Anawangin Cove & Nagsasa Cove: Hướng dẫn du lịch kế hoạch ngân sách

Một phiên bản cập nhật, chi tiết hơn của bài viết này có thể được phát hiện ở đây: Hướng dẫn du lịch Anawangangin Cove Nagsasa Cove Hướng dẫn du lịch hướng dẫn du lịch
Các bãi biển của San Antonio, Zambales, là một bằng chứng hoàn hảo cho nhiều lời nói sáo rỗng mà chúng tôi đã nghe trước đây – cầu vồng sau cơn bão, ánh sáng ở cuối đường hầm, Phoenix tái sinh cũng như trỗi dậy từ đống tro tàn. Tuy nhiên, nói đúng.

Ai có thể tin rằng Anawangin đáng yêu cũng như các vịnh Nagsasa đã được tạo ra bởi một thảm họa vài thập kỷ trước? Họ tuyên bố rằng những bãi biển này được sử dụng để trở thành đá tuy nhiên Mt. Pinatubo đã đổ một lượng lớn tro núi lửa mà địa điểm này hoàn toàn không thể nhận ra. Nhiều năm sau, những cây trước đây bắt đầu mọc, tạo ra một khu rừng thường xanh có vẻ như cây thông.

Nó giống như Baguio cũng như Boracay ở một nơi. Lịch sử đen tối nhưng đầy cảm hứng này làm cho Anawangin cũng như Nagsasa rất, cực kỳ đặc biệt. Đó là một lời nhắc nhở cho tất cả mọi người về vẻ đẹp tuyệt đối – cũng như sức mạnh vô cùng của thiên nhiên.

Nagsasa Cove
Xem từ một ngọn đồi ở Anawangin!

Điều gì được đề cập trong hướng dẫn này?

Làm thế nào để đến Anawangin hoặc Nagsasa
Cho thuê thuyền cũng như giá tour
Ở đâu ở San Antonio, Zambales
Chuẩn bị cho một chuyến đi cắm trại
Nơi để ghé thăm
Thêm lời khuyên
Chi phí
Thêm mẹo trên YouTube ⬇

Làm thế nào để đến Anawangin hoặc Nagsasa

Barangay Pundaquit là điểm nhảy đến các bãi biển Ashen của San Antonio.

Từ Manila, bắt một chiếc xe buýt thành công được gắn với IBA, Zambales, cũng như xuống tại Chợ công cộng San Antonio (P250). Ngoài ra, bạn cũng có thể đi du lịch bằng xe buýt đến Thành phố Olongapo, cũng như sau đó lên một chiếc xe buýt đến San Antonio.

Lấy một chiếc xe ba bánh đến Pundaquit (P60 trên 2 PAX, hoặc P30 mỗi PAX).

Trong Pundaquit, cho thuê một chiếc thuyền đến Anawangin hoặc Nagsasa Cove.

Anawangin Cove
Trekking cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Anawangin Cove có thể đạt được sau khi đi bộ 4-5 giờ qua Mt. Pundaquit (điểm nhảy: Pundaquit), trong khi Nagsasa sau 5-6 chuyến đi trên Mt. Nagsasa từ Sitio San Martin, Subic.

Cho thuê thuyền cũng như giá tour

Dưới đây là giá cho thuê thuyền vòng cũng như các tour du lịch trong ngày (tính đến tháng 2 năm 2014):

Anawangin Cove chỉ: P1000

Anawangin Cove + Đảo Capones + Đảo Camara: P1500

Chỉ Nagsasa Cove: P1500

Nagsasa Cove + Capones + Camara Island: P2000

Silanguin Cove + Capones + đảo Camara: P2500

Lưu ý rằng các số liệu trên là trên mỗi chiếc thuyền, điều đó có nghĩa là nó vẫn sẽ được chia bằng chính xác số lượng bạn trong nhóm. Một chiếc thuyền có thể phà lên tới 4 hành khách.

Nhiều nhà điều hành tour du lịch cũng cung cấp các gói đã bao gồm chuyển tiền, thực phẩm tại trại, lều, phí vào cửa, cũng như cho thuê thuyền.

Ở đâu ở San Antonio, Zambales

Kiểm tra giá khách sạn tại đây
Cắm trại là tên của trò chơi ở Anawangin, Nagsasa, cũng như Silanguin Coves. Trừ khi bạn tham gia một tour du lịch đóng gói, bạn phải mang theo lều của riêng mình.

Phí cắm trại qua đêm: P100.

Phí vào cửa (nếu không ở lại qua đêm): P50

Nếu bạn không thực sự là loại cắm trại, bạn có thể muốn nghĩ về việc kiểm tra tại một khu nghỉ mát hoặc nhà trọ ở Pundaquit.

Chuẩn bị cho một chuyến đi cắm trại

Nếu bạn chọn ở lại qua đêm tại bãi biển, ngay đây là một số lời khuyên bạn có thể muốn xem xét:

Khu vực trại Anawangin

Lều. Hỏi bạn bè của bạn. Một trong số họ có thể chỉ sở hữu một chiếc lều cắm trại mà bạn có thể mượn. Một lều cắm trại cỡ trung bình có thể phù hợp với bốn người. Tuy nhiên, nếu bạn là loại bảo vệ khu vực cá nhân của bạn rất nhiều, bạn cũng có thể giới hạn nó ở mức chỉ 3. Không nên cho thuê lều. Nếu bạn có kế hoạch thuê một chiếc lều cắm trại với giá P500 mỗi đêm, hãy bỏ nó cũng như chỉ mua một cái. Có những chiếc lều được cung cấp tại các cửa hàng DIY cũng như các ngôi nhà thể thao với giá thấp như P800. Phần tốt nhất là bạn có thể giữ lều cắm trại cũng như bạn đã thắng phải lo lắng về việc khám phá một lần tiếp theo.

Món ăn. Mang theo các sản phẩm thực phẩm đơn giản để chuẩn bị. Mặc dù có các cửa hàng trên bãi biển, nhưng mong chúng sẽ đắt hơn. Mì ăn, bánh mì cũng như các sản phẩm đóng hộp là những lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể cố gắng mang theo thức ăn nấu chín tuy nhiên hãy chắc chắn rằng chúng không nhanh chóng làm hỏng vì bạn không muốn dạ dày buzzkill của bạn làm hỏng niềm vui. Bạn cũng có thể mua các bộ phận mới từ Chợ công cộng San Antonio trước chuyến tham quan cũng như chỉ nấu chúng sau đó. Trong Nagsasa Cove, các dịch vụ Paluto có sẵn.

Nước. Trong những bãi biển hẻo lánh, nước là vàng.

Có thể/chai mở cũng như dao. Bạn sẽ yêu cầu những thứ này để mở công cụ. Mở ra mọi thứ bằng răng của bạn là rất ấn tượng nhưng…

Dây thừng. Bạn có thể yêu cầu điều này để sản xuất một dây phơi quần áo ngẫu hứng để quần áo ướt của bạn sẽ khô dễ dàng.

Đèn pin. Không có điện, em bé.

Thuốc đuổi muỗi. Ngăn chặn muỗi cắn cũng như tất cả các bệnh có thể bao gồm chúng.

Kem chống nắng. Bảo vệ làn da của bạn khỏi mặt trời, tất nhiên.

Máy ảnh. Anawangin không chỉ là một vị trí tuyệt vời để bơi, tuy nhiên cảnh quan đáng chú ý mà bạn sẽ muốn chụp.

Ngoài ra, don cố gắng mang theo nhiều quần áo. Nếu bạn chỉ ở lại một đêm, hãy mang theo enough. Don không thể nhớ đồ vệ sinh.

Nơi để ghé thăm

Dưới đây là một số địa điểm bạn có thể muốn kiểm tra:

Anawangin Cove

Nagsasa Cove

Silanguin Cove

Talisayin Cove

Capones cũng như Quần đảo Camara

Casa San Miguel

Nhiều hoạt động khác: 10 điều cần thực hiện ở San Antonio

Thêm lời khuyên

Dưới đây là một vài mẹo nữa để làm cho thời gian của bạn ở San Antonio thú vị hơn.

Đi chợ! Chợ công cộng San Antonio cung cấp thịt, hải sản, cũng như các thành phần khác với giá cực kỳ thân thiện với ngân sách. Nếu bạn cắm trại qua đêm ở một trong những bãi biển hẻo lánh, đây là địa điểm tốt nhất để có được các thành phần tươi hoặc tươi để nướng hoặc nấu chín trên bãi biển. Họ cũng có Pinoy Kakanin như Kutsinta, Puto, Nilupak, cũng như sapin-sapin.

Có một hướng dẫn ngôi sao. Nếu bạn có điện thoại thông minh, hãy tải xuống một ứng dụng Stargazed như Google Sky Map cho Android cũng như GoskyWatch cho Apple. Điện bị hạn chế hoặc không tồn tại trên các bãi biển khiến chúng là những địa điểm phù hợp để xem các vì sao!

Chi phí

Nếu bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi qua đêm tại Anawangin Cove với bạn bè của bạn, ngay đây là một số số liệu (trừ cho thuê thuyền) mà bạn có thể muốn lưu ý. Đây không phải là số tiền chính xác. Tôi đã làm tròn chúng tôi.

P251 – Giá vé xe buýt đến San Antonio, Zambales
P30 – Giá vé ba bánh (p60 nếu bạn solo)
P100 – Phí qua đêm (một người bạn tốt đã nói với tôi rằng bây giờ là P150, tuy nhiên tôi chỉ bị tính phí P100 lần trước tôi ở đó)
P50 – Lối vào (nếu bạn không ở lại qua đêm)

Cuộn lên cho tỷ lệ thuyền

Về cơ bản, đó là nó. Để tiết kiệm tiền, hãy mang theo thực phẩm của riêng bạn hoặc mua từ Chợ công cộng San Antonio. Cũng như đã nêu ở trên, nếu bạn có kế hoạch cho thuê một cái lều, không nhớ nó. Chỉ cần mượn từ một người bạn tốt hoặc mua một người.

Thêm mẹo trên YouTube

Bài viết liên quan:

Bãi biển Borawan cũng như Đảo Dampalitan: Hướng dẫn du lịch kế hoạch ngân sách

Đảo Danjugan, Negros Occidental: Hướng dẫn du lịch kế hoạch ngân sách

Culion, Palawan: Hướng dẫn du lịch kế hoạch ngân sách

Nagsasa Cove, Zambales: Rising từ đống tro tàn

Sự im lặng của Talisayen Cove, Zambales

10 điều thú vị để thực hiện ở San Antonio, Zambales

Top 12 điểm đến cuối tuần dài từ Manila (không cần chuyến bay)

Nagsasa Cove: Hướng dẫn du lịch & Kế hoạch ngân sách

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post South Batan Tour: 12 khu vực phải đến thăm ở Batan
Next post Davao Cao nguyên Adventure: Tóm tắt, hành trình và ngân sách