Khám phá các trích dẫn sinh đôi bằng đường sắt: Điểm dừng quan trọng dọc theo đường dây vận chuyển Metro

với giá khí đốt trong vài tháng qua và tình trạng thiếu xe cho thuê ảnh hưởng đến tỷ lệ và tính khả dụng, chúng tôi đã thay đổi câu thần chú chuyến đi đường bộ của chúng tôi trong chuyến thăm gần đây tới Minneapolis và ST . Paul, Minnesota. Hủy đặt chỗ cho thuê xe của chúng tôi và đặt B & B Air trong khoảng cách đi bộ của hệ thống vận chuyển công cộng Metro, chúng tôi đã tiết kiệm hàng trăm đô la và tìm cách đưa ra nhiều cách để khám phá các thành phố đôi bằng đường sắt nhẹ.

Với Blue Line dừng ở cả Terminal 1 và Terminal 2 của Sân bay Minneapolis (một ở Terminal Lindberg và một trong Humphrey Terminal), vé Metro Transit dao động từ $ 2 đến $ 6 tùy theo thời gian ngày và chuyến đi (vé mua tại trạm thanh toán tại trạm thanh toán tại trạm thanh toán ki -ốt ở mỗi bên của đường ray).

Với hai tùy chọn cho Lite Rail (đường màu xanh và màu xanh lá cây), hành khách Metro có thể chuyển đổi giữa xe buýt và xe lửa để truy cập vào phần lớn khu vực tàu điện ngầm lớn hơn. Các chuyến tàu chạy theo bất kỳ giờ nào trong ngày và lịch trình có sẵn trên trang web Metro Transit, ứng dụng điện thoại thông minh và trên các dấu hiệu tại mỗi trạm/điểm dừng.

Dưới đây là một số điểm tham quan quan trọng đáng để kiểm tra; Tất cả được đặt tại một điểm dừng đường sắt Lite được chỉ định.

Trung tâm thương mại của Mỹ

Một điểm đến nổi tiếng của thành phố Minneapolis, trung tâm thương mại của Mỹ chỉ là bốn điểm dừng từ Terminal 2 trên đường màu xanh. Lý tưởng cho bất cứ ai có một layover dài và hoàn toàn thân thiện với mùa đông, MOA có một công viên giải trí trong nhà, bể cá, golf thu nhỏ, cung điện, nhà hàng và bốn cấp độ mua sắm. Mẹo: Minnesota không tính thuế bán hàng cho quần áo.

Bóng chày sinh đôi ở Minnesota tại Sân mục tiêu

Bóng chày đã trở lại cho mùa giải 2022! Rất thuận tiện và giá cả phải chăng hơn nhiều so với một nhà để xe gần đó, người hâm mộ Twins có thể truy cập cả các đường màu xanh lam và màu xanh lá cây từ điểm dừng trường đích. Lần duy nhất được một nhân viên vận chuyển tàu điện ngầm yêu cầu cho thấy bằng chứng chúng tôi đã mua một vé, tìm kiếm các ki -ốt và một cửa sổ thông tin lớn hơn ngay bên ngoài sân vận động.

Công viên Minnehaha và Thác

Một điểm dã ngoại mùa hè nổi tiếng, Minnehaha Falls là điểm thu hút đặc trưng tại Công viên Minnehaha. Bốn điểm dừng từ Terminal 2 trên đường màu xanh theo hướng ngược lại của MOA, là một nơi quyến rũ để duỗi chân của bạn và có niềm vui trong một hình nón kem. Chuyến đi của chúng tôi đã đưa chúng tôi đến thác tại ngã tư mùa đông và mùa xuân khi những tấm băng và tuyết cuối cùng đang dần biến mất khỏi các bờ vách đá.

Tòa nhà Quốc hội bang Minnesota

Liên minh vào St. Paul để tìm kiếm một tòa nhà thủ đô khác cho danh sách xô của chúng tôi, chúng tôi đã đưa dòng màu xanh lá cây đến điểm dừng của Capitol/Rice. miễn phí và một lần nữa mở cửa cho công chúng, tìm kiếm lời khuyên từ trang web xây dựng thủ đô của tiểu bang để biết thông tin về các tour du lịch đi bộ tự hướng dẫn và có cấu trúc. Một khoảng cách ngắn từ các tòa nhà của chính phủ là Sở thú và Nhạc viện Como Park (miễn phí và đáng để kiểm tra bất cứ lúc nào trong năm).

Bảo tàng nghệ thuật Weisman tại Cơ sở Đại học Minnesota St. Paul

Được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Frank Gehry, nó khó có thể bỏ lỡ Bảo tàng Nghệ thuật Weisman ở rìa của Đại học Minnesota St. Paul. Nằm trên đỉnh sông Bluffs nhìn ra trung tâm thành phố Minneapolis và sông Mississippi, điểm thu hút miễn phí này nằm ngay ngoài đường màu xanh lá cây tại Bờ Tây hoặc Ngân hàng East (để vui vẻ, chúng tôi khám phá khuôn viên và sau đó đi ngang qua cây cầu dành cho người đi bộ trên đường về nhà) .

Nhiều ý tưởng hơn

Sống ở Minneapolis/st. Paul Trong sáu năm, hãy xem những gì cũ hơn này phải làm gì ở Minneapolis và St. Paul với trẻ em để biết những ý tưởng/cảm hứng lập kế hoạch chuyến đi khác ở Thành phố đôi.

Có liên quan

Phải làm gì ở Minneapolis và St. Paul với trẻ em của Thành phố đôi trong gần sáu năm, chúng tôi đã đi đến tất cả các góc của Minneapolis/ST. Paul trong một nhiệm vụ cho niềm vui thân thiện với trẻ em. Kìa, lựa chọn của chúng tôi cho Minneapolis Metro với trẻ em theo sau!
Ngày 30 tháng 3 năm 2011in “Thành phố lớn”

Các điểm tham quan thân thiện với trẻ em tại trung tâm thương mại của những đứa trẻ Americathe đã trở lại trường học, mùa đông là không thể tránh khỏi, và mùa đường bộ đã thu hẹp theo giai điệu của một ngày cuối tuần dài hoặc kỳ nghỉ. Đáp thích cả các chiến binh đường bộ và setters phản lực với một cuộc layover dài hoặc dừng chân tại Minneapolis-Saint Paul International, Mall of America ở Bloomington, Minnesota
Ngày 3 tháng 11 năm 2013in “Trung Tây”

Chuyến đi trong ngày đến đảo Michigan, đảo Nam Manitou Manitou là điểm đến yêu thích của tôi ở toàn bang Michigan. Được bao gồm trong The Ngủ Gấu Dunes National Lakeshore, hòn đảo chỉ có thể dễ dàng truy cập bằng thuyền riêng hoặc dịch vụ phà chở khách quá cảnh đảo Manitou hoạt động theo mùa ra khỏi bến tàu Fishtown ở thị trấn Leeland.
Ngày 12 tháng 12 năm 2016in “Michigan”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post 15 điều cần làm ở Lihue, Hawaii [với hành trình 3 ngày được đề xuất]
Next post Sử dụng Pokémon chọn địa chất địa chất