AK Tóm tắt hàng tháng: Tháng 3 năm 2018

Kate phiêu lưu bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua hàng thông qua các liên kết này, tôi sẽ kiếm được một khoản hoa hồng mà không phải trả thêm chi phí cho bạn. Cảm ơn!

Chia sẽ trên Twitter
Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên Pinterest
Chia sẻ trên email

Nếu cuộc sống du lịch của tôi có thể được cắt gọn gàng làm đôi, đây là tháng mà nó nên được thực hiện. trước Nam Cực. Sau Nam Cực. Chuyến đi quan trọng nhất, cảm động và đẹp đẽ của cuộc đời tôi.

Nửa tháng được dành cho tàu Kim cương Ocean, với bảy ngày khám phá Nam Cực và hai ngày băng qua đường Drake mỗi chiều. Tôi đã thêm một ngày đầy đủ ở Ushuaia và một lần trở về New York, đã dành thời gian khám phá các thị trấn khác nơi tôi từng sống.

Nơi tôi đã ở

Ushuaia, Argentina

Đảo Stonington, Crystal Sound, Quần đảo Yalour, Cảng Charcot, Kênh Lemaire, Đảo Cuverville, Cảng Paradise, Đảo Danco, Vịnh Wilhelmina, Graham Passage, Cierva Cove, và DECEPTION Island, Nam Cực, Nam Cực

New York, New York, Hoa Kỳ

Fairfield, CT, Hoa Kỳ

Đọc và Melrose, Massachusetts, Hoa Kỳ

Nơi ưa thích

Nam Cực, tất cả của nó, mỗi phút của nó.

Điểm nổi bật

Bị khiêm tốn bởi Nam Cực. Nơi này không có gì thay đổi cuộc sống. Tôi đã đi vào nó rộng rãi trong bài đăng này và nó vẫn là một trong những bài viết yêu thích của tôi mà tôi đã từng làm.

Không chỉ chèo thuyền kayak, mà còn là một người chèo thuyền kayak ở Nam Cực. Chèo thuyền kayak thật tuyệt vời – đẹp, yên bình và cảm giác như bạn ở một mình trên thế giới. Nhưng ngoài ra, những người chèo thuyền kayak là một nhóm riêng biệt trên thuyền ở Nam Cực – thực sự có cảm giác như chúng tôi là những người tuyệt vời nhất trên tàu.

Làm Polar Plunge! Tôi nhảy vào nước 32F/0C, phía nam của Vòng tròn Nam Cực tại Đảo Stonington. Lúc đầu tôi rất sợ nhưng thật phấn khởi! Và vâng, bước nhảy là trên phim và có một tảng băng trong nền để hiển thị nó!

Gặp gỡ rất nhiều người thú vị ở Nam Cực. Thực sự có một bộ sưu tập thú vị của những người trên tàu, ở mọi lứa tuổi, trên khắp thế giới. Tôi hy vọng sẽ gặp lại họ trong tương lai.

Lucking ra trên đoạn văn Drake. Câu hỏi phổ biến nhất mà tôi đã nhận được từ các bác sĩ thú y ở Nam Cực là, Drake thế nào? Và thành thật mà nói, chúng tôi thực sự may mắn. Đoạn văn Drake là nơi có một số vùng biển gồ ghề nhất trên thế giới và một số người bạn blogger của tôi đã dành thời gian vượt qua. Nó đã bị xáo trộn trên đường xuống nhưng gần như không tệ như nó có thể xảy ra; Trên đường trở về, Thuyền trưởng đã chọn rời khỏi nửa ngày sớm để tránh bão và nó chỉ tồi tệ hơn một chút.

Hạ cánh ở Ushuaia. Có lẽ là hạ cánh đẹp nhất mà tôi đã từng có – những ngọn núi lởm chởm tuyệt vời như vậy. Nếu bạn bay đến Ushuaia, hãy cố gắng ngồi bên phải!

Một ngày đẹp trời ở Tierra del Fuego. Tôi đến Ushuaia sớm một ngày, may mắn với thời tiết và phải khám phá một công viên quốc gia Tierra del Fuego ngoạn mục ở Sunshine. Tôi đã giới thiệu nó một cách hoàn hảo với một thực đơn nếm thử Patagonian thú vị tại Kalma Resto.

Rất nhiều hoạt động vui vẻ ở NYC. Đi chơi trong một hang động muối, một quán bar jazz Nhật Bản, đi bộ qua Công viên Trung tâm, nhìn thấy tất cả bạn bè của tôi, thậm chí là phiên họp đầu tiên của tôi như một phần của liệu pháp của tôi vì chấn thương. Ồ, và The Stormy Daniels trong 60 phút khi thấy bữa tiệc tại quán bar địa phương của tôi rất vui. (Stormy: Tôi đã xem đó là một giao dịch.

Diễu hành cho luật súng hợp lý trong cuộc tuần hành cho cuộc sống của chúng tôi ở New York. Tôi đã vinh dự tham gia cuộc biểu tình này, gần 20 năm sau khi tôi lần đầu tiên diễu hành kiểm soát súng một năm sau Columbus. Và tôi vẫn hy vọng sâu sắc rằng động lực thời gian này đứng về phía sự tỉnh táo. Bất cứ ai kiểm soát câu chuyện kiểm soát mọi thứ, và chúng tôi không bao giờ kiểm soát câu chuyện như thế này trước đây.

Một chuyến đi đầy ngẫu hứng đến Connecticut cho pizza. Hóa ra Frank Pepe, xứng đáng với sự cường điệu – và bằng cách nào đó tôi đã đi học đại học gần bốn năm mà không bao giờ đến đó.

Một chuyến đi về nhà – và một em bé tắm! Một người bạn thân từ nhà đã được tắm với tình yêu khi cô chuẩn bị chào đón bé gái vào cuối mùa xuân này.

Giữ một trong những nghị quyết lớn của tôi cho năm 2018: Không có thêm xe buýt về Boston. Xe buýt là cách giá cả phải chăng nhất và nhiều cách thuận tiện nhất để đi từ New York đến Boston, nhưng nó rất đau khổ và không thoải mái, đặc biệt là nếu có giao thông, và lưng tôi bị đau trong nhiều ngày sau đó. . Nó có giá khoảng 3-5 lần so với xe buýt, nhưng bạn có thể nhận được mức giá thấp hơn trong sự tiến bộ và nó có thể dễ chịu hơn một triệu lần.

Cuối cùng, tháng này tôi gia nhập Hiệp hội các nhà văn du lịch Mỹ. Một trong những vấn đề nan giải khó khăn nhất trong ngành viết blog du lịch là làm thế nào để định lượng những người viết blog nào có giá trị cao nhất. Nhiều tổ chức đã cố gắng; Không ai đã thành công. SATW là một tổ chức uy tín và nhiều blogger khó đáp ứng yêu cầu của họ, vì vậy rất nhiều blogger ưu tú sẽ tham gia trong năm nay. Ngoài ra, họ có một hội nghị ở Barbados vào tháng 9

Thách thức

Tôi đã có một phản ứng xấu đối với bản vá scopolamine tôinullnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post 7 Đá quý ẩn trong các gia đình Miami sẽ yêu thích: Danh sách xô
Next post Hành trình trượt tuyết 4 ngày ở St Anton Am Arlberg, Áo