Một hướng dẫn viên về đường gia đình đến bờ biển kho báu của Florida

Nếu bạn lái xe xuống bờ biển phía đông Florida giữa Cape Canaveral cũng như Miami, bạn sẽ đi qua với một khu vực tuyệt đẹp được hiểu là bờ biển kho báu. Nó bao gồm ba quận – sông Ấn Độ, St. Lucie, cũng như Martin – cũng như lấy tên từ các vụ đắm tàu ​​lịch sử cũng như các chiến lợi phẩm đi kèm của họ.

Lucky Explorers đã phát hiện ra kho báu bị chìm của Bonafide ngay tại đây chỉ gần đây là năm 2020, cũng như một chiếc (năm 2015) của hơn 350 đồng vàng trị giá khoảng 4,5 triệu đô la. Tất nhiên, nhiều du khách phát hiện ra một loại kho báu nữa ở đây: những bãi biển không được giao, hải sản nổi bật, công viên lớn, cũng như cách sống không có thời gian mà lý tưởng cho một kỳ nghỉ gia đình.

Tại đây, chính xác làm thế nào để đi bộ đường bờ biển này như một gia đình, bao gồm cả các hoạt động ở mọi lứa tuổi có thể tận hưởng.

Ở trên đảo Hutchinson

Trong số ba quận trên Bờ biển Kho báu, St. Lucie ở giữa, vì vậy việc ở ngay đây cho phép bạn nằm ở trung tâm. Cũng như nếu bạn ở lại bờ biển, bạn cũng có thể ở trên một hòn đảo, phải không?

Phòng tại Hutchinson Island Plaza Hotel & Suites

Đảo Hutchinson trải dài hơn 20 dặm dọc theo bờ biển, băng qua cả ba quận. Chúng tôi ở tại Bờ sông Hutchinson Island Plaza Hotel & Suites ở Fort Pierce. Khách sạn này là một lựa chọn kế hoạch ngân sách tuyệt vời, với mức giá hàng đêm cạnh tranh, bãi đậu xe hoàn toàn miễn phí, cũng như bữa sáng kiểu lục địa. Tùy thuộc vào loại không gian bạn đặt, có các tủ lạnh nhỏ, lò vi sóng, ban công, cũng như ghế sofa kéo ra thực tế cho các gia đình.

Khách sạn có một bãi biển cá nhân nhỏ trên cửa vào, lý tưởng khi các bạn trẻ muốn rắc xung quanh hoặc bạn chỉ muốn đào ngón chân của bạn trên cát. Cũng như những người câu cá sẽ đánh giá cao việc câu cá. Một điều nữa chúng tôi yêu thích? Đi bộ từ Công viên Jetty, một khu vực tuyệt đẹp để câu cá, bơi lội cũng như bình minh.

Bãi biển bên ngoài Hutchinson Island Plaza Hotel & Suites

Xem các điểm tham quan hàng đầu

Có rất nhiều điểm tham quan tuyệt vời ngay tại đây cho các gia đình. Tôi bắt đầu từ đâu? Bảo tàng, tranh tường, tour du lịch thuyền, vườn – Tôi có thể đảm bảo rằng không ai sẽ chán.

Đối với niềm vui bên ngoài với những người trẻ ngoài công viên, hãy đến vườn thực vật McKee. Tất cả các lứa tuổi sẽ thích những cảnh quan tuyệt đẹp, tác phẩm điêu khắc đi qua que đi bộ được bao quanh bởi lòng bàn tay cao chót vót, cũng như Hội trường Người khổng lồ. Tuy nhiên, đặc biệt đối với trẻ em, khu vườn trẻ em mới của chúng là điều bắt buộc. Tốt hơn nhiều so với một ngôi nhà trên cây thông thường, có một vụ đắm tàu ​​cướp biển trong một cái cây cộng với một khu vườn rắc, rừng thần tiên, cây cầu khỉ, cũng như nhiều hơn nữa.

Vườn trẻ em tại Vườn Bách thảo McKee

Nếu bạn may mắn đủ để có mặt vào mùa hè, thì hãy bỏ lỡ sự kiện Waterlily hàng năm của họ khi những bông hoa này đang ở đỉnh cao.

Một người khác phải xem cho những người đam mê hoa là vườn thực vật Heathcote. Bộ sưu tập bonsai là hạng nhất, cũng như vườn trẻ em là niềm vui kỳ lạ với nhà chơi, cabin tiên phong, cũng như Fairy Garden. Khu vực này được phát triển trong các phòng trong vườn, như khu vườn Nhật Bản với các bức tượng cũng như các đặc điểm nước cũng như Vườn bướm, một người trẻ tuổi yêu thích hơn, nơi nhiều con bướm ăn trên cây vào những ngày nắng. Chúng tôi cũng rất vui mừng trong một bữa ăn trưa dã ngoại trong khung cảnh yên tĩnh này.

Playhouse tại Heathcote Vườn Bách thảo

Khi ở Bờ biển Kho báu, bạn đã thấy kho báu của Shipwreck, cũng như Bảo tàng kho báu Mel Fisher, là địa điểm để làm điều đó. Xem một bộ sưu tập khổng lồ của kho báu được trục vớt cũng như giữ một thanh vàng được giải cứu từ một Galleon Tây Ban Nha. Kiểm tra trang web của họ để có một phiếu giảm giá với giá $ 5 nghỉ nhập học.

Các bảo tàng thân thiện với gia đình tuyệt vời cho những ngày mưa hoặc thoát khỏi sự ấm áp bao gồm Bảo tàng Trẻ em của Bờ biển Kho báu, Bảo tàng Hải quân Quốc gia, cũng như Bảo tàng Di sản Stuart, miễn phí!

Đánh vào công viên

Nó rất đơn giản để gần gũi với thiên nhiên ở đây. Công viên cũng như các bãi biển rất nhiều. Fort Pierce Inlet Chỉ định Công viên cũng như Công viên Jetty, được thảo luận ở trên, xứng đáng với các khu vực hàng đầu trong danh sách của bạn, tuy nhiên có rất nhiều điều nữa.

Fort Pierce Inlet Chỉ định Công viên

Dưới đây là một vài hộ gia đình công viên có thể kiểm tra tương đối gần với khách sạn:

Bảo tàng Công viên Pointe, Đường mòn bờ sông, Cây cọ, cũng như Bàn dã ngoại

Frederick Doulass Memorial Beach Park, nơi bạn có thể đi cưỡi ngựa trên bãi biển

Bear Point Sanctuary, với đường đi bộ rừng ngập mặn cũng như một nền tảng quan sát

Bảo tồn Vitolo, nhiều đường ray rừng ngập mặn cũng như một nền tảng quan sát nữa

Jack Island Protect Chỉ định Công viên, nổi bật để xem chim trên đầm

Đi xa hơn cũng như kiểm tra các công viên cũng như các bãi biển trên khắp khu vực Tri-County. Ba người khác mà tôi đề nghị là Jonathan Dickinson chỉ định Công viên, Sebastian Inlet chỉ định Công viên, cũng như – sự ưa thích của tôi đối với những loại nước nước khổng lồ chống lại đá vôi – bảo quản đá thổi.

Ăn thịnh soạn

Muốn có những nhà hàng thoải mái, thân thiện với gia đình, nơi nó có tất cả về ser tuyệt vờinull

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Có quá muộn để biến nó thành một blogger du lịch bây giờ không?
Next post Kỷ niệm Loy Krathong ở Koh Lanta