7 điều tuyệt vời để làm ở Queenstown, New Zealand @Wndrngwrld

Queenstown nằm trên đảo phía nam New Zealand, trên bờ biển Lightning Bolt mà Hồ Lake Wakatipu, dưới căn cứ của Nam Alps hùng vĩ. Gần 3 triệu du khách được thu hút vào Queenstown mỗi năm, khiến nó trở thành một trong những điểm phổ biến nhất ở New Zealand bởi vì có rất nhiều việc phải làm ở Queenstown.

Một số người chỉ cần kiểm tra để thở trong không khí trên núi tươi, nhưng chúng tôi đảm bảo với bạn rằng có rất nhiều điều tuyệt vời để làm ở Queenstown. Được biết đến với cái tên Thủ đô phiêu lưu của thế giới, Queenstown là nơi hoàn hảo để có được bản sửa lỗi adrenaline của bạn.

Tuy nhiên, có nhiều hơn đến thị trấn nghỉ dưỡng này hơn là các môn thể thao khắc nghiệt. Từ các lễ hội tuyệt vời đến những chuyến đi bộ tuyệt vời, những con đường mòn xe đạp, và tất nhiên là mua sắm và chăm sóc sức khỏe, Queenstown có tất cả. Cho dù đó là mùa hè hay mùa đông, khung cảnh xung quanh chỉ đơn giản là ngoạn mục, quanh năm. bị thuyết phục chưa?

Lưu ý: Các bức ảnh trong bài này được chụp vào mùa thu.

Dưới đây là 7 điều tuyệt vời để làm ở Queenstown, New Zealand

1. Đi nhảy bungy

Queenstown là nơi sinh của nhảy bungy thương mại. Bạn thực sự có thể rời đi mà không tin tưởng một vài sợi dây để giữ cho bạn không nhảy đến cái chết của bạn. Có ba tùy chọn mà chúng ta biết, với độ cao từ 43 đến một con số khổng lồ 134 mét. Tất cả chúng đều được sở hữu và vận hành bởi AJ Hackett Bungy New Zealand, những người đầu tiên trên thế giới được trao tặng Dấu hiệu cho sự an toàn và đảm bảo chất lượng phi thường. Họ đã có hơn 1,5 triệu người nhảy hoặc đung đưa, vì vậy bạn có thể ngủ trên cả hai tai.

Đầu tiên, có cầu AJ Hackett Kawarau Bridge Bungy, địa điểm Bungy thương mại đầu tiên trên thế giới, chỉ cách Queenstown 20 phút. Tại đây, bạn nhảy ra khỏi cầu Kawarau về phía vùng nước trong xanh tuyệt đẹp của sông Kawarau, 43 mét bên dưới. Phần thưởng: Phong cảnh màu mùa thu làm tăng thêm sự tuyệt vời của trải nghiệm và ảnh của bạn. Bạn có thể chọn nhảy song song và/hoặc chạm vào nước.

Không đủ cao cho bạn? Sau đó, hãy thử Nevis bungy, nếu bạn dám. Nó có thể ở mức cao nhất của New Zealand, nằm cách Queenstown 45 phút. Nếu bạn thiên đường đã nhận được chân lạnh khi bạn đến đó, bạn sẽ nhảy về phía sông Nevis mà dòng chảy 134 mét bên dưới bạn.

Vẫn chưa đủ hoành tráng cho bạn? Sau đó, cuối cùng có Ledge Bungy, trang web Bungy đêm duy nhất ở New Zealand. Nằm 400 mét (không phải là một lỗi đánh máy) phía trên Queenstown, tầm nhìn ra thành phố được chiếu sáng thật ngoạn mục. Để làm cho bước nhảy của bạn thậm chí còn hoành tráng hơn, bạn có thể chọn một kiểu nhảy từ ‘Jump Menu của họ: một twist, một cú lật hoặc một tay vịn? Bạn đặt tên cho nó! Thật không may, tùy chọn này chỉ có sẵn trong mùa đông.

Ngoài việc nhảy bungy, còn có những chiếc xích đu và zip, và gần đây họ đã xây dựng The Canyon Fox, một chiếc xích đu với một màn ra mắt đường sắt độc đáo. Bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin và giá cả trên các trang web AJ Hackett và Shotover. Nhảy bungy, nó đã kết thúc trong một giây, nhưng bạn rời đi với quyền khoe khoang vĩnh cửu!

2. ngưỡng mộ tầm nhìn từ con đường đặc biệt

Vào mùa đông, Queenstown trở thành một khu nghỉ mát trượt tuyết. Mọi người từ khắp nơi trên đất nước (và thế giới) đã đến Queenstown để khám phá một hoặc nhiều trong số bốn khu trượt tuyết lớn. Một trong số đó là dãy núi Repressables. Khi ghé thăm bên ngoài mùa tuyết, bạn có thể đi bộ dọc theo thang máy trượt tuyết và đi lên con đường đặc biệt để lái xe tuyệt đẹp. Con đường sỏi dài 13 km này là con đường truy cập công cộng cao nhất mà bạn có thể lái xe ở New Zealand, cung cấp tầm nhìn toàn cảnh trên hàm trên Queenstown và Hồ Wakatipu, trong bối cảnh phía nam Alps. Khoảng 6 km vào ổ đĩa có một lượt sắc nét, nơi bạn sẽ thấy một trig trên đỉnh một ngọn đồi nhỏ bên phải. Nếu bạn không có kế hoạch đi bộ đường dài, bạn có thể quay lại đây, vì tầm nhìn không thể tốt hơn nhiều khi đi cao hơn.

Bạn cũng có thể kiểm tra các gói trượt tuyết Queenstown có sẵn cho mọi lứa tuổi và cấp độ kỹ năng.

3. Đi bay

Flyboarding không phải là phổ biến như nhảy bungy, nhưng nó đã lên và sắp tới. Nếu bạn không quan tâm đến việc bị ướt, đây có thể là tiếng nổ tốt nhất cho bạn ở Queenstown khi nói đến các môn thể thao khắc nghiệt. Cái quái gì đang bay, tôi nghe bạn nghĩ. Chà, bạn sẽ được mặc trong bộ đồ lặn, áo phao và mũ bảo hiểm, và chân bạn sẽ được buộc vào một tấm ván bay. Sau một số khóa đào tạo trên bờ theo hướng dẫn Flyboard được chứng nhận, bạn đã sẵn sàng để xuống nước. Flyboard trên bàn chân của bạn được kết nối với một chiếc máy bay phản lực trượt qua vòi. Máy bay phản lực trượt tuyết về cơ bản sẽ đẩy nước qua vòi, thổi nó ra khỏi các ổ cắm phản lực ở phía dưới bảng bay của bạn, nâng bạn lên không trung. Nếu bạn quản lý để giữ thăng bằng, bạn sẽ bay như một siêu anh hùng trên mặt nước. phấn khích chưa?

Khi chúng tôi đến thăm, Flyboard Queenstown là nhà điều hành bảng bay duy nhất ở Queenstown.

4. Lái xe Queenstown – Glenorchy Drive Drive

Queenstown-Glenorchy Drive Drive đi theo phần trên của hồ Wakatipu hình tia sét, đến tận Glenorchy. Con đường quanh co 46 km này sẽ đưa bạn đi theo một vài chúng tôiLL đánh dấu điểm dừng với tầm nhìn tuyệt đẹp. Khoảng 28 km từ Queenstown, ngay trước Lạch 25 dặm, có một điểm dừng ít được biết đến, nhưng nổi bật.

Bạn có thể đỗ xe trên con đường nhỏ chưa được tiết lộ này và đi thẳng đến rìa hồ Wakatipu. Có một bãi biển sỏi, làm cho điểm này trở nên hoàn hảo cho một số đá bỏ qua, và một cây rơi được đặt thuận tiện để ngắm những màu sắc tuyệt đẹp của hoàng hôn phía sau núi. Lãng mạn quá!

5. Đi trên một chuyến đi thuyền phản lực

Có thể nhận được đủ các hoạt động phiêu lưu được cung cấp ở Queenstown? Ở đây, một cái khác cho bạn: một chuyến đi thuyền phản lực. Nó là một trong những hoạt động phiêu lưu đầu tiên trong lịch sử Queenstown. Có rất nhiều lựa chọn cho các chuyến đi thuyền phản lực ở Queenstown. Giá cả chỉ khác nhau một chút, và các địa điểm đi từ Shotover và sông Kawarau, thậm chí đến Hồ Wakatipu. Bạn sẽ tăng tốc qua các hẻm núi hẹp, ngoằn ngoèo quanh các tảng đá và thực hiện các vòng quay 360 °, chỉ lướt qua nước bên dưới thuyền. Giữ chặt cho chuyến đi hoang dã đó!

6. Đi bộ trên đồi Queenstown đi bộ

The Queenstown Hill Time Walk là một chuyến đi bộ đẹp mắt 2 giờ tuyệt đẹp. Phần đầu tiên của đường mòn ngoằn ngoèo lên dốc qua một khu rừng thông, đưa bạn đến khu vực Hội nghị thượng đỉnh mở. Dọc theo con đường, bạn có thể tìm thấy các mảng thông tin kể về lịch sử, hiện tại và tương lai của khu vực. Cuối cùng, có một giỏ mơ, một tác phẩm nghệ thuật đề cập đến tương lai. Ngoài rổ những giấc mơ, còn có tầm nhìn toàn cảnh 360 °. Để có một cái nhìn thậm chí còn tốt hơn, hãy tiếp tục đi bộ của bạn đến điểm cao nhất, hội nghị thượng đỉnh Te Tapunui, ngay tại nơi có một dấu hiệu đất riêng.

7. Đứng xếp hàng trong một giờ cho một Fergburger hoành tráng

Có phải tất cả những chuyến đi bộ, quan điểm và adrenaline đó cũng khiến bạn đói? Kết thúc một ngày với một chiếc burger hoành tráng từ Fergburger. Cấp, có thời gian chờ đợi hơn một giờ, nhưng bánh mì kẹp thịt là xứng đáng! Nếu bạn có thể tự mình lãng phí thời gian để xếp hàng cho một chiếc burger, nhưng muốn biết tất cả những gì ồn ào, hãy thử một món ăn cho bữa trưa. Thời gian chờ đợi được cho là ngắn hơn vào buổi trưa.

Tiếp tục khám phá của bạn ngoài Queenstown? Kiểm tra bài viết trên blog của chúng tôi 34 điều nổi bật để làm trên Đảo Nam New Zealand.

Tìm chỗ ở ở Queenstown, New Zealand

Ở đâu ở Queenstown, New Zealand

Đường vấp ngã qua New Zealand? Đỗ xe campervan của bạn tại Queenstown Holiday Park Creeksyde

Creeksyde là một nơi tuyệt vời để ở lại qua đêm nếu bạn thuê một người campervan ở Queenstown. Nó nằm ở trung tâm chỉ cách trung tâm sôi động của Queenstown 4 phút đi bộ và Gondola Skyline và cách máy bay phản lực bắn súng dài 6 phút lái xe. Sân trượt tuyết đỉnh coronet cách đó 20 phút lái xe.

Nằm trong những khu vườn xinh xắn với Horne Creek chạy cùng, ngôi nhà cung cấp các căn hộ nhà nghỉ và phòng riêng đầy đủ khép kín với các cơ sở phòng tắm riêng. Khách thích bãi đậu xe miễn phí. Các gói truy cập Internet không dây có thể được mua từ tiếp nhận hoặc trực tuyến thông qua trang đăng nhập WiFi.

Thay vì đi chơi trên một vị trí xa? Nhận một heli đến Mountainhut.nz

Sự nhấn mạnh là về việc chơi game (cắm trại quyến rũ) và sự đơn giản để bạn có thể trải nghiệm tốt hơn sự phấn khích của việc ngủ cao trên Mt Larkins với bạn bè hoặc gia đình của bạn. Một ngọn lửa đốt gỗ giữ cho túp lều ấm áp và ấm cúng. Trải nghiệm lều hoặc hang tuyết xung quanh túp lều.

Muốn một số sang trọng hơn? Hãy để bản thân được nuông chiều tại Matakauri Lodge

Nằm trên Hồ Wakatipu, Matakauri Lodge cung cấp các bộ và biệt thự sang trọng, mỗi phòng có một sân thượng riêng có tầm nhìn ra núi và hồ hoang không.

Chỉ cách trung tâm Queenstown 7 phút lái xe và cách Sân bay Quốc tế Queenstown 15 phút lái xe, Nhà nghỉ là một căn cứ tuyệt vời để khám phá nhiều kinh nghiệm và hoạt động mà thị trấn nổi tiếng.

Các cơ sở bao gồm một spa ngày sang trọng, bể bơi vô cực ngoài trời với hồ bơi spa và trung tâm thể dục được trang bị đầy đủ. Các phòng ăn và phòng ăn chia sẻ phong cách của Lodge có các lò sưởi mở.

Ở đây, một khách sạn có ngân sách thấp và tầm trung, trong trường hợp khu cắm trại và túp lều lảng vảng không phù hợp với phong cách hoặc đối tượng của bạn:

Chỗ ở giá trị tuyệt đối

Ngôi nhà này cách bãi biển 2 phút đi bộ. Nằm trên bờ hồ ở trung tâm Queenstown, chỗ ở giá trị của Execoot cung cấp các phòng có phòng tắm riêng.

Chỗ ở giá trị tuyệt đối cung cấp một sự lựa chọn của các phòng riêng và ký túc xá. Mỗi phòng đều có một phòng tắm riêng và nhập cảnh vào thẻ an ninh.

Khách sạn thiên niên kỷ Queenstown

Ngôi nhà này cách bãi biển 6 phút đi bộ ở Trung tâm Queenstown. Khách sạn là một đoạn đi bộ ngắn đến các khu vực mua sắm và giải trí địa phương. Khách sạn thiên niên kỷ Queenstown thích một địa điểm trung tâm mang đến quyền truy cập tuyệt vời vào đỉnh coronet, những người đáng chú ý và các sân trượt tuyết Cardrona.

Tất cả các phòng tại các phòng thiên niên kỷ đều có máy lạnh với các khu vực chỗ ngồi riêng biệt và bàn viết. Nó cung cấp các phòng rộng rãi, thanh lịch có phòng tắm đá cẩm thạch. Khách nhận được tiện nghi phòng tắm miễn phí trong thời gian lưu trú.

Về người viết

Brecht và Birthe đã gặp nhau tại phong trào thanh niên trở lạiQuê hương của họ ở Bỉ và là một cặp đôi hạnh phúc trong gần tám năm. Brecht đã bắt đầu kinh doanh internet của riêng mình và Birthe đang làm việc cho một công ty hậu cần khi Brecht đề nghị thực hiện một chuyến đi vòng quanh thế giới. Sinh ra cần một số thuyết phục, nhưng chưa đầy một năm sau họ hạ cánh ở Bangkok.

Từ đó, họ bắt đầu chuyến đi vòng quanh thế giới, khám phá SE Asia, Australia, New Zealand và Bắc Mỹ, trước khi trở về nhà đúng 11 tháng và một tuần sau đó. Lặn bằng Scuba và đồ ăn Thái chỉ là hai trong số những đam mê mà họ phát hiện ra trong chuyến đi hoành tráng đó. Mặc dù bây giờ họ đã trở về nhà, cả hai đều làm việc trên Brecht, đang phát triển kinh doanh trực tuyến, họ vẫn đi lang thang trên toàn thế giới từ căn cứ của họ ở Bỉ, ghi lại mọi thứ trên blog du lịch của họ lang thang trên toàn thế giới.

Truyền thông xã hội:
Facebook: Đi lang thang trên toàn thế giới
Instagram: @Wandering.world
Twitter: @wndrngwrld

Bạn có trên Pinterest không? Ghim những thứ này!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Nơi để khám phá các món ăn ngon nhất Nhật Bản ở Sydney: Sharak Izakaya
Next post 30 Giáo hội Công giáo đáng yêu mà bạn nên đến Philippines