Có quá muộn để biến nó thành một blogger du lịch bây giờ không?

Kate phiêu lưu bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua hàng thông qua các liên kết này, tôi sẽ kiếm được một khoản hoa hồng mà không phải trả thêm chi phí cho bạn. Cảm ơn!

Chia sẽ trên Twitter
Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên Pinterest
Chia sẻ trên email

Có một câu hỏi mà tôi đã được hỏi nhiều hơn và gần đây nhiều hơn:

Có rất nhiều blog du lịch hiện nay. Nếu tôi bắt đầu, tôi sẽ bị bỏ lại phía sau. Tôi có bất kỳ cơ hội để biến nó thành một nghề nghiệp? Nó thậm chí có thể không? ”

Rất nhiều người sẽ nói không – nhưng tôi không đồng ý.

Tôi nghĩ bây giờ thực sự là thời điểm tốt để bắt đầu một blog du lịch. Có nhiều tiền hơn để có trong ngành. Blog và tính cách trở nên phổ biến nhanh hơn nhiều. Mạng xã hội mới trở nên ngày càng nổi bật hơn nhiều. Nói tóm lại, bạn mở ra rất nhiều cơ hội mà tôi đã có.

CÓ LIÊN QUAN:

Làm thế nào để bắt đầu một blog du lịch một cách tốt nhất

Dưới đây là một vài gợi ý từ năm 2016 không áp dụng cho không gian cho đến gần đây.

Biết bạn không phải là blogger du lịch quan trọng nhất trong tất cả.

Chỉ vài năm trước, chỉ có các blogger hàng đầu đã kiếm sống toàn thời gian từ blog của họ và chỉ một số ít kiếm đủ tiền để sống ở bất cứ đâu đắt hơn nhiều so với Đông Nam Á.

Điều đó đã thay đổi. Nhiều người đang làm cho sống tốt. Bạn vẫn thấy rất nhiều blogger sống ở Đông Nam Á, nhưng một con số tăng cường đang sống ở các thành phố đắt đỏ ở Bắc Mỹ và Châu Âu.

Rất nhiều blogger mới bắt đầu với mục tiêu là một trong những blogger du lịch quan trọng nhất trong tất cả. (Thẳng thắn mà nói, đó là động lực của tôi trong những ngày đầu.) Nếu bạn làm điều đó, bạn sẽ theo đuổi nó mãi mãi. Nhưng nếu bạn không cho phép nổi tiếng thúc đẩy bạn – nếu bạn muốn có một nghề nghiệp làm việc chất lượng – bạn hoàn toàn có thể biến nó thành hiện thực.

Hãy nghĩ về nó theo cách này: Mọi diễn viên truyền hình đều mơ ước có sự nghiệp của Viola Davis hoặc Kerry Washington, đứng đầu một bộ phim truyền hình đêm thứ Năm nổi tiếng. Nhưng bạn cũng có thể là một diễn viên làm việc xuất hiện trong các vai trò khách nhỏ trên tất cả mọi thứ, từ Law & Mua đến Brooklyn Nine-Nine đến quảng cáo ngẫu nhiên và Judd Apatow Flick gần đây nhất, loại người mà mọi người nói, tôi biết khuôn mặt đó! Cô ấy đã ở trong cái gì?

Những diễn viên đó vẫn kiếm được tiền từ nghề của họ. Rất nhiều người trong số họ cũng có một công việc tốt/cân bằng cuộc sống. Đó là một cái gì đó để ghi nhớ.

Điều đó nói rằng – nhiều tên tuổi lớn đã làm chậm chuyến đi của họ.

Đã có lúc những người đứng sau các blog du lịch quan trọng nhất trên đường ít nhất 80% thời gian. Đó không phải là trường hợp nữa. Chúng tôi rất mệt mỏi.

Tôi sẽ không nêu tên vì một số người đang giữ im lặng hơn những người khác, nhưng rất nhiều blogger du lịch nổi tiếng đã chọn để có được các căn hộ quanh năm với hợp đồng thuê và đi du lịch ít thường xuyên hơn. (Hầu hết các bạn đều biết rằng tôi là một trong những blogger này, đã chuyển đến New York bảy tuần trước.)

Điều đó ngụ ý rằng nếu bạn có cơ hội đi du lịch lâu dài, bạn sẽ làm như vậy theo cách mà không nhiều người khác đang làm vào lúc này. Điều đó đặc biệt tốt cho các nền tảng thời gian thực như Snapchat. Nhiều hơn nữa trên Snapchat dưới đây.

Thích hợp là tốt; Tính cách cộng với chuyên môn là tốt hơn.

Niche luôn là một cuộc thảo luận lớn – mọi người luôn nói về việc có một thị trường thích hợp như thế nào. Bạn cần mở blog câu cá tục ngữ đó!

Nhưng trong thời đại ngày nay, tôi thấy nó khác nhau. Tôi nghĩ rằng điều cần thiết nhất là có một giọng nói và tính cách phát triển tốt cùng với một vài đặc sản mà bạn có thể trở thành một chuyên gia.

Alex ở Wanderland, chẳng hạn, có một chuyên ngành lặn.

Một dịch vụ nguy hiểm có một đặc sản trong du lịch New Zealand.

Flora The Explorer có một chuyên ngành về tình nguyện bền vững.

Những đặc sản này không phải là chủ đề duy nhất mà các blogger này viết về, vì vậy tôi sẽ đi xa đến mức gọi chúng là những ngóc ngách của họ. Nhưng họ là những lĩnh vực phân biệt họ và cung cấp cho họ năng lực và uy tín. Nếu tôi cần sự giúp đỡ với bất kỳ đối tượng nào, tôi sẽ đến các trang web của họ trong tích tắc.

Điều này đặc biệt cần thiết cho tất cả những người phụ nữ cố gắng phân biệt bản thân như một blogger du lịch nữ solo. Có một triệu người trong số các bạn bây giờ, phụ nữ. làm việc để đa dạng hóa.

Nhiều phần khó khăn là phát triển tiếng nói và tính cách của bạn, và điều đó chỉ có thể được thực hiện bằng cách viết, viết, viết.

Phương tiện truyền thông xã hội là cần thiết hơn bao giờ hết.

Chúng tôi đã nhập thời gian mà phương tiện truyền thông xã hội thường có thể làm lu mờ giá trị của blog của bạn. Đó không bao giờ là trường hợp sớm trong những năm viết blog của tôi, nhưng tôi đã thấy nó ngày càng nhiều ngày hôm nay, đặc biệt là với Instagram.null

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post 3 ngày Seoul DIY Hành trình: Những điều tốt nhất để làm ở Seoul, Hàn Quốc
Next post Một hướng dẫn viên về đường gia đình đến bờ biển kho báu của Florida