DIY Singapore Walking Tour: Raffles Place đến Gardens By the Bay

Tôi thích đi bộ. Tôi nghĩ rằng nó là hình thức duy nhất của bài tập thể chất mà tôi làm những ngày này. Và tôi đặc biệt thích đi bộ ở Singapore. Có một sự thoải mái khi biết rằng bạn có thể an toàn, và ở đó, rất nhiều thứ để xem.

Đây là lần đầu tiên tôi thực hiện chuyến lưu diễn đi bộ trên đường đi bộ này. Tôi đã làm nó hai năm trước sau bữa tối tại Vịnh Makansutra Gluttons. Sau bữa tối, tôi chỉ quan sát toàn bộ nơi này đẹp như thế nào và bắt đầu đi bộ một cách vô định. Tôi chỉ làm theo các dấu hiệu. Lần này, tôi muốn bắt đầu cuộc đi bộ tại Raffles Place vì tôi chưa bao giờ có cơ hội kiểm tra nơi này lần đầu tiên tôi ở Singapore. Vì vậy, ở đây bạn đi.

Lưu ý rằng tôi đã không thuê một công ty du lịch cho tour đi bộ này. Chúng tôi chỉ tự mình làm điều đó và bây giờ tôi chia sẻ cách chúng tôi đã làm điều đó-phong cách tự làm!

Điều gì được đề cập trong hướng dẫn này?

Làm thế nào để đến Raffles Place
Raffles Place, Fullerton Hotel và One Fullerton
Công viên Merlion, Esplanade và Makansutra Gluttons Bay
Đến Vịnh Marina và Vườn bên vịnh
Các khách sạn và nhà trọ ngân sách hàng đầu ở Singaporesearch cho nhiều khách sạn Singapore hơn!

Thêm ý tưởng trên YouTube ⬇

Làm thế nào để đến Raffles Place

Đi tàu đến Harbourfront.

TUYỆT VỜI TẠI DHOBY GHAUT TRANSCHANGE.

Chuyển đến tuyến Bắc South (NS) và đi tàu đến Vịnh Marina.

TUYỆT VỜI tại trạm Raffles Place.

Đi theo lối ra hoặc thoát B.

Raffles Place, Fullerton Hotel và One Fullerton

Được cho là khu tài chính trung tâm của thành phố, rất nhiều tòa nhà quan trọng ở Singapore đang ở Raffles Place. Khoảnh khắc bạn ra khỏi ga xe lửa, bạn sẽ được chào đón bởi cảnh tượng tương lai này mặc dù bên ngoài của trạm tàu ​​điện ngầm thêm một bước ngoặt ngược.

1. Tìm ngôi nhà chevron. Bạn không nên bỏ lỡ tòa nhà này bởi vì có một biển báo lớn, màu xanh trước mặt nó.

2. Nhập tòa nhà thông qua thay đổi hẻm.

3. Đi bộ qua hẻm và kiểm tra các cửa hàng và quán cà phê của họ. Ngoài ra còn có một số người đổi tiền ở đây. (Họ có mức giá tốt, tốt hơn so với sân bay. Hehe.)

4. Vào cuối thay đổi Alley là Collyer Quay, Raffles Place liền kề. Theo dõi giao thông và bạn sẽ thấy khách sạn Fullerton tuyệt đẹp và tuyệt đẹp.

5. Băng qua đường về phía khách sạn Fullerton. Tôi chỉ không thể giúp đỡ nhưng chụp ảnh khách sạn Fullerton từ mọi góc độ gần như vô tận. Nó rất tuyệt vời.

6. Vào tâm nhĩ của khách sạn Fullerton, đến tầng hầm và đi qua đường. Lúc đầu, tôi rất sợ vào, bị đe dọa bởi thiết kế hùng vĩ của khách sạn. Rõ ràng, mọi người thực sự bước vào tâm nhĩ để đến phía bên kia đường – một Fullerton.

7. Hãy vui mừng trong tầm nhìn tại One Fullerton, một loạt các nhà hàng và quán cà phê bên bờ sông. Bạn biết bạn là nơi lý tưởng khi bạn nhìn thấy cát Vịnh Marina hùng vĩ và ngoạn mục.

8. Bên trái của bạn, Công viên Merlion! Vui thích!

Công viên Merlion, Esplanade và Makansutra Gluttons Bay

Công viên Merlion và Esplanade là hai trong số những địa danh dễ nhận biết nhất ở Singapore. Họ cũng đứng trên nhau, ở hai bên đối diện của các con sông. Như một số người bạn của tôi nói: Bạn đã không đến Singapore trừ khi bạn có một bức ảnh của bạn tại Công viên Merlion. Và nó có vẻ đúng vì khối lượng người tại trang web. Có rất nhiều khách du lịch làm những gì nhiều khách du lịch làm – chụp ảnh. Đây là một trong những điểm selfie tốt nhất với bãi cát Grand Marina Bay trong nền.

Từ Công viên Merlion, điểm dừng chân tiếp theo của chúng tôi là Esplanade, các tòa nhà hình sầu riêng bên kia sông. Ở đây, làm thế nào để đến đó.

1. Đi bộ dưới cầu Esplanade (một dòng hoa) và tiếp tục cho đến khi bạn nhìn thấy một cây cầu khác, Cầu Anderson.

2. Băng qua cầu Anderson và đi bộ đến Công viên Esplanade. Nó có túi màu xanh lá cây trong khu vực. Từ đây, bạn sẽ thấy một số tòa nhà hùng vĩ bao gồm Nhà hát Victoria và Tòa án Tối cao Singapore.

3. Bên trái của bạn, bạn sẽ tìm thấy Bảo tàng Văn minh Châu Á, một trong những Bảo tàng Quốc gia Singapore. Nó nhằm mục đích thúc đẩy các nền văn hóa và lịch sử của rất nhiều nền văn minh ở châu Á sáng tác xã hội đa sắc tộc Singapore. Nó có một bảo tàng vì vậy cho phép ít nhất hai giờ.

4. Đi bộ trở lại dòng sông, và sau đó dọc theo nó về phía vẻ đẹp kiến ​​trúc trông như sầu riêng, Esplanade.

5. Bạn sẽ thấy mình đi bộ dưới cây cầu Esplanade nơi chúng tôi thấy một số chàng trai trượt băng.

6. Tiếp tục đi bộ và bạn sẽ thấy một nhà hát ngoài trời bên phải của bạn. Nếu bạn may mắn, bạn sẽ được xem một buổi biểu diễn miễn phí. Lần đầu tiên tôi ở đây, có một điệu nhảy bóng tối. Lần này, đã có một ban nhạc chuẩn bị cho một chương trình. Vui thích.

7. Đi bộ xa hơn và bạn sẽ đến Vịnh Makansutra Gluttons, nơi bạn sẽ thấy một số quầy hàng thực phẩm sử dụng Ấn Độ, Trung Quốc, Đông Nam Á (vâng, thậm chí còn có một gian hàng Pinoy ở đây có tên là Mang Mang Kiko, Lechon,).

Tôi đã ăn tối tại Makansutra. Sau bữa tối, chúng tôi thấy một người bán kem và nhận được một ít. Tôi nhớ cuộc đua tuyệt vời với việc ăn đá singapor băngPhong cách điện tử trong một trong những tập của họ một vài mùa trước. Nó lớn và rất ngon. S $ 1 mỗi.

Đến Vịnh Marina và Vườn bên vịnh

Đến bây giờ, bạn đã định hướng với vị trí của Marina Bay Sands với tư cách là Tháp ba tòa nhà trên khu vực.

Bạn sẽ tìm thấy một lối đi dọc theo dòng sông về phía cát Vịnh Marina. Chỉ cần don mất tầm nhìn của dòng sông và bạn tốt.

Bạn có thể đến cầu Helix, lối đi dành cho người đi bộ trông lạ mắt bắn xuyên qua sông. Lấy cây cầu đó.

Khi bạn đến cuối cây cầu, bạn sẽ được chào đón bởi căn cứ của Sands Vịnh Marina.

Quyết định những gì bạn muốn làm. Bạn có thể leo lên tầm nhìn hình con tàu, nhưng bạn sẽ cần một vé. Bảo tàng Khoa học Nghệ thuật (cấu trúc trông có vẻ giống như nó xuất phát từ một bộ phim khoa học viễn tưởng tương lai) cũng nằm trong vùng lân cận. Bất cứ điều gì bạn chọn, chỉ cần làm theo các dấu hiệu. Có rất nhiều trong số họ.

Các dấu hiệu cũng sẽ dẫn bạn đến một con đường đi bộ đến các khu vườn bên vịnh ở phía bên kia của khu vực, hoặc đến những cây vô cùng xung quanh nó.

Khách sạn và nhà trọ ngân sách hàng đầu ở Singapore

Như được xếp hạng bởi các nhà phê bình Agoda.

Dream Lodge (hình ảnh lịch sự của Agoda)

Nhà nghỉ trong mơ. Kiểm tra tỷ lệ & tính khả dụng! ✅

Capsulepod@aljunied. Kiểm tra tỷ lệ & tính khả dụng! ✅

Hopstercity ký túc xá. Kiểm tra tỷ lệ & tính khả dụng! ✅

STOGETURE Tàu. Kiểm tra tỷ lệ & tính khả dụng! ✅

Cube Boutique Capsule Hotel @ Khu phố Tàu. Kiểm tra tỷ lệ & tính khả dụng! ✅

Viên nang sang trọng. Kiểm tra tỷ lệ & tính khả dụng! ✅

Tìm kiếm nhiều khách sạn Singapore hơn!

Thêm ý tưởng trên YouTube

Bài viết liên quan:

G4 Station Backpackers Hostel, Singapore

Bảo tàng đồ chơi bạc hà, Singapore

Cách yêu cầu hoàn trả GST ở Singapore

Universal Studios Singapore: Hành trình qua các bức ảnh chuyển động

7 điều miễn phí cần làm ở Singapore

7 điều cần làm ở khu phố Tàu Singapore: DIY Di sản đi bộ

Làm thế nào để đến đường Orchard từ Little India hoặc khu phố Tàu bằng tàu điện ngầm

Pasta de Waraku tại sân bay Changi, Singapore (Tùy chọn Splurge)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Chuyến đi gia đình Hồng Kông: Tóm tắt, Lịch trình cũng như Kế hoạch Ngân sách
Next post Câu chuyện độc giả: Chính xác là Helen đi du lịch hiệu quả cũng như tình nguyện quanh Châu Phi