Sách yêu thích của tôi năm 2020

Đăng: 11/12/2020 | Ngày 12 tháng 11 năm 2020

Năm nay đã không phải là những gì bất kỳ cá nhân nào mong đợi. Như Covid đã nhắc nhở chúng tôi, bạn không bao giờ biết những gì ngày mai sẽ mang lại. Và, năm nay, nó đã không mang lại quá nhiều điều tuyệt vời (đặc biệt là đối với những người như tôi làm việc trong ngành du lịch).

Tuy nhiên, nếu có một lớp lót bạc, thì đó là ngôi nhà, điều này đã cho phép tôi siêu tải đọc. Trong khi năm nay bắt đầu chậm, xem xét rằng Covid, tôi đã trung bình một cuốn sách (đôi khi hai) một tuần. (Ý tôi là, sau tất cả, tôi sẽ làm gì khác?) Những cuốn sách đã ngồi trong tủ sách của tôi trong một thời gian dài cuối cùng đã được mở ra.

Vì vậy, khi tôi nhìn lại năm nay khi nó liên quan đến một kết thúc, tôi có thể tìm thấy ít nhất một điều tốt về nó!

Và, xem xét rằng nó đã cả năm xem xét rằng tôi là một bài đăng về những bài đọc yêu thích hiện tại của tôi. .

Tìm kiếm Transwonderland, bởi Noo Saro-Wiwa

Đây là một trong những cuốn sách du lịch hay nhất mà tôi đã đọc trong bộ nhớ gần đây. Tôi hoàn toàn thích nó. Tác giả Noo Saro-Wiwa trở về quê hương Nigeria từ London để tìm hiểu thêm về di sản, đất nước và cha cô. Nó chứa đầy những mô tả tuyệt vời, văn xuôi hấp dẫn và đoạn hội thoại tuyệt vời cho nhiều cái nhìn sâu sắc về đất nước và sự đa dạng của Nigeria. Nó phải đọc.

Mua trên Amazon | Nhận trên hiệu sách

Cái móc không thể phát hiện được, bởi Peter Leeson

Cuốn sách này là về kinh tế của vi phạm bản quyền vào những năm 1700. Nó có một cái nhìn hấp dẫn về cách Cướp biển tạo ra các hiến pháp, các chương trình bồi thường của công nhân, tự mình cai trị và sử dụng thương hiệu để giảm bớt các trận chiến. Hóa ra, mọi thứ bạn nghĩ rằng bạn biết về cướp biển chỉ là sai. Bạn sẽ nghĩ rằng một cuốn sách về kinh tế của vi phạm bản quyền sẽ rất thú vị nhưng bạn cũng đã sai trên tài khoản đó!

Mua trên Amazon | Nhận trên hiệu sách

Thói quen nguyên tử, bởi James Clear

Vụ đánh bom văn hóa này của một cuốn sách dạy chúng ta rằng những thay đổi nhỏ đối với thói quen của chúng ta có thể tạo ra kết quả lớn và giúp chúng ta tạo ra các hệ thống để đạt được mục tiêu của mình. Đó là một hướng dẫn tốt về cách cấu trúc cuộc sống của bạn để có niềm vui tối đa (như thức dậy sớm để đọc!). Trong khi tôi làm rất nhiều những gì anh ấy gợi ý, có một số mẩu tin khiến tôi phải suy nghĩ lại về thói quen của chính mình. Nó là cuốn sách sáng tạo thường xuyên chức năng nhất mà tôi đã đọc.

Mua trên Amazon | Nhận trên hiệu sách

Hẹn gặp lại các bạn trong quảng trường, bởi Frances Mayes

Frances Mayes nổi tiếng vì ngồi dưới ánh mặt trời Tuscan, nhưng trong cuốn sách này, cô và chồng Ed đưa bạn ra khỏi đường mòn của người đi nghỉ và khoảng mười ba khu vực ở Ý. Cùng như được viết tuyệt vời như dưới ánh mặt trời Tuscan, cái nhìn này về thức ăn và văn hóa Ý là truyền cảm hứng và nhiều thông tin, và nó sẽ lấp đầy bạn với Wanderlust. Nó khiến tôi muốn đến Ý ngay khi tất cả những thứ này kết thúc.

Mua trên Amazon | Nhận trên hiệu sách

Một hành trình Ả Rập, bởi Levison Wood

Levison Wood là một tác giả người Anh thích đi bộ dài. Anh ấy đi bộ trên sông Nile, dãy Hy Mã Lạp Sơn và Châu Mỹ. Trong cuốn sách này, ông dành nhiều tháng đi bộ qua Trung Đông trong thời kỳ Nội chiến Syria. Tôi là một fan hâm mộ lớn của gỗ: những câu chuyện hấp dẫn của anh ấy chứa đầy những người và những sự thật thú vị về địa điểm. Tôi thấy mình nuốt chửng cuốn sách này nhanh chóng như những cuốn trước của anh ấy.

Mua trên Amazon | Nhận trên hiệu sách

Cúm vĩ đại, John M. Barry

Đây là một cái nhìn hấp dẫn về đại dịch cúm năm 1918, bao gồm cách thức hoạt động của bệnh cúm, các biện pháp y tế công cộng và các khía cạnh khác của những gì đã xảy ra trong quá trình bùng phát. Có rất nhiều bài học ở đây mà chúng ta có thể học (tái) khi chúng ta chiến đấu với Covid. Bỏ qua toàn bộ phần đầu tiên mặc dù: Đó là một lịch sử thực sự nhàm chán về các nhà khoa học và bác sĩ chính và không cần thiết chút nào. Sau đó, mặc dù, cuốn sách thực sự nhặt được.

Mua trên Amazon | Nhận trên hiệu sách

Stardust, bởi Neil Gaiman

Tôi yêu bộ phim chuyển động Stardust và chỉ sau khi nghe lớp học chính của Neil Gaiman, tôi mới nhận ra nó dựa trên một cuốn sách mà anh ấy đã viết! Vì vậy, tôi nhặt nó lên và nuốt nó trong một vài lần ngồi. Câu chuyện khiến tôi nói, và sau đó những gì đã xảy ra ?, Đó là điều bạn muốn bất kỳ cuốn sách nào làm. Nó là một cuốn sách rất tuyệt vời sẽ khiến bạn mơ mộng về cuộc phiêu lưu.

Mua trên Amazon | Nhận trên hiệu sách

Gặp gỡ đức tin, bởi Faith Adiele

Faith Adiele là một nhà văn du lịch rất tài năng và cũng cực kỳ tuyệt vời – một trong những người yêu thích của tôi. Cuốn sách này ghi lại cuộc sống của cô ở Thái Lan và cách cô trở thành nữ tu Phật giáo da đen đầu tiên ở nước này. Nó là một cuốn sách đặc biệt về việc tìm kiếm vị trí của bạn trên thế giới.

Mua trên Amazon | Nhận trên hiệu sách

Thần kinh, bởi Eva Holland

Được viết bởi nhà văn du lịch Fellow Eva Holland, cuốn sách này là về khoa học sợ hãi. Điều gì gây ra nó? Làm thế nào để chúng ta vượt qua nó? Và nó liên quan đến phiêu lưu như thế nào? Sử dụng mong muốn của mình để thoát khỏi nỗi sợ hãi của chính mình, cô ấy đã lao sâu vào khoa học quan tâm và những gì chúng ta có thể làm về nó. Eva là một trong những nhà văn yêu thích của tôi và cô ấyđánh bật nó ra khỏi công viên với cuốn sách đầu tiên của cô.

Mua trên Amazon | Nhận trên hiệu sách

Bản nhạc, của Robyn Davidson

Cuốn sách này theo Robyn Davidson khi cô đi du lịch một mình qua vùng hẻo lánh của Úc vào năm 1980. Nó thật hấp dẫn, và là một người đã kiểm tra một số nơi cô ấy đã đến, tôi thấy đó là một tài khoản cực kỳ thú vị về những gì họ trông giống như từ lâu trước đây Tôi đã đi qua. Tôi đã bị quyến rũ từ trang một trong những câu chuyện ly kỳ về sự hài hước và phiêu lưu này.

Mua trên Amazon | Nhận trên hiệu sách

Vấn đề ba cơ thể, bởi Liu Cixin

Một số người bạn đã biến tôi thành bộ ba khoa học viễn tưởng này liên quan đến người ngoài hành tinh, khám phá không gian, tâm lý con người và khái niệm đáng sợ về một khu rừng tối tăm mà tôi đã ngừng suy nghĩ. Cuốn sách thứ ba là yêu thích của tôi. Nó có thể là một trong những bộ ba khoa học viễn tưởng vĩ đại nhất mà tôi đã từng đọc và tôi đã vô cùng tâm lý Netflix đang biến nó thành một loạt!

Mua trên Amazon | Nhận trên hiệu sách

Phong bì màu vàng, Kim Dinan

Cuốn sách này của Kim Dinan là một chuyến du lịch hấp dẫn về một người phụ nữ cảm thấy khó chịu trong cuộc hôn nhân và cuộc sống của cô ở Portland. Sau khi thuyết phục chồng đi du lịch khắp thế giới, họ đi vào một cuộc phiêu lưu kiểm tra cuộc hôn nhân của họ. Trong một hành trình kéo dài hơn họ nghĩ, Kim tìm thấy vị trí của mình trên thế giới. Nó có một stoy được tìm thấy trong rất nhiều sách du lịch nhưng tôi rất vui khi viết và những câu chuyện của cô ấy rất nhiều.

Mua trên Amazon | Nhận trên hiệu sách

Nói chuyện với người lạ, bởi Malcolm Gladwell

Đây có lẽ là cuốn sách Malcolm Gladwell yêu thích của tôi. Nó có một cái nhìn tuyệt vời về cách chúng ta (thường xuyên không) giao tiếp với nhau. Nó nói về cách chúng ta mặc định với sự thật và đưa ra các giả định về ý định của mọi người. Chúng tôi thường không đặt mình vào đôi giày của người khác để hiểu lý do tại sao họ phản ứng theo cách của họ – và thường không hỏi.

Mua trên Amazon | Nhận trên hiệu sách

Không bao giờ, bởi Neil Gaiman

Sau khi Stardust, tôi nhặt một cuốn sách Gaiman khác. Trong tưởng tượng này, một người London hàng ngày, Richard, bị cuốn vào khu vực Luân Đôn dưới đây, một thế giới nơi siêu nhiên diễn ra mà không có người ở trên biết về nó. Được viết đặc biệt tốt và chứa đầy hình ảnh xuất sắc, đây là cuốn tiểu thuyết yêu thích của tôi trong năm.

Mua trên Amazon | Nhận trên hiệu sách

Mười năm một người du mục, bởi tôi!

Và cuối cùng, khi xem xét rằng tôi đã chỉ ra nó trong một vài tháng, nếu bạn đã chọn một bản sao của cuốn sách của tôi, thì bây giờ, một thời gian tuyệt vời để làm điều đó. Hồi ký của tôi theo sau mười năm ba lô của tôi trên thế giới và nói về những thăng trầm của cuộc sống như một người du mục vĩnh viễn. Nó theo chuyên luận của tôi về du lịch dài hạn và một cái gì đó tôi đã đổ trái tim và tâm hồn của mình vào. Hãy chắc chắn đến cuộc họp câu lạc bộ sách tháng 12 của chúng tôi về nó!

Mua trên Amazon | Nhận trên hiệu sách

***
Đây là một năm tuyệt vời để đọc, và tôi đã tìm thấy một số tựa game tuyệt vời và các tác giả mới phi thường. Covid có thể đã phá hỏng kế hoạch du lịch của tôi, nhưng bây giờ tôi là một người đọc sùng đạo hơn rất nhiều. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất, hãy bỏ chúng trong các ý kiến.

Muốn có nhiều gợi ý sách hơn?

Tham gia câu lạc bộ sách của tôi và nhận được 3-5 cuốn sách được đề xuất gửi cho bạn mỗi tháng.

Tên: Có, gửi cho tôi một số bài đọc hay

P.S. – Nếu bạn đang tìm cách có được bất kỳ cuốn sách nào trong số này và đến từ Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh, tôi đánh giá cao cửa hàng sách. Nó hỗ trợ các nhà sách độc lập – và vẫn đảm bảo bạn có được sách nhanh chóng. Giảm giá aren không lớn, và rõ ràng, không có Kindle, nhưng nếu bạn vẫn nhận được các bản sao cứng, xin vui lòng hỗ trợ hiệu sách địa phương của bạn. Tôi biết nó rất khó để không sử dụng Amazon (tôi mặc định quá thường xuyên), nhưng những cửa hàng nhỏ này cần sự giúp đỡ của chúng tôi!

Đặt chuyến đi của bạn: Ý tưởng và thủ thuật hậu cần
Đặt chuyến bay của bạn
Tìm một chuyến bay giá rẻ bằng cách sử dụng Skyscanner. Nó có công cụ tìm kiếm yêu thích của tôi bởi vì nó tìm kiếm các trang web và hãng hàng không trên toàn cầu để bạn luôn biết không có đá nào bị bỏ lại.

Đặt chỗ ở của bạn
Bạn có thể đặt ký túc xá của bạn với Hostelworld. Nếu bạn muốn ở một nơi nào đó khác ngoài ký túc xá, hãy sử dụng Booking.com vì họ luôn trả lại mức giá ít tốn kém nhất cho nhà khách và khách sạn.

Don Tiết quên bảo hiểm du lịch
Bảo hiểm du lịch sẽ bảo đảm bạn chống lại bệnh tật, thương tích, trộm cắp và hủy bỏ. Nó bảo vệ chi tiết trong trường hợp bất cứ điều gì đi sai. Tôi không bao giờ đi một chuyến đi mà không có nó vì tôi đã phải sử dụng nó rất nhiều lần trong quá khứ. Các công ty yêu thích của tôi cung cấp dịch vụ và giá trị tốt nhất là:

An toàn (tốt nhất cho mọi người)

Đảm bảo chuyến đi của tôi (cho những người trên 70 tuổi)

MEDJET (để bảo hiểm sơ tán bổ sung)

Sẵn sàng để đặt chuyến đi của bạn?
Kiểm tra trang tài nguyên của tôi cho các công ty tốt nhất sử dụng khi bạn đi du lịch. Tôi liệt kê tất cả những cái tôi sử dụng khi tôi đi du lịch. Họ là những người giỏi nhất trong lớp và bạn có thể đi sai khi sử dụng chúng trong chuyến đi của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post AirAsia: Chính xác là làm thế nào để nhận được một khoản hoàn trả cho các chuyến bay bị hủy hoặc sắp xếp lại
Next post Submerging vào Cenotes: Một chuyến lặn ở Mexico