Chi phí du lịch Costa Rica

Cập nhật lần cuối: 2/2/2020 | Ngày 2 tháng 2 năm 2020

Costa Rica là một trong những quốc gia tuyệt đẹp cũng như đa dạng tự nhiên ở Trung Mỹ.

Thật không may, nó cũng đắt nhất.

Do các hoạt động bên ngoài đẹp tự nhiên, đáng chú ý, an toàn, người dân địa phương thân thiện, cũng như cộng đồng người nước ngoài được thành lập tốt, chi phí ở Costa Rica đã tăng cao hơn năm này qua năm khác. Vì lý do đó, nó không phải là hiếm khi khách du lịch kế hoạch ngân sách thực sự tránh đến thăm Costa Rica, hướng đến những điểm đến rẻ hơn như Nicaragua hoặc Guatemala.

Thành thật mà nói, tôi đã hoài nghi rằng tôi có thể đến Costa Rica với ngân sách.

May mắn thay, như tôi đã phát hiện ra, chắc chắn có thể đến đất nước đáng chú ý này mà không phá vỡ ngân hàng. Nó đã giành được giá rẻ, tuy nhiên, nó cũng giành được sự tốn kém. Trong bài đăng này, tôi sẽ cho bạn thấy bất cứ điều gì bạn yêu cầu phải hiểu để đến Costa Rica với ngân sách.

Mục lục

Tôi đã chi bao nhiêu cho chuyến đi của mình

Bạn có thể làm điều đó rẻ hơn?

3 Ngân sách đề xuất

6 phương pháp để tiết kiệm tiền

Câu hỏi thường gặp về du lịch Costa Rica

Tôi đã chi bao nhiêu?

Tổng cộng, tôi đã ở Costa Rica trong 20 ngày cũng như tôi đã chi 424.660 con colones hoặc $ 849,32 USD. (Tỷ giá hối đoái là khoảng $ 1 USD = 500 CRC). Điều đó hoạt động là một điển hình là $ 42,46 USD mỗi ngày. Vì vậy, giống như ở Panama, tôi đã vượt qua ngân sách của mình. Tuy nhiên, tôi thường xuyên đặt ngân sách của mình thấp như động lực không chi tiêu nhiều tiền. Có nhiều lý do tại sao tôi đã vượt qua ngân sách của mình, tuy nhiên hãy để tôi chia nhỏ chi phí của mình trước:

Thực phẩm – 150.755 CRC ($ 301,51 USD)
Rượu – 16.740 CRC ($ 33,48 USD)
Nước đóng chai – 9.150 CRC ($ 18,30 USD)
Chỗ ở – 89.530 CRC ($ 179,06 USD)
Hoạt động – 17.500 CRC ($ 35 USD)
Xe buýt địa phương – 9.105 CRC ($ 18,21 USD)
Cabs – 98.000 CRC ($ 196 USD)
Linh tinh – 33.880 CRC ($ 67,76 USD)

Chi phí linh tinh của tôi là những thứ như giặt ủi, kem chống nắng, một poncho, cũng như thuế khởi hành. Tôi đã làm yếu tố các chi phí này vào kế hoạch ngân sách ban đầu của tôi.

Hơn nữa, tôi đã lấy rất nhiều taxi, vì đôi khi chúng là phương pháp nhanh nhất cũng như thực tế nhất để đi – tuy nhiên chúng chắc chắn không phải là rẻ nhất. Tôi quá mức về thực phẩm chỉ vì tôi đã ăn rất nhiều bữa tối hải sản đẹp trên bờ biển ngoài việc có một số bữa ăn phương Tây. Ngoài ra, ở nhiều khu vực du lịch, một bữa ăn rẻ tiền vẫn có thể chi phí 4.000 CRC ($ 6 USD).

Bạn có thể làm điều đó rẻ hơn?

Vâng, tuy nhiên nó đã thắng được niềm vui. Nếu bạn chỉ tính đến thực phẩm, phòng, cũng như xe buýt, rất có thể bạn có thể nhận được trên một chiếc xương trần 30 USD mỗi ngày. Tuy nhiên, bạn đã thắng được thưởng thức nó. Kế hoạch ngân sách đó không có hoạt động nào, cũng như các hoạt động trải nghiệm thú vị như lót zip, lướt sóng, lặn, cũng như đi bộ trong rừng là những gì làm cho đất nước này đáng chú ý như nó là. Nó không phải là một kế hoạch ngân sách mà tôi muốn giới thiệu.

Trong kế hoạch ngân sách của tôi là 43 USD mỗi ngày, bạn có thể trả tiền cho các phòng rẻ tiền, chủ yếu là thực phẩm khu vực cũng như một số bữa ăn phương Tây, đi chơi, cũng như nhiều hoạt động. (Nếu bạn ngăn chặn taxi, bạn có thể có nhiều tiền hơn cho các hoạt động kinh nghiệm thú vị.)

Tôi đã thực hiện rất nhiều chuyến tham quan kinh nghiệm lần này kể từ khi tôi thực hiện chúng ngay lần đầu tiên tôi ở Costa Rica. Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình đã bỏ lỡ bất cứ điều gì với ngân sách của mình, cũng như mặc dù nó nhiều hơn bạn có thể chi tiêu ở Nicaragua hoặc El Salvador, 43 USD nên không đủ để làm bạn sợ khỏi đất nước.

3 Ngân sách được đề xuất cho Costa Rica

Để hỗ trợ bạn lên kế hoạch cho chuyến đi đến Costa Rica, ngay tại đây là một số ngân sách được đề xuất hàng ngày dựa trên một vài loại du lịch khác nhau:

Du khách ba lô

Chỗ ở-6.000-9.000 CRC ($ 10-15 USD)

Thực phẩm – 6.000 CRC ($ 10 USD)

Giao thông vận tải – 6.000 CRC ($ 10 USD)

Hoạt động – 6.000 CRC ($ 10 USD)

Tổng thể hàng ngày-24.000-27.000 CRC ($ 40-45 USD)

Tầm trung

Chỗ ở-15.000-18.000 CRC ($ 25-30 USD)

Thực phẩm-9.000-15.000 CRC ($ 15-25 USD)

Giao thông vận tải-9.000-12.000 CRC ($ 15-20 USD)

Hoạt động-33.000-54.000 CRC ($ 55-90 USD)

Tổng thể hàng ngày-66.000-99.000 CRC ($ 110-165 USD)

Sang trọng

Chỗ ở-24.000-30.000 CRC ($ 40-50 USD)

Thực phẩm-21.000-27.000 CRC ($ 35-45 USD)

Giao thông vận tải – 12.000 CRC ($ 20 USD)

Hoạt động – 54.000 CRC ($ 90 USD)

Tổng thể hàng ngày-110.000-123.000 CRC ($ 185-205 USD)

Hướng đến Trung Mỹ?

Nhận tất cả các mẹo du lịch Trung Mỹ tốt nhất của tôi ngoài một bộ công cụ lập kế hoạch miễn phí với việc tuân thủ các hướng dẫn được gửi đến hộp thư đến của bạn:

61 mẹo du lịch thông minh
Doanh nghiệp ưa thích của tôi để sử dụng
Danh sách kiểm tra lập kế hoạch 17 bước
Một cuộc phỏng vấn để nhận các chuyến bay miễn phí
Một danh sách đóng gói được đề xuất

Tên: Nhận bộ khởi động

6 phương pháp để tiết kiệm tiền ở Costa Rica

Có rất nhiều phương pháp để tiết kiệm tiền ở Costa Rica. Cũng như nếu bạn không ít nhất cố gắng làm một số điều giá cả phải chăng trong khi ở đây, kế hoạch ngân sách của bạn sẽ đi với mái nhà.

1. Đồ uống. Uống rượu trong các quán bar ở Costa Rica có thể khá đắt. Bia khu vực thường là 1.200 CRC ($ 2,50 USD). Đôi khi bạn có thể khám phá nó với khoảng 900 CRC, tuy nhiên đó là điều cực kỳ bất thường như Well as usually during a happy hour. I avoided drinking right here just since it was as well expensive.

2. eat at the sodas. The “sodas” are the regional Tico restaurants as well as a fantastic bargain. You can usually discover casado, a typical regional dish, for around 2,000 CRC (about 1/2 the cost of tourist restaurants). In many of the towns on the Caribbean coast, you can discover meals for under 1,000 CRC. I discovered the empanadas the very best value for money; for 500 CRC, I might get a filling snack/light meal.

3. eat at Musmanni. Musmanni is a bakery chain discovered around the country. It offers a fantastic lunch special. For 1,000 CRC, you can get a sandwich as well as a soda; most of their pastries are only 300 CRC. I ate at this location whenever I discovered one since it assisted keep my food costs down.

4. stay in dorms. accommodation in Costa Rica isn’t cheap. I stayed at a few budget plan hotels, as well as they were around 15,000 CRC ($30 USD) per night. Dorm spaces offer the very best value, as they expense only 5,000 CRC ($10 USD) per night; on the Caribbean coast, you can discover them for around $8 USD.

Here’s a listing of my preferred hostels in San Jose to assist you get started!

5. Couchsurf. Don’t like dorms? utilize the site Couchsurfing, which can link you with locals who will let you stay at their home for free. It’s a fantastic method to satisfy locals as well as cut down your accommodation costs.

6. drink the water. though I spent 9,150 CRC on bottled water, the water in Costa Rica is risk-free to drink. I would always lose my water bottle as well as have to replace it, however if you can keep in mind to keep yours, refill it from the tap as well as prevent costs money on water.

Budget travel in Costa Rica: often Asked Questions

Do they accept us dollars in Costa Rica?
Generally speaking, us dollars are commonly accepted. For smaller purchases, you will frequently pay in USD as well as get CRC back. It’s great to have both us dollars (in denominations no larger than $20) in addition to colones.

How many colones are in a dollar in Costa Rica?
As of 2019, there are 600 colones to dollars. $1 USD = 600 CRC.

Can I utilize my credit history card in Costa Rica?
Yes, you can utilize credit history cards are most hotels as well as larger restaurants in the cities. That being said, always make sure you have money on hand as well.

Do you tip motorists in Costa Rica?
For short rides, it’s generally typical to just round the trip as much as the nex dollar. For longer rides (or rides that encounter heavy traffic) it’s always great to tip a couple of additional dollars.

Do you tip at restaurants in Costa Rica?
Restaurants frequently add a service charge onto your bill, which makes tipping unnecessary. However, tips are always appreciated if somebody goes above as well as beyond as well as provides excellent service.

***
Costa Rica is one of my preferred countries in the world. Whether you’re a budget plan backpacker, flashpacker, or somebody looking to have a more elegant stay, you’ll be able to have an remarkable trip here.

While the country is by no means the cheapest destination in central America, you can definitely still go to right here on a budget. By using the tips as well as recommendations above, you’ll be able to keep your budget plan intact while you check out this amazing, diverse, as well as gorgeous country.

Book Your trip to Costa Rica: Logistical tips as well as Tricks
Book Your Flight
Sử dụng Skyscanner hoặc Momondo để khám phá một chuyến bay rẻ tiền. Chúng là hai động cơ duyệt ưa thích của tôi vì chúng duyệt các trang web cũng như các hãng hàng không trên toàn cầu để bạn luôn hiểu rằng không có hòn đá nào bị bỏ qua. Bắt đầu với Skyscanner rất đầu tiên mặc dù họ có phạm vi tiếp cận lớn nhất!

Book Your Accommodation
Bạn có thể đặt ký túc xá của mình với Hostelworld vì họ có cổ phiếu lớn nhất cũng như các giao dịch tốt nhất. Nếu bạn muốn ở một nơi nào đó khác ngoài ký túc xá, hãy sử dụng Booking.com vì họ luôn trả lại mức giá rẻ nhất cho nhà khách cũng như các khách sạn rẻ tiền. My preferred locations to stay are:

Arenal Backpackers Resort

Rocking J’s (Puerto Viejo)

Hostel Vista Serena (Manuel Antonio)

Don không nhớ bảo hiểm du lịch
Bảo hiểm du lịch sẽ bảo vệ bạn chống lại bệnh tật, thương tích, trộm cắp, cũng như hủy bỏ. Nó bảo mật toàn diện trong tình huống bất cứ điều gì đi sai. Tôi không bao giờ đi một chuyến đi mà không có nó vì tôi đã phải sử dụng nó nhiều lần trong quá khứ. Doanh nghiệp ưa thích của tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất cũng như giá trị là:

Cánh an toàn (cho mọi người dưới 70)

Đảm bảo chuyến đi của tôi (cho những người trên 70 tuổi)

MedJet (để bảo hiểm hồi hương thêm)

Tìm kiếm doanh nghiệp tốt nhất để tiết kiệm tiền với?
Kiểm tra trang tài nguyên của tôi cho doanh nghiệp tốt nhất sử dụng khi bạn đi du lịch. Tôi liệt kê tất cả những thứ tôi sử dụng để tiết kiệm tiền khi tôi đi trên đường. They will save you money when you travel too.

Want more info on Costa Rica?
Be sure to go to our robustHướng dẫn đích về Costa Rica để biết thêm các mẹo lập kế hoạch!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Cách chinh phục một mình khi bạn đi du lịch
Next post 13 điều tốt nhất để xem và làm trong Đài Bắc