9 cách để kiếm tiền khi đi du lịch – Cách duy trì lối sống du lịch

khi những du khách dày dạn kinh nghiệm đã đến thăm 143 quốc gia (và hơn 80 quốc gia cùng nhau), một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được là cách chúng tôi kiếm tiền trong khi đang đi du lịch. Mọi người thường bị sốc khi thấy rằng thực tế có rất nhiều cách để duy trì bản thân trong khi nhìn thế giới. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định chúng tôi chia sẻ một số cách dễ dàng hơn để làm như vậy trong bài đăng trên blog này.

Chúng tôi cũng đã hợp tác với World Tesol Academy để cung cấp một khóa học chứng nhận TESOL trực tuyến với mức giá thấp nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu – $ 34 USD! Chúng tôi đã nhận ra rằng nhiều người trên thế giới đã ảnh hưởng xấu đến tình huống Covid / Coronavirus. Vì vậy, chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để thảo luận với công ty tuyệt vời này làm thế nào họ có thể đưa ra một giải pháp rẻ tiền để giúp mọi người đủ khả năng cho các cơ hội mà chứng nhận TEFL / TESOL trực tuyến có thể mang lại.

Mục lục

1. Cho thuê nhà của bạn
2. Công việc tự do
3. Công việc từ xa
4. Trở thành người có ảnh hưởng/ blogger/ Vlogger
5. Dạy tiếng Anh
6. Bồi thường trì hoãn chuyến bay
7. Tạo một khóa học trực tuyến
8. Bắt đầu một blog
9. Xuất bản sách điện tử

1. Cho thuê nhà của bạn

Có nhiều nền tảng bạn có thể sử dụng để thuê nhà trong khi bạn đi xa, phổ biến nhất là Airbnb hoặc Homeaway. Sử dụng các nhóm Facebook địa phương là một cách khác để tìm người thuê tạm thời cho nhà của bạn.

2. Công việc tự do

Việc làm không còn phụ thuộc vào vị trí trong thời đại ngày nay và có nhiều công ty muốn thuê người làm việc tự do bất kể họ ở đâu. Tiêu đề công việc tự do độc lập với vị trí phổ biến là các kỹ sư phần mềm, quản lý phương tiện truyền thông xã hội, copywriter, trợ lý ảo, nhà thiết kế đồ họa và biên tập viên video.

3. Công việc từ xa

Peggy Anke
Mặc dù tự do cho phép bạn chọn giờ của riêng mình, nhưng việc bạn linh hoạt hơn, nhưng nó không đảm bảo thu nhập an toàn. Nếu bạn sau khi ổn định hơn, nhiều công ty kỹ thuật số ngày nay cung cấp các vị trí từ xa toàn thời gian, cho phép bạn làm việc từ bất cứ nơi nào trên thế giới và vẫn nhận được thu nhập thường xuyên. Nó là người giỏi nhất của cả hai thế giới!

4. Trở thành người có ảnh hưởng/ blogger/ Vlogger

Nếu bạn có một phương tiện truyền thông xã hội đủ lớn, bạn có thể kiếm tiền thông qua tài trợ thương hiệu, tiếp thị liên kết và quảng cáo nhạc cụ. Đây là một cách thú vị để kiếm thêm một số tiền trong khi đi du lịch chỉ bằng cách ghi lại các chuyến đi của bạn hoặc bất cứ điều gì bạn chọn để đăng.

5. Dạy tiếng Anh

Nếu bạn là một người nói tiếng Anh bản địa, việc nhận chứng nhận TEFL trực tuyến thường đủ để có được một công việc dạy tiếng Anh trực tuyến hoặc ở nước ngoài. Có một nhu cầu rất lớn đối với các giáo viên tiếng Anh ở những nơi như Trung Quốc, Thái Lan, Chile và thậm chí cả Nga, mặc dù mỗi quốc gia có những yêu cầu khác nhau đối với giáo viên và một số người nghiêm ngặt hơn những người khác.

6. Bồi thường trì hoãn chuyến bay

Trong khi không ai hoan nghênh các chuyến bay bị trì hoãn, lớp lót bạc là bạn có thể được hưởng bồi thường cho các chuyến bay trong châu Âu. Mặc dù có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến việc bạn có đủ điều kiện hay không, bạn có thể nợ tới € 600 ($ 660)! Ngay cả đối với các hãng hàng không giá rẻ trong EU như EasyJet và Lô, bồi thường trễ bay vẫn là điều bạn có thể yêu cầu sử dụng một công ty như Airhelp.

7. Tạo một khóa học trực tuyến

Nếu bạn là một chuyên gia về một cái gì đó, việc tạo ra một khóa học trực tuyến là một cách dễ dàng để tạo thu nhập thụ động. Mọi người có thể đăng ký và học hỏi từ khóa học tiền đề của bạn từ bất cứ nơi nào trên thế giới, và vì không có sự dạy dỗ thời gian thực nào, bạn có thể kiếm được tiền bất kể bạn cũng ở đâu.

8. Bắt đầu một blog

Nếu bạn đam mê một cái gì đó và coi mình là người am hiểu công nghệ, bắt đầu một blog có thể là một hình thức thu nhập khác. Bạn sẽ kiếm được tiền thông qua quảng cáo tại chỗ, quan hệ đối tác thương hiệu, tiếp thị liên kết hoặc thậm chí là một cửa hàng trực tuyến trong khi viết về một cái gì đó bạn yêu thích.

9. Xuất bản sách điện tử

Freestocks.org
Ban đầu, tùy chọn này mất rất nhiều thời gian và công sức để sản xuất, nhưng một khi nó đã xuất bản, nó là một cách tuyệt vời để tạo thu nhập thụ động khi đi du lịch. Phần tốt nhất về một cuốn sách điện tử là bạn không cần một nhà xuất bản. Thay vào đó, bạn chỉ có thể sử dụng một nền tảng như Amazon để xuất bản nó và kiếm tiền trong khi bạn đi du lịch.

Bạn có trên Pinterest không? Ghim những thứ này!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post 25 hòn đảo tốt nhất ở vùng Caribbean để đi đến [với hình ảnh cũng như mẹo du lịch]
Next post Tôi vẫn không biết tôi cảm thấy thế nào về Antigua, Guatemala