Những người phụ nữ solo có nên giả vờ kết hôn không?

Kate phiêu lưu bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua hàng thông qua các liên kết này, tôi sẽ kiếm được một khoản hoa hồng mà không phải trả thêm chi phí cho bạn. Cảm ơn!

Chia sẽ trên Twitter
Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên Pinterest
Chia sẻ trên email

Có hàng trăm trên hàng trăm hướng dẫn cho phụ nữ an toàn du lịch ở nước ngoài, và rất nhiều người trong số họ có lời khuyên mâu thuẫn.

Một trong những chính sách gây tranh cãi hơn rất nhiều xung quanh nữ khách du lịch một mình là liệu họ có phải giả vờ kết hôn hay đeo nhẫn cưới giả hay không.

Một số phụ nữ giải thích các khuyến nghị này bằng cách thông báo rằng họ đã kết hôn từ việc đi đến mọi người họ gặp, từ khách của ký túc xá đến những người bán hàng rong, ngay cả khi trong môi trường không đe dọa. Tôi không biết những người phụ nữ này làm gì sau khi họ trở thành bạn với ai đó.

Có thể giả vờ kết hôn giữ cho bạn an toàn? Có lẽ. Trong một số nền văn hóa bảo thủ, nói rằng chồng bạn có liên quan đến gặp bạn thường là cách dễ nhất để thoát khỏi một cuộc thảo luận dài. Nhưng rất nhiều thời gian, nó vô nghĩa.

Hãy nói chuyện về Ý. Trong tất cả những nơi mà tôi đã đi du lịch, Ý là nơi tôi nhận được sự chú ý nhất của nam giới. Những người đàn ông Ý đánh vào mọi thứ di chuyển, và một chiếc nhẫn cưới – cho dù là của bạn hay của họ – không có gì khác biệt. (Và bạn tự hỏi tại sao Ý là quốc gia yêu thích của tôi.)

Tuy nhiên, may mắn thay, nếu bạn gọi đàn ông Ý về hành vi của họ, rất nhiều thời gian họ sẽ phản đối tuyên bố của bạn, đổ lỗi cho người khác và thu hẹp trong thất bại. Và bạn có thể làm điều đó cho dù đã kết hôn hay độc thân. .

Theo kinh nghiệm của tôi, một chiếc nhẫn cưới có thể ngăn chặn một vài người đàn ông thường đánh vào bạn nếu họ nghĩ bạn độc thân. Có lẽ. Nhưng nó đã thắng được một kẻ tấn công.

Lời khuyên của tôi? Bảo vệ sự an toàn của bạn theo những cách thông minh hơn-như tham gia một khóa học tự vệ, nhận xe taxi vào ban đêm và không bị say.

Các bạn, tôi rất thích nghe những trải nghiệm của bạn. Giúp tôi với: Các nữ khách du lịch solo phải giả vờ kết hôn?

Nhận thông tin cập nhật qua email từ Katenever bỏ lỡ một bài đăng. Hủy đăng ký bất cứ lúc nào!

Tên đầu tiên tên
Tên Namelast cuối cùng
Email của bạn qua email của bạn
Nộp

Chia sẽ trên Twitter
Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên Pinterest
Chia sẻ trên email

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post 10 điều tốt nhất để làm ở Dubrovnik, Croatia [với các tour du lịch trong ngày được đề xuất]
Next post 20 điều đáng chú ý bạn có thể thấy trong một chuyến đi qua Nullarbor @NullArborTravel