Tôi vẫn không biết tôi cảm thấy thế nào về Antigua, Guatemala

Kate phiêu lưu chứa các liên kết liên kết. Nếu bạn mua hàng thông qua các liên kết này, tôi sẽ kiếm được một khoản hoa hồng mà không phải trả thêm chi phí cho bạn. Thanks!

Chia sẽ trên Twitter
Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên Pinterest
Chia sẻ trên email

Thông báo nhanh: The Paradise Pack, một tập hợp các tài nguyên sẽ dạy bạn làm việc trực tuyến và đi du lịch khắp thế giới, chỉ có sẵn trong ba ngày nữa! Đọc tôi về nó ở đây và tham gia hơn 35 độc giả Kate phiêu lưu, những người đã đăng ký cho đến nay.

Tôi là loại người kết nối với một điểm đến theo hai cách: quyết liệt, hoặc hoàn toàn không. Đó là lý do tại sao tôi cảm thấy hoang mang sau hai chuyến đi đến Antigua, Guatemala, trong vài tháng qua. Tôi vẫn không chắc tôi cảm thấy thế nào về thành phố này.

Tôi rất thích nó. Và tôi cũng don don. Antigua cảm thấy giống như một bộ sưu tập các cảm xúc nhỏ. Tôi yêu các quán ăn trong tường. Tôi không thích cách nó không cảm thấy an toàn vào ban đêm. Tôi yêu màu sắc và kiến trúc. Tôi không thích những con đường rải sỏi. Tôi yêu cách cả hai cảm thấy rất Guatemala nhưng bạn có thể nhận được một bát món hầm kim chi nếu bạn cảm thấy thích nó, và tôi không thích du lịch có vẻ bị chi phối bởi các tour du lịch xe buýt lớn.

Tôi đã có một thời gian tuyệt vời như vậy ở đó, nhưng tôi không có gì phải trả lại.

Antigua là điểm dừng chân ngắn nhất trong tour du lịch của chúng tôi – chúng tôi chỉ dành hai đêm ở đó trái ngược với ba hoặc bốn ở các thị trấn khác. Chúng tôi đã dành một ngày đầy đủ của chúng tôi với một hành trình chật cứng: tham quan toàn bộ thị trấn, ăn trong một nhà hàng bí mật, học các bài học salsa, đánh vào cuộc sống về đêm. Leif đã cho chuyến tham quan; Tôi đã đưa ra lời khuyên nhiếp ảnh.

Người bạn Alex của tôi đã viết về việc cảm thấy bất ổn nói chung ở Guatemala. Tôi hiểu cô ấy đến từ đâu, nhưng tôi bị hồ Atitlan và Semuc Champey thổi bay – rõ ràng đó là một thứ Guatemala đối với tôi, nhưng là một thứ Antigua.

Bạn có nên đến Antigua không? Tất nhiên bạn nên! Tôi sẽ nói với bất cứ ai không nên đi. Nó là một điểm đến quan trọng ở Guatemala, và ai biết? Bạn có thể yêu nó. Nhưng tôi đã thận trọng chống lại việc biến nó thành trung tâm của chuyến đi của bạn. Thay vào đó kế hoạch rất nhiều thời gian trên hồ Atitlan.

Nhiều tháng sau, tôi vẫn không chắc chắn làm thế nào để đặt Antigua thành lời nói. Vì vậy, tôi sẽ để hình ảnh của tôi nói chuyện.

Antigua nổi tiếng với kiến trúc của nó, và ở đây, địa danh nổi tiếng nhất trong thành phố: Santa Catalina Arch. Nó sẽ là một sự kéo dài để gọi đây là địa điểm được chụp ảnh nhiều nhất ở Guatemala.

Antigua là một thành phố được xây dựng để lang thang. Có rất nhiều điểm đến phải xem để kiểm tra; Chỉ cần uốn khúc quanh thành phố, kiểm tra các nhà thờ và công viên và những con đường đẹp.

Rất xinh, bạn nghĩ sao?

Điều đầu tiên đánh tôi về Guatemala là nó đầy màu sắc như thế nào. Đi mua sắm lưu niệm và bạn sẽ thấy nó!

Mặc dù bạn có thể mua sắm rất nhiều ở Antigua, tôi khuyên bạn nên chờ đợi cho đến khi bạn đến Panajachel trên hồ Atitlan nếu có thể. Bạn sẽ tìm thấy những thứ rất giống nhau với giá thấp hơn nhiều.

Mỗi thành phố Trung Mỹ có công viên trung tâm riêng. Đây là Antigua, hoàn chỉnh với các đài phun nước và cây Jacaranda.

Hãy để mắt đến xe buýt gà! Vâng, họ là những chiếc xe buýt trường học cũ từ Hoa Kỳ, được trang điểm sáng sủa và bốc lửa.

Đánh bại thị trường địa phương – không phải thị trường lưu niệm du lịch, mà là thị trường thực sự – là một trong những điều yêu thích của tôi để làm ở một thành phố mới. Antigua, là một trong những người tốt hơn mà tôi đã thấy.

Mẹo: Nếu bạn yêu thích hạt chia, đây là một nơi tuyệt vời để mua chúng. Bạn có thể nhận được một túi có kích thước tốt với giá khoảng hai đô la, đó là một phần nhỏ của những gì bạn đã trả ở Hoa Kỳ.

Sản phẩm ở đây? Vượt trội. Vâng, bơ có thể nhỏ hơn so với những gì bạn đã từng sử dụng, nhưng chúng rất tươi và chín và ngon hơn so với những gì bạn có ở nhà.

Cerro de la Cruz (Hill of the Cross) là phải! Bạn sẽ tìm thấy khung cảnh đẹp nhất trong thành phố ở đây, được Volcán de Pacaya đăng quang ở phía xa.

Lấy một tuk-tuk nếu bạn cảm thấy mệt mỏi; Nó đi bộ mạnh mẽ lên dốc. Xuống dốc là siêu dễ dàng.

Trung Mỹ là nơi có các món ăn thú vị nhất trên thế giới (bạn sẽ ăn một tấn gạo và đậu), nhưng tôi đã yêu Pepián – một món thịt nướng dày với rau.

Điều này đã được phục vụ trong một nhà hàng ẩn ở phía sau của một tienda. Tôi không nói cho bạn biết nó ở đâu. Nó xứng đáng để duy trì một bí mật. Thỉnh thoảng đến một chuyến tham quan và tôi sẽ đưa bạn đến đó!

Một từ về an toàn

Mặc dù tôi cảm thấy rất an toàn ở Trung Mỹ, tôi không cảm thấy an toàn vào ban đêm ở Antigua. Đàn ông thường rời khỏi ô tô và la hét vào nhóm tất cả các cô gái của chúng tôi khi chúng tôi đang đi xuống đường. Một người bạn đã uống rượu đã bị tấn công và bị cướp. Ngay cả nhân viên bảo vệ ban đêm tại ký túc xá cũng sẽ cho tôi bước ra ngoài lúc 3:00 sáng cho đến khi tàu con thoi của tôi đến, nói rằng đó là Pel Peligroso.

Tôi cảm thấy an toàn vào ban ngày, nhưng tôi khuyên bạn không nên đi bộ một mình vào ban đêm, đặc biệt là nếu bạn là một phụ nữ, và don quá say trước khi đi bộ về nhà, ngay cả trong một nhóm. Các đường phố của Antigua bị bỏ hoang vào ban đêm, ngoại trừ những người đi dạo đêm khuya, đó không phải là một điều tốt.

Một lần nữa – ban ngày vẫn ổn; ban đêm là khi bạn need để được thận trọng hơn.

Thông tin cần thiết: Ở Antigua, tôi ở Posada de San Carlos, một nhà nghỉ đáng yêu với sân thượng và sân thượng tuyệt đẹp. Cà phê tuyệt vời, quá. Nói xin chào với Thor chú chó con khàn khàn đáng yêu (mặc dù bây giờ anh ấy có lẽ là một con chó lớn!). Ký túc xá từ $ 10, tăng gấp đôi từ $ 40. Bạn có thể tìm thấy giá tốt nhất trên các chỗ ở khác ở Antigua ở đây.

Có hai nhà hàng tôi sẽ giới thiệu công khai: Đối với thực phẩm truyền thống của Guatemala, nhà hàng Delicias Chiapinas. Súp gà của họ rất ngon; Nhận nó với món khai vị của bạn. Bạn có thể muốn tránh sử dụng phòng tắm (tin tôi). Đối với thực phẩm quốc tế, tôi đã có một món đồ kim chi rất đẹp tại nhà hàng Hàn Quốc Miso.

Chúng tôi đã đưa cả hai nhóm của chúng tôi cho một bài học nhảy salsa ở những cảm giác mới. Cả Nancy và Frank đều là giáo viên xuất sắc. Liên hệ với họ để biết báo giá tại Sensationancy@hotmail.com.

Tôi đã có một số đêm điên rồ ở Antigua! Nếu bạn ở đó vào thứ ba, hãy đến đêm nữ tại Monoloco. Phụ nữ nhận được 5Q (0,60 đô la) đồ uống cả đêm! . Một địa điểm thú vị khác là Thỏ Lucky vài cánh cửa, một quán bar gringo với Jenga và Ping Pong khổng lồ. Khi bạn đã sẵn sàng nhảy (đặc biệt là vào thứ ba), hãy đến Sin Ventura để nghe nhạc salsa sống và nhảy. Nó nằm giữa Monoloco và Thỏ may mắn.

Hãy chắc chắn để có được bảo hiểm du lịch trước khi bạn đến Guatemala. Nó sẽ bảo vệ bạn trong trường hợp bất cứ điều gì đi sai! Tôi sử dụng và giới thiệu những người du mục thế giới.

Bạn đã bao giờ đến một điểm đến làm bạn bối rối chưa?

Nhận thông tin cập nhật qua email từ Katenever bỏ lỡ một bài đăng. Hủy đăng ký bất cứ lúc nào!

Tên đầu tiên tên
Tên Namelast cuối cùng
Email của bạn qua email của bạn
Gửi đi

Chia sẽ trên Twitter
Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên Pinterest
Chia sẻ trên email

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post 9 cách để kiếm tiền khi đi du lịch – Cách duy trì lối sống du lịch