Nơi để khám phá các món ăn ngon nhất Nhật Bản ở Sydney: Sharak Izakaya

ngay tại Úc, chúng tôi thực sự tha hồ lựa chọn về các nhà hàng Nhật Bản. Chúng tôi có các quán sushi, phòng chờ Saki, cửa hàng ramen, nhà nướng thịt Nhật Bản. Tuy nhiên, điều gần đây nhất để lên đường của chúng tôi là cơn sốt Izakaya được chờ đợi từ lâu.

Thật không may, vị trí này không còn tồn tại. Vui lòng kiểm tra các đánh giá nhà hàng Sydney khác của chúng tôi ở đây.

Một Izakaya giống như một quán rượu Nhật Bản. Họ thường rất ít – những người chúng tôi khám phá ở Kyoto, một trong những thành phố lâu đời nhất của Nhật Bản, là cực kỳ nhỏ. Một số có đủ không gian cho nửa người không còn nữa.

Nhưng lớn hay nhỏ, cũ hay mới, Izakaya ở Nhật Bản luôn là những địa điểm tuyệt vời để ngồi, uống một ly cũng như có thể ăn. Chúng tôi đã có rất nhiều câu chuyện hài hước khi chúng tôi ở Nhật Bản cách đây một thời gian, ngồi trong một Izakaya nói chuyện với người dân địa phương – chúng tôi mà không có bất kỳ kỹ năng Nhật Bản nào, người dân địa phương không có tiếng Anh nào, tuy nhiên mọi người đều có một tiếng cười tuyệt vời.

Sharak Izakaya, phản ứng mới nhất của Sydney, đối với trải nghiệm duy nhất của Nhật Bản này, là tốt nhất trong thành phố, khu vực thực phẩm phương Đông đang phát triển của Quảng trường Thế giới.

Thông thường, người Nhật, vị trí này không giống như từ bên ngoài ở cấp đường phố, tuy nhiên bên trong giống như Tardis cũng như biểu diễn trong sự thật chiếm ba câu chuyện.

Chúng tôi đã đi nhiều như tầng trên cùng trong thang máy thủy tinh (không có bình luận Wonka, nói nhờ bạn) cũng như ngồi vào chỗ trong gian hàng tre cá nhân của chúng tôi.

Mỗi bàn trên mỗi tầng đều được trang bị menu màn hình cảm ứng, nơi bạn có thể mua bao nhiêu tùy thích cũng như nhân viên chờ mang đến cho bạn nhanh hơn bạn có thể nhấn vào bạn yêu cầu! Bạn cũng có thể yêu cầu chi phí trên các màn hình này, đó là một ý tưởng nổi bật.

Nó có một thực đơn toàn diện tại Sharak. Đúng như gốc rễ Izakaya của nó, nhiều thực phẩm ngay tại đây là phong cách tapas ở chỗ bạn có được những món ăn lớn để chia sẻ.

Chúng tôi đã ở đây để ăn tối nên chúng tôi đã mua năm hoặc sáu món ăn:

Bụng thịt lợn nướng chậm nấu chín trong một loại đậu nành cũng như Mirin Broth

Hoàn hảo kéo dài một phần, đây là một món ăn ngon. Tôi đã rất ấn tượng rằng tôi có thể ăn cái này với đũa. Cuối cùng tôi đã uống nước dùng với một cái muỗng mà người phục vụ đã cung cấp chu đáo.

Những miếng cà tím chiên giòn được phục vụ với một miso việt quất tuyệt vời

Crisp ở bên ngoài, gooey cũng như mềm ở giữa đây là một món ăn nổi bật. Miso việt quất là mặn mà đáng ngạc nhiên, cũng như làm việc tốt với cà tím.

Lưỡi bò nấu chín chậm trong bột cà chua, miso hachyo cũng như nước dùng đậu nành

Có khả năng đối mặt, điều này được phục vụ trong các lát 3 mm cũng như thịt mềm nhất mà bạn ăn. Nước dùng dày cũng như thịnh soạn, cũng như làm cho một món ăn được chia sẻ.

Tôm chiên giòn với wasabi mayo

Đây giống như tôm tổ chức, vì vậy bạn ăn toàn bộ. Bạn cũng nhận được một vài thứ, vì vậy đây là một món ăn giá trị tốt. Cũng như có, cực kỳ ngon!

Sushi lươn unagi nigiri

Juicy ướp nướng những miếng lươn trên giường gạo sushi. Nếu bạn không thích tiếng ồn của EEL, tên chính hãng của nó là Unagi. Tốt hơn nhiều là không phải là nó. Bạn chỉ nhận được ba miếng này, tuy nhiên nó rất ngon, cũng như bạn có được một miếng cá có kích thước tuyệt vời trên mỗi khẩu phần.

Vỏ sò Hokkaido cũng như Sushi núi lửa

Sò điệp được làm khô cũng như ăn kèm với nước sốt Nhật Bản cũng như Sushi núi lửa là một trận tuyết lở của cá, trứng, nước sốt cũng như hương vị. Tuy nhiên, mặc dù những thứ này rất ngon, rất có thể chúng tôi sẽ mua chúng một lần nữa với giá.

Thức ăn ngay tại đây là một chút tốn kém – vì nó có ở nhiều Izakaya ở Nhật Bản – tuy nhiên Chúa của tôi nó rất tốt!

Danh sách đồ uống, tuy nhiên, có đầy đủ tiền tiết kiệm. đặc biệt là các loại cocktail. Bà Romance đã có một thức uống có lợi cho cam quýt của Umenoyado Yuzushu rất ngon cũng như chỉ 8 đô la.

Tôi đã đi uống bia gạo thủ công Nhật Bản (bia gạo?) Cũng như hoàn toàn thích nó. Nếu bạn từng thấy một loại bia Echigo Koshihikari trong thực đơn ở bất cứ đâu, hãy mua nó.

Tôi cũng đã thử nhà hàng Lợi ích đặc biệt của nhà hàng. Nó có tuổi trong các thùng gỗ sồi trong 10 năm cũng như được nếm thử như một chiếc Scotch cực kỳ tốt. Nó có giá 25 đô la A (lớn), tuy nhiên nó cực kỳ rất tốt.

Đây là một nơi hẹn hò tuyệt vời cho một nơi nào đó khác nhau để ăn. Tôi đã ăn bất cứ thứ gì chúng tôi mua tối nay một lần nữa trong tích tắc, cũng như tôi chắc chắn những thứ khác trong thực đơn cũng rất tuyệt vời.

Mẹo nóng của chúng tôi: Yêu cầu ngồi trên tầng cao nhất khi bạn đặt chỗ; Các gian hàng tốt cũng như riêng tư.

Sharak Izakaya

Mở cửa: Thứ Hai-Thứ Sáu: 11.30am-3 giờ chiều sau đó 5h30 chiều-1 giờ sáng; Thứ bảy: 5h30 chiều – 1 giờ sáng; Mặt trời: 5h30 chiều – 10 giờ tối

371 Phố Pitt
Sydney
NSW 2000
T: 02 8084 3341
W: Sharak.com.au
FB: @Sharakizakaya

Món ăn Nhật Bản ưa thích của bạn là gì? Bạn có một nhà hàng Nhật Bản ưa thích? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến!

Hình ảnh của bà lãng mạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Chuyến đi đến Nam Oregon, Jackson Jackson Wellsprings
Next post 7 điều tuyệt vời để làm ở Queenstown, New Zealand @Wndrngwrld