10 Ứng dụng năng suất tốt nhất: Tiết kiệm thời gian và các ứng dụng năng suất hiệu quả hơn

hiệu quả hơn từ lâu đã là một số ứng dụng được tải xuống và sử dụng nhiều nhất từ ​​App Store và vì lý do chính đáng. Mọi người (đặc biệt là các doanh nhân, người du mục kỹ thuật số và chủ sở hữu dịch vụ) đang cố gắng cạo một vài phút quý giá trong các công việc hàng ngày của họ để họ có nhiều thời gian hơn để làm những việc họ thích.

Các ứng dụng năng suất giúp chúng tôi dành thời gian cho các máy tính của chúng tôi (và tại nơi làm việc) hiệu quả hơn rất nhiều và trong khi không có ứng dụng năng suất nào sẽ giúp bạn hiệu quả hơn gấp mười lần Giờ nghỉ ngày của bạn.

Tôi đã sử dụng các ứng dụng năng suất trong nhiều năm và tôi đã tự tin rằng họ là một phần lớn lý do tôi có thể làm việc chỉ 3 giờ mỗi ngày trong khi tạo một blog thu nhập toàn thời gian.

Trong bài đăng này, tôi sẽ phá vỡ 10 ứng dụng năng suất tốt nhất đã thực sự thay đổi cách tôi làm việc và đi du lịch.

1. ATEXT (một trong những ứng dụng năng suất được yêu thích của tôi)

Đây phải là một trong những người tiết kiệm thời gian tuyệt vời nhất của tôi và tôi rất ngạc nhiên khi tôi nói với mọi người về điều đó và họ thậm chí chưa bao giờ nghe nói về nó. Ứng dụng năng suất này là một trình cứu sinh tuyệt đối và tiết kiệm thời gian cho những người dành nhiều thời gian cho máy tính của họ.

Vì vậy, nó làm gì? Nói chung ATEXT cho phép bạn tạo các mã hóa sẽ tự động dán văn bản cho bạn.

Nếu bạn thấy rằng bạn nhận được rất nhiều email yêu cầu chung là cùng một phản hồi, thì bạn chỉ cần tạo một mã hóa, sau đó tạo văn bản mà bạn đã thích CodeWord để đại diện và Voila, bạn đã thực hiện AText đầu tiên của mình.

Ví dụ: chúng tôi nhận được rất nhiều email từ các nhà quảng cáo đang tìm cách trả tiền cho chúng tôi để đặt quảng cáo trong nội dung trên blog của chúng tôi. Khá nhiều một trong những email này yêu cầu trả lời tương tự từ tôi.

Khoảng 4 đoạn mô tả chúng tôi có bao nhiêu lưu lượng truy cập, thẩm quyền miền của chúng tôi là bao nhiêu và chúng tôi tính phí bao nhiêu cho quảng cáo. Thay vì viết nó ra mỗi lần, hoặc phải đi vào một tờ giấy văn bản và sao chép và dán hành động của tôi mỗi lần, tôi chỉ cần tạo một mã hóa ATEXT: Trả lời

Khi tôi nhập từ khóa đó, AText sẽ tự động dán các dòng dài của văn bản mà tôi đã thêm vào ứng dụng cho từ khóa. Giản dị. Phần tốt nhất là bạn có thể tạo ra nhiều mã hóa như bạn muốn và ATEXT không chỉ hoạt động trong email. Bạn có thể sử dụng nó trong WordPress, trong các tài liệu từ, lịch của bạn, bất cứ nơi nào.

Tôi có một từ khóa cho hàng tá các chi nhánh khác nhau trên blog này để tôi có thể chỉ cần dán các liên kết liên kết của mình mà không cần phải đi và tìm chúng. Ví dụ: nếu tôi gõ KeySearchLink, bất cứ nơi nào trên máy tính xách tay của tôi, thì nó sẽ tự động dán. Và nếu tôi gõ các từ, phần viết blog du lịch của chúng tôi, thì nó sẽ tự động liên kết những từ đó để xuất hiện: Phần viết blog du lịch của chúng tôi.

Kinh ngạc!

Có rất nhiều thứ khác nhau mà bạn có thể làm với ATEXT và bạn chơi nhiều hơn với nó, khả năng thích ứng hơn rất nhiều mà bạn sẽ nhận được từ nó và nó sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn mỗi ngày. Tôi đoán rằng ứng dụng năng suất này giúp tôi tiết kiệm một vài giờ mỗi tuần, điều này thật không thể tin được. Tất cả những lần tôi phải viết ra toàn bộ email, tìm kiếm liên kết liên kết thích hợp hoặc gửi mọi người đến các phần trên blog của chúng tôi thực sự cộng lại. Cảm ơn bạn AText.

Tải xuống ATEXT

2. Google giữ

Đây là ứng dụng năng suất tôi sử dụng rất nhiều để giữ các nhiệm vụ và ghi chú của mình theo thứ tự. Bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa nó trên tất cả các thiết bị của mình và nó giúp bạn dễ dàng tạo danh sách việc cần làm, ghi chú và lời nhắc. Ứng dụng giúp dễ dàng thêm ảnh và ảnh chụp màn hình vào ghi chú của bạn và giao diện để tìm các mục trong quá khứ dễ dàng hơn nhiều so với tất cả các ứng dụng ghi chú khác mà tôi đã thử.

Thật không may cho người dùng iOS, Apple muốn bạn sử dụng phần mềm ghi chú độc quyền của riêng họ để bạn không thể gọi Siri để ghi chú trong Google Keep cho bạn, nhưng nếu bạn là người dùng Android, bạn có thể ghi chú với giọng nói và tiết kiệm thậm chí nhiều thời gian hơn.

Tải xuống Google Keep

3. Google Drive

Đây là một trong những ứng dụng năng suất mà tôi thực sự không thể sống mà không có. Chúng tôi liên lạc với các nhà văn của chúng tôi thông qua Google Drive, chúng tôi giữ các báo cáo ngân sách và thu nhập của chúng tôi trong Google Sheets, chúng tôi sao lưu ảnh của chúng tôi với Google One, chúng tôi tiến hành khảo sát với các biểu mẫu của Google và hơn thế nữa.

Bộ sản phẩm trong Google Drive là một số ứng dụng năng suất có lợi nhất cho những người làm việc trực tuyến.

Phần tốt nhất là nó miễn phí (lưu trữ lên tới 100GB). Nếu bạn chỉ sử dụng Google cho các biểu mẫu, bảng tính và tài liệu, bạn sẽ không bao giờ điền vào đó, nhưng nếu bạn bắt đầu xuất bản ảnh và video lên ổ đĩa, bạn sẽ phải nâng cấp bộ nhớ của mình. StilL, Google Drive đã thay đổi hoàn toàn cách chúng tôi tương tác với nhóm của chúng tôi và cách chúng tôi lưu trữ và sắp xếp các tệp của chúng tôi trên đám mây.

Đăng ký Google Drive

4. Hootsuite

Đối với những người tạo ra Hootsuite, tôi nói cảm ơn bạn! Bạn đã quản lý để tạo ra một trong những ứng dụng năng suất hữu ích, trực quan và dễ sử dụng nhất cho phương tiện truyền thông xã hội trên thị trường. Tôi sử dụng Hootsuite để lên lịch trước hàng tá bài viết trên Facebook, cả trong các nhóm của tôi và trên trang của chúng tôi.

Ứng dụng năng suất này không chỉ giúp tôi tiết kiệm thời gian, mà còn đã cứu tôi khỏi quên đăng cập nhật quan trọng cho những người theo dõi tôi. Giao diện lịch thân thiện với người dùng cho thấy rằng bạn có thể nhanh chóng tạo và lên lịch các bài viết trên Facebook, Twitter và Instagram một cách nhanh chóng.

Sau khi các bài viết được lên lịch, bạn có thể kéo và thả chúng xung quanh lịch và quyết định cách bạn muốn chúng được xuất bản theo cách rất trực quan.

Hootsuite cũng theo dõi các phân tích tham gia trên các nền tảng khác nhau, giúp bạn dễ dàng thấy những gì hoạt động với khán giả của bạn và những gì không. Kế hoạch miễn phí của họ thực sự cũng khá tốt, cung cấp cho bạn 1 quyền truy cập người dùng, 3 nền tảng và 30 tin nhắn theo lịch trình mỗi tháng. Tôi đã nâng cấp lên kế hoạch chuyên nghiệp vì tôi lên lịch nhiều hơn 30 bài viết mỗi tháng, nhưng đối với các blogger và chủ sở hữu dịch vụ mới, những người đã sử dụng quá nhiều xã hội, kế hoạch miễn phí phải hoạt động tốt.

Tải về Hootsuite

5. BTT (Công cụ cảm ứng tốt hơn)

Đây là một trong những ứng dụng năng suất khác mà tôi đã gây sốc mà không ai biết đến. Công cụ cảm ứng tốt hơn (chỉ dành cho Mac), cho phép bạn lập trình các cử chỉ trên trackpad của mình để hoàn thành một số hành động nhất định. Tôi hiện có gần một chục cử chỉ được lập trình mà tôi đã ghi nhớ và sử dụng mọi lúc bao gồm giảm bớt các cửa sổ, chia màn hình giữa các ứng dụng, màn hình đầy đủ, mở công cụ tìm và hơn thế nữa.

Khi tôi chỉnh sửa video, tôi sử dụng BTT để nhanh chóng truy cập vào cửa sổ Finder của mình để tìm các video clip mới để kéo và thả vào màn hình. Trong quá trình làm việc hàng ngày của tôi, tôi có thể sử dụng các cử chỉ hàng trăm lần và chúng tiết kiệm phân số một giây mỗi khi tôi sử dụng chúng. Nó không giống như nhiều, nhưng khi bạn thêm tất cả chúng, nó sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Bây giờ, khi tôi sử dụng máy tính của bạn bè, những người không có công cụ cảm ứng tốt hơn, tôi cảm thấy gần như lạc lối và tôi không thể tin rằng tôi đã từng phải bước chuột vào nút giảm ở đầu màn hình và thực sự kéo các cửa sổ xung quanh để phù hợp với màn hình. Khi bạn đi btt, bạn sẽ không bao giờ quay lại!

Tải xuống BTT

6. LastPass

Chúng tôi đã sử dụng LastPass trong nhiều năm và nó giúp chúng tôi không chỉ có tất cả mật khẩu của chúng tôi ở một nơi an toàn mà còn chia sẻ mật khẩu cho một số nền tảng nhất định với nhóm của chúng tôi trong một kho tiền mà không thực sự cho phép họ xem mật khẩu.

LastPass có thể là một trình tiết kiệm thời gian chính nếu bạn thường xuyên quên mật khẩu của mình, bạn không thể nghĩ về mật khẩu an toàn cao (với các ký hiệu, chữ in hoa, số, v.v.) hoặc nếu bạn chia sẻ mật khẩu với nhóm của mình và bạn thấy mình thường xuyên Thiết lập mật khẩu tạm thời để cung cấp cho họ quyền truy cập.

Khi bạn thiết lập LastPass, hãy bật tiện ích mở rộng trình duyệt để bạn có thể dễ dàng truy cập tất cả các mật khẩu đã lưu của mình trong khi bạn điền vào các biểu mẫu trực tuyến. Cho dù bạn đang đăng nhập vào ngân hàng của mình hoặc vào tài khoản Amazon của bạn, LastPass sẽ bật lên và cho phép bạn sử dụng mật khẩu an toàn của mình thông qua hệ thống của họ.

Tải xuống LastPass

7. Ngữ pháp

Tôi thực sự có thể tin rằng chúng tôi đã sử dụng ngữ pháp sớm hơn. Sử dụng ngữ pháp làm tiện ích mở rộng trình duyệt và ứng dụng cho biết bạn có thể dễ dàng kiểm tra chính tả và ngữ pháp của bất cứ điều gì bạn đang gõ trên máy tính. Cho dù bạn đang viết một email, một danh sách việc cần làm hoặc một bài đăng trên blog mới, ngữ pháp sẽ nhấn mạnh các lỗi trong khi bạn gõ và đưa ra những giải thích chuyên sâu về lý do tại sao nó là lý tưởng hay sai.

Trong thời gian dài nhất, chúng tôi đã có một plugin trên blog WordPress của chúng tôi đã kiểm tra chính tả của chúng tôi cho chúng tôi. Trong nhiều năm, nhà phát triển của chúng tôi bảo chúng tôi thoát khỏi nó vì nó đang làm chậm trang web, nhưng chúng tôi chỉ thấy nó có lợi đến mức chúng tôi giữ nó. Bây giờ chúng tôi có phần mở rộng trình duyệt ngữ pháp cho Chrome và nó đã thay đổi mọi thứ.

Nó có kiểm tra ngữ pháp và chính tả chính xác hơn rất nhiều và nó không yêu cầu chúng tôi phải có bất kỳ plugin không cần thiết nào trên blog của chúng tôi. Không chỉ vậy, với ứng dụng ngữ pháp được cài đặt trên máy tính của chúng tôi, chúng tôi có thể kiểm tra chính tả và ngữ pháp khi viết email, tạo tiêu đề cho video của chúng tôi trong Final Cut Pro và nhiều hơn nữa.

Tải về ngữ pháp

8. Lịch Google

Lịch Google không phải là tuyệt vời cho chủ sở hữu dịch vụ và du mục kỹ thuật số, ứng dụng tổ chức này có thể giúp tiết kiệm thời gian khi lập kế hoạch cho các chuyến đi lớn, đặt phòng ACHàng hóa và tour du lịch, và lên lịch cho cuộc sống của bạn nói chung. Dariece và tôi sử dụng ứng dụng này mọi lúc và chúng tôi chia sẻ nó trên các thiết bị của chúng tôi để lịch của cô ấy phù hợp với tôi và ngược lại.

Chúng tôi có thể truy cập Lịch Google từ tất cả các thiết bị của mình, vì vậy bất kể chúng tôi làm việc ở đâu (điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay), chúng tôi có thể tổ chức ngày của mình và lên lịch các nhiệm vụ.

Tải xuống lịch Google

9. Siri (hoặc Google Assistant)

Thật thú vị, Siri (tôi là người dùng iPhone) giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian. Khi tôi làm việc tại máy tính của mình, tôi có điện thoại ngồi cạnh tôi theo bất kỳ thời gian nào. Trong khi tôi viết bài viết trên blog, tôi thường hỏi Siri những thứ như là Hey Hey Siri, dân số của New Dehli là gì? Siri sẽ nhanh chóng đưa cho tôi câu trả lời tôi cần, giữ cho tôi tập trung vào nhiệm vụ trong tay.

Tôi cũng sử dụng Siri để đặt lời nhắc vì vậy trong khi tôi đang trả lời email của mình nếu tôi có một cuộc hẹn mà tôi không thể bỏ lỡ hoặc một podcast mà tôi cần phải có mặt, tôi sẽ yêu cầu Siri nhắc nhở tôi ngày hôm trước ngày.

Tôi phải nói rằng trong khi tôi rất vui khi sử dụng Siri, tôi thấy rằng Google Assistant thậm chí còn hiệu quả hơn rất nhiều. Google dường như có AI tốt hơn và có thể hiểu tôi hơn, nhưng nếu không kích hoạt micrô dễ dàng trên iPhone (iOS không cho phép bạn kích hoạt Google Assistant bằng giọng nói), tôi thấy mình sử dụng Siri mọi lúc.

Cho dù bạn có Android hay thiết bị iOS, hãy bật kích hoạt giọng nói trong khi bạn đang làm việc và thay vì mở một tab mới và câu trả lời googling hoặc mở ứng dụng nhắc nhở của bạn để đặt báo thức, chỉ cần gọi cho trợ lý của bạn để cung cấp cho bạn câu trả lời trong khi Bạn tiếp tục làm việc. Điều này có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và sẽ giữ bạn trong dòng chảy.

10. Ngói

Phải thừa nhận rằng, đây không phải là một ứng dụng năng suất, vì vậy, nó hơi kỳ lạ khi thêm nó vào danh sách các ứng dụng năng suất, nhưng tôi sử dụng điều này thường xuyên và nó giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian đến nỗi tôi phải đưa nó vào đây. Ngói là một ứng dụng đi cùng với một chiếc móc khóa nhỏ. Về cơ bản, khi bạn bị mất phím, bạn chỉ cần nhấc điện thoại, mở ứng dụng và gọi chúng. Keychain gạch sẽ phát một giai điệu lớn, giúp bạn dễ dàng tìm thấy chìa khóa của bạn nếu chúng ở gần đó.

Phần tốt nhất của ứng dụng Tile là bạn có thể có nhiều móc khóa được gắn vào một ứng dụng duy nhất và bạn có thể gắn gạch vào bất cứ thứ gì bạn muốn. Hiện tại, tôi có một gạch trong ngân sách của mình và trên chiếc nhẫn quan trọng của mình, vì vậy nếu tôi mất, đó là một cuộc gọi cơ bản từ điện thoại và tôi có thể làm theo giai điệu để xác định vị trí các vật phẩm bị mất của tôi.

Bạn không chỉ có thể gọi gạch bằng điện thoại của mình mà còn có thể gọi điện thoại của bạn. Vì vậy, nếu bạn bị mất điện thoại, bạn có thể truy cập phím của mình, hãy nhấn gấp đôi nút trên gạch và điện thoại của bạn sẽ đổ chuông lớn (ngay cả khi bạn tắt Ringer).

Ứng dụng gạch không chỉ hoạt động nếu bạn ở gần đó. Bản thân gạch sẽ ra khỏi các gạch khác trong khu vực, vì vậy nếu bạn để các phím của mình ở đâu đó ngoài phạm vi Bluetooth, bạn có thể thấy vị trí bản đồ ping cuối cùng bên trong ứng dụng trên điện thoại của bạn.

Đối với một người, vì một số lý do, đặt sai một vài nhu yếu phẩm xung quanh nhà mọi lúc, ứng dụng và thiết bị nhỏ này đã giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian để tìm kiếm điện thoại, chìa khóa và ví của tôi.

Tải xuống và mua Ngói

Ứng dụng năng suất Tóm lại

Nếu bạn là một người du mục kỹ thuật số, thì bạn có thể đã quen thuộc với các ứng dụng và công nghệ quan trọng như thế nào. Bạn chạy dịch vụ của mình trực tuyến, bạn có thể cần nhiều thiết bị và ứng dụng để tiếp tục và bạn có thể dành phần lớn ngày thức dậy của mình để kiểm tra một số loại màn hình.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể cắt đứt vài giờ mỗi ngày và thay vào đó dành thời gian đi du lịch, gặp gỡ những người mới, nếm thử những món ăn mới và nhìn thấy một địa điểm mới?

Bằng cách sử dụng 10 ứng dụng năng suất này trong ngày của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post 10 điểm đến mà bạn có thể đi du lịch dưới $ 30 mỗi ngày
Next post 12 Lời khuyên du lịch mùa đông Nhật Bản: Gói gì, nơi để lấy