Hai bữa trưa tuyệt vời, một đêm Ả Rập và một buổi dã ngoại phía bắc Shore

Mrs Romance khởi động trong tuần này với thông thường của mình chạy xuống Cảng Sydney.

Nó trông giống như một ngày quyến rũ trên mặt nước sáng nay – đặc biệt là đối với những người chèo thuyền kayak này trừ khi họ bị mất hoặc trong một dòng chảy mạnh mẽ, điều đó sẽ rất vui.

Dù sao, tôi đã hạnh phúc hơn bất kỳ cá nhân nào vì tôi vẫn còn trên giường! Thắng lợi!

Tôi quyết định làm món tráng miệng đặc trưng của mình tối nay: Bánh phô mai Raspberry miễn phí gluten miễn phí. Họ rất dễ dàng và don mất nhiều hơn 10 phút từ đầu đến cuối.

Tại đây, bạn đã đăng công thức kết quả của chúng tôi về bánh pho mát ngay lập tức không có gluten của tôi.

Chúng tôi nhìn lại chuyến đi đến Ý một lần nữa trong tuần này. Bài viết của chúng tôi về hướng dẫn quan trọng của chúng tôi về Siena là hoành tráng nhưng rất thỏa mãn để viết. Nó giống như trở lại đó một lần nữa khi chúng ta bắt đầu xem qua tất cả những hình ảnh chúng ta có thời gian ở đó. Nó thực sự là một nơi đặc biệt.

Đây là một bức ảnh của Siena xông Piazza del Campo – quảng trường thời trung cổ lớn nhất thế giới. Không thể tin được.

Bà Romance, mẹ và chị gái đang ở trong thị trấn. Chúng tôi bắt kịp với họ tại Dự án Coffee Paramount cho một bữa ăn trưa. Cà phê tốt ở đây, nhưng thức ăn

Em gái của bà R, có bánh quế thịt – một kiệt tác của thịt lợn kéo, Kewpie Mayo (mà cô yêu thích) và nước sốt thịt nướng. Cô ấy nói rằng có một chút quá nhiều thịt nướng nhưng nếu không thì nó rất xuất sắc.

Bà R có một quả bơ và trứng trông tuyệt vời trên bánh mì nướng và mẹ của cô ấy cho món salad gà.

Mặt khác, tôi – có thể chống lại Elvis ở Cuba. Nó có một ngọn núi thịt lợn, thịt xông khói, phô mai Thụy Sĩ, kim chi, dưa chua và một chiếc nhẫn hành tây khổng lồ với Kewpie Mayo tất cả trên một loại bánh mì nướng brioche tuyệt đẹp.

Nó rất ngon và hoành tráng, nhưng tôi không thực sự biết tại sao nó lại gọi là Elvis ở Cuba. Kewpie Mayo là người Nhật, Kimchi là người Hàn Quốc và tôi không nghĩ rằng thịt xông khói, thịt lợn hay phô mai Thụy Sĩ là Cuba, có lẽ đó là những gì Elvis sẽ ăn nếu anh ấy đi Cuba?

Theo nhu cầu phổ biến, cuối cùng chúng tôi đã tiết lộ những bí mật đằng sau nền tảng chữ ký của chúng tôi. Đèn trái tim là một dự án thủ công DIY mà chúng tôi quản lý để hoàn thành (mà không tranh cãi hay bất cứ điều gì!) Một thời gian trở lại. Chúng tôi yêu nó nhưng hy vọng chúng tôi sẽ thấy nhiều hơn như của chúng tôi bây giờ!

Đây là cách đăng bài của chúng tôi về việc làm cho đèn tim của riêng bạn hiển thị!

Tôi đi đến người bán hoa địa phương của chúng tôi, Pearsons, vì một số hoa cho bà R. Cô ấy đã cư xử rất tốt gần đây vì vậy tôi nghĩ rằng cô ấy nên có một điều trị [nao núng đang chờ một cái tát].

Vì tất cả chúng tôi chuẩn bị cho Ngày Valentine Valentine, vì vậy người bán hoa của chúng tôi đang sắp xếp tất cả các cổ phiếu của anh ấy. Nơi này tràn ngập những bông hoa.

Trở lại căn cứ, bà R có vẻ khá vui mừng với những gì tôi đã chọn. Tôi đã nói với bạn những gì họ là người nhưng tôi đã thất bại ở Latin ở trường!

Chúng tôi quay trở lại dự án Coffee Paramount chiều nay để ăn trưa hơn rất nhiều và một cuộc trò chuyện tuyệt vời với viola tài năng đặc biệt từ ProjectSweetStuff.com.

Tôi nghĩ rằng đây là điều cuối cùng trong thực đơn tháng hai ở đây mà tôi đã cố gắng vì một số lý do – vì vậy tôi đi đây! Vỏ mềm cua po đứa trẻ với bắp cải đỏ! Thật tuyệt vơi!

Tối nay chúng tôi đi đến Hilton Sydney. Quầy bar trên sân thượng của họ – Zeta Bar – chúng tôi có một đêm truyền thông trước khi ra mắt chiến dịch Nights Arabian Nights đáng chú ý của họ.

Mỗi thứ Sáu từ ngày 14 tháng 2 đến cuối tháng 3, Zeta Bar sẽ được chuyển thành ốc đảo Ả Rập. Tôi không nghĩ rằng những con lạc đà ở đây mặc dù!

Có một vũ công dạ dày đáng chú ý ở đây tối nay. Zeta Bar trông phi thường với những tấm thảm Ba Tư ở khắp mọi nơi, các nhân viên trong trang phục tuyệt vời, đồ nội thất là theo phong cách Trung Đông/Bắc Phi, và thực phẩm và đồ uống mà họ sử dụng rất kỳ lạ.

Tôi nghĩ rằng tôi sẽ trở lại đây vào thứ Sáu tuần sau!

Các loại cocktail thực sự rất ngon ở đây. Họ đã có những thứ như một nghìn và một đêm – Tanqueray Gin, Saffron truyền sherry, vermouth ngọt ngào và một chút của quả mơ – và marakesh blazer – ngày Bitters phục vụ trong một cốc đồng.

Rất rất tuyệt!

Hôm nay chúng tôi khám phá thế giới của rượu vang Rosé. Nó trở nên rất phổ biến – đặc biệt là trong những tháng mùa hè nóng bỏng ở Úc. Bà Romance đã chụp được bức ảnh đáng chú ý này của mỗi giọt domaine de st Antoine cuối cùng mà chúng tôi tìm thấy trong cửa hàng rượu vang trắng địa phương của chúng tôi.

Ở đây, rượu vang trắng của chúng tôi trong tháng: Rosé là màu trắng mới.

Vỏ đệm ampersand của chúng tôi từ ilovelinen.com.au đã đến. Chúng tôi đã yêu nó khi chúng tôi thấy Nikki, từ stylingyou.com.au vì vậy chúng tôi phải có một cái của riêng mình!

Tại siêu thị sáng nay, tôi tình cờ phát hiện ra điều này. Nó có một hình dạng mì ống mới mà tôi đã nghe nói trước đây. Có một cái gì đó về từ ‘khuỷu tay mà không tấn công tôi như đặc biệt là tiếng Ý. Hoặc ngon miệng!

Bà lãng mạn và tôi đi dạo qua Surry Hills chiều nay. Chúng tôi bắt gặp Brooklyn Hide Bagel Cafe và dừng lại để cắn. Tôi đã nghe những đánh giá hỗn hợp về nơi này, nhưng tôi thực sự thấy những tiêu cực là đặc biệt công bằng.

Thịt lợn om của tôi mang bánh mì nướng rất ngon và cá hồi hun khói không chứa gluten của bà R,Gel cũng tuyệt vời. Ý tôi là họ có một chút đắt đỏ – đặc biệt là khi họ mô hình hóa trên bánh mì tròn New York, khá rẻ, nhưng tôi đã rất vui.

Sau những chiếc bánh mì tròn của chúng tôi, chúng tôi tiếp tục chuyển sang một hội chợ đám cưới. Vâng, chúng tôi đã kết hôn nhưng thật thú vị khi xem loại phụ kiện và dịch vụ nào có sẵn cho nhiều ngày lãng mạn của bạn.

Chúng tôi nghĩ rằng bức ảnh này cũng phù hợp với ngày hôm nay, anh ấy nói, cô ấy nói bài viết về cách tạo ra một bất ngờ lãng mạn.

Chúng tôi đi bộ về nhà một lần nữa qua các công viên và đường phố của Redfern và Surry Hills. Đó là một ngày xuất sắc hôm nay và quan điểm này nhắc nhở chúng ta về thời gian của chúng ta ở Nam California. Chúng tôi nhớ bạn, San Diego!

Tối nay chúng tôi làm tròn bạn bè của chúng tôi ở Balmain. Họ là những người chủ đặc biệt và vị trí của họ có tầm nhìn ngoạn mục của Cảng Sydney. Bà Lãng mạn ổn định với một loại rượu sâm banh Moet et Chandon Rosé ngon miệng, và tôi đã thưởng thức một công viên Howard Riesling tuyệt vời.

Nó hầu như không bình thường về thứ rượu vang của chúng tôi: Chúng tôi không có ai khác ngoài Thánh rượu vang White St Saint. Ở đây, những gì anh ấy đã nói trong bài viết về rượu vang trắng của chúng tôi về Riesling.

Chúng tôi ở chế độ phục hồi sáng nay. St Paul và người vợ quyến rũ của anh ấy, Sarah, đã chăm sóc chúng tôi rất tốt đến nỗi chúng tôi gọi điều duy nhất có thể kéo chúng tôi trở lại cảm giác con người: Trung Quốc Yum Cha! Đây là tại Palace Yum Cha ở Pitt Street và nó khá tốt.

Những gì bạn có thể thấy ở đây là bông cải xanh Trung Quốc hấp mà chúng tôi đã đặt hàng. Đó là vì chúng tôi yêu cầu họ lấy lại. Khi nó đến, chúng tôi đã bị sốc khi thấy người phục vụ đóng dấu phần 9,95 đô la trong thẻ của chúng tôi. $ 9,95? Cho bông cải xanh? Tôi không nghĩ như vậy.

Dù sao, nếu bạn đang tìm kiếm ở đâu đó, thì đây là bài viết của chúng tôi về nơi để tìm Yum Cha tốt ở Sydney.

Chúng tôi bắt tàu đến Milsons Point chiều nay. Chúng tôi gặp gỡ những người bạn tuyệt vời của chúng tôi và đứa con nhỏ Henry của họ. Nó chỉ là một ngày tốt nhất ngày hôm nay ở Sydney. Công viên tại Milsons Point khá bận rộn với Arvo này, nhưng tầm nhìn và công viên tuyệt đẹp với những cái cây và sự gần gũi với nước là một nơi tuyệt vời để dành một ngày Chủ nhật.

Bạn đã dành Chủ nhật của mình như thế nào?

Hình ảnh của Mr và Mrs Romance bằng phương tiện của Instagram: @MrandMrSromance, @Hairromance và tất nhiên là @AngryBastard!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post 6 nhà trọ yêu thích của tôi ở Chicago
Next post Cách đi đến Công viên quốc gia Costa Rica, Cahuita