6 nhà trọ yêu thích của tôi ở Chicago

Đăng: 7/22/2020 | Ngày 22 tháng 7 năm 2020

Tự hào với một khung cảnh ẩm thực mạnh mẽ (don lồng pizza kiểu Chicago!), Cuộc sống về đêm vui nhộn và nhiều không gian xanh, Chicago không chỉ là một trong những thành phố yêu thích của tôi ở Mỹ, đó là một trong những thành phố yêu thích của tôi trên thế giới! Trong khi những mùa đông ở đây rất khắc nghiệt, nó là một thành phố xanh, đẹp vào mùa hè, sử dụng rất nhiều việc để xem và làm.

Tôi đã kiểm tra Chicago trong một thập kỷ và đã ở trong rất nhiều nhà trọ ở đây. Có rất nhiều điều cần xem xét khi chọn ký túc xá. Bốn tiêu chí quan trọng là:

Vị trí – Chicago là rất lớn, và có thể mất một thời gian để đi lại. Chọn một nơi là trung tâm của các trang web và cuộc sống về đêm bạn muốn trải nghiệm. (Tất cả các ký túc xá được cung cấp ở đây là ở các vị trí trung tâm.)

Giá – Ở Chicago, bạn thực sự nhận được những gì bạn phải trả, vì vậy nếu bạn chọn một cái thực sự rẻ, bạn có thể sẽ nhận được một ký túc xá nhỏ và chật chội và không cung cấp dịch vụ tuyệt vời.

Tiện nghi-Mọi ký túc xá trong thị trấn đều sử dụng Wi-Fi miễn phí và rất nhiều bữa sáng miễn phí, nhưng nếu bạn muốn nhiều hơn thế, hãy chắc chắn thực hiện nghiên cứu của bạn để tìm nhà nghỉ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn!

Nhân viên – Tất cả các nhà trọ được cung cấp ở đây có đội ngũ nhân viên tuyệt vời, những người cực kỳ thân thiện và hiểu biết. Ngay cả khi bạn không nên ở lại một trong những nơi được cung cấp dưới đây, hãy chắc chắn tìm kiếm các đánh giá để đảm bảo rằng bạn sẽ kết thúc một nơi mà nhân viên hữu ích và thân thiện, xem xét rằng họ có thể làm hoặc phá vỡ một ký túc xá!

Để giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn, đây là danh sách các nhà trọ của tôi ở Chicago mà tôi thích nhất. Nếu bạn không muốn đọc danh sách dài hơn bên dưới, thì sau đây là tốt nhất trong mỗi danh mục:

Ký túc xá tốt nhất cho khách du lịch ngân sách: Xin chào Chicago
Ký túc xá tốt nhất cho các gia đình: Xin chào Chicago
Ký túc xá tốt nhất cho du khách nữ độc tấu: Freehand Chicago
Nhà nghỉ tốt nhất cho những người du mục kỹ thuật số: Nhà nghỉ nghỉ Chicago
Ký túc xá tốt nhất cho tiệc tùng: Hostel Wrigley
Nhà nghỉ tổng thể tốt nhất: Xin chào Chicago

Muốn các chi tiết cụ thể của từng ký túc xá? Tại đây, danh sách chi tiết của tôi về các nhà trọ tốt nhất ở Chicago:

Truyền thuyết về giá (mỗi đêm)

$ = Dưới $ 40 USD

$$ = $ 40-50 USD

$$$ = trên $ 50 USD

1. Xin chào Chicago (Nhà nghỉ của gia đình J. Ira và Nicki Harris)

Hi ký túc xá là một số mục yêu thích của tôi, bởi vì họ biết chính xác những gì chúng tôi có ngân sách du lịch muốn: chỗ ở thân thiện với ngân sách và tất cả các tiện nghi chúng tôi cần để có niềm vui trong thời gian lưu trú. Xin chào Chicago cũng không ngoại lệ. Họ tổ chức một chuyến tham quan đi bộ miễn phí (và các hoạt động hàng tuần khác, chẳng hạn như quán rượu bò và tham quan quán bar nhạc jazz), các khu vực chung rất rộng rãi, và có một nhà bếp được trang bị đầy đủ. Các giường thoải mái, với nệm dày, và chúng cung cấp bữa sáng miễn phí. Nó có một ký túc xá tuyệt vời xung quanh và yêu thích của tôi ở Chicago.

Xin chào Chicago trong nháy mắt:

$

Rất nhiều tiện nghi

Bầu không khí xã hội giúp bạn dễ dàng gặp gỡ mọi người

Tổ chức nhiều hoạt động

Giường từ $ 32 USD một đêm, phòng từ $ 85.

Đặt Hi Chicago ở đây!

2. Nhà nghỉ Wrigley

Đây là một ký túc xá sống động với một quán bar tại chỗ, làm cho nó trở thành một nơi tốt để ở cho bất kỳ con cú đêm nào đang tìm cách mang lại niềm vui trong cuộc sống về đêm của thành phố. Có một sân ngoài trời với BBQ, vì vậy bạn có thể nướng bánh mì kẹp thịt khi thời tiết đẹp, và họ tổ chức các chuyến du ngoạn đi bộ và các chuyến đi trong ngày. Các giường ký túc xá aren tuyệt vời (nệm mỏng và giường rất ré lên), nhưng nhân viên rất tuyệt vời và bữa sáng miễn phí rất ngon. Trong khi áp lực tắm là yếu, phòng tắm cực kỳ sạch sẽ.

Nhà nghỉ Wrigley trong nháy mắt:

$

Thanh tại chỗ

Tổ chức các chuyến du ngoạn và hoạt động

Bữa sáng miễn phí

Giường từ $ 36 USD một đêm, phòng từ $ 141.

Book Wrigley Hostel ở đây!

3. Freehand Chicago

Nằm trong một tòa nhà lịch sử từ năm 1927, ký túc xá này được tạo ra một cách vô tư và có hàng tấn nhân vật. Freehand hoàn toàn là một ký túc xá cửa hàng, nhưng nó đáng giá nếu bạn cảm thấy muốn đối xử với chính mình. Các giường ấm cúng, áp lực nước mạnh và các khu vực chung được đặt lại. Ngoài ra, còn có một quán bar cocktail từng đoạt giải thưởng tại chỗ. Nó là ký túc xá thú vị nhất trong thành phố.

Freehand Chicago trong nháy mắt:

$$

Ký túc xá chỉ dành cho nữ để thêm quyền riêng tư và bảo mật

Phòng chờ cocktail

Thiết kế nội thất đẹp

Giường từ $ 45 USD một đêm, phòng từ $ 173.

Đặt tự do Chicago tại đây!

4. Nhà nghỉ Parthenon

Nằm ở Greektown, Parthenon có một phòng chung lớn với TV khổng lồ và rất nhiều sách, nhân viên có thể giúp bạn tổ chức các tour du lịch, và có bữa sáng miễn phí. Nói tóm lại, nó có tất cả các tác phẩm của ký túc xá ba lô cổ điển của bạn. Có một quán rượu lý tưởng ngoài hành lang là tốt. Các ký túc xá aren rất lớn, và những chiếc giường không có gì đặc biệt, nhưng nó là một trong những nơi thân thiện với ngân sách hơn rất nhiều trong thị trấn. Nhìn chung, nó sạch sẽ, thoải mái, an toàn và ở một vị trí tốt.

Parthenon ký túc xá trong nháy mắt:

$

Ký túc xá chỉ dành cho nữ để thêm quyền riêng tư và bảo mật

Giường siêu thoải mái

Vị trí tuyệt vời

Giường từ $ 34 USD một đêm, phòng từ $ 90.

Cuốn sách Parthenon Hostel ở đây!

5. Tìm thấy ChicagoMặc dù họ có rất nhiều tiện nghi hiện đại (bao gồm cả phòng chờ karaoke), trang trí cổ điển và bộ sưu tập lớn các trò chơi trên bảng của thập niên 70 mang lại cho ký túc xá một cảm giác rất retro. Nó sạch sẽ và yên tĩnh, và giường thực sự thoải mái. Có các thiết bị giặt là tại chỗ, và các phòng tắm hiện đại và sạch sẽ (rất hiếm đối với ký túc xá). Nó hoàn toàn có nhiều cảm giác của khách sạn hơn, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho bất kỳ cá nhân nào đang cố gắng tìm một kỳ nghỉ yên tĩnh hơn, sang trọng hơn rất nhiều.

Tìm thấy Chicago trong nháy mắt:

$$$

Sạch sẽ và yên tĩnh

Nội thất cổ điển đẹp

Nhân viên thực sự hữu ích

Giường từ $ 63 USD một đêm, phòng từ $ 294.

Cuốn sách tìm thấy Chicago ở đây!

6. Nhà nghỉ nghỉ Chicago

Trong khi các phòng ở đây không có gì đặc biệt, ký túc xá có một khu vực chung lớn và ở một vị trí tuyệt vời. Đã Bao Gồm Ăn sáng. Ngoài ra còn có một bảng để cho bạn biết những gì xảy ra trong thành phố trong chuyến thăm của bạn. Nó không phải là xã hội vô cùng, vì vậy, nó là lựa chọn tốt cho khách du lịch đang cố gắng tìm một thứ gì đó yên tĩnh hơn. Giao thông công cộng ở gần đó, vì vậy bạn cũng có thể dễ dàng đi lại.

Nhà nghỉ của Chicago Chicago trong nháy mắt:

$

Bữa sáng miễn phí

Vị trí tốt

Rất nhiều không gian chung

Ký túc xá từ $ 21 USD, phòng từ $ 79 USD mỗi đêm.

Đặt nhà nghỉ nghỉ Chicago ở đây!

***
Bất kể bạn có loại ngân sách nào, bạn sẽ có thể tìm thấy một ký túc xá phù hợp với bạn và phong cách du lịch của bạn.

Đặt chuyến đi của bạn đến Chicago: Ý tưởng và thủ thuật hậu cần
Đặt chuyến bay của bạn
Sử dụng Skyscanner hoặc Momondo để tìm một chuyến bay giá rẻ. Chúng là hai công cụ tìm kiếm yêu thích của tôi vì chúng tìm kiếm các trang web và hãng hàng không trên toàn cầu để bạn luôn biết không có đá nào bị bỏ lại. Bắt đầu với Skyscanner trước vì họ có phạm vi tiếp cận lớn nhất!

Đặt chỗ ở của bạn
Bạn có thể đặt ký túc xá của mình với Hostelworld vì họ có hàng tồn kho lớn nhất và giao dịch tốt nhất. Nếu bạn muốn ở một nơi nào đó khác ngoài ký túc xá, hãy sử dụng Booking.com vì họ luôn trả lại mức giá ít tốn kém nhất cho nhà khách và khách sạn giá rẻ.

Don Tiết quên bảo hiểm du lịch
Bảo hiểm du lịch sẽ bảo đảm bạn chống lại bệnh tật, thương tích, trộm cắp và hủy bỏ. Nó bảo vệ chi tiết trong trường hợp bất cứ điều gì đi sai. Tôi không bao giờ đi một chuyến đi mà không có nó vì tôi đã phải sử dụng nó rất nhiều lần trong quá khứ. Các công ty yêu thích của tôi cung cấp dịch vụ và giá trị tốt nhất là:

Cánh an toàn (cho mọi người dưới 70)

Đảm bảo chuyến đi của tôi (cho những người trên 70 tuổi)

MEDJET (để bảo hiểm hồi hương bổ sung)

Tìm kiếm các công ty tốt nhất để tiết kiệm tiền với?
Kiểm tra trang tài nguyên của tôi cho các công ty tốt nhất sử dụng khi bạn đi du lịch. Tôi liệt kê tất cả những cái tôi sử dụng để tiết kiệm tiền khi tôi đi trên đường. Họ sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi bạn đi du lịch.

Muốn có thêm nhiều thông tin về Chicago?
Hãy chắc chắn ghé thăm hướng dẫn điểm đến mạnh mẽ của chúng tôi trên Chicago để có nhiều lời khuyên lập kế hoạch hơn!

Tín dụng hình ảnh: 2 – Hi Chicago (Nhà nghỉ của gia đình J. IRA và Nicki Harris), 3 – Hostel, 4 – Freehand Chicago, 5 – Hostel Parthenon, 6 – Tìm thấy Chicago, 7 – Nhà nghỉ nghỉ Chicago

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Các bước an toàn: Phải làm gì nếu xe và xe tải của bạn bị hỏng ở giữa các chuyến đi đường
Next post Hai bữa trưa tuyệt vời, một đêm Ả Rập và một buổi dã ngoại phía bắc Shore