Cách chinh phục một mình khi bạn đi du lịch

Cập nhật: 11/23/19 | Ngày 23 tháng 11 năm 2019

Trước khi tôi lần đầu tiên đi du lịch vào năm 2006, tôi đã có những kỳ vọng này trong đầu – dựa trên không có gì tuy nhiên sự sáng tạo của tôi cũng như văn hóa nổi bật.

Chuyến đi của tôi sẽ là một trải nghiệm không ngừng nghỉ đầy những người sôi động cũng như thú vị. Những điều điên rồ sẽ xảy ra với tôi. Tôi đã làm cho bạn bè ở khắp mọi nơi. Tôi đã nói chuyện với người lạ trên xe buýt. Người dân địa phương sẽ mời tôi đi uống nước. Tôi đã nhấm nháp một latte, bắt đầu một cuộc trò chuyện với cô hầu bàn tuyệt đẹp của tôi, cũng như sau đó điều tiếp theo tôi hiểu rằng chúng tôi đã ở một quán rượu màu đỏ, nhìn chằm chằm vào đôi mắt của nhau trong khi cô ấy dạy tôi tiếng Pháp.

Nó sẽ giống như những bài báo mà tôi đã xem hoặc những bộ phim du lịch mà tôi đã xem. Một cảnh phiêu lưu sau phần tiếp theo.

Sau đó tôi ra nước ngoài.

Ở đó, tôi ở trong ký túc xá, trên đường, nhìn thấy những điểm tham quan đáng kinh ngạc trong các thành phố lịch sử một mình. Tôi có thể làm bất cứ điều gì tôi muốn khi tôi muốn. Tôi đã đánh bại tiếng ồn của trống của chính mình.

Lúc đầu, điều đó thật thú vị khi tôi đặt thói quen hàng ngày cũng như tự mình làm mọi việc.

Nhưng, khi những ngày được sử dụng cũng như lưỡi của tôi không nhớ bài phát biểu nghe như thế nào, sự thích thú đó đã tan biến khi tôi bắt đầu khao khát sự tương tác của con người cũng như sự đồng hành.

Đột nhiên, tôi ở một mình – cũng như theo cách tồi tệ.

Tôi đã cô đơn.

Tôi đã rất bận rộn trong vài ngày đầu tiên mà tôi không nhớ mình ở một mình. Cũng như điều đó là tốt – cho đến khi nó không phải là. Những người dân địa phương dự kiến ​​sẽ chỉ cho tôi xung quanh ở đâu? Những du khách tuyệt vời mà tôi đã dành cả đêm đi chơi với? Khi tôi hết việc phải làm, tôi có thể không còn che giấu sự bất đồng của mình nữa.

Tôi bắt đầu nhận ra lý do duy nhất tôi ở một mình là vì sợ hãi.

Là một người hướng nội khổng lồ, tôi chỉ là điều tự nhiên khi chỉ đi bộ nhiều như người lạ cũng như nói chuyện với họ. Nó khiến tôi lo lắng cũng như đó là phương pháp đặc biệt đúng vào năm 2006 khi tôi bắt đầu đi du lịch.

Nhưng sự lo lắng đó đã giữ cho tôi không sống những giấc mơ mà tôi có trong đầu. Nếu tôi muốn chúng xảy ra, tôi sẽ phải biến chúng thành hiện thực.

Rất nhiều câu hỏi của mọi người nếu đi du lịch một mình ngụ ý họ sẽ luôn ở một mình. Chính xác thì họ sẽ kết bạn như thế nào? Có khó không?

Đó là một vấn đề hợp lệ và, đối với chúng tôi là những người xã hội không tự nhiên, đó là một thách thức. Tuy nhiên, hãy để tôi nói với bạn: nó rất đơn giản hơn bạn nghĩ.

Có rất nhiều người đi du lịch một mình.

Mọi người giống như bạn.

Mọi người tìm kiếm một cuộc phiêu lưu.

Những người khao khát sự tương tác với người khác.

Và cái khác là bạn.

Tôi đã vượt qua việc ở một mình khi mọi người trong ký túc xá bắt đầu nói chuyện với tôi. Họ là những người đầu tiên tiếp cận. Họ đã phá vỡ rào cản mà tôi cũng sợ hãi khi phá vỡ chính mình. Tôi đã ở trong một ký túc xá ở Prague ngồi đó chờ đợi một thứ gì đó sẽ xảy ra.

Nhưng mọi thứ hiếm khi xảy ra trừ khi bạn làm cho chúng xảy ra. Bạn yêu cầu phải ra ngoài cũng như nói chuyện với người lạ.

Phải mất một thời gian trong tôi để khám phá ra sự thật đó, tuy nhiên khi tôi làm, tôi không gặp khó khăn gì trong việc thỏa mãn mọi người. Sau khi những du khách đó tuyên bố Hi cũng như cho tôi thấy chính xác nó đơn giản như thế nào, tôi nhận ra mình đang làm một ngọn núi từ một nốt ruồi. Không có gì phải sợ hãi.

Bởi vì tất cả chúng ta bắt đầu trên cùng một chiếc thuyền: ở nước ngoài mà không có bất kỳ loại bạn bè nào, không nói ngôn ngữ, cũng như tìm kiếm mọi người dành thời gian. Khi bạn nhận ra điều đó, bạn nhận ra chính xác mức độ dễ dàng cũng như đơn giản như thế nào khi làm cho bạn bè – vì mọi người cũng giống như bạn.

Điều cần thiết là bắt đầu ít cũng như thoát ra khỏi vỏ của bạn. Nói chuyện với người trong phòng ký túc xá của bạn. Nhà nước xin chào. Hỏi họ về bản thân họ. Họ sẽ trả lời. Họ sẽ hỏi bạn về bản thân bạn. Nó sẽ ổn cũng như không đáng sợ.

Làm chính xác tương tự với khách du lịch khác mà bạn thấy. Tìm nhóm đó rời khỏi quán bar cũng như hỏi, tôi có thể tham gia cùng bạn không? Đi bộ đến bàn bi -a trong ký túc xá cũng như hỏi, ai là người tiếp theo? Giả định những gì? Em là!

Và nhờ vào nền kinh tế chia sẻ ngày càng tăng, có rất nhiều phương pháp để làm hài lòng mọi người. Tôi chắc chắn rằng bạn có một điều bạn đam mê, phải không? Chà, mọi người trên khắp thế giới có niềm đam mê chính xác đó. Sử dụng một trang web như Meetup.com để khám phá các nhóm khu vực gõ xung quanh niềm đam mê đó. Đó là một phương pháp tuyệt vời để phá vỡ băng vì bạn có một điều ngay lập tức để nói, một cái gì đó bạn có thể nói trôi chảy cũng như hào hứng. Nó tạo ra một kết nối ngay lập tức.

Hơn nữa, bạn có thể thử trang web couchsurfing. Nó không chỉ là một địa điểm để khám phá chỗ ở; Họ cũng có rất nhiều cuộc gặp gỡ mà bạn có thể đến để khám phá những khách du lịch khác cũng như những người cùng chí hướng.

Lúc đầu, tôi phát hiện ra khó khăn khi nói chuyện với người khác, tuy nhiên bạn sẽ chìm hoặc bơi trên đường. Lựa chọn của tôi là ở một mình hoặc vượt qua nỗi sợ hãi của tôi, đi lao, cũng như nói chuyện với mọi người. Tôi chọn cái sau.

Và trong các sự kiện tôi đã chìm thay vì bơi lội, những khách du lịch khácĐã đến nhiều như tôi cũng như đã nói xin chào. Họ đã thực hiện lần đầu tiên để tôi không phải.

Tại sao? Vì họ cũng muốn kết bạn, cũng như hiểu rằng nếu họ cũng không làm điều gì đó, họ cũng sẽ ở một mình.

Khách du lịch là một nhóm thân thiện. Họ muốn làm hài lòng những người mới cũng như kết bạn mới.

Và một trong những người bạn đó là bạn.

Bạn không bao giờ cô đơn trên đường. Có những người trên tất cả những người sẽ liên tục nói chuyện với bạn cũng như mời bạn ra ngoài.

Đi du lịch một mình không ngụ ý bạn sẽ ở một mình.

Lấy nó từ người hướng nội này: Bạn sẽ thỏa mãn nhiều người hơn bạn sẽ hiểu phải làm gì.

Và sau đó, bạn sẽ nhận ra rằng không bao giờ có lý do để quan tâm ngay từ đầu.

Những bài viết liên quan:

Du lịch: Công cụ tiến bộ cá nhân tối cao

Làm thế nào để hấp dẫn hơn nhiều khi đi du lịch

Mạng lưới du mục: Phương pháp mới để làm hài lòng mọi người

Làm thế nào để đi du lịch thế giới với $ 50 một ngày

Hướng dẫn bìa mềm rất phổ biến của New York Times về World Travel sẽ hướng dẫn bạn chính xác cách làm chủ nghệ thuật du lịch để đảm bảo rằng bạn sẽ thoát khỏi con đường bị đánh bại, tiết kiệm tiền, cũng như có trải nghiệm du lịch sâu hơn. Đó là hướng dẫn lập kế hoạch từ A đến Z mà BBC gọi là Kinh thánh dành cho khách du lịch kế hoạch ngân sách.

Nhấn ngay tại đây để khám phá nhiều hơn nữa cũng như bắt đầu đọc nó ngay hôm nay!

Đặt chuyến đi của bạn: Gợi ý hậu cần cũng như các thủ thuật
Đặt chuyến bay của bạn
Tìm một chuyến bay rẻ tiền bằng cách sử dụng Skyscanner. Nó có động cơ duyệt ưa thích của tôi vì các trang web tìm kiếm cũng như các hãng hàng không trên toàn cầu để bạn luôn hiểu rằng không có hòn đá nào bị bỏ lại.

Đặt chỗ ở của bạn
Bạn có thể đặt ký túc xá của bạn với Hostelworld. Nếu bạn muốn ở một nơi nào đó khác ngoài ký túc xá, hãy sử dụng Booking.com vì họ luôn trả lại mức giá phải chăng nhất cho nhà khách cũng như khách sạn.

Don không nhớ bảo hiểm du lịch
Bảo hiểm du lịch sẽ bảo vệ bạn chống lại bệnh tật, thương tích, trộm cắp, cũng như hủy bỏ. Nó bảo mật rộng rãi trong tình huống bất cứ điều gì đi sai. Tôi không bao giờ đi một chuyến đi mà không có nó vì tôi đã phải sử dụng nó nhiều lần trong quá khứ. Doanh nghiệp ưa thích của tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất cũng như giá trị là:

An toàn (tốt nhất cho mọi người)

Đảm bảo chuyến đi của tôi (cho những người trên 70 tuổi)

MedJet (để bảo hiểm sơ tán thêm)

Sẵn sàng để đặt chuyến đi của bạn?
Kiểm tra trang tài nguyên của tôi cho doanh nghiệp tốt nhất sử dụng khi bạn đi du lịch. Tôi liệt kê tất cả những cái tôi sử dụng khi tôi đi du lịch. Họ là những người giỏi nhất trong lớp cũng như bạn có thể đi sai khi sử dụng chúng trong chuyến đi của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Không còn nhãn dán: Cách tải xuống và in thông báo cấp Visa Hàn Quốc
Next post Chi phí du lịch Costa Rica