Từ Burkas đến Bikini: Phản ánh về những chuyến du lịch gần đây của chúng tôi

, nó đã đến giữa đêm ở Iran cũng như tôi phải đi vào phòng tắm, xảy ra ở hành lang.

Tuyệt quá.

Trường hợp áo sơ mi dài tay của tôi, quần cũng như giày?

Lừa đảo trong bóng tối, tôi cố gắng mặc quần áo mà không đánh thức Nick. Tôi duyệt cho chiếc khăn trùm đầu của mình cũng như quấn nó quanh tóc để đảm bảo rằng không có sợi nào hiển thị. Đến thời điểm này, tôi đã hầu như nổ tung khi tôi đến nhà vệ sinh!

Nhanh chóng phía trước đến Belize, bốn tháng sau

Nó vào giữa đêm cũng như tôi phải đi vệ sinh, xảy ra ở bên ngoài.

Tuyệt quá.

Tôi ra khỏi giường bằng quần short ngủ nhỏ tuổi teen của mình, bể chứa đựng áo choàng chật cũng như không có giày. Tôi mở cửa cũng như rời đi. Tôi đã đến phòng tắm một cách dễ dàng, lặng lẽ cũng như không bị vỡ ở các vỉa!

Thật la khac biệt.

Tôi hoàn toàn yêu cầu sử dụng phòng tắm vào giữa đêm sau khi đồ uống khổng lồ này
Chúng tôi đã nhận ra một ngày khác. Trong bốn năm đi du lịch của chúng tôi, Nick cũng như tôi thường dành thời gian ở các khu vực thông thường: Châu Á, Châu Phi, Trung Đông cũng như tiểu lục địa, cũng như chúng tôi (tôi đã phải đi du lịch Xung quanh việc chú ý chính xác cách chúng ta (i) hành động cũng như ăn mặc.

Ở Đông Nam cũng như Bắc Á, một số phụ nữ mặc quần short ngắn, áo không tay cũng như quần áo bó sát, tuy nhiên họ thường không thể hiện bất kỳ loại phân tách nào.

Các cặp vợ chồng kiêng thể hiện bất kỳ loại tình cảm nào khi ở nơi công cộng, thậm chí nắm tay là không phổ biến.

Ở Trung Quốc, đặc biệt, nó khác thường khi thấy phụ nữ trong khu vực uống rượu. Cả hai chúng tôi đều thích làm như những người dân địa phương làm, vì vậy chúng tôi không thể hiện tình cảm ở nơi công cộng cũng như tôi hầu như không thể hiện bất kỳ loại phân tách nào, tuy nhiên tôi đã uống rượu!

Bạn đã thắng được thấy bất kỳ loại phân tách nào tại lễ kỷ niệm bánh bao này ở Trung Quốc
Ở Châu Phi, việc thấy phụ nữ sử dụng bất cứ thứ gì họ muốn. Mặc dù, các phần của lục địa là người Hồi giáo cũng như kết quả là chúng tôi phải mặc cho phù hợp. Chúng tôi hiếm khi, nếu có bao giờ, nhìn thấy các cặp vợ chồng khu vực thể hiện màn hình công cộng về tình cảm.

Đó là điển hình để thấy phụ nữ châu Phi trong xe tăng
Ở Trung Đông cũng như Trung Á, phần lớn dân số là của đức tin Hồi giáo.

Nó sẽ cực kỳ không phù hợp để thể hiện nhiều da, hoặc mặc quần áo bó sát. Ở Iran, đó là luật pháp cho phụ nữ đội khăn trùm đầu, tuy nhiên rất may cho tôi, đó là thời gian mùa đông nên tôi đã không quan tâm đến sự ấm áp bổ sung!

Thể hiện tình cảm với người khác đáng kể của bạn ở nơi công cộng là một điều không được đảm bảo.

Trên các mã áo choàng nghiêm ngặt cũng như các mã đạo đức của người Hồi giáo, ở Trung Đông uống rượu được cau mày (và trong một số trường hợp, bất hợp pháp). Ngoài ra, người Hồi giáo don don ăn thịt lợn, vì vậy Bacon đã ra khỏi câu hỏi!

Không được phép thịt lợn
Ở tiểu lục địa, trong Mua để ngăn chặn sự quan tâm không mong muốn / không thuận lợi từ những người đàn ông trong khu vực, tôi đã che đậy cũng như sử dụng quần áo phù hợp.

Đặc biệt là trên các bãi biển ở Ấn Độ, sự quan tâm từ Guy là một vấn đề. Bạn hoàn toàn yêu cầu phải được chuẩn bị trước khi đến Ấn Độ!

Ở Sri Lanka, tôi dễ dàng nhận được niềm vui trên cát cũng như mặt trời dễ dàng hơn nhiều mà không băn khoăn về đôi mắt ngột ngạt của những người đàn ông khu vực. Thể hiện tình cảm ở nơi công cộng ngay ở đây cũng là một không.

Thịt bò hiếm khi được ăn trong niềm tin tôn giáo của Ấn Độ giáo cũng như chúng tôi hầu như không bao giờ tìm thấy nó ở Nepal cũng như Ấn Độ.

Đây là trước khi tôi hiểu chính xác anh chàng khu vực Ấn Độ đã hành động bao trùm các quý cô như thế nào!
Bạn có thể theo kịp tất cả các chính sách này cũng như các quy định không ?!

Không chỉ sử dụng hàng may mặc cụ thể hoặc không có tình cảm với nhau một chút khó khăn, phát hiện ra các thực phẩm thoải mái của phương Tây là một nhiệm vụ.

Mặc dù chúng tôi hoàn toàn thích thử các món ăn mới từ khắp nơi trên thế giới (người Mexico, Ấn Độ cũng như tiếng Trung Quốc là một vài loại thực phẩm ngon nhất thế giới), nhưng luôn luôn đến lúc chúng tôi cảm thấy như sushi, pizza hoặc hamburger!

Hầu hết châu Á, châu Phi cũng như Trung Đông không thể thỏa mãn cơn thèm ăn phương Tây của chúng ta.

Deep Fried Goat Connards, oh ya, đến thời điểm này ở Malawi, chúng tôi hoàn toàn thèm một chiếc burger!

Vì liên quan đến Mexico cũng như Belize, chúng tôi cảm thấy như chúng tôi đang trong một kỳ nghỉ!

Đây là lần đầu tiên của chúng tôi ở Trung Mỹ cũng như chúng tôi đã ở đây trong 2,5 tháng cho đến nay. Cả hai chúng tôi đều chắc chắn những gì mong đợi cũng như đã trải qua văn hóa Mexico hoặc Caribbean trước đây (bên ngoài khu nghỉ dưỡng).

Tôi rất vui mừng khi nói rằng cả hai chúng tôi đều có một khoảng thời gian tuyệt vời cũng như đang cười toe toét từ tai đến tai!

Hai cực kỳ kinh ngạcD Dê trên bãi biển tại Isla Holbox
Tôi hoàn toàn có thể thấy lý do tại sao rất nhiều người đặt kỳ nghỉ từ Bắc Mỹ hoặc Châu Âu đến phần này của thế giới.

Không chỉ không có giới hạn nào về những gì phụ nữ có thể mặc, thực phẩm nào có thể được ăn, hoặc chính xác là cách các cặp vợ chồng phải hành động trước công chúng, ở đó chỉ là một sự đơn giản cũng như đá lại khi đi du lịch ở khu vực này.

Ai sẽ muốn đi du lịch ở đây?

Các bãi biển được bao phủ trong cát trắng tinh khiết, nước là một vài trong số những nơi rõ ràng nhất mà chúng tôi từng thấy cũng như sinh vật biển rất phong phú! Bên ngoài các thị trấn bãi biển, chúng tôi đã có niềm vui ở một vài thành phố thuộc địa ở Mexico.

Valladolid, Merida cũng như San Cristobal là một vài trong số những mục yêu thích của chúng tôi. Chúng tôi thích lang thang xung quanh việc ngâm mình các tòa nhà đầy màu sắc cũng như quần áo tiêu chuẩn.

Cả hai chúng tôi đều suy nghĩ về lịch sử cũng như dành một thời gian dài nhìn chằm chằm vào sự sợ hãi tại bảy địa điểm của người Maya cổ đại trong khu vực, một trong số đó là một câu hỏi của thế giới!

Ah, cuộc sống tuyệt vời! Tận hưởng vùng nước của Đảo Holbox

Âm nhạc sống động được chơi trong các nhà hàng, quán bar cũng như trên đường phố. Chúng tôi thậm chí còn thấy mọi người nhảy múa một cách tự nhiên!

Thực phẩm khu vực cũng như thực phẩm phương Tây đều cực kỳ thỏa mãn. Đã qua rồi những ngày của thịt ngựa, thực phẩm không hợp lý cũng như cơm chiên mà cuối cùng chúng tôi đã quen với ở Trung Á.

Chúng tôi thích nghe nhạc trực tuyến trong khi ăn tối

Mua xe buýt hoặc vé thuyền chưa bao giờ dễ dàng hơn. Ngay tại Belize, mọi người đều nói tiếng Anh cũng như ở Mexico, rất nhiều người trong thị trường du lịch nói tiếng Anh, điều này thật tuyệt vời vì Hablamos Muy Poco Español!

Chúng tôi cũng đã lấy mẫu các loại bia khu vực, rượu cũng như cà phê của khu vực là tốt! Mọi người đều có thể uống rượu tự do cũng như tự do ở đây, niềm tin tôn giáo cũng như phong tục don don ra lệnh khác.

Chúng tôi thích Margaritas!

Trong khi đi tay trong tay, chúng ta phải tự nhắc nhở mình rằng chúng ta không đi nghỉ cũng như cảm giác này sẽ không kết thúc, đây chính xác là cuộc sống ở phần này của thế giới.

Chúng ta sẽ quay trở lại các địa điểm nơi chúng ta phải mặc áo choàng và hành động bảo thủ?

VÂNG!

Mặc dù có những hạn chế cụ thể mà chúng ta phải tuân thủ trong các khu vực cụ thể trên thế giới, du lịch là tất cả về trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau cũng như phương pháp cuộc sống.

Nó có thể không dễ dàng, hoặc cảm thấy như một kỳ nghỉ khi chúng tôi ở những địa điểm như Tajikistan, tuy nhiên nếu chúng tôi không bao giờ đi du lịch ở đó, chúng tôi sẽ bỏ lỡ rất nhiều kinh nghiệm.

Tôi có thể hình ảnh chưa bao giờ nhìn thấy dãy núi Pamir phủ tuyết cao chót vót, ăn thịt dê từ một cái xô, hoặc làm hài lòng những người thực sự trực tuyến ở Yurts ở giữa hư không.

Tôi có thể hình ảnh bỏ lỡ trong chuyến đi đường 2 tuần huyền thoại này với đường cao tốc Pamir!
Trải nghiệm những nơi đặc biệt, các nền văn hóa đa dạng cũng như các tôn giáo khác nhau là những gì du lịch là tất cả.

Chúng tôi sẽ sửa đổi chuyến đi trong quá khứ của chúng tôi một chút. Bất cứ nơi nào chúng tôi đã được đặc biệt hấp dẫn cũng như phiêu lưu. Mặc dù đôi khi nó có thể không đơn giản, nhưng chuyến đi của chúng tôi luôn không thể quên cũng như thú vị.

Nhưng bây giờ, chúng tôi sẽ ở trên bãi biển với một thức uống trong tay.

Bạn nghĩ sao? Chúng ta phải chỉ đi du lịch đến các địa điểm mà chúng ta có thể hành động chính xác theo cách chúng ta muốn, ăn những gì chúng ta muốn cũng như áo choàng chính xác theo cách chúng ta muốn?

Thích nó? Ghim nó! ?

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Dê trên đường là một đối tác của Amazon cũng như tương tự như một chi nhánh cho một số nhà bán lẻ khác. Điều này cho thấy chúng tôi tạo hoa hồng nếu bạn nhấp vào liên kết trên blog của chúng tôi cũng như mua hàng từ các nhà bán lẻ đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Quy tắc bãi biển của Úc – 9 lời khuyên về bãi biển như một khu vực
Next post Sẽ viết vì tiền: Làm thế nào tự do có thể hỗ trợ chuyến du lịch của bạn