10 điều tốt nhất để làm ở Dubrovnik, Croatia [với các tour du lịch trong ngày được đề xuất]

Bạn có đang lên kế hoạch cho một trong những thành phố phổ biến nhất ở Croatia không? Bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn những nơi tốt nhất để đến? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ! Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một danh sách những việc cần làm ở Dubrovnik, Croatia. Thành phố này nổi tiếng với thị trấn cổ đặc biệt của nó. Được bao quanh bởi những bức tường đá khổng lồ đã được hoàn thành vào thế kỷ 16, không có gì lạ khi nơi này là một nơi phải đến khi bạn ở Croatia.

Đi xe buýt, phà hoặc xe lửa đến các địa điểm tốt nhất thế giới
Thì

Thì

Tìm vé du lịch của tôi

Morgan
Các bài viết khác bạn có thể đọc:

Hướng dẫn du lịch của chúng tôi đến Đảo Brac, Croatia – Đi thuyền và ở tại Orvas Villas

7 điều tuyệt vời để làm ở Valencia, Tây Ban Nha @gordyandpaula

15 điều tốt nhất để làm ở Algarve, Bồ Đào Nha

Cách nộp đơn xin thị thực du lịch Croatia với hộ chiếu Philippines của bạn

7 điều cần làm ở Berlin, Đức cho các cặp vợ chồng

Khám phá thành phố Dubrovnik này là một kinh nghiệm đáng nhớ như vậy. Và với lịch sử phong phú của nó, khách du lịch sẽ học được rất nhiều từ việc ở lại đây.

Đây là những điều cần làm ở Dubrovnik, Croatia mà chúng tôi đề xuất

Mục lục

1. Có một cuộc đi bộ đẹp ở Muralles de Dubrovnik
2. Khám phá thị trấn cổ của Dubrovnik
3. Thư giãn trên đảo Lokrum
4. Niềm vui trong quan điểm tại Fort Lovrijenac
5. Trèo lên Núi SRD
6. ngưỡng mộ Dubrovnik từ một cái nhìn khác tại chiếc xe truyền hình cáp Dubrovnik
7. Niềm vui trong ngày của bạn tại Đảo Lopud
8. Hãy choáng váng ở Phố đá vôi Stradun
9. Chụp ảnh đẹp ở cổng đống
10. Chúc một ngày phiêu lưu tại Lapad
11. Tìm chỗ ở ở Dubrovnik, Croatia

1. Có một cuộc đi bộ đẹp ở Muralles de Dubrovnik

Ảnh của DronePicr CC by 2.0
Không có chuyến đi nào đến Dubrovnik là hoàn thành nếu bạn giành chiến thắng ở đây. Đi đến Muralles de Dubrovnik hoặc các bức tường của Dubrovnik ở Croatia là một cuộc đi bộ sẽ cho phép bạn hiểu được lịch sử phong phú và thông thường từ thời Trung cổ cho đến ngày hôm nay. Những bức tường này được xây dựng từ thế kỷ 12 đến 17 như phòng thủ Dubrovnik. Mỗi góc trong thành phố có tường bao đẹp này đều đẹp. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều quán bar và nhà hàng trong khu vực. Tuy nhiên, bạn phải chuẩn bị ví vì đi đến đây thực sự đắt tiền. Và mong đợi sẽ làm rất nhiều cuộc đi bộ, vì vậy không thực sự cho những người yếu tim.

Chuyến tham quan được đề xuất: Dubrovnik: ‘Trò chơi của Thrones Trip với vé ngoài tường

2. Khám phá thị trấn cổ của Dubrovnik

Ảnh của Shiraz Chakera CC By-SA 2.0
Khu phố cổ ở Dubrovnik cung cấp các tòa nhà, nhà hàng, cửa hàng hấp dẫn và nhiều hơn nữa để xem. Nhiều điều bạn sẽ thấy ở đây đã bị phá hủy trong cuộc chiến thập niên 90. Tuy nhiên, họ đã có thể khôi phục chúng rất tốt, có vẻ như bạn vừa đi du lịch ngược thời gian. Giá trong khu phố cổ cũng khá cao hơn so với những nơi khác bên ngoài nó. Nhưng điều đó có thể hiểu được. Mong đợi rất nhiều bước đi và các bước là tốt.

Chuyến tham quan được đề xuất: Dubrovnik: Old Town & City Walls Tour đi bộ tư nhân

3. Thư giãn trên đảo Lokrum

Ảnh của Krešimir Kroflin CC by-SA 2.0

Để trải nghiệm một cuộc phiêu lưu tuyệt vời, hãy ghé thăm Đảo Lokrum. Nó nằm ở biển Adriatic và các bước cách Dubrovnik 600 mét. Trải nghiệm một chuyến đi thuyền 15 phút từ cảng cũ đến đây. Trên đảo, bạn sẽ thấy rất nhiều quán cà phê, nhà hàng, tòa nhà cũ, vườn thực vật và một số điểm có sẵn để bơi lội! Không đề cập đến quan điểm mà hòn đảo này có. Thêm vào đó, bạn có thể thực hiện một chuyến đi bộ dài hoặc ngắn trong khi dành một giờ hoặc thậm chí một ngày ở đây. Không có thời gian bị phung phí khi bạn đến đảo Lokrum.

Chuyến tham quan được đề xuất: Dubrovnik: Tour du lịch chèo thuyền Sunset 3 giờ

4. Niềm vui trong quan điểm tại Fort Lovrijenac

Ảnh của Richard Mortel CC by 2.0

Một nơi khác để ngưỡng mộ và tưởng tượng rằng bạn đã trở lại trong quá khứ. Fort Lovrijenac không phải là pháo đài lớn nhưng chắc chắn cung cấp rất nhiều khung cảnh đẹp. Tuy nhiên, bạn đã thắng được tìm thấy bất kỳ lời giải thích hoặc thông tin nào liên quan đến pháo đài ở đây. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến điều đó, thì nó khuyên bạn nên có một hướng dẫn chuyến đi hoặc mang theo một cuốn sách hướng dẫn với bạn. Mặc dù nó vẫn là lựa chọn của bạn nếu bạn chỉ muốn thích thú trong khi bạn ở đây. và tại sao không? Từ pháo đài, bạn sẽ thấy một cái nhìn lý tưởng về các bức tường của Dubrovnik. thật đáng yêu!

Chuyến tham quan được đề xuất: Dubrovnik: Tour Game of Thrones 2 giờ

5. Trèo lên Núi SRD

Ảnh của DronePicr CC by 2.0

Đối với adrenaline jinkies ngoài kia, cái này là dành cho bạn! Núi SRD nằm ngay phía sau các bức tường Dubrovnik. Nếu bạn muốn một số cuộc phiêu lưu trong những việc cần làm ở Dubrovnik, Croatia, thì đây là lý tưởng. Ngọn núi chỉ bước 412 mét. Leo lên won won đòi hỏi rất nhiều thời gian trừ khi bạn không hoàn toàn phù hợp về thể chất (hoặc bạn sẽ làm rất nhiều điểm dừng để chụp ảnh). Sau một chuyến đi bộ ngắn, tất nhiên, bạn sẽ được khen thưởng bởi một khung cảnh rất ngoạn mục về thành phố mà bao quanh bởi những ngọn đồi. Nhưng nếu bạn không thực sự đi bộ đường dài nhưng bạn vẫn muốn lên đỉnh, không cần phải lo lắng vì bạn có thể đi xe truyền hình cáp. Nó có một chút giá cả mặc dù.

Chuyến tham quan được đề xuất: Hoàng hônnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Sự thật về du lịch ngân sách cực đoan
Next post Những người phụ nữ solo có nên giả vờ kết hôn không?