Nơi ở trong Mudgee: Mudgee Homestead Guesthouse

Mudgee, New South Wales, là một trong những địa điểm đặc biệt thực sự cho vay để thư giãn, thực phẩm tuyệt vời cũng như đồ uống, cũng như một sự chào đón thân thiện. Cũng như nếu bạn đang tìm kiếm nơi ở trong Mudgee thể hiện điều đó, chúng tôi đã có một nơi!

Khi chúng tôi lái xe vào thị trấn, chúng tôi phát hiện ra có một vài địa điểm để ở lại Mudgee. cũng như có.

Nhưng khi chúng tôi đang kéo xe đến nhà khách Mudgee Homestead, chúng tôi hiểu rằng chúng tôi đang ở trong kem của loại cây trồng cụ thể này.

Lái xe bị thương với căn cứ của Homestead vượt qua vườn cây bit của họ cũng như những bãi cỏ lăn. Cũng như chúng tôi đã vẽ nhiều như ngôi nhà, chúng tôi đã tìm thấy đội quân Kangaroos địa phương đang nhai trên khu vườn phía trước.

Sean, một trong những chủ sở hữu, đã hài lòng khi chúng tôi xuất hiện cũng như cung cấp cho chúng tôi một chuyến đi của Queenslander được xây dựng tùy chỉnh cũ đáng yêu này.

Mỗi trong số 7 phòng ngủ cá nhân có một phòng vệ sinh riêng biệt cũng như bất cứ điều gì khác, tuy nhiên, nó có các chi tiết bit làm cho các phòng. Thêm vào đó, họ đã thực sự đầu tư vào giường – chúng tôi là chiếc giường thoải mái nhất ngoài chính tôi mà tôi đã từng ngủ.

Điển hình của phong cách của ngôi nhà, có một hiên chạy trốn với tầm nhìn về phía tây trên những ngọn đồi cũng như các cánh đồng. Cũng như hoàng hôn từ những chiếc ghế thoải mái là không thể tin được. Khi chúng tôi đang tham gia một trong những hoàng hôn này, Sean đã mang cho chúng tôi bánh cho trà chiều.

Nhân tiện, những chiếc bánh được làm bởi Karen, Sean, nửa kia cũng như chủ sở hữu của nhà khách, không thể tin được. Cô ấy thậm chí còn làm cho họ hiểu được không có gluten, bà R có thể làm gluten!

Karen cũng nấu ăn sáng mỗi sáng. Cô ấy làm một ngụ ý đầy đủ tiếng Anh, đó là lời khen ngợi chắc chắn đến từ tôi! Bữa sáng phục vụ trong phòng ăn trang trọng sành điệu.

Không gian chính khác của nhà khách là phòng chờ Fireside. Căn phòng xa hoa này, đầy đủ các chiếc ghế sofa Chesterfield, sách, trò chơi trên bảng cũng như một loại gỗ đáng yêu chấm dứt mà Karen chuẩn bị mỗi ngày.

Chúng tôi chắc chắn rằng mỗi đêm chúng tôi đến nhà đủ sớm để ngồi trên những chiếc ghế đó, uống một ít rượu vang đỏ mà chúng tôi đã mua cũng như ánh sáng lửa đó. Chúng tôi cũng rút ra bảng Scrabble.

Trong phòng khách Fireside, có một người khác nhau, bạn có thể tự hỗ trợ, chính xác giống với Sherry trong phòng ăn.

Bạn có một cảm giác thực sự về sự suy đồi cũng như cao cấp từ nơi này.

Nó là khu vực lý tưởng cho một nơi nghỉ ngơi cuối tuần quyến rũ. Mặt khác, bà lãng mạn cũng như tôi thích thú khi tưởng tượng việc có được một nhóm lớn chúng tôi cùng nhau cũng như đặt toàn bộ địa điểm. Bạn thấy đấy, bạn không chỉ có tất cả những điều này, cộng với chỉ cách thị trấn 5 phút lái xe, có một không gian bi-a dưới nhà.

Nó có thanh riêng của nó cũng như tủ lạnh, cũng như có một lò nướng bánh pizza bằng gỗ cũng như đồ nướng. Sẽ rất đáng chú ý cho một ngày cuối tuần với hộ gia đình cũng như bạn bè.

Thật không may, có một hướng dẫn không có người chăn nuôi cho nhà khách chính trừ khi bạn đặt phòng cho toàn bộ địa điểm cho nhóm của bạn, điều mà tôi tin là đủ công bằng. Có một ngôi nhà riêng mà bạn có thể cho thuê mặc dù, đó là thân thiện với trẻ.

Đây thực sự là một vị trí tuyệt vời để dựa trên bản thân để mua Mudgee cũng như tất cả vinh quang ngon lành của nó!

Nhà khách Mudgee Homestead

3 Tòa án Coorumbene
Mudgee, NSW 2850

P: (02) 6373-3786
W: Mudgeehomestead.com.au
FB: @MudgeeHomesteadGuestHouse

Dưới đây là một vài trong số những gợi ý khác của chúng tôi về những gì bạn nên làm trong khi bạn ở Mudgee.

Bạn thích ở đâu khi bạn đi xa vào cuối tuần? Bạn đã bao giờ đến Mudgee chưa? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến!

Hình ảnh của bà lãng mạn. Mr & Mrs Romance là khách của Mudgee Homestead Guesthouse.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Vẹt vươn cần thiết caribbean, ft. Myer từ
Next post 3 ngày Seoul DIY Hành trình: Những điều tốt nhất để làm ở Seoul, Hàn Quốc