20 Các mặt hàng du lịch quan trọng mà mọi người phải đóng gói

hàng năm Có các thiết bị du lịch mới và nâng cấp thiết bị xuất hiện trên thị trường. Một cuộc tìm kiếm nhanh chóng của Travel Travel trên Amazon sẽ luôn luôn gây ra 10 hoặc 15 lần mua hàng. Nhưng không phải tất cả các mặt hàng du lịch này đều đáng để đóng gói và trong khi một số trong số chúng có vẻ tuyệt vời, bạn sẽ không bao giờ thực sự sử dụng chúng.

Sau khi đi du lịch hơn 10 năm mà không có gì nhiều hơn một chiếc ba lô 40 lít, chúng tôi đã học được cách thực sự giảm bớt thiết bị du lịch của mình và chỉ đóng gói các mặt hàng du lịch tốt nhất (và cần thiết).

Nhưng điều đó không thể nói rằng chúng tôi không có một vài món đồ sang trọng trong túi của chúng tôi. Có một số thứ trong các gói của chúng tôi mà bạn có rất nhiều khả năng không bao giờ nghe thấy, và những thứ khác là phổ biến hơn rất nhiều.

Trong bài viết này, tôi sẽ liệt kê 20 vật phẩm du lịch quan trọng mà chúng tôi có trong túi của chúng tôi. Đây là những món đồ mà chúng tôi không thể đi du lịch mà không có và chúng tôi không nghĩ rằng bạn phải!

Lưu ý: Điều quan trọng nhất bạn đi du lịch là chính ba lô của bạn. Don Tiết bỏ lỡ hướng dẫn của người mua của chúng tôi cho những chiếc ba lô du lịch tốt nhất trong năm và đảm bảo gói của bạn làm mọi thứ bạn muốn.

Mục lục
1. Handpresso (cho những người hâm mộ cà phê!)
2. khối khóa kéo
3. Một máy bay không người lái
4. Bộ sạc di động (ngân hàng điện)
5. Tai nghe khử tiếng ồn
6. phích cắm tai Laser Lite
7. Máy ảnh nhỏ gọn tốt
8. Giày Lems
9. Túi Ziploc
10. Loa Bluetooth
11. Cánh cửa di động (hoặc báo động cửa)
12. Khóa
13. Bộ điều hợp cắm (và có thể là bộ chuyển đổi)
14. Khăn lau ướt
15. Diva Cup
16. Chai có thể tái sử dụng và steri-pen
17. Quần áo du lịch
18. Một cái gối
19. Bộ sơ cứu
20. Khăn du lịch
21. Phần thưởng: Thiết bị du lịch quan trọng cho vật nuôi
Bây giờ bạn đã biết các mặt hàng du lịch tốt nhất

1. Handpresso (cho những người hâm mộ cà phê!)

Chúng tôi hoàn toàn thích Handpresso, một máy pha cà phê máy bơm nhỏ gọn. Là những người yêu thích cà phê, những người phát điên vì pha cà phê (chúng tôi chỉ thích espresso), đây là một món đồ du lịch mà chúng tôi sẽ rời khỏi nhà mà không có.

Chỉ cần bơm nó 30 lần, thêm nước nóng và một quả cà phê và voilà rất được yêu thích của bạn, bạn đã có một tách cà phê espresso tốt nhất. Đối với những khách du lịch ngân sách, những người thấy mình đặt hàng mạng lưới tại các cửa hàng cà phê mỗi ngày, Handpresso có thể là một người tiết kiệm tiền khổng lồ.

Nghĩ về nó đi.

Một latte lớn tại Starbucks là khoảng $ 3,65. Chúng tôi mua một túi cà phê espresso xay tại cửa hàng tạp hóa chỉ với 4,50 đô la (hoặc ít hơn) và túi đó tạo ra khoảng 40 tách cà phê. Thêm một chút sữa và chúng tôi tính toán rằng chúng tôi không trả nhiều hơn 15 xu mỗi latte.

Ngoài tiền tiết kiệm tiền, chúng tôi chỉ thích chiếc máy bơm nhỏ này.

Chúng tôi mua đậu xay ngon từ khắp nơi trên thế giới. Colombia Dark Roast ở Colombia, Rich Java từ Indonesia và espresso ngon từ Ý. Chúng tôi thức dậy mỗi sáng và thay vì đi bộ đến một quán cà phê hoặc tập đoàn, chúng tôi tạo ra những mạng lưới lý tưởng trong chỗ ở của chúng tôi và uống chúng trên boong tàu của chúng tôi.

Nếu bạn yêu thích espresso, thì bạn phải đi du lịch với một máy bơm handpresso. Nhược điểm thực sự duy nhất đối với họ là họ khá nặng ở khoảng 800 gram. Mặc dù chúng tôi chỉ đi du lịch với 40 lít, chúng tôi vẫn tìm thấy không gian cho vật phẩm du lịch quan trọng này.

Nhấn vào đây để mua sắm cho Handpresso trên Amazon

? Perk Hack: Nhận một cuộn dây đun sôi trên Amazon. Tiện ích nhỏ hữu ích này có thể đun sôi nước trong vài phút và cực kỳ nhỏ gọn. Nếu bạn không có ấm, chỉ cần cắm nó vào và thêm nó vào một cốc nước và bạn có thể có cà phê nóng sôi ngay lập tức. Cuộn dây đun sôi cũng tuyệt vời cho trà, nấu một cốc mì hoặc thậm chí để làm trứng luộc.

CẬP NHẬT 2020: Rất nhiều người hiện đang sử dụng máy pha cà phê Aeropress để đi du lịch. Mặc dù chúng tôi vẫn vui mừng khi sử dụng Handpresso, bạn có thể muốn so sánh điều này với Aeropress và xem cái nào là tốt nhất cho bạn. Nó hoàn toàn nhẹ hơn, nhưng nó có pha cà phê tốt hơn không? Đã sử dụng cả hai bây giờ, tôi vẫn nghĩ rằng Handpresso đã đánh bại nó nhưng nó tùy thuộc vào bạn.

2. khối khóa kéo

Chúng tôi vẫn thề bởi những điều này. Họ giữ túi của bạn được tổ chức và đảm bảo rằng mọi thứ đều được nén xuống để bạn có thể đóng gói nhiều hơn trong túi của mình so với bạn chỉ cần lăn quần áo và nhét chúng vào bên trong.

Mesh đóng gói khối

Chúng tôi đã mua các khối khóa kéo Eagle Creek và chúng rất bền. Chúng tôi đã cho họ xem xét rằng năm 2010 và chúng tôi đã đóng gói chúng thật chặt đến nỗi chúng tôi phải quỳ trên chúng và kéo vào khóa kéo chỉ để làm chúng lên. Cho đến ngày nay, các khóa kéo đã giữ và họ vẫn làm việc như mới.

Có rất nhiều thương hiệu trên thị trường, nhưng những thương hiệu duy nhất chúng tôi từng sử dụng là Eagle Creek và chúng tôi biết rằng chúng rất bền. Đây là một trong những mặt hàng du lịch tốt nhất để có, bất kể phong cách của bạn – ba lô, hoặc vali, những hình khối này giữ mọi thứ được tổ chức.

Nhấn vào đây để mua sắm để đóng gói CUBES trên Amazon

3. Một máy bay không người lái

Khi chúng tôi lần đầu tiên nhận được DJI Phantom 3 vào năm 2014, máy bay không người lái chủ yếu được dành riêng cho các nhà quay phim chuyên nghiệp, vlogger và các blogger muốn chụp ảnh trên không. Ngày nay, máy bay không người lái đã trở nên nhỏ hơn, lâu dài hơn rất nhiều và dễ bay hơn nhiều.

Chúng tôi đã nâng cấp lên DJI Spark, rất nhỏ đến nỗi nó có thể phù hợp với bất kỳ ba lô hoặc hành lý nào. Nó đi kèm với một hộp bọt cứng để giữ cho nó được bảo vệ và nó có những video và hình ảnh tuyệt vời. Nếu bạn thích có được những bức ảnh đặc biệt trong khi bạn đi du lịch, thì điều này thật hoàn hảo.

Nó thiết lập trong vài phút, có thể được bay chỉ bằng điện thoại thông minh và có một loạt các tính năng tuyệt vời như theo dõi tôi, cử chỉ tay và điểm quan tâm. Máy bay không người lái có thể được bay bởi một đứa trẻ 12 tuổi và DJI đã làm cho nó rất cơ bản để có được những bức ảnh điện ảnh đặc biệt.

Nếu bạn là một blogger, tôi hoàn toàn khuyên bạn nên chọn một trong những điều này. Chỉ với $ 399, bạn thực sự có thể đi sai. Nhưng ngay cả khi bạn không phải là một blogger, những máy bay không người lái nhỏ này là tốt nhất để có được các video clip tuyệt vời và những bức ảnh tuyệt đẹp từ trên trời trong khi bạn đi du lịch.

DJI gần đây đã phát hành máy bay không người lái nhỏ Mavic, một sự thay thế được đảm bảo cho tia lửa. Với camera 2,7k, WiFi nâng cao và Gimbal 3 trục với giá tương đương với tia lửa-Tôi sẽ hoàn toàn nâng cấp lên Mavic Tiny càng sớm càng tốt!

Nhấn vào đây để mua DJI Drone trên Amazon

4. Bộ sạc di động (ngân hàng điện)

Dù bạn có tin hay không, chúng tôi đã đi du lịch với một ngân hàng điện cho đến giữa năm 2017. Tôi thực sự không biết làm thế nào chúng tôi đã làm điều đó. iPhone và các thiết bị khác chỉ kéo dài một ngày, vì vậy chúng tôi luôn đi bộ với các thiết bị điện tử hoàn toàn đã chết và vô dụng.

Hôm nay chúng tôi đi du lịch với 3 bộ sạc di động khác nhau, trong 3 kích cỡ khác nhau cho các tình huống khác nhau.

Không cần phải loại bỏ ngân hàng điện nặng nếu bạn chỉ đi trong ngày và khoản nhỏ nhất mà chúng tôi chỉ tính phí iPhone tới 50%, vì vậy chúng tôi chỉ sử dụng cái đó nếu chúng tôi chạy ra khỏi cửa và Chúng tôi nhận ra điện thoại của chúng tôi đã chết.

Bộ sạc di động này của RAV Power có 3 đầu ra, tương thích với iPhone mới và sạc rất nhiều điện thoại thông minh trong 6 lần với một lần sạc! Cá nhân chúng tôi sử dụng ngân hàng điện liên kết TP này, nhưng sức mạnh RAV được đánh giá cao hơn, tiết kiệm hơn rất nhiều và sử dụng nhiều khoản phí hơn.

Tất nhiên, những bộ sạc di động này chỉ dành cho điện thoại thông minh. Bạn có thể sạc máy tính bảng, máy ảnh và bất cứ thứ gì sử dụng USB để sạc.

Nhấn vào đây để mua một bộ sạc di động trên Amazon

Cuối cùng, chúng tôi đóng gói thẻ du lịch. Điều này có kích thước bằng hai thẻ điểm tín dụng được xếp chồng lên nhau, nhưng nó không có nhiều khoản phí. Nếu chúng tôi may mắn, nó sẽ cung cấp cho iPhone một khoản phí 50%, nhưng chúng tôi chỉ có thể chỉ dựa vào nó với khoảng 35%. Tuy nhiên, thật tuyệt vời nếu chúng ta chỉ cần cải thiện nhanh chóng pin và không muốn mang theo bất cứ thứ gì nặng.

Nhấn vào đây để mua sắm thẻ TravelCard trên trang web của họ

Lưu ý: Đi du lịch với hành lý mang theo làm cho việc bay ít căng thẳng hơn. Để tìm hiểu xem hành lý của bạn có đáp ứng các hạn chế của hãng hàng không mà bạn đang bay hay không, hãy xem biểu đồ kích thước mang theo này cho thấy khoản trợ cấp của hơn 170 hãng hàng không.

5. Tai nghe khử tiếng ồn

Tôi đã chắc chắn rằng tất cả những gì ồn ào về việc hủy bỏ tiếng ồn xung quanh cho đến khi tôi thử một cặp tai nghe khử nhiễu của Bose SilentComfort 20. Những điều này cực kỳ thoải mái và chúng thực sự hủy bỏ rất nhiều tiếng ồn từ xung quanh phòng hoặc máy bay.

Phần tốt nhất là bạn không phải thực sự nghe nhạc trong Mua để hủy bỏ tiếng ồn. Bạn có thể chỉ cần đặt tai nghe và bật tính năng khử nhiễu và tai nghe sẽ quét khí hậu âm thanh trong phòng và chống lại bất kỳ tiếng ồn nào bằng cách gửi tín hiệu ngược lại vào màng nhĩ của bạn.

Họ làm việc như một sự quyến rũ và thực sự cần phải được nghe để được tin tưởng. Ồ, và họ là một người khác, vì vậy bạn biết họ nghe có vẻ đáng chú ý khi họ chơi nhạc.

Một tùy chọn khác nếu bạn đang cố gắng tìm tùy chọn Bluetooth (và nếu bạn là người hâm mộ Apple), thì Apple Airpods Pro. Chúng tôi có một cặp, và những chiếc tai nghe Bluetooth chống ồn này rất tuyệt vời khi làm việc, lắng nghe podcast và trò chuyện trên điện thoại-trừ đi dây gây khó chịu cản trở.

Nhấn vào đây để mua tai nghe Bose trên Amazon

6. phích cắm tai Laser Lite

Tiếp tục chủ đề chặn âm thanh không mong muốn, tôi sẽ đi du lịch mà không cần một bộ nút tai tốt. Khi tôi có cơ hội mua các mục yêu thích của mình từ Amazon, tôi luôn chọn LASer Lite Bọt tai.

Chúng mềm mại, thoải mái và ngăn chặn âm thanh nhất có thể mà không làm tổn thương tai bạn. Bạn có thể nhận một gói 200 người trong số họ chỉ với hơn 20 đô la và họ có giá trị mỗi xu. Để tận dụng tối đa chúng, bạn sẽ phải véo chúng xuống và nhét chúng vào tai bạn, và sau đó để chúng mở rộng sâu trong kênh.

Kính là một vật phẩm du lịch quan trọng cho bất kỳ cá nhân nào – chó sủa, phát ra âm nhạc, pháo hoa sẽ tắt, giao thông lớn, mọi người tiệc tùng, tất cả đều xảy ra khi bạn cố gắng ngủ!

Nhấn vào đây để mua phích cắm tai trên Amazon

7. Máy ảnh nhỏ gọn tốt

Mọi khách du lịch cần phải mang theo một chiếc máy ảnh bỏ túi tốt, mặc dù những ngày này, nó khá đáng chú ý những gì iPhone có thể làm!

Nếu bạn muốn chụp một số hình ảnh tốt hơn và video tuyệt vời trong khi bạn đi du lịch, mà không cần đóng gói kích thước và trọng lượng của DSLR đầy đủ hoặc Firrorless, thì tôi khuyên bạn nên sử dụng Canon G7X Mark II.

Cam này có một số tính năng phi thường, chụp những bức ảnh tuyệt vời (khi không ở chế độ ô tô) và tạo ra một số video hay nhất của bất kỳ cam nào trong lớp. Canon hiện đã cập nhật cam này lên G7X III nhưng hãy cẩn thận. Rất nhiều người dùng đang phàn nàn về việc tập trung xấu và quá nóng.

Nếu bạn không phải là một người hâm mộ Canon, thì bạn có thể muốn chọn Lumix LX10. Điều này vượt qua G7X II với video 4K và chụp ảnh tập trung vào giá, cho biết bạn có thể chụp ảnh ngay bây giờ và quyết định nơi tập trung sau. Một đặc điểm tuyệt vời mà hoàn toàn xứng đáng với tiền. Ngoài ra, LX-10 có ống kính Leica hứa hẹn rõ ràng hơn, những bức ảnh sắc nét hơn rất nhiều.

Nhấn vào đây để mua sắm LX10 trên Amazon

Đã sử dụng G7X Mark II trong hơn một năm, tôi có thể nói nó là một cam đặc biệt và tôi đánh giá cao nó – đặc biệt là cho các video.

Một tùy chọn khác và một cam mà gần đây chúng tôi đã nâng cấp lên là Sony RX100 VII, có tiêu điểm võng mạc đặc biệt, một cổng mic bên ngoài và chụp những bức ảnh tuyệt vời.

? Hack Perk: Cả G7X II và LX10 đều thiếu cổng mic bên ngoài. Nếu bạn có kế hoạch thực hiện bất kỳ video nào với các máy ảnh này, thì MIC tích hợp nghe có vẻ kinh khủng khi có ngay cả một chút gió nhỏ nhất. Tùy chọn là nhặt một muff nhỏ, cắt ra một mảnh và dán nó lên trên mic tích hợp ở đầu máy ảnh. Âm thanh trở nên ít Tinny hơn và mic hoạt động rất tốt trong điều kiện gió.

Nhấn vào đây để mua sắm G7X Mark II trên Amazon

8. Giày Lems

Tôi có thể nói rất nhiều về những đôi giày du lịch đáng chú ý này. Giày Nick Lem Lems đã kéo dài hơn bốn năm và anh ta mang chúng khá nhiều.

Chúng rất thoải mái, có thể được sử dụng thay cho giày và giày chạy trong rất nhiều trường hợp và phần tốt nhất là chúng cuộn thành một quả bóng để dễ dàng đóng gói.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là những đôi giày tốt nhất mà Nick đã từng sở hữu và nếu chúng bị mòn, anh ấy sẽ nhận được một đôi khác lý tưởng. Đối với nam và nữ, đây chỉ đơn giản là những đôi giày du lịch tốt nhất trên thị trường.

Nhấn vào đây để mua giày nam Lems trên trang web của họ

Nhấn vào đây để mua sắm Giày Phụ nữ Lems trên trang web của họ

9. Túi Ziploc

Những chiếc baggies nhựa không chỉ không có chỗ trong vali của bạn và không nặng gì, mà chúng còn có nhiều công dụng khác nhau, khiến chúng trở thành một trong những vật dụng du lịch tốt nhất.

Nếu bạn nghe nhạc ở bãi biển, những chiếc túi này là một cách tuyệt vời để giữ cát ra khỏi loa hoặc điện thoại của bạn. Nếu bạn đi bộ qua mưa, việc đặt thiết bị điện tử của bạn vào Ziplocs là một cách tuyệt vời để bảo đảm chúng.

Sử dụng ziploc để giữ an toàn cho điện tử của bạn khi bạn ở gần nước, để giữ dây buộc lại với nhau trong hành lý của bạn, để giữ cho gel nhỏ hoặc kem dưỡng da không làm đổ tất cả

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post 5 Các điểm tham quan và dừng lại trên đường Arizona tốt nhất
Next post Cách đi bộ đường dẫn Inca