Sẽ viết vì tiền: Làm thế nào tự do có thể hỗ trợ chuyến du lịch của bạn

trong thế giới mới của tạp chí Internet, bài đăng của khách và các cột trực tuyến, ranh giới giữa nhà báo và blogger đang trở nên mờ nhạt. Ngày nay, nếu bạn thích viết lách, bạn có thể tìm thấy việc viết công việc được trả tiền cho các trang web và đó là một cách tuyệt vời để hỗ trợ chuyến du lịch của bạn.

Bạn có thể nghĩ rằng công việc /công việc du lịch trực tuyến này chỉ dành cho các blogger, nhưng đó là không đúng sự thật. Chắc chắn, nếu bạn có một blog, bạn sẽ tự động có một danh mục đầu tư trực tuyến mà các nhà tuyển dụng phối cảnh có thể duyệt qua, nhưng bạn không cần một người viết tự do. Bất cứ ai cũng có thể được trả tiền để viết trực tuyến và đó là một trong những cách tốt nhất chúng tôi biết cách kiếm tiền trực tuyến và thực sự được trả tiền để đi du lịch và / hoặc kiếm tiền từ nhà.

Nhìn ở đâu

Nếu bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm các hợp đồng viết có trả tiền trực tuyến, bạn sẽ cần biết nơi để tìm. Đầu tiên, bạn sẽ phải hình dung những gì bạn đam mê. Bạn có thích làm vườn không? Là cha mẹ? Nấu nướng? Dù niềm đam mê của bạn là gì, bạn sẽ có nhiều công việc thành công hơn nhiều nếu bạn viết về một cái gì đó bạn thích, thay vì chỉ cần tìm kiếm lợi nhuận cao nhất.

Vì bạn đang đọc trang web này, tôi sẽ cho rằng niềm đam mê của bạn là du lịch! Vâng, có rất nhiều tạp chí trực tuyến, trang web, blog và tạp chí sẵn sàng trả tiền cho các nhà văn du lịch cho công việc của họ. Một nguồn tài nguyên tuyệt vời để tìm kiếm công việc tự do là FreelanceWriting.com, nơi bạn sẽ tìm thấy một danh sách đáng kể các trang web sẵn sàng trả tiền cho các nhà văn cho các bài đăng trên blog.

Lương trung bình

Mỗi trang web sẽ có ngân sách riêng để trả tiền cho các nhà văn, ví dụ: Dê trên ngân sách đường là $ 0. Nhưng hầu hết các ấn phẩm lớn hơn sẽ trả bất cứ nơi nào từ $ 25 – $ 250 cho một bài viết, mặc dù mức giá trung bình là từ $ 50 – $ 150. Dự kiến ​​sẽ được thanh toán ở mức thấp hơn của thang điểm này lúc đầu, và sau đó khi bạn xây dựng danh tiếng trên trang web, quản trị trang web có thể bắt đầu trả cho bạn nhiều hơn một chút.

Sân (và các cuộc đình công)

Hầu hết, nếu không phải tất cả các bài viết của bạn sẽ được gửi qua email, điều đó có nghĩa là bạn sẽ đối đầu với hàng trăm người khác đang cố gắng xuất bản các bài báo. Điều quan trọng là phải khác biệt và âm thanh cá nhân trong vài dòng đầu tiên của email của bạn. Don Tiết âm thanh quá chuyên nghiệp hoặc quá tự động, bởi vì người điều hành có thể chỉ là rác rưởi của bạn trước khi đọc nó qua. Webmasters bị ngập trong thư rác và nhiều người trong chúng ta không có thời gian để tìm kiếm tất cả các email giả để tìm một email tuyệt vời.

Hãy chắc chắn đề cập đến trang web mà bạn đã ném vào trong vài dòng đầu tiên. Giải thích lý do tại sao bạn thích trang web và thậm chí có thể đề cập đến bài viết yêu thích của bạn đã đi lên gần đây. Sau đó, bắt đầu một chút giảm tên. Nói với họ về blog của bạn (nếu bạn có). Nói với họ về bất kỳ trường học mà bạn đã có bằng văn bản. Brag về những nơi khác mà bạn đã có tác phẩm của bạn được xuất bản và giải thích lý do tại sao phong cách viết của bạn là hoàn hảo cho họ.com!

Cũng cần lưu ý rằng khi bạn viết bài, đôi khi bạn bị ràng buộc để tấn công. Trên thực tế, bạn có thể có nhiều cuộc đình công hơn nhiều so với chạy tại nhà, vì vậy hãy kiên nhẫn và không nên dùng cá nhân. Gần đây tôi đã ném 4 bài viết riêng cho Gonomad.com và cuối cùng đã hạ cánh tác phẩm trên Tee-Ball. Ba cuộc đình công không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn ra ngoài và trong khi bạn không nên quấy rối các biên tập viên, bạn có thể muốn thử một vài cách tiếp cận khác nhau trước khi từ bỏ hoàn toàn.

Ở đây, một ý tưởng về email sân của bạn có thể trông như thế nào:

Biên tập viên thân mến,

Tôi đã đọc ví dụ.com khá lâu và tôi thấy mình sống gián tiếp qua nhiều câu chuyện du lịch. Tôi đặc biệt thích bài viết gần đây, chuyến đi của tôi đến Somethingstan.

Tên tôi là ______ và tôi điều hành blog du lịch phổ biến ví dụblog.com, nơi tôi chia sẻ câu chuyện của mình với một lượng lớn khán giả của những khách du lịch có cùng chí hướng.

Tôi đã được giới thiệu trong _____, ______ và hơn thế nữa. Tôi có một ý tưởng bài viết tuyệt vời và tôi nghĩ nó sẽ hoàn hảo cho ví dụ.com.

Bài báo được gọi là ví dụ điển hình nhất của một bài báo sân và nó (giải thích ngắn gọn về bài viết ở đây).

Tôi thực sự hy vọng rằng đây là loại bài viết mà bạn đang tìm kiếm đôi khi trong tương lai gần. Tôi rất thích có tác phẩm đầu tiên của tôi được xuất bản trên tạp chí ________!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bài viết hoặc về lịch sử viết của tôi, xin vui lòng liên hệ với tôi bất cứ lúc nào. Nếu ý tưởng ở trên là những gì bạn đang tìm kiếm, xin vui lòng cho tôi biết. Tôi có nhiều ý tưởng hơn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian và sự quan tâm của bạn.

Trân trọng,

Tên của bạn

Một lựa chọn khác là gửi toàn bộ bản nháp của bài báo, nhưng nếu bạn đi theo con đường này, bạn nên hoàn toàn tin tưởng vào người bạn đang gửi nó vì họ có thể dễ dàng xuất bản nó mà không cần ghi có vào bạn. Ngoài ra, nếu bạn quyết định gửi toàn bộ bài viết, hãy chắc chắn rằng bạn không gửi bài viết cho nhiều chủ sở hữu trang web vì nếu hai người chấp nhậnNó, bạn sẽ phải từ chối một trong số họ.

Nội dung trùng lặp là không có!
Google và các công cụ tìm kiếm khác xử phạt các blogger và quản trị web nếu họ xuất bản nội dung trùng lặp. Điều đó có nghĩa là bất kỳ bài báo nào bạn xuất bản trực tuyến đều phải hoàn toàn nguyên bản và có thể được xuất bản ở bất cứ nơi nào khác trên web.

Biết khán giả của bạn

Bất cứ khi nào bạn viết một bài viết lên một trang web, trước tiên bạn nên biết đối tượng của trang web. Rất nhiều trang web sẵn sàng trả tiền cho các bài viết sẽ tìm kiếm các tác phẩm với cách tiếp cận báo chí (tức là: Ít hơn. Những loại bài viết này có xu hướng khó viết hơn và các biên tập viên cho các trang web như vậy thường trở nên kén chọn hơn về người mà họ thuê cho các bài viết.

Tuy nhiên, không phải tất cả các trang web đang tìm kiếm các nhà báo, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch. Bạn có thể tìm thấy khá nhiều trang web thanh toán đang tìm kiếm tài khoản đầu tiên của những câu chuyện du lịch tuyệt vời. Đây là nơi khách du lịch hàng ngày thực sự có thể kiếm được một số tiền từ bài viết của họ. Hãy thử viết các tác phẩm theo cách hấp dẫn đối tượng rộng rãi và bạn sẽ có thể tìm thấy ai đó sẽ trả tiền cho bạn!

Bất kể bạn viết như thế nào, hãy chắc chắn rằng bạn phù hợp với phong cách viết của bạn với trang web bạn đang ném. Đọc một số bài viết phổ biến nhất của họ và cố gắng cảm nhận về loại bài đăng mà trang web đang tìm kiếm. Có rất nhiều danh sách (tức là: 10 cách để kiếm tiền làm việc tự do)? Có những câu chuyện tin tức, câu chuyện du lịch, phỏng vấn? Nếu bạn cố gắng đưa ra một bài viết có cùng giai điệu như những người khác đã xuất bản, bạn sẽ có cơ hội nhận được công việc tốt hơn nhiều.

Ý tưởng bài viết

Nếu bạn là một du khách, bạn có thể có rất nhiều câu chuyện và ý tưởng về du lịch, nhưng đôi khi tất cả chúng ta đều đánh một bức tường gạch và chỉ có thể nghĩ về những gì để viết. Dưới đây là một số cách tuyệt vời để nghĩ về các bài đăng mới khi bạn có một trường hợp xấu của Blogger Block.

• Câu chuyện du lịch-Đây có lẽ sẽ là bài viết của bạn. Viết về một trải nghiệm du lịch gần đây và đưa nó vào trang web yêu thích của bạn. .

• Danh sách – có lẽ là phong cách phổ biến nhất của bài viết trong văn bản du lịch ngày nay, danh sách là những người tham gia chú ý tuyệt vời. (tức là 5 quốc gia mà bạn không bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ ghé thăm

• Đánh giá – Trong lĩnh vực du lịch, đánh giá là một loại bài đăng rất phổ biến và chúng có thể nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm. Xem lại ba lô, máy tính xách tay của bạn hoặc một khách sạn! .

• Hướng dẫn – Cách làm, hướng dẫn và hướng dẫn. Bài viết hướng dẫn nên hữu ích, thú vị và toàn diện. . Hầu như tất cả lưu lượng truy cập web bắt đầu từ người dùng tìm kiếm thông tin. • Phỏng vấn – Phỏng vấn là một cách tuyệt vời để kết nối với các blogger yêu thích của bạn và sử dụng khán giả của họ để tăng cường sự hiện diện xã hội của bài viết của bạn. • Rant – Du lịch thường đi kèm với rất nhiều niềm đam mê. Bạn có thể ghét hoặc yêu thích những khía cạnh nhất định của lối sống. Phát âm về nó. Nhận được gây tranh cãi và bạn có thể nhận được rất nhiều sự chú ý. Cẩn thận! Những loại bài đăng này thường thu hút rất nhiều bình luận tiêu cực, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có làn da dày! • Truyền cảm hứng – nếu bạn viết về việc bạn ghét điều gì đó trong một câu nói, thì bạn cũng có thể viết về mức độ bạn yêu thích điều gì đó. Các bài viết truyền cảm hứng là tuyệt vời cho việc viết du lịch và chúng giúp cung cấp cho mọi người những ý tưởng mới. Đối với ý tưởng bài viết tuyệt vời hơn, hãy xem Pro Blogger trong số 20 loại bài đăng trên blog: Nhà văn chiến đấu với Block Block.

Tiêu đề, tiêu đề, tiêu đề!

Khi bạn viết bài viết của mình cho các nhà xuất bản phối cảnh, hãy đảm bảo rằng bạn có một tiêu đề hấp dẫn. Người ta nói rằng 80% người dùng web nhấp vào một bài viết chỉ dựa trên tiêu đề. Điều đó có nghĩa là một khi bạn đã viết một tiêu đề hấp dẫn, bạn đã kiếm được 80 xu trên mỗi đô la, bài đăng có giá trị!

Dưới đây là một vài loại tiêu đề bạn có thể sử dụng:

Câu hỏi: Tại sao tự do viết cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến?

Hướng dẫn: Hướng dẫn cuối cùng để viết tự do

Danh sách: 10 cách viết tự do có thể thay đổi cuộc sống của bạn

Thảo luận: Bạn có bao giờ bỏ công việc của mình để trở thành một nhà văn tự do không?

So sánh: Làm việc tự do và viết blog du lịch: Cái nào tốt hơn để kiếm tiền trực tuyến?

Tranh cãi: Viết tự do tốt hơn là viết blog du lịch

Blog hoặc không có blog

Các blogger chắc chắn sẽ có một chút lợi thế khi nói đến tự do. Họ không chỉ có một onliDanh mục đầu tư của NE, nhưng có một cơ hội cao hơn mà họ đã viết cho những cái tên đã biết trong ngành. Tự do cũng rất tuyệt vời cho các blogger bởi vì nếu bạn có một blog, bạn có thể liên kết trở lại trang web của mình từ các bài viết mà bạn đã viết ở nơi khác trên web. Các liên kết có giá trị trong những ngày này, vì vậy nếu bạn được trả tiền để viết và bạn sẽ nhận được liên kết trở lại trang web của mình từ các miền đáng kính, thì đó thực sự là một chiến thắng.

Nhưng nếu bạn không có blog thì sao?

Bạn vẫn có thể tự do! Đừng lo lắng, nếu bài viết của bạn đủ tốt và câu chuyện của bạn hấp dẫn, mọi người sẽ muốn giới thiệu chúng trên trang web của họ. Chỉ cần lấy câu chuyện du lịch yêu thích của bạn, kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức và đưa nó vào blog yêu thích của bạn.

Tìm kiếm những cách khác để kiếm thêm một số tiền mặt để trả tiền cho việc đi lại? Bạn đã bao giờ xem xét tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến được trả tiền để kiếm tiền? Bạn có thể đăng ký trong vài phút và bắt đầu kiếm thêm một số tiền ngay hôm nay.

Làm cho nó trở thành một nghề nghiệp

Bây giờ bạn có một ý tưởng cơ bản về cách viết tự do hoạt động, nơi bạn có thể tìm được việc làm và bạn có thể kiếm được bao nhiêu, nhưng don hy vọng sẽ bỏ công việc hàng ngày của bạn và bắt đầu tự do toàn thời gian! Sẽ mất rất nhiều thời gian để trau dồi kỹ năng của bạn và tăng tỷ lệ thành công của bạn khi các bài viết. Một khi bạn có một vài nhà xuất bản mà bạn đã làm việc cùng, việc tìm kiếm hợp đồng có lương sẽ ngày càng dễ dàng và dễ dàng hơn. Bạn có thể quay lại các trang web quen thuộc và khoe khoang về trải nghiệm của bạn cho các trang mới và bạn càng nhận được tên của bạn ra khỏi đó, các trang web càng có thể liên hệ với bạn!

Nếu bạn có thể quản lý để nhận được 15 bài báo / tháng một cách nhất quán ở mức 100 đô la mỗi cái, bạn có thể coi mình là một nhà văn tự do toàn thời gian!

Suy nghĩ cuối cùng

Hầu hết khách du lịch ngày nay giữ một số loại hồ sơ của chuyến đi của họ. Cho dù đó là một blog, một tạp chí, email về nhà cho gia đình hoặc chỉ ghi chú trong một notepad, tất cả chúng ta đều thích ghi lại những kỷ niệm du lịch của chúng tôi. Tại sao không kiếm tiền từ những ký ức đó và gửi chúng cho các biên tập viên của các trang web du lịch yêu thích của bạn ?! Nếu bạn chỉ có thể kiếm được 100 đô la / bài viết và bạn đi du lịch với giá 25 đô la / ngày, thì bạn chỉ phải làm một bài viết cứ sau 4 ngày để hỗ trợ chuyến đi của bạn! Ngay cả khi bạn bị từ chối trong vài lần đầu tiên, hãy tiếp tục cố gắng. Web có đầy đủ các trang web khác nhau trong các ngóc ngách khác nhau và họ luôn tìm kiếm nội dung thú vị, thú vị và độc đáo giống như của bạn!

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Dê trên đường là một cộng tác viên của Amazon và cũng là một chi nhánh cho một số nhà bán lẻ khác. Điều này có nghĩa là chúng tôi kiếm được hoa hồng nếu bạn nhấp vào liên kết trên blog của chúng tôi và mua từ các nhà bán lẻ đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Từ Burkas đến Bikini: Phản ánh về những chuyến du lịch gần đây của chúng tôi
Next post Lesvos, Hy Lạp: Hướng dẫn du lịch 5 ngày của chúng tôi