AK Tóm tắt hàng tháng: Tháng 5 năm 2019

Kate phiêu lưu chứa các liên kết liên kết. Nếu bạn mua hàng thông qua các liên kết này, tôi sẽ kiếm được một khoản hoa hồng mà không phải trả thêm chi phí cho bạn. Cảm ơn!

Chia sẽ trên Twitter
Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên Pinterest
Chia sẻ trên email

Rất nhiều điều tốt đẹp đã xảy ra trong tháng này – nhưng tôi sẽ mở với một câu chuyện.

Tôi cần phải mua một chiếc áo ngực quây mới trước chuyến đi Antigua, vì vậy tôi đã đến Victoria Victoria Secret. Tôi đã thử kích thước thông thường của mình, 36B, cùng với khoảng 34b và 34c và 36c chỉ để che các căn cứ, và không có gì phù hợp với tôi đúng. Tôi thở dài và quyết định gọi cho người bán hàng để được đo lường. Hầu hết phụ nữ mặc sai kích thước áo ngực; Tôi cũng có lẽ đã tắt.

Tôi đã mặc một chiếc 36B mãi mãi, tôi đã nói với cô ấy khi cô ấy làm vết thương băng xung quanh tôi. Cấm 34b trước đó. Nhưng cơ thể tôi đã thay đổi kể từ khi tôi bắt đầu làm việc – có lẽ tôi thực sự là một C?

“Không có mật ong. Bạn là một 32dd.

Tôi đã chần chừ. “Bạn đang đùa tôi à?”

“Không. Đây là kích thước thực sự của bạn.

32dd. Đỉnh cao. nghĩa đen là kích thước tốt nhất tồn tại trên hành tinh. Tôi đã thực sự có nhân đôi trong suốt cuộc đời trưởng thành của tôi mà không có manh mối ?! Rõ ràng.

Tôi đã dành một giờ tiếp theo để thử một vài chục chiếc áo ngực – tất cả các loại hình và phong cách. Hóa ra phép đo của cô ấy không phải là một con sán. 32dd phù hợp với tôi một cách hoàn hảo. Và bây giờ tôi phải mua một bộ sưu tập áo ngực hoàn toàn mới bởi vì tôi đã nhận ra những cái cũ đã phù hợp với tôi như thế nào. Bạn không nên chọc ra khỏi ngọn như một soufflé.

Trong kế hoạch lớn, kích thước áo ngực của bạn có thực sự quan trọng không? Tất nhiên là không rồi. Nhưng dù sao thì tôi cũng hét lên từ những mái nhà vì nó là một bất ngờ tốt.

Tôi cảm thấy như Dorothy trong Phù thủy xứ Oz. Cả đời tôi, tôi đã sống như một chiếc B-Cup trung bình hoàn toàn, và ai biết rằng tôi đã có đôi Dou Dung mọi lúc ?!

Điểm đến đã đến thăm

New York, NY

Long Bay, Harbor English, St. John, và Turner Beach, Antigua

Ansonia, Ct

Hình ảnh: Brendan Van Son

Điểm nổi bật

Một chuyến đi đáng kinh ngạc đến Antigua. Đây là một trong những chuyến đi tốt nhất mà tôi đã có trong một thời gian rất dài và tôi có thể chờ đợi để chia sẻ tất cả các câu chuyện với bạn. Traverse đưa vào một hội nghị nhỏ cho những người sáng tạo nội dung du lịch trên hòn đảo nhỏ tuyệt vời này. Tất cả chúng tôi đều ở cùng một khu nghỉ dưỡng bao gồm tất cả, hiên, chúng tôi đã chọn các hoạt động chúng tôi muốn làm và về cơ bản chúng tôi có một quán bar mở trong bảy ngày liên tiếp.

Antigua là một hòn đảo nhỏ Caribbean tuyệt đẹp – và rất dễ dàng để đến từ New York, với các chuyến bay không ngừng nghỉ trên nhiều hãng hàng không! Trải dài trong võng nước thật vinh quang, như đang kiểm tra các chợ và ăn quả dứa đen ngọt ngào nhất, trái cây đặc trưng của Antigua. Cưỡi trên một catamaran, vào hoàng hôn, cũng như gallivant vượt qua tầm nhìn của Shirley Heights – chỉ là phép thuật thuần túy. Và tôi lấy cảm hứng khi tôi dành quá nhiều thời gian cho các đồng nghiệp sáng tạo của mình! Mong đợi nhiều hơn về Antigua sớm.

Tăng hơn 1.000 đô la cho Naral Pro-Choice America. Trước các cuộc tấn công vào quyền sinh sản ở Hoa Kỳ, tôi đã bắt đầu gây quỹ trên trang Facebook phiêu lưu Kate – và rất nhiều bạn đã sứt mẻ. Tôi thích rằng tôi có thể tin tưởng vào bạn để đứng lên bất công và bỏ tiền ra nó. Cảm ơn.

Nhìn thấy BLKS, một vở kịch Off-Broadway mới. Tôi đã nhận được vé cho chương trình này tại Nhà hát MCC hoàn toàn mới trong Hell xông Kitchen. Vở kịch này thật buồn cười, tôi không thể cười! Nó có nhãn hiệu như một thành phố hoặc cô gái rộng lớn, nhưng với phụ nữ da đen, và đó là một người đẹp trên mũi – mặc dù giống như Broad City. Chương trình là khoảng ba mươi hai phụ nữ da đen sống ở Brooklyn và đối phó với cuộc sống, tình yêu của họ và người khốn kiếp mà New York trình bày. Tôi yêu nó và bạn nên đi xem nó.

Phát hiện ra một chuyến tàu K trong tự nhiên. Đêm khác tôi đang đợi một chuyến tàu A ở Canal Street và một chuyến tàu K kéo lên trên đường đua địa phương! Điều này thật điên rồ vì tàu K đã phục vụ từ năm 1988. Như khi Reagan làm chủ tịch. Bằng cách nào đó, các chuyến tàu vẫn có những dấu hiệu cũ này và với một khóa hex, một số người chơi khăm đã có thể biến chúng sang tàu K. Kỳ quái.

Tôi đã đăng nó lên subreddit NYC và nó đã lan truyền. Nó luôn luôn trippy khi độc giả của bạn nhận ra bạn trên Reddit!

Nhận được những bức ảnh chuyên nghiệp được chụp trong Soho. Tôi thực sự yêu thích chiếc váy màu vàng mà tôi có cho Antigua, vì vậy tôi đã thuê một nhiếp ảnh gia từ Airbnb Trải nghiệm để chụp ảnh. Thật tốt khi cuối cùng có một số hình ảnh chuyên nghiệp tốt có trụ sở tại New York!

Dành thời gian với hai tình yêu nhỏ bé của tôi. Hai trong số những đứa trẻ nhỏ trong cuộc đời tôi gần đây đã biến thành những đứa trẻ mới biết đi đáng yêu. Tôi thích dành thời gian với họ. Và tôi đã tan thành từng mảnh khi một cậu bé lần đầu tiên tiến về phía tôi. Và bây giờ anh ấy thích đâm tôi bằng một thanh kiếm và cười khúc khích khi tôi thét lên và giả vờ tôi bị tổn thương.

Rất nhiều thời gian vui vẻ ở New York. Ăn mới, đồ uống mới, thời gian vui vẻ với bạn bè.

Thách thức

Mất một người bạn. Xem các bản ghi nhớ trong bản ghi nhớ ở cuối bài này để biết thêm. Và thành thật mà nói, bất cứ khi nào ai đó chết, nó cảm thấy lố bịch về bất cứ điều gì khác xảy ra trong tháng này.

Hai trong số những người bạn thân của tôi đã di chuyển mộtnullnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Submerging vào Cenotes: Một chuyến lặn ở Mexico
Next post Cách làm Gnocchi – Công thức gia đình của Christina