15 điều cần làm ở Lihue, Hawaii [với hành trình 3 ngày được đề xuất]

Lihue ở Hawaii chắc chắn là một nơi để ghé thăm! Đây cũng là thị trấn lớn thứ hai ở Kauai, đảo Hawaii. Thị trấn tuyệt đẹp này cung cấp một loạt các điểm tham quan cho du khách trong tương lai. Từ thác đến đồn điền, bảo tàng đến bãi biển và chợ đến phòng trưng bày. Chắc chắn tất cả mọi người sẽ thích ở lại đây!

Derek Thomson
Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi hoàn hảo với bạn bè hoặc gia đình của bạn, bạn nên xem xét đến đây. Nếu bạn không có bất kỳ ý tưởng nào về các điểm tham quan phổ biến ở đây, chúng tôi đã liệt kê tất cả chúng cho bạn. Vì vậy, hãy xem danh sách những điều bạn có thể làm trong khi bạn ở Lihue, Hawaii.

Các bài viết khác bạn có thể đọc:

Danh sách đầy đủ các khách sạn tốt nhất được đề xuất tại Hawaii, Hoa Kỳ

Danh sách các khách sạn tốt nhất ở Hawaii, Hoa Kỳ-từ các khách sạn giá rẻ đến sang trọng

Hướng dẫn đầy đủ về những việc cần làm ở Hawaii

20 điểm đến lặn biển tốt nhất và lướt ván trên thế giới

Những điểm du lịch không thực mà bạn đã thắng được tin tưởng tồn tại ở Hoa Kỳ

Mục lục

Những điều tốt nhất để làm ở Lihue, Hawaii

1. Thác Wailua
2. Đường sắt trồng cây Kauai
3. Công ty Rum Koloa
4. Bảo tàng Kauai
5. Bãi biển Kalapaki
6. Bảo tàng đồn điền đường Farm Farm
7. Ngọn hải đăng Ninini Point
8. Thị trường cộng đồng Kauai
9. Giáo hội Công giáo thụ thai Vô nhiễm
10. Robert Lau Hawaii
11. Phòng trưng bày Tabora
12. Công viên Bãi biển Niumalu
13. Sân vận động Vidinha
14. Bến tàu giải trí bang Ahukini
15. Người chơi cộng đồng Kauai
Những việc cần làm với 3 ngày ở Lihue, Hawaiiday 1 ở Lihue, Hawaii
Ngày 2 ở Lihue, Hawaii
Ngày thứ 3 ở Lihue, Hawaii

Câu hỏi thường gặp về Lihue, Hawaii

Những điều tốt nhất để làm ở Lihue, Hawaii

1. Thác Wailua

Ảnh của Kendanx CC by 2.0
Thác nước này rất đẹp. Điểm thu hút này rất phổ biến với người dân địa phương và người nước ngoài. Đi đến đây có thể khiến bạn cảm thấy thư giãn và bình tĩnh. Nơi này cũng đẹp như tranh vẽ mà bạn thích chụp ảnh ở đây!

Chuyến tham quan được đề xuất: Tour du lịch trên sông Wailua & đi bộ đường dài đến Thác Bí mật

2. Đường sắt trồng cây Kauai

Ảnh của Robert Linsdell CC by 2.0
Trải nghiệm một chuyến tàu dài 40 phút trong khi nhìn vào khung cảnh tuyệt đẹp. Điểm thu hút này là dành cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Trong 40 phút đó, bạn sẽ có thể tìm hiểu về thông tin đồn điền và bạn cũng có thể cho một số động vật cho ăn! Một cuộc phiêu lưu tốt đẹp để nhớ!

Chuyến tham quan được đề xuất: Bữa tối của chủ đồn điền tại Luau Kalamaku

3. Công ty Rum Koloa

Một thiên đường cho những người yêu rum! Nhà máy chưng cất này cung cấp một tour du lịch nếm rượu rum. Tuy nhiên, trước khi bạn có thể uống rượu rum của họ, bạn cần cung cấp ID hợp lệ vì bạn cần 21 tuổi trước khi bạn có thể vào phòng nếm thử.

4. Bảo tàng Kauai

Ảnh của Mike LinksVayer CC0 1.0
Nếu bạn yêu thích lịch sử và bạn muốn tìm hiểu thêm về lịch sử của Kauai, thì bạn nên đi đến đây! Họ có rất nhiều thông tin và các hiện vật là tuyệt vời! Bạn chắc chắn thích học ở đây!

Chuyến tham quan được đề xuất: Bảo tàng Kaua`i

5. Bãi biển Kalapaki

Ảnh của Haydn Blackkey CC By-SA 2.0
Tất nhiên, một kỳ nghỉ thư giãn đã giành chiến thắng được hoàn thành mà không có một số Vitamin Vitamin Sea. Bãi biển Kalapaki có nước ấm trong vắt, nơi hoàn hảo cho một nơi nghỉ ngơi của gia đình hoặc bạn bè! Các quan điểm cũng là ngoạn mục. Đi đến đây chắc chắn sẽ đáng nhớ.

6. Bảo tàng đồn điền đường Farm Farm

Địa điểm nông nghiệp lịch sử này rất tuyệt đẹp và nhiều thông tin. Tại đây, bạn sẽ tìm hiểu về lịch sử của gia đình Wilcox và Kauai. Đi bộ ở nơi này có cảm giác như quay ngược thời gian. Tuy nhiên, bạn phải đặt trước cho tour du lịch 2 giờ này. Bạn sẽ không thất vọng!

7. Ngọn hải đăng Ninini Point

Ảnh của JM Palacios CC By-SA 2.0
Có một cuộc đi bộ đáng yêu tại Ngọn hải đăng Ninini Point. Xem cảnh quan tuyệt đẹp, xem những con tàu đến và đi, hoặc chỉ nhìn vào ngọn hải đăng tuyệt đẹp và tuyệt đẹp như thế nào. Đến đây với đối tác của bạn sẽ là một ý tưởng lãng mạn như vậy.

8. Thị trường cộng đồng Kauai

Chuyến đi Kauai của bạn đã giành chiến thắng nếu bạn không đến đây! Siêu thị này có nhiều mặt hàng. Từ hoa đến thực phẩm, trái cây và rau quả từ các quốc gia khác nhau. Tất cả mọi thứ mà bạn có thể yêu cầu là ở đây! Nhưng xin hãy nhớ rằng thị trường chỉ mở cửa vào thứ bảy.

9. Giáo hội Công giáo thụ thai Vô nhiễm

Nhà thờ tuyệt đẹp này nằm gần trung tâm của Lihue. Nếu có bao giờ bạn ở Lihue, hãy có cơ hội kiểm tra hoặc có thể tham dự một Thánh lễ trong nhà thờ này. Bằng cách đến đây, bạn có thể nhận được một chiếc lei Shell rất thú vị. Đây chắc chắn là một nơi hoàn hảo để thờ phượng.

10. Robert Lau Hawaii

Chuyến tham quan này sẽ làm cho chuyến đi lihue của bạn hoàn thành. Nếu bạn muốn một cách tuyệt vời để khám phá Kauai, đây là câu trả lời! Có rất nhiều hướng dẫn du lịch thân thiện sẽ dạy bạn mọi thứ mà bạn muốn biết về Kauai. Thực sự đáng giá!

11. Phòng trưng bày Tabora

Phòng trưng bày này chứa những tác phẩm nghệ thuật như tranh vẽ và thủy tinh mà mọi người sẽ thích tìm kiếm hoặc ngưỡng mộ. Không chỉ vậy, các nhân viên bên trong cũng rất hiểu biết và thân thiện, bạn chắc chắn thích thú và học hỏi một cái gì đó từ nơi này.

12. Công viên Bãi biển Niumalu

Cách tuyệt vời để giảm bớt bản thân là đi đến bãi biển. Công viên Bãi biển Niumalu là một trong những Best mà liuehe có. Nếu bạn không muốn t nơi đông đúc hoặc bãi biển, thì bạn nên đến đây!

13. Sân vận động Vidinha

Ảnh của John Loo CC by 2.0
Đây không chỉ là một sân vận động. Mỗi thứ Sáu, lúc 3:00 chiều, nơi này mở ra một thị trường nông dân cho mọi người thưởng thức. Giá của các mặt hàng là hợp lý và mọi người đều thân thiện và lịch sự. Tại đây, bạn có thể mua trái cây hoặc rau quả tươi.

14. Bến tàu giải trí bang Ahukini

Nơi này là một điểm câu cá. Nếu bạn quan tâm đến việc câu cá, thì hãy ghé qua đây. Phong cảnh tuyệt vời và một bầu không khí thư giãn. Nơi này cũng được khuyến khích để xem bạn có sắp rời đi hay hàng giờ trước chuyến bay của bạn kể từ khi nó ở gần sân bay.

15. Người chơi cộng đồng Kauai

Để giải trí để nhớ, người chơi cộng đồng Kauai đã lấy lại của bạn! Tận hưởng một màn trình diễn đáng nhớ từ các nghệ sĩ tuyệt vời. Vì vậy, nếu bạn có một ngày mệt mỏi và mệt mỏi, chỉ cần đến nơi này và để bản thân cảm thấy thư giãn.

Những việc cần làm với 3 ngày ở Lihue, Hawaii

Ảnh của John Loo CC by 2.0

Ngày 1 ở Lihue, Hawaii

Công ty Koloa Rum – Bắt đầu chuyến đi của bạn với một ly rượu rum. Công ty Koloa Rum có một phòng nếm thử, trong đó du khách có thể có cơ hội có một hương vị trong rượu rum tuyệt vời của họ. Bạn chỉ cần 21 tuổi để vào phòng nếm thử.

Ngày 2 ở Lihue, Hawaii

Thác Wailua – Không có chuyến đi nào đến Lihue sẽ hoàn thành nếu bạn không kiểm tra Thác Wailua. Mùa thu này là điểm thu hút phổ biến nhất ở Kauai và rất nhiều người thực sự thích dành thời gian của họ ở đây. Và bạn cũng nên!

Đường sắt trồng cây Kauai-Chuyến tàu dài 40 phút này sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm đáng nhớ như vậy. Có cơ hội cho động vật ăn, và chứng kiến cảnh quan tuyệt đẹp trong khi thư giãn trên tàu.

Ngày thứ 3 ở Lihue, Hawaii

Thị trường cộng đồng Kauai – Vào ngày cuối cùng của bạn, nên đến Chợ Cộng đồng Kauai. Mua sản phẩm sản xuất tại địa phương với giá cả hợp lý. Tuy nhiên, thị trường này chỉ mở cửa vào thứ bảy.

Câu hỏi thường gặp về Lihue, Hawaii

Ảnh của Jeff Muceus CC By-SA 2.0
1. Có an toàn khi đi du lịch đến Lihue không, Hawaii?

Lihue, Hawaii nói chung là an toàn. Khách du lịch có thể đảm bảo rằng họ sẽ có một kỳ nghỉ thanh bình. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải cảnh giác mọi lúc. Đặc biệt là vào ban đêm và bạn đi bộ một mình.

2. Khi nào là thời điểm tốt nhất để kiểm tra Lihue, Hawaii?

Nếu bạn muốn tận hưởng đầy đủ chuyến đi đến Lihue, Hawaii, nên đến đây từ tháng 4 đến tháng 6 hoặc tháng 9 đến tháng 11. Thời tiết trong những tháng này là tốt đẹp và thư giãn. Ngoài ra, đôi khi giá vé máy bay giảm trong thời gian này.

3. Làm thế nào để đến Lihue, Hawaii?

Để đến đó, bạn cần đặt một chuyến bay đến sân bay Lihue. Thật không may, không phải tất cả các sân bay ở các tiểu bang khác nhau cung cấp một chuyến bay trực tiếp ở đó. Bạn cần một chuyến bay kết nối để có thể đến Lihue. Các tiểu bang có sân bay cung cấp một chuyến bay trực tiếp đến Lihue là; Denver, Los Angeles, Oakland, Phoenix, San Diego, San Francisco, San Jose và Seattle. Để kiểm tra thêm các chuyến bay có sẵn và rẻ hơn, chỉ cần kiểm tra Skyscanner.

Bạn có trên Pinterest không? Ghim những thứ này!

Về người viết

Chào bạn! Tôi là Fatima. Chuyến du lịch lớn đầu tiên của tôi là vào năm 2016 tại thành phố Cebu tuyệt đẹp. Sau đó, tôi đã quan tâm đến việc đi du lịch. Bây giờ tôi thích học ngôn ngữ và các nền văn hóa khác của đất nước. Mục tiêu của tôi là kiểm tra ít nhất một quốc gia mỗi năm và chia sẻ kinh nghiệm của tôi với người khác thông qua việc viết hoặc viết blog. Chứng kiến hành trình của tôi bằng cách theo dõi tôi trên Instagram.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post 20 điều đáng chú ý bạn có thể thấy trong một chuyến đi qua Nullarbor @NullArborTravel
Next post Khám phá các trích dẫn sinh đôi bằng đường sắt: Điểm dừng quan trọng dọc theo đường dây vận chuyển Metro