Khu cắm trại Spotlight: Durango RV Resort

Carmel Mooney là biên tập viên của trang web chị em của chúng tôi, Đường bộ cho các cặp vợ chồng. Cô ấy đã viết trong tuần này, khu cắm trại của khu cắm trại. Nếu bạn muốn đề cử một khu cắm trại để giới thiệu, hãy để lại cho chúng tôi một bình luận.

Trong những năm qua, chúng tôi đã ở lại nhiều khu cắm trại RV và các khu nghỉ dưỡng thuộc mọi loại và quy mô. Nhiều công viên RV mà chúng tôi đã ở lại tầm thường và trong số những điều chúng tôi thấy khó chịu ở một số người là tiếng ồn, thiếu những việc để làm hoặc nhìn thấy, nhân viên không thân thiện, và chỉ là một trải nghiệm tổng thể cho trẻ em.

Cuối cùng chúng tôi đã có những kỳ vọng của chúng tôi đã đáp ứng, vượt quá, và sau đó một số, tại Khu nghỉ dưỡng Durango RV tuyệt đẹp ở Red Bluff, California, nằm trên sông Sacramento đáng yêu, giữa Sacramento và Mount Shasta.

Tầm cỡ của khu nghỉ mát xuất sắc này không giống như bất kỳ ai chúng ta từng có niềm vui để trải nghiệm. Một khu nghỉ dưỡng thực sự, đây là một ngôi nhà hàng đầu trong mọi vấn đề. Sự sạch sẽ, đội ngũ nhân viên thân thiện, cơ sở duy trì tỉ mỉ, và hòa bình và yên tĩnh chỉ là một vài trong số nhiều điều làm cho viên ngọc nhỏ này nổi bật so với tất cả những người khác.

Trong khi khu nghỉ mát thanh thản và dễ chịu về mọi mặt, thì có rất nhiều việc phải làm. Chúng tôi rất thích bóng bocce, bóng rổ, bơi trong hồ bơi lớn, tuyệt đẹp, thư giãn trong spa nguyên sơ, và vào ban đêm, chúng tôi trò chuyện với những người cắm trại khác xung quanh các hố lửa đẹp, khổng lồ.

Chúng tôi phát hiện ra, nhờ ý tưởng của đội ngũ nhân viên tốt bụng và rất chu đáo, một số con đường đạp xe tuyệt vời dọc theo sông. Và khu nghỉ dưỡng này rất thân thiện với thú cưng, ngay cả người phục hồi Labrador cao tuổi của chúng tôi cũng cảm thấy được yêu thương và nuông chiều. Họ thậm chí còn có một khu vực rửa chó và thú cưng.

NE sáng trong thời gian lưu trú của chúng tôi, một bữa ăn sáng pancake đã được tất cả mọi người thưởng thức và bao gồm xúc xích địa phương (món ngon nhất mà chúng tôi từng có) ăn kèm với bánh kếp tan chảy trong miệng. Đó là sinh nhật của chồng tôi và các nhân viên thậm chí đã mua cho anh ấy một chiếc bánh kem cho tất cả các vị khách thưởng thức và ăn mừng cùng nhau.

Khu nghỉ dưỡng RV này có tất cả. Họ cung cấp internet, những thứ như thơ cao bồi, trình diễn nấu ăn, diễn giả sử học địa phương, trị liệu massage, chơi lô tô, và nhiều hơn nữa. Trong khu vực có bowling bowling, các tour du lịch nhà máy rượu, nếm thử ô liu và rượu vang, vô số bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, birding, đi thuyền trên sông, và danh sách này cứ lặp đi lặp lại. Ngôi nhà bằng phẳng và an toàn và tuyệt vời cho trẻ em để tận hưởng một số tự do an toàn trong khi hòa nhập với những đứa trẻ khác đi xe đạp và bắn những chiếc vòng hoặc chơi bocce với hàng xóm RV của chúng.

Thùng rác được thực hiện mỗi ngày từ mỗi khu cắm trại, cà phê và trà tươi được cung cấp trong văn phòng cả ngày cùng với nụ cười và lòng hiếu khách tuyệt vời, và một cửa hàng nhỏ tuyệt vời có mặt cho bất kỳ sự kiện nào bạn có thể cần hoặc đã quên. Một siêu thị chỉ là một khối nên bạn cần một cái gì đó nhiều hơn. Đáng ngạc nhiên, cách khu nghỉ mát đối mặt với dòng sông, bạn cảm thấy như bạn có một nơi ở nhỏ tách biệt khỏi sự bận rộn của thành phố.

Thật khó để tin rằng một khu nghỉ dưỡng RV nguyên sơ và được bổ nhiệm đẹp như vậy có thể cung cấp giá cả hợp lý như vậy nhưng họ làm, ngay cả đối với các không gian bên bờ sông. Durango RV Resort thực sự là một nơi đặc biệt, nơi bạn có thể thư giãn, tái tạo và tận hưởng một ngôi nhà xa nhà.

Cắm trại vui vẻ!

Có liên quan

Làm thế nào các khu cắm trại có thể giúp bạn có được bản chất của bạn trên người khác, người cần trại hè? Khu cắm trại không chỉ là nhà vệ sinh và các địa điểm cắm trại hiện nay. Càng ngày, các khu cắm trại đang bổ sung các chương trình và hoạt động giáo dục được thiết kế để giúp cả gia đình tìm hiểu về ngoài trời.
Ngày 1 tháng 6 năm 2011in “Khu cắm trại tốt nhất”

Cắm trại giả tưởng: Nhà trên cây, xe lửa, xe ngựa có mái che và Tipisit khá khó để tốt hơn so với cắm trại. Nhưng, hãy nghĩ về những gì con bạn sẽ nói nếu bạn nói với chúng rằng bạn sẽ qua đêm trong một chiếc xe ngựa có mái che thực sự, giống như những người tiên phong được sử dụng hơn một thế kỷ trước. Hoặc, trong một ngôi nhà trên cây. Paul Bambei, Chủ tịch và Giám đốc điều hành
Ngày 13 tháng 6 năm 2011in “Cắm trại”

Công cụ cắm trại yêu thích của 100 khu cắm trại hàng đầu của America America, Reserveamerica.com, đã công bố lựa chọn của họ cho 100 khu cắm trại hàng đầu của Mỹ ngày hôm qua. Tôi yêu Reserveamerica. Trang web cho phép bạn tìm kiếm các khu cắm trại trong suốt hành trình của mình và dễ dàng sử dụng bản đồ của các khu cắm trại thực tế, thông tin rõ ràng về những gì ở mỗi khu cắm trại và bạn có thể tìm kiếm tất cả
Ngày 23 tháng 5 năm 2009 trong “Khu cắm trại tốt nhất”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Một loại cocktail Notting Hill bò với ứng dụng Drakeadvisor
Next post 4 Các thành phố trung tâm Florida hoàn hảo cho một chuyến đi đường gia đình