Trong các bức ảnh: Lễ kỷ niệm du lịch Thái Lan 2016

Đầu năm nay, tôi đã may mắn được mời xem cũng như tham gia Lễ hội Du lịch Thái Lan lần thứ 36, được tổ chức tại Công viên Lumpini trong năm thứ hai trực tiếp. Phong cách cho năm nay là Khám phá Thainess. Niềm vui trong việc tận hưởng Siam.

Hội chợ du lịch nội địa lớn nhất của đất nước, lễ kỷ niệm có năm khu vực tuyệt vời của Thái Lan (Bắc, Đông Bắc, Trung, Đông cũng như Nam) cũng như các món ăn tương ứng, các điểm tham quan du lịch, cũng như di sản văn hóa. Chúng tôi đã ở đó vào ngày khai mạc, bắt đầu vào giữa trưa cũng như kết thúc vào đêm khuya. Buổi lễ khánh thành bắt đầu với các đám rước văn hóa, được tuân thủ bởi một màn trình diễn đặc biệt làm nổi bật phương pháp cuộc sống Thái Lan.

Tôi có khả năng đi lang thang quanh công viên, vào cuối tuần đó xuất hiện dưới dạng vi mô của vương quốc. Tôi đã bị bắn phá với một loạt các món ăn, quần áo của Thái Lan, cũng như các sản phẩm khác đại diện cho các khu vực của họ. Trong khi Thái Lan luôn là một trong những thế giới, nhiều người đã đến các quốc gia, nhưng rất nhiều người chỉ mới được trải nghiệm Bangkok. Đó là địa điểm lý tưởng để giới thiệu nhiều hơn về vương quốc, đặc biệt là các tỉnh của nó.

Bài viết liên quan: Hướng dẫn du lịch Bangkok & Hành trình
Cơ quan Du lịch Thái Lan có kế hoạch nâng cao lễ kỷ niệm lên một cấp độ trên toàn thế giới cũng như thiết lập một sự hiểu biết thậm chí còn hiểu rõ hơn về chánh niệm môi trường của khách du lịch Thái Lan, ông Tat Tat, ông Yuthasak Supasorn chia sẻ. Chúng tôi sẽ thúc đẩy người Thái trở nên tuyệt vời cũng như tham gia với chúng tôi trong sự tiến bộ của du lịch đất nước chúng tôi để bền vững, để đảm bảo rằng Thái Lan có thể là một thiết kế chức năng cho những người chơi khác ở ASEAN để cung cấp trải nghiệm lâu dài của chúng tôi như Một trong những điểm đến du lịch hàng đầu thế giới.

Dưới đây là một số hình ảnh từ sự kiện này.

Thêm đề xuất trên YouTube

Bài viết liên quan:

Làm thế nào chúng tôi vui mừng trong lễ kỷ niệm Pahiyas chỉ với P1000

Đối với giống như Trung tâm mua sắm Siam Square cũng như bạch kim ở Bangkok

Wat Pho: Đền thờ Phật nằm ở Bangkok, Thái Lan

Cung điện lớn cũng như Đền thờ Phật Emerald ở Bangkok

Bangkok đến Siem gặt bằng xe buýt hoặc xe lửa: Băng qua biên giới

Mẫu hành trình DIY Bangkok: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7 ngày

Nhà ga bay Bangkok đến ga xe lửa Hua Lamphong

Nhà ga bay Bangkok đến trung tâm thành phố: Silom & Khao San Road

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post TNN: Khám phá kinh nghiệm tối đa hóa lợi ích cho các tổ chức phi lợi nhuận khu vực
Next post Hướng dẫn vô nghĩa về bảo mật dữ liệu cho khách du lịch