6 hoạt động thân thiện với gia đình ở NYC

Một số người cho rằng bạn đã không đánh dấu vào một thành phố cho đến khi bạn trải nghiệm nó vào ban đêm, vì vậy cho dù bạn có khám phá thành phố New York bao nhiêu vào ban ngày, Don ‘Không quên ra ngoài và nhìn thấy thành phố không bao giờ ngủ trong tất cả vinh quang của nó. Thành phố New York đang rực rỡ khi cung cấp sự thưởng thức buổi tối để phù hợp với tất cả mọi người và trong mùa hè và ngày lễ, bạn sẽ thấy rằng thậm chí còn có nhiều hơn nữa để xem. Cho dù đó là một màn hình bắn pháo hoa tối đa, lễ hội hay trượt băng ở Công viên Trung tâm, chắc chắn sẽ có một cái gì đó mà bạn sẽ thấy thú vị.

Nhưng đâu là một trong những nơi tốt nhất để xem ở New York vào ban đêm? Hãy xem bên dưới và xem nếu có một thứ gì đó làm bạn thích thú với bạn:

Kiểm tra sàn quan sát

Trên tầng 86 của Tòa nhà Empire State là một sàn quan sát phi thường, với tầm nhìn 360 độ của thành phố hoàn hảo cho các cơ hội chụp ảnh và tầm nhìn để lấy đi hơi thở của bạn. Bạn thậm chí có thể thuê ống nhòm công suất cao để giúp bạn tận dụng tối đa. Sau đó, nếu bạn mạo hiểm lên tầng 102 bằng thang máy hoạt động thủ công, bạn có thể nhìn thấy tới 80 dặm vào khoảng cách vào một ngày rõ ràng.

Nhảy lên phà

Chiếc phà chạy giữa St. George trên Đảo Staten và Phố Whitehall hoàn toàn miễn phí và nó sử dụng một cách rực rỡ để xem thành phố vào buổi tối. Một số người sẽ nói rằng không có cách nào tốt hơn để nhìn thấy đường chân trời.

Dành cả đêm tại nhà hát

Nếu bạn muốn một đêm để nhớ khi kiểm tra New York, một buổi tối tại một buổi trình diễn tại Broadway là những gì bạn cần. Nổi tiếng thế giới vì một lý do, nó hoàn toàn đáng để mặc quần áo, mua một số vé nhà hát và tận hưởng một buổi tối đầy những kỷ niệm.

Hãy thử sức mình trong leo núi trong nhà

Tại Brooklyn Boulders, bạn có thể đi sâu vào một thử thách nhưng trải nghiệm leo núi trong nhà vui vẻ. Cho dù bạn là một người leo núi có kinh nghiệm hay một người mới bắt đầu hoàn chỉnh, các nhân viên ở đây có mặt để giúp bạn một bàn tay giúp đỡ và nếu leo ​​núi là không phải cho bạn thì cũng có các hoạt động bao gồm các hội thảo yoga và thể dục.

Nhảy với một số bowling

Nếu bạn là người sau một buổi tối thưởng thức cung cấp cho tất cả thì một đêm tại Brooklyn Bowl chỉ là thứ bạn cần. Là một địa điểm âm nhạc, sân chơi bowling và nhà hàng, thật dễ dàng để biết lý do tại sao rất nhiều người phát cuồng về nơi này. Bạn có thể có cả một buổi tối vui vẻ ở đây, ngồi xuống và có niềm vui trong một bữa ăn và sau đó có niềm vui trong một số nhạc sống từ sân khấu lý tưởng bên cạnh các con hẻm bowling.

Đỉnh của tảng đá

Boong quan sát ba cấp này tại Trung tâm Rockefeller là một trong những địa điểm phổ biến nhất để ghé thăm trên toàn bộ New York. Nếu bạn muốn có một cái nhìn ba sáu mươi thực sự của thành phố thì tầng 70 là nơi bạn muốn đầu, mặc dù nếu bạn muốn tránh mở các yếu tố, bạn phải bám vào tầng sáu mươi chín thay thế. Bạn không chỉ có một cái nhìn nổi tiếng thế giới ở phía trên mà bạn còn có các nhà hàng và nhà hàng tuyệt vời ở phía dưới. Tốt nhất cho một buổi tối khó quên Int thành phố lớn.

Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều cuộc phiêu lưu buổi tối bạn có thể có ở NYC, bạn có bất kỳ hoạt động không thể chấp nhận nào khác để thử không? Hãy chia sẻ chúng trong các ý kiến ​​dưới đây.

Ảnh tín dụng: Ảnh của Reynaldo #BrigWorkz Brigantty từ Pexels

Có liên quan

Biểu tượng kỳ nghỉ ở Seattle, bạn chỉ có một ngày cuối tuần ở Seattle, Washington cùng gia đình, đảm bảo và ghé thăm những địa điểm nổi tiếng sau đây: The Space Kim là Seattle Tượng Nữ thần Tự do đối với New York, cầu Golden Gate đến San Francisco, Hoặc vòm là đến St. Louis.
Ngày 15 tháng 2 năm 2016in “Thành phố lớn”

Những gì để xem trong chuyến đi nghỉ lễ của bạn đến Thành phố New YorkNew York là một nơi kỳ diệu trong kỳ nghỉ lễ. Toàn bộ thành phố sáng lên và hiển thị trong một nỗ lực để vượt qua tất cả các màn hình khác. Điều đó cho thấy bạn có được niềm vui khi kiểm tra tất cả các cửa hàng và điểm đến đang cạnh tranh cho sự chú ý của bạn và không bao giờ
Ngày 20 tháng 11 năm 2018in “Thành phố lớn”

5 Cần nhìn thấy New York Cột mốc Knew York, thành phố không bao giờ ngủ, là thứ bạn cần nhìn thấy trong đời. Đây là một trong những trung tâm dịch vụ của thế giới, và hoàn toàn là nhịp tim của nền kinh tế Mỹ. Hơn 10 triệu người sống ở thành phố New York, và trong khi đó chỉ có rất nhiều người dân đông dân
Ngày 25 tháng 8 năm 2015in “Thành phố lớn”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Sử dụng Pokémon chọn địa chất địa chất
Next post 25 hòn đảo tốt nhất ở vùng Caribbean để đi đến [với hình ảnh cũng như mẹo du lịch]