10 điểm đến mà bạn có thể đi du lịch dưới $ 30 mỗi ngày

Cập nhật: 02/03/2020 | Ngày 3 tháng 2 năm 2020

Tất cả chúng ta đều muốn thực hiện kỳ ​​nghỉ đó, nghỉ ngơi, hoặc chuyến đi năm. Bất kể bạn muốn thực hiện chuyến đi nào, rất có thể bạn sẽ gặp một trong những trở ngại lớn nhất khi nó liên quan đến việc đi du lịch: tiền.

Tiết kiệm tiền để đi du lịch có thể là một trận chiến khó khăn, và với rất nhiều điểm đến đắt tiền ngoài kia, nó thường có thể cảm thấy không thể.

Ngay cả khi bạn may mắn tìm thấy một chuyến bay giá rẻ, chi phí sinh hoạt hàng ngày ở một quốc gia mới thường có thể bị cấm.

May mắn thay, vẫn còn rất nhiều nơi tuyệt vời để ghé thăm vẫn còn khá phải chăng.

Để giúp bạn tận dụng tối đa chuyến đi tiếp theo của bạn ở nước ngoài, đây là mười địa điểm phi thường để đi trên 30 USD mỗi ngày – hoặc ít hơn!

Mục lục

nước Thái Lan

Bali

Hy Lạp

Trung Mỹ

Budapest

Peru

Bulgaria

Việt Nam

Ấn Độ

Madagascar

10 điểm đến dưới $ 30 mỗi ngày

1. Thái Lan

Mặc dù là một điểm đến kỳ nghỉ cực kỳ phổ biến, nhưng toàn bộ Thái Lan vẫn tương đối rẻ.

Bên ngoài một vài hòn đảo nghỉ mát nổi tiếng, nó dễ dàng sống với dưới 30 USD mỗi ngày. Phòng ngân sách có giá 6-10 USD mỗi đêm, bạn có thể ăn dưới 5 USD mỗi ngày, đồ uống là khoảng 2 USD và các hoạt động tham quan có giá khoảng 10 USD.

Để sống với $ 30 USD mỗi ngày, ở trong nhà khách, ăn các món ăn địa phương ngon miệng, tránh nhiều đồ uống đắt tiền và vận chuyển địa phương.

Nhưng ngay cả khi tôi phô trương ở đây, tôi vẫn chỉ mới phá vỡ $ 30 USD mỗi ngày. Rất nhiều thời gian tôi chi khoảng 20-25 USD mỗi ngày. Đây là một quốc gia nơi đồ uống có giá cao hơn rất nhiều so với thực phẩm, vì vậy miễn là bạn đi vào đồ uống, bạn sẽ thấy Thái Lan khá rẻ.

Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để kiểm tra Thái Lan!

2. Bali

Thậm chí giá cả phải chăng hơn Thái Lan, Bali là một điểm đến tuyệt vời cho những người tìm cách tránh chi tiêu rất nhiều. Ở miền Nam, đặc biệt là xung quanh Kuta, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều phòng với giá 1.000 USD mỗi đêm so với bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.

Tuy nhiên, lý tưởng bên cạnh họ là các phòng với giá dưới 10 USD mỗi đêm. Mặc dù các chuyến bay dài và đắt tiền, nhưng chính hòn đảo này có giá rẻ đáng kinh ngạc. Rất nhiều bữa ăn địa phương có giá 2 USD trong khi các món ăn của Western Western là khoảng 5 USD. Các hoạt động như lặn với ống thở có xu hướng chi phí không quá 10 USD.

Hơn nữa, một khi bạn rời khỏi khu vực du lịch phía nam của hòn đảo và đi vào đất liền, mọi thứ thậm chí còn rẻ hơn.

Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để kiểm tra Bali!

3. Hy Lạp

Ngay cả trước khi Hy Lạp gần như bị phá sản, đất nước này là một món hời. Bây giờ, nó thậm chí còn rẻ hơn.

Tôi đã bị sốc khi nó rẻ như thế nào. Gyros có giá khoảng $ 5 USD, bạn có thể nhận được một bữa tối lớn với giá $ 10-15, đồ uống chọn dưới $ 5 USD và các phòng đơn có thể được tìm thấy với giá dưới $ 20 USD.

Một đêm đắt tiền đối với tôi ở Hy Lạp là 55 USD và bao gồm một buổi tối đồ uống. Có, nếu bạn nhảy đảo trong những tháng mùa hè, bạn sẽ cần gần hơn 45-50 USD mỗi ngày. Nhưng nếu bạn mục tiêu cho mùa mang theo (hoặc bám vào các hòn đảo ít du lịch hơn) và đi chậm, bạn sẽ có thể cắt giảm chi phí của mình đáng kể.

Nếu bạn muốn có niềm vui ở châu Âu với ngân sách, hãy ghé thăm Hy Lạp.

Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để kiểm tra Hy Lạp!

4. Trung Mỹ

Hầu hết Trung Mỹ là khá rẻ, và bạn có thể đi du lịch dưới 30 đô la một ngày.

Tất nhiên, bạn sẽ cần phải loại trừ Belize, Costa Rica và Panama, vì chúng đắt hơn rất nhiều (khoảng 35-40 USD mỗi ngày!).

Nhưng trên khắp các quốc gia khác ở Trung Mỹ (El Salvador, Honduras, Nicaragua và Guatemala), bạn sẽ tìm thấy rất nhiều khách sạn ngân sách với giá khoảng 10 USD mỗi đêm, bữa ăn với giá 3 USD, rất nhiều hành trình xe buýt với giá tương tự, và bia ít hơn một đô la.

Ở khu vực trung tâm của Trung Mỹ, nếu bạn đang chi nhiều hơn 30 USD mỗi ngày, bạn sẽ sống lớn!

Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để kiểm tra Trung Mỹ!

5. Budapest

Tôi yêu Budapest. Nó là một thành phố lịch sử, đẹp đẽ.

Và nó giá rẻ.

Đó là một sự chào đón nồng nhiệt đến từ Tây Âu đắt tiền. Các nhà trọ ở Budapest bắt đầu từ $ 10 USD mỗi đêm và các phòng riêng đã tăng gấp đôi. Các bữa ăn tại các chợ hoặc tại rất nhiều cửa hàng kebab và bánh sandwich là khoảng 3-5 USD. Xe lửa và xe buýt chỉ là một vài đô la.

Trừ khi bạn đi ra ngoài cho một đêm uống rượu lớn hoặc trả tiền cho nhiều điểm tham quan và hoạt động, $ 30 USD sẽ cho bạn nhiều chỗ để có niềm vui ở các trang web và âm thanh của Budapest. Budapest là một sự thay thế tuyệt vời cho nhiều điểm đến phổ biến hơn như Prague hoặc Vienna.

Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để kiểm tra Budapest!

6. Peru

Là nơi có kỳ quan hoành tráng của thế giới, Machu Picchu, Peru là một trong những quốc gia phổ biến nhất ở Nam Mỹ.

Trong khi đi bộ đường mòn Inca sẽ hoàn toàn phá vỡ ngân sách của bạn, cuộc sống hàng ngày ở Peru khá phải chăng. Ký túc xá có thể được tìm thấy với giá chỉ $ 6USD trong khi Street được tìm thấy có sẵn với giá $ 1-2 USD.

Trừ khi bạn sẽ làm hàng tấn hoạt động, ở đây sẽ dễ dàng có được niềm vui ở Peru dưới 30 USD mỗi ngày.

Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để kiểm tra Peru!

7. Bulgaria

Mặc dù thường bị bỏ qua, Bulgaria thực sự là một trong những quốc gia yêu thích của tôi ở khắp châu Âu.

Bởi vì đất nước nằm dưới radar, bạn sẽ không tìm thấy đám đông và giá cả phải chăng. Các nhà trọ chỉ có 12 USD mỗi đêm và có rất nhiều tàn tích, bãi biển và sự pha trộn tuyệt vời của văn hóa Thổ Nhĩ Kỳ và châu Âu.

Nếu bạn đi du lịch châu Âu và cần phải rời khỏi Schengen, Bulgaria là một nơi tuyệt vời để dành một chút thời gian!

Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để kiểm tra Bulgaria!

8. Việt Nam

Trong khi tôi không yêu thời gian ở Việt Nam, có rất nhiều khách du lịch tìm thấy đất nước vui vẻ và chào đón như Thái Lan. tốt nhất của tất cả? Nó là một trong những quốc gia ít đắt đỏ nhất ở Đông Nam Á!

Nếu bạn có ngân sách ba lô, bạn có thể vui mừng trong một ngày ở Việt Nam với giá chỉ $ 10 USD mỗi ngày. Các nhà trọ có thể được tìm thấy với giá chỉ $ 3 USD, với rất nhiều bữa sáng bao gồm bữa sáng miễn phí và bia miễn phí (trong thời gian hạn chế). Thức ăn đường phố có thể được tìm thấy với giá dưới 1 USD và xe buýt trên khắp đất nước đặc biệt rẻ.

Với $ 30 USD mỗi ngày, bạn có thể sống ở đây như một vị vua.

Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để kiểm tra Việt Nam!

9. Ấn Độ

Không có danh sách du lịch ngân sách sẽ được hoàn thành mà không có Ấn Độ. Trong khi tôi chưa bao giờ (chưa!)

Các nhà trọ và nhà nghỉ ở đây chỉ $ 2 USD, trong khi thức ăn ngon có thể có với giá dưới 1 USD. Nếu bạn là một người ăn uống trong ngân sách, Ấn Độ phải hoàn toàn xếp hạng cao trong danh sách của bạn.

Nếu bạn đang tìm cách nhận được một số giá trị cho đồng đô la của mình, đây là một điểm đến tuyệt vời để phô trương. $ 30 USD mỗi ngày ở đây sẽ giúp bạn có một khách sạn đẹp hơn, cho phép bạn đi taxi để đi lại và giữ cho bạn được nhồi nhét nhiều Thức ăn ngon như bạn có thể ăn!

Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để kiểm tra Ấn Độ!

10. Madagascar

Mặc dù đến đây có thể không đặc biệt rẻ, nhưng một khi bạn ở đây, cuộc sống hàng ngày ở Madagascar khá phải chăng.

Đây là một điểm đến một lần trong đời, một điểm đến thường được tìm thấy trong danh sách xô của khách du lịch gan dạ-và vì lý do chính đáng! Động vật hoang dã ở đây rất đẹp và độc đáo, và cả thức ăn và chỗ ở đều rẻ như nó.

Ít hơn 400.000 người ghé thăm Madagascar mỗi năm, điều này cho thấy bạn đã giành được rất nhiều đám đông để đối phó. Nói tóm lại, nếu đất nước kỳ diệu này không có trong danh sách của bạn thì nó phải có!

Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để kiểm tra Madagascar!

***
Có rất nhiều điểm đến lớn trên thế giới mà don don phải tiêu tốn rất nhiều tiền. Mặc dù một số điểm đến này có thể tốn kém để bay đến, một khi bạn đến đó, chúng có giá cả phải chăng.
Bạn có thể không thể nắm lấy lối sống sang trọng mà bạn sẽ thấy trên phương tiện truyền thông xã hội, nhưng bất kỳ chuyến đi nào cũng tốt hơn là không có chuyến đi!

Bằng cách kiểm tra một số điểm đến ngân sách giá cả phải chăng hơn rất nhiều, bạn sẽ có thể kéo dài ngân sách của mình và làm cho chuyến đi của bạn có thể đạt được về mặt tài chính.

Câu hỏi duy nhất là: Bạn sẽ đến thăm nơi nào trong số những nơi này?

Làm thế nào để đi du lịch thế giới với $ 50 một ngày

Hướng dẫn bìa mềm bán chạy nhất của New York Times về World Travel sẽ chỉ cho bạn cách làm chủ nghệ thuật du lịch để bạn sẽ thoát khỏi con đường bị đánh bại, tiết kiệm tiền và có trải nghiệm du lịch sâu hơn. Đó là hướng dẫn lập kế hoạch từ A đến Z mà BBC gọi là Kinh thánh dành cho khách du lịch ngân sách.

Nhấn vào đây để tìm hiểu nhiều hơn nữa và bắt đầu đọc nó ngay hôm nay!

Đặt chuyến đi của bạn: Ý tưởng và thủ thuật hậu cần
Đặt chuyến bay của bạn
Tìm một chuyến bay giá rẻ bằng cách sử dụng Skyscanner. Nó có công cụ tìm kiếm yêu thích của tôi bởi vì nó tìm kiếm các trang web và hãng hàng không trên toàn cầu để bạn luôn biết không có đá nào bị bỏ lại.

Đặt chỗ ở của bạn
Bạn có thể đặt ký túc xá của bạn với Hostelworld. Nếu bạn muốn ở một nơi nào đó khác ngoài ký túc xá, hãy sử dụng Booking.com vì họ luôn trả lại mức giá ít tốn kém nhất cho nhà khách và khách sạn.

Don Tiết quên bảo hiểm du lịch
Bảo hiểm du lịch sẽ bảo đảm bạn chống lại bệnh tật, thương tích, trộm cắp và hủy bỏ. Nó bảo vệ chi tiết trong trường hợp bất cứ điều gì đi sai. Tôi không bao giờ đi một chuyến đi mà không có nó vì tôi đã phải sử dụng nó rất nhiều lần trong quá khứ. Các công ty yêu thích của tôi cung cấp dịch vụ và giá trị tốt nhất là:

An toàn (tốt nhất cho mọi người)

Đảm bảo chuyến đi của tôi (cho những người trên 70 tuổi)

MEDJET (để bảo hiểm sơ tán bổ sung)

Sẵn sàng để đặt chuyến đi của bạn?
Kiểm tra trang tài nguyên của tôi cho các công ty tốt nhất sử dụng khi bạn đi du lịch. Tôi liệt kê tất cả những cái tôi sử dụng khi tôi đi du lịch. Họ là những người giỏi nhất trong lớp và bạn có thể đi sai khi sử dụng chúng trong chuyến đi của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Bước lớn
Next post 10 Ứng dụng năng suất tốt nhất: Tiết kiệm thời gian và các ứng dụng năng suất hiệu quả hơn