3 yếu tố cần thiết cho giải trí mùa hè

khi năm nóng lên và những buổi tối ấm áp đó duỗi chân, ở đó, không có gì giống như có những người bạn tuyệt vời để uống, bữa tối hoặc lễ kỷ niệm. Dưới đây là 3 yếu tố cần thiết để giải trí sẽ biến các cuộc gặp gỡ của bạn thành một điều huyền thoại.

Mang đến cho bạn bởi Ecosmart Fire

Tạo ra sự rung cảm của một buổi tối đáng nhớ không chỉ xảy ra một cách tình cờ. Các bên đi xuống trong lịch sử luôn tuân theo các chính sách tương tự cho dù họ là những người lớn hay những cuộc gặp gỡ bình thường.

Chúng bao gồm các yếu tố, khi được kết hợp vào thiết lập soirée của bạn, cho thấy bạn sẽ luôn tổ chức một bữa tiệc tuyệt vời.

Mọi người đều có những ký ức mà họ nói đến với bạn bè và gia đình trong nhiều năm sau đó, hồi tưởng về những đêm mùa hè dài dành cho những người rất được yêu mến của chúng tôi.

Dưới đây là ba nguyên lý giải trí sẽ mang tất cả bạn bè và gia đình của bạn xung quanh bạn, và làm cho các bữa tiệc của bạn định nghĩa về mùa hè trong nhiều năm tới.

3 yếu tố cần thiết cho giải trí mùa hè

Đồ ăn thức uống

Điều này nghe có vẻ rõ ràng, nhưng như Julia Child đã nói, một bữa tiệc không có bánh chỉ là một cuộc họp. Đây là nơi bạn thực sự có thể điều chỉnh bữa tiệc của mình theo bất kỳ sự rung cảm hay chủ đề nào mà bạn sẽ làm.

Một bảng phô mai và charcuterie luôn là một ý tưởng tốt cho một bữa tiệc – bạn có thể kiểm tra ý tưởng của chúng tôi cho đĩa tốt nhất ở đây, và bạn có thể tạo ra các dịch vụ của mình để phù hợp với dịp của mình.

Điều tương tự cũng xảy ra với đồ uống, và nếu bạn muốn một số cảm hứng cho các công thức nấu ăn cocktail và điều hành quán bar tại nhà của bạn, thì đây là hướng dẫn sách điện tử của chúng tôi về cách tổ chức một bữa tiệc cocktail.

Giải trí

Tùy thuộc vào cảm giác của bữa tiệc của bạn, bạn có thể có những trò chơi thú vị như Bocce hoặc Kubb cho mọi người chơi.

Làm thế nào về việc chia sẻ một danh sách phát trên Spotify mà mọi người đều có thể thêm vào đó tạo ra một máy hát tự động chỉ dành cho bữa tiệc.

Hoặc tại sao không thiết lập một rạp chiếu phim ngoài trời như thế này. Bạn có thể biến bữa tiệc thành một đêm chuyển động Al Fresco hoặc có một trình chiếu ảnh nếu đó là một lễ kỷ niệm nhất định.

Bầu không khí

Nó rất dễ dàng để tạo ra một môi trường quyến rũ cho bữa tiệc của bạn với một vài ánh sáng, nhưng ở đó, không có gì giống như một ngọn lửa cho tác động và tâm trạng.

Các hố lửa đã trở nên rất phổ biến ở Úc và trên toàn thế giới, nhưng phạm vi tuyệt vời của Ecosmart Fire, là tốt nhất của xu hướng.

Bàn cháy Manhattan 50 này tăng gấp đôi như một bề mặt tuyệt đẹp cho đồ uống và thực phẩm, trong khi phần cuối dịch vụ giải phóng một ngọn lửa không khói sôi động trong nhiều giờ từ phía sau kính an toàn dày.

Và khi bữa tiệc kết thúc, ở đó, không có gì giống như thưởng thức những ánh mắt ấm áp từ ngọn lửa trong khi bạn có niềm vui trong một chiếc áo ngủ và suy ngẫm về một bữa tiệc thành công khác.

Ecosmart Fire từ Manhattan 50 Bàn chữa cháy

Đồ nội thất tuyệt đẹp này làm cho một tuyên bố tinh tế nhưng tinh tế trong nhà của bạn, cho dù đó là trong phòng khách, hiên hay vườn của bạn.

Bảng của chúng tôi có kết thúc bê tông tự nhiên, nhưng có bốn kết thúc khác nhau để lựa chọn, bao gồm cả gỗ tếch có nguồn gốc bền vững.

Manhattan 50 (có kích thước 127cm x 76cm x 11,7cm) và tất cả các bàn lửa khác từ Ecosmart Fire không cần lắp đặt, và bạn có thể bước chúng dễ dàng như bất kỳ bàn cà phê lớn nào.

Và giữ tới tám lít E-NRG Bioethanol, đầu đốt cho thời gian bỏng tới 11 giờ.

Ecosmart Fire-Những người tiên phong của các đặc điểm lửa ethanol thân thiện với hành tinh

Trước đây, các kỹ sư chỉ có hai yếu tố trong sơ đồ Venn của thiết kế nội thất để chụp cho: hình thức và chức năng.

Nhưng những ngày này, có một mục tiêu thứ ba cho mục tiêu: tính bền vững.

Và Ecosmart Fire đã tấn công Bullseye khi xem xét năm 2004 đó.

Không chỉ các hố lửa Ecosmart, nơi cháy và các bàn lửa như Manhattan 50 tuyệt đẹp trong thẩm mỹ và tinh vi trong chức năng của họ, họ đã tạo ra với môi trường rất nhiều.

Bàn cứu hỏa Manhattan 50 này được làm từ bê tông được tạo ra đặc biệt của Ecosmart, có trọng lượng nhẹ, vết bẩn, nhiệt và va chạm, nhưng cũng thân thiện với môi trường.

Khá khác với xi măng Portland tiêu chuẩn, bê tông độc quyền Ecofire, đòi hỏi năng lượng ít hơn 20-40% để sản xuất và sản xuất CO2 ít hơn 90%. Nó cũng được làm từ các vật liệu tự nhiên tái chế 95% hấp thụ carbon dioxide và có thể tái chế 100%.

Và đối với chính ngọn lửa, chúng đến từ Bioethanol của Ecosmart, E-NRG. Bioethanol này là một chất chưng cất của các chất thực vật lên men như mía hoặc hệ thực vật carbohydrate cao khác.

Khi rượu vang 100% này cháy, nó giải phóng năng lượng nhiệt và ánh sáng với ngọn lửa, hơi nước từ các phân tử nước và một lượng nhỏ carbon dioxide, được thực vật hấp thụ, mà còn bởi bê tông, các bàn lửa được làm từ đó.

Điều này cho thấy Ecosmart không chỉ sử dụng nguồn năng lượng tái tạo mà còn là một nguồn trung tính carbon.

Nó là lựa chọn tốt nhất để mang lại bầu không khí cho các bữa tiệc của bạn và thêm một mức độ thoải mái quyến rũ trong nhà của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Lãng mạn tại Dinnertime – The Morrison Bar cũng như Oyster House, Sydney
Next post Ngựa, Constable cũng như kinh dị của Cầu Luân Đôn