích là dành cho một thị trường cộng đồng của người Viking được xây dựng trên một thị trường bán buôn, duy trì tính xác thực của một thị trường cá đang làm việc, ông Bry Bryan giải thích.

Thật vậy, nó được lập hóa đơn không chỉ là một chợ cá. Tòa nhà mới và không gian công cộng ngoài trời 3000 m2 sẽ là một đầu nối đô thị của người Hồi giáo. Nó chắc chắn cho phép nhiều không gian hơn cho 3 triệu người truy cập mỗi năm-cùng số lượng khách du lịch sẽ đến Tây Úc!

Ngay cả trong khuôn viên hiện tại, thị trường cá Sydney trên thực tế là nơi được ghé thăm nhiều thứ hai trong cả nước sau Nhà hát Opera Sydney và nhận được gấp đôi số người hàng năm so với rạn san hô Great Barrier.

Sau cuộc họp ngắn, chúng tôi đã mở ra Trường Hải sản Sydney thích hợp cho một cuộc biểu tình nấu ăn của Fiona đáng yêu. Cô ấy chỉ cho chúng tôi cách làm paella hải sản truyền thống với cua bơi xanh, mực, hến, vongole và tôm.

Và chúng tôi phải chú ý, bởi vì chúng tôi đã phải biến mất sau đó và làm cho riêng mình!

Trường hải sản Sydney là một nguồn lực đáng chú ý mà rất nhiều người dân địa phương có lẽ không biết. Nó rất tốt và có rất nhiều lớp học. Kiểm tra trang web SSS để xem tất cả các lớp nấu ăn bạn có thể làm.

Sau bản demo của chúng tôi, chúng tôi di chuyển vào bếp và hợp tác, sẵn sàng cắt cua, hến cơ bắp và đạt được ‘socarrat,-độ giòn cao ở dưới cùng của một paella.

Christina đang làm nhiệm vụ mực. Nó không dễ dàng như cô ấy làm cho nó trông!

Tôi đang làm nhiệm vụ khuấy động, điều này cũng khó khăn như tôi làm cho nó trông. Trong thực tế, thách thức là có thật ở đây. Khuấy nồi – thời gian qua yêu thích của tôi – là điều ngăn chặn Socarrat hình thành. Tôi lặp lại câu thần chú mới của mình Tôi không được khuấy động. Tôi không được khuấy động.

Đội paella có hiệu lực! Trái sang phải, Francesca Baldi từ Travmedia, Keren Lavelle, Me, Christina và Tracey Croke. Paella của chúng tôi đang diễn ra độc đáo và gần như đã sẵn sàng. Điều đó cũng tốt – chúng tôi đói!

Không phải là một công việc tồi tệ – hai trong số đó là kiệt tác của giáo viên Fiona của chúng tôi. Hai bức ảnh dưới cùng là paella của chúng tôi. Thực tế là Fiona đã làm cô ấy trong khoảng một nửa thời gian, hoàn toàn tự mình và dạy tất cả chúng ta cùng một lúc cho bạn thấy cô ấy tốt như thế nào.

Tuy nhiên, bây giờ chúng tôi đã có một vết nứt, paella tiếp theo sẽ rất ngoạn mục. Trên thực tế, ở đây, công thức trong lịch sự đầy đủ của Trường hải sản Sydney.

Cuối cùng! Giờ ăn trưa. Từ nhà bếp, chúng tôi đưa vòng sáng tạo của chúng tôi đến phòng ăn để thưởng thức những nỗ lực của chúng tôi. Và Grenache Rosé từ Vườn nho Dandelion ở Barossa là sự sụt giảm hoàn hảo.

Tối nay, Christina và tôi đang đi qua Vườn Bách thảo Hoàng gia xinh đẹp trên Cảng Sydney để xem một chương trình rất đặc biệt.

Ở nơi mà rạp chiếu phim ngoài trời đang chiếu phim một tuần trước, sân khấu hiện được thiết lập cho liên doanh mới nhất của Opera Australia.

Khác xa với Madame Butterfly hoặc Nessun Dorma, Opera Australia Opera Opera trên Cảng Sydney đang thực hiện một bản tái hiện của West Side Story!

Các thiết lập xung quanh sân khấu và đấu trường là tuyệt vời. Có một số quán bar và bốn cửa hàng thực phẩm khác nhau, bao gồm một chiếc hàu và sâm banh. Yêu điểm vườn yên tĩnh này mọi người có thể ngồi và thưởng thức đồ uống trước buổi biểu diễn.

Và cao trên sân khấu, nhìn ra bến cảng là một quán bar khác. Chúng tôi dừng lại để lấy một ly bong bóng – và một bức ảnh tất nhiên!

Trong khi chúng tôi thưởng thức rượu sâm banh của chúng tôi, những người biểu diễn nóng lên và hòa nhập trước buổi biểu diễn. Sân khấu không chỉ được nâng lên trên mặt nước, mà còn ở một góc để khán giả có thể thấy mọi thứ mà LỚN đang diễn ra. Nó là một bộ đáng chú ý.

Bên dưới sân khấu, dàn nhạc đã sẵn sàng cho một vở nhạc kịch khó chia sẻ với phong cách hoạt động.

Khi mặt trời lặn, những người đánh bóng ngồi vào chỗ của họ. Từ vị trí của chúng tôi, chúng tôi đã có một cái nhìn hoàn hảo ra khỏi bến cảng và – quan trọng hơn – trên sân khấu.

Nó có một màn trình diễn đáng chú ý với tất cả các bài hát yêu thích từ chương trình và bộ phim. Tại đây, đánh giá của chúng tôi về hiệu suất câu chuyện phía tây này và nhiều chi tiết về vé, thực phẩm và địa điểm.

West Side Story của Opera Australia, Handa Opera Opera trên Cảng Sydney diễn ra cho đến ngày 21 tháng 4 năm 2019. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ sớm nhận được vé của mình – điều này chắc chắn sẽ bán hết.

Đó là một tuần tuyệt vời – vâng, tất cả những điều này chỉ trong một tuần – và chúng tôi đã có một cảm giác ở đó, những thứ tốt đẹp vẫn sẽ đến!

Chúc mừng điều đó – Jim & Christina XX

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post 30 cocktail trong 30 ngày – Ngày 28: TOBLERONE
Next post Trên biển Tasman và trở lại