Một người Anh, một người ăn chay và ăn chay đi vào một nhà hàng thịt lợn

Một người Anh, một người ăn chay và ăn chay vào nhà hàng thịt lợn ngon nhất trong thị trấn, nghe có vẻ như là một trò đùa tồi tệ, phải không? Chà, nó không. Nó là một câu chuyện có thật.

Hôm nọ tôi đang nói chuyện với một vài người bạn của tôi về lựa chọn chế độ ăn uống của họ. Một trong số họ – Steve – là người ăn chay. Cái khác – John – là một người ăn chay thô.*

Hóa ra họ đã thực hiện những lựa chọn cuộc sống ẩm thực này cho những động lực khá giống nhau. Steve đã đi chay vì phúc lợi động vật và lý do môi trường.

John cũng đã tìm đến chủ nghĩa thuần chay thô vì lý do đạo đức, nhưng cũng vì lợi ích sức khỏe của việc ăn chủ yếu là thực phẩm thuần chay là rất tuyệt vời. Nhân tiện, thuần chay thô là nơi không có sản phẩm động vật nào được sử dụng hoặc tiêu thụ và không có gì được làm nóng trên 42 ° C.

Tuy nhiên, cuộc sống đầy những ngoại lệ và mâu thuẫn. Hóa ra Steve sẽ ăn thịt nếu nó được nuôi về đạo đức, chế biến hữu cơ và anh ta biết đủ về con vật trước đó và sau đó là cuộc tàn sát của nó.

John cũng sẵn sàng vẽ một dòng khi nó liên quan đến các sản phẩm thịt được sản xuất về mặt đạo đức. Và đặc biệt là khi thịt đó là thịt lợn – gót chân Achilles của anh ấy!

Đó là nơi mà thịt lợn đã đến.

Khi tôi nói với đồng sở hữu của thịt lợn và người tốt toàn diện Mick Bain rằng tôi đang mang theo hai người bạn của mình-một người ăn chay và một người thuần chay-anh ấy nghĩ điều đó thật vui nhộn. Nhưng khi tôi giải thích lập trường của họ về thịt được sản xuất đạo đức, nó có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Bạn thấy đấy, thịt lợn đã lấy thịt của nó từ các trang trại miễn phí địa phương như Limerick Phạm vi miễn phí ở Crookwell, NSW, nơi các động vật được cung cấp là một lối sống tự nhiên nhất có thể.

Thịt lợn cũng nhận được toàn bộ con vật và chia nó thành các món cắt và món ăn khác nhau.

Với suy nghĩ này, Steve và John rất háo hức để thử những gì thịt lợn đã cung cấp.

Kết quả là một cái bàn đầy thịt lợn và ba người thích thú với mỗi chiếc đĩa lợn – một đĩa nếm thử mọi thứ mà tốt từ nhà bếp – và một bộ xương sườn hoi sin dính vào để chia sẻ.

Ý tưởng hàng đầu – Trong ba loại nước sốt tự làm, thịt nướng là tốt nhất!

Và đừng quên lấy cho mình một ly bia trong khi bạn ở đây. Thử nghiệm Mick Mick trong các loại bia thủ công Úc xuất hiện ở đây với một số loại bia Aussie ngon miệng trên vòi. Có cả một lựa chọn các linh hồn Aussie tuyệt vời đằng sau quán bar nếu bạn sau một cái gì đó mạnh mẽ hơn một chút.

Đến cuối bữa ăn, hai người bạn không có thịt của tôi và tôi cảm thấy được định vị tốt, một chút thịt lợn ăn thịt và hoàn toàn!

Thịt lợn – Thịt lợn và bia thủ công

Tốt cho: Bữa tối trong tuần, ra ngoài với bạn tình, đêm hẹn hò, thứ sáu và tùy chọn ăn trưa, cuối tuần Porky Blissbomb! Không nên cho một địa điểm hẹn hò đầu tiên!

Mở cửa: Thứ Hai-Thur: 5 giờ chiều đến 11 giờ tối, Thứ Sáu: 12 giờ tối đến 11 giờ tối, Mặt trời: 12 giờ tối-9pm.

545 Đường Crown
Surry Hills
Sydney NSW 2010
E: info@porkd.com.au

W: Porkd.com.au-Thịt lợn được sản xuất tốt nhất phù hợp với bia thủ công tốt nhất ở Úc
FB: @PorkD
Ig: porkd_

Để biết thêm nhiều thông tin, hãy xem đánh giá đầy đủ của chúng tôi về thịt lợn ở đây.

* Tên của bạn tình của tôi đã được thay đổi để tránh phản ứng dữ dội hoặc bất kỳ hành vi trộm cắp tiềm năng nào của ánh đèn sân khấu của tôi!

Bạn có lời thề thực phẩm hoặc đồ uống nào bạn phá vỡ nếu các kịch bản là đúng không? Bạn chọn một nguồn cấp dữ liệu đạo đức ở đâu? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến!

Hình ảnh lịch sự của thịt lợn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Công viên quốc gia Puerto Princesa Subterranean River: A World Wonder ở Palawan, Philippines
Next post 11 điều tốt nhất để thực hiện ở Hà Nội, Việt Nam