Dạy tiếng Anh cho sinh viên Hàn Quốc trực tuyến (7 công ty trả tiền)

Một trong những điều yêu thích của tôi về việc dạy tiếng Anh trực tuyến là cơ hội gặp gỡ sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Một số nền tảng có một cơ sở sinh viên toàn cầu nhưng những người khác tập trung vào việc dạy sinh viên từ một quốc gia cụ thể.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét 5 công ty nơi bạn có thể hướng dẫn tiếng Anh trực tuyến cho sinh viên Hàn Quốc.

Tôi đã là một giáo viên tiếng Anh trực tuyến bởi vì năm 2017 và tôi yêu thích sự độc lập về địa điểm, lịch trình linh hoạt và tất nhiên, dành thời gian với những người học đáng chú ý của tôi!

Thật tuyệt vời khi nghĩ rằng bạn thực tế có thể đi đến phía bên kia của thế giới mà không cần rời khỏi nhà, và tôi đã thích tìm hiểu về các nền văn hóa học sinh của tôi.

Mặc dù tôi chủ yếu làm việc cho các công ty ESL trực tuyến Trung Quốc, nhưng cũng có rất nhiều công việc giảng dạy tiếng Anh trực tuyến thú vị cho sinh viên Hàn Quốc!

Dưới đây là 7 công ty nơi bạn có thể hướng dẫn tiếng Anh trực tuyến cho sinh viên Hàn Quốc từ sự thoải mái của nhà.

Mục lục
1. Nil Tiếng Anh
2. dạy kèm đi
3. Tiếng Anh
4. Cafetalk
5. Ziktalk
Các nền tảng khác
Mẹo dạy tiếng Anh trực tuyến cho sinh viên Hàn Quốc
Một lưu ý về các công ty giảng dạy tiếng Anh Hàn Quốc

1. Nil Tiếng Anh

Nil English là một nền tảng trực tuyến nhỏ hơn cung cấp các bài học cho người lớn và trẻ em từ Hàn Quốc. Bởi vì NIL English phục vụ khách hàng ở mọi lứa tuổi, có rất nhiều giờ có sẵn.

Học sinh trên NIL English sẽ gặp bạn trong vài tuần tại một thời điểm để bạn có một số tính nhất quán trong lịch trình của mình. Các lớp học được tổ chức trên Zoom, Skype hoặc qua một cuộc gọi điện thoại, tùy thuộc vào những gì học sinh thích.

Mặc dù các kế hoạch bài học cụ thể được cung cấp, bạn sẽ nhận được chương trình giảng dạy và hướng dẫn từ tiếng Anh NIL về những gì học sinh của bạn đang tìm hiểu.

Yêu cầu của giáo viên

Để hướng dẫn với NIL English, bạn nên là một người nói tiếng Anh bản địa từ Hoa Kỳ. Bằng cấp Cử nhân hoặc bằng Associates, chứng nhận TEFL được ưu tiên, nhưng không cần thiết.

Khi bạn nộp đơn, hãy đảm bảo bao gồm bất kỳ kinh nghiệm giảng dạy hoặc trình độ chuyên môn có liên quan vào sơ yếu lý lịch của bạn để cho bản thân cơ hội tốt nhất để được chấp nhận.

Thông tin thanh toán

Giáo viên trên NIL English kiếm được khoảng $ 7 – $ 10 mỗi giờ lúc đầu. Giáo viên được trả 1,50 đô la mỗi lớp 10 phút và có cơ hội tăng mỗi vài tháng nếu bạn gắn bó với nền tảng.

Giờ

Các lớp học có thể ở bất cứ đâu từ 10 phút đến một giờ, với các lớp học bắt đầu từ sáng sớm và kết thúc vào lúc nửa đêm Hàn Quốc.

Cách đăng ký

Để đăng ký NIL English, tất cả những gì bạn cần làm là gửi email đến địa chỉ info@nilenglish.com và đính kèm sơ yếu lý lịch của bạn. Bạn sẽ nhận được một email để thiết lập cuộc phỏng vấn trên Skype, họ sẽ hỏi về nền tảng và kinh nghiệm của bạn.

Nếu bạn được chấp thuận, họ sẽ gửi qua giấy tờ của bạn và bạn sẽ hoàn thành hồ sơ của mình. Sau đó, họ sẽ giao cho bạn sinh viên để giúp bạn bắt đầu.

Nhận chứng chỉ TEFL của bạn!

Tăng tỷ lệ được thuê, nhận các công việc được trả lương cao hơn và đáp ứng các yêu cầu của nhiều công ty giảng dạy. Hãy xem MyTefl là một công ty được chứng nhận, giá cả phải chăng. Bấm vào đây và sử dụng mã khuyến mãi DOE35 để nhận được 35% chứng nhận của bạn.

Hoặc, kiểm tra Học viện TEFL để chứng nhận cấp 5. Nhấn vào đây để nhận 50% cho ứng dụng của bạn.

2. dạy kèm đi

Dạy kèm (còn được gọi là Tutoringgo ở một số nơi), là một nền tảng hội thoại âm thanh để dạy tiếng Anh cho người lớn và trẻ em Hàn Quốc.

Các lớp học là trực tiếp và nền tảng có sẵn 24/7, làm cho điều này tuyệt vời cho các giáo viên chỉ muốn nhảy lên và hướng dẫn khi nó phù hợp với lịch trình của họ.

Học sinh có thể chọn nếu họ muốn một cuộc trò chuyện tự do một bài học từ các chủ đề và chương trình giảng dạy thảo luận được cung cấp. Dù bằng cách nào, có công việc chuẩn bị bên ngoài tối thiểu cho giáo viên.

Yêu cầu của giáo viên

Tutoring cung cấp hai chương trình khác nhau cho giáo viên: toàn cầu và bản địa.

Chương trình dạy kèm toàn cầu dành cho các giáo viên từ Philipines và chương trình dạy kèm bản địa dành cho các giáo viên từ Hoa Kỳ, Canada, Anh, Úc, New Zealand và Ireland.

Đối với cả vị trí giảng dạy toàn cầu và bản địa, bạn nên có bằng cử nhân, có một số kinh nghiệm giảng dạy (trực tuyến hoặc trong lớp) và có chứng chỉ TEFL.

Đây là một trong những công ty duy nhất mà tôi nhận thức được rằng bạn có thể hướng dẫn tiếng Anh trực tuyến cho sinh viên Hàn Quốc với tư cách là một công dân của Philippines.

Đối với công nghệ, giáo viên sẽ cần hướng dẫn từ kết nối có dây với 10Mbps trở lên. WiFi không được phép giảng dạy.

Thông tin thanh toán

Giáo viên được trả 10 đô la cho mỗi lớp và sẽ nhận được một perk nếu họ hướng dẫn trong các giờ hàng đầu. TIM hàng đầuE là từ 6:00 sáng giờ Hàn Quốc đến 10:00 sáng giờ Hàn Quốc. Giáo viên được trả tiền thông qua PayPal hai lần mỗi tháng.

Giờ

Tutoring Go mở cửa 24 giờ và các lớp học dài 20 phút. Không có giờ giảng dạy tối thiểu hoặc tối đa và bạn có thể làm việc bất cứ khi nào bạn muốn.

Nhu cầu cao nhất đối với các lớp học là trong thời gian cao điểm của người Hồi giáo, đó là từ 6:00 sáng – 10:00 sáng giờ Hàn Quốc.

Cách đăng ký

Để đăng ký, nhấp vào đây. Nếu có bất kỳ lỗ mở nào, bạn sẽ có thể bắt đầu quá trình tuyển dụng.

Để được thuê bằng dạy kèm, bạn sẽ bắt đầu bằng cách gửi tệp và ứng dụng bằng văn bản. Bạn cũng sẽ gửi một bản ghi âm thanh và video để đánh giá.

Nếu bạn vượt qua, bạn sẽ được mời tham gia một cuộc phỏng vấn qua điện thoại và lớp học giả. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được đào tạo giáo viên ban đầu và hỗ trợ liên tục trong lớp học của bạn.

Tìm hiểu thêm về dạy kèm, hãy đến đây

3. Tiếng Anh

Tiếng Anh đã cung cấp các bài học ngôn ngữ trực tuyến cho sinh viên ở Hàn Quốc vì đầu những năm 2000. Nhìn chung, Englishhunt có đánh giá tốt trên web. Với một sự rung cảm dễ dàng, Englishhunt được biết đến là một cách tuyệt vời để hướng dẫn người lớn Hàn Quốc trực tuyến.

Các giáo viên hiện tại như đội ngũ nhân viên đáp ứng và bầu không khí dễ tính nhưng như với tất cả các nền tảng hướng đến châu Á, giờ là sớm. Kế hoạch bài học và tài liệu được cung cấp.

Yêu cầu của giáo viên

Tiếng Anh đang thuê công dân Mỹ và bạn sẽ cần một tài khoản ngân hàng Mỹ để nhận thanh toán.

Để hướng dẫn với Englishhunt, bạn nên có bằng cử nhân về bất kỳ môn học nào hoặc bốn năm kinh nghiệm giảng dạy. Giáo viên cũng nên có chứng nhận TEFL.

Không giống như nhiều nền tảng phổ biến, phần mềm giáo viên tiếng Anh chỉ hoạt động với hệ điều hành Windows. Theo trang web của họ, bạn sẽ không thể hướng dẫn từ máy tính Apple hoặc Mac hoặc từ máy tính bảng hoặc Chromebook.

Giáo viên cũng nên có kết nối Ethernet và tai nghe với micro.

Thông tin thanh toán

Tiếng Anh trả $ 14 USD mỗi giờ. Giáo viên được thanh toán thông qua tiền gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng Mỹ của họ.

Giờ

Nhu cầu cao nhất đối với các lớp học về tiếng Anh là từ 1:00 sáng EST đến 3:00 sáng EST. Điều này tương ứng với các buổi chiều ở Hàn Quốc.

Trang web không chỉ định một số giờ một số giờ mà giáo viên nên mở, nhưng có vẻ như họ chỉ có thể thuê theo mùa để tương ứng với các học kỳ của họ.

Họ mở một học kỳ của các lớp học bắt đầu vào tháng 8 và một học kỳ của các lớp học bắt đầu vào tháng 3.

Cách đăng ký

Để tham gia, chỉ cần bấm vào đây. Điều này sẽ đưa bạn đến ứng dụng và bạn có thể bắt đầu.

Tìm hiểu thêm về săn bắn tiếng Anh

4. Cafetalk

Cafetalk là một nền tảng học tập trực tuyến với một cơ sở sinh viên lớn ở Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. Họ cũng có những sinh viên trên khắp thế giới, nhưng bạn có thể sẽ làm việc với các sinh viên từ Hàn Quốc vào một lúc nào đó bởi vì đó là một tỷ lệ lớn sinh viên.

Cafetalk không giống như các nền tảng khác trong danh sách này vì bạn có thể hướng dẫn nhiều hơn là chỉ là ngôn ngữ. Trên Cafetalk, bạn thực sự có thể hướng dẫn bất kỳ môn học nào mà bạn hiểu biết, chẳng hạn như yoga, toán học và các lớp học nấu ăn ngoài các bài học ngôn ngữ.

Yêu cầu của giáo viên

Bởi vì các bài học Cafetalk có thể bao gồm nhiều môn học khác nhau, nên có một bộ yêu cầu cần được đáp ứng bởi tất cả các giáo viên. Bạn nên là một chuyên gia trong lĩnh vực bạn muốn hướng dẫn và thông thạo ngôn ngữ bạn muốn dạy.

Ngoài ra, giáo viên nên giữ các lớp học bằng Skype trên máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn. Các lớp học không thể được dạy từ điện thoại.

Thông tin thanh toán

Gia sư trên Cafetalk có thể đặt tỷ lệ thanh toán của riêng họ. Khi bạn bắt đầu bắt đầu, Cafetalk giữ 40% phí cho mỗi lớp. Khi bạn hướng dẫn nhiều hơn về nền tảng, tỷ lệ đó sẽ giảm xuống mức 20%.

Giờ

Bởi vì Cafetalk có sinh viên trên khắp thế giới, nền tảng này mở cửa 24/7. Không có giờ giảng dạy tối thiểu hoặc tối đa và bạn có thể chọn thời gian và khi nào các lớp học của bạn.

Cách đăng ký

Để đăng ký, bấm vào đây để đăng ký tài khoản. Bạn sẽ điền vào hồ sơ của bạn và hoàn thành một cuộc phỏng vấn dễ dàng. Khi bạn đã được nhóm Cafetalk chấp thuận, bạn đã sẵn sàng để dạy!

Tìm hiểu thêm về Cafe Talk

5. Ziktalk

Nếu bạn muốn trở thành một gia sư tiếng Anh trực tuyến nhân quả cho sinh viên Hàn Quốc, Ziktalk là con đường để đi! Một phần nền tảng ngôn ngữ, một phần phương tiện truyền thông xã hội đi chơi, Zikzalk là một ứng dụng trao đổi ngôn ngữ cộng đồng cho phép các gia sư có các cuộc trò chuyện với người học ngôn ngữ trên khắp thế giới.

Với Ziktalk, các giáo viên được trả tiền một phút để trò chuyện với sinh viên Hàn Quốc thông qua điện thoại của họ. Bài học có thểthông qua các cuộc gọi video hoặc các cuộc gọi điện thoại chỉ có âm thanh.

Yêu cầu của giáo viên

Ziktalk là một nền tảng khá giản dị, vì vậy có rất nhiều yêu cầu của giáo viên.

Để trở thành một gia sư cộng đồng, không có mức độ hoặc yêu cầu nào ngoài khả năng nói ngôn ngữ bạn muốn dạy.

Để trở thành một gia sư chuyên nghiệp, bạn nên có một năm kinh nghiệm giảng dạy và chứng nhận một số loại. Các chứng chỉ chính xác được chỉ định nhưng thông thường, điều này ngụ ý bằng cấp hoặc chứng nhận TEFL.

Bạn cũng sẽ cần phải có kết nối Internet có uy tín và khả năng tải xuống ứng dụng Ziktalk.

Thông tin thanh toán

Nếu bạn là một gia sư cộng đồng, bạn sẽ kiếm được 3 đô la mỗi giờ. Nếu bạn là một gia sư chuyên nghiệp, bạn có thể đặt tỷ lệ thanh toán của riêng mình từ $ 3- $ 30 mỗi giờ.

Gia sư được trả tiền theo phút. Nền tảng giữ 20% bất cứ điều gì bạn kiếm được từ các bài học.

Giờ

Ziktalk là một nền tảng trò chuyện hoàn toàn miễn phí. Điều này ngụ ý rằng khi bạn trực tuyến, một sinh viên có thể gọi đến và bạn sẽ được trả tiền trong phút trong suốt thời gian của cuộc gọi.

Mặc dù bạn có thể trực tuyến bất cứ khi nào bạn muốn, hãy nhớ rằng nhiều sinh viên của bạn sẽ ở Hàn Quốc và sẽ gọi vào những lúc hoạt động với lịch trình của họ.

Không có giờ giảng dạy tối thiểu hoặc tối đa. Khi bạn áp dụng, bạn sẽ nói với Ziktalk, lịch trình giảng dạy ưa thích của bạn là gì. Khi bạn được phê duyệt, tài khoản của bạn sẽ tự động có sẵn trong lịch trình bạn đặt (có nghĩa là bạn có thể nhận cuộc gọi).

Bạn có thể đi vào và đóng tay hoặc mở theo cách thủ công bất cứ lúc nào, vì vậy đây không phải là đá.

Cách đăng ký

Để đăng ký, hãy tải xuống ứng dụng Ziktalk và tạo tài khoản. Sau đó, bạn có thể đăng ký để trở thành gia sư trực tiếp trong ứng dụng điện thoại của họ.

Bạn sẽ được đưa đến một màn hình nơi bạn đặt tỷ lệ hàng giờ của mình. Bạn sẽ được trả tiền trong một phút bằng cách sử dụng mức giá hàng giờ này làm đường cơ sở. Hãy nhớ rằng Ziktalk giữ 20% vì vậy hãy tính đến điều đó khi bạn đặt giá của mình.

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ đặt giờ làm việc của mình. Đối với giờ làm việc của bạn, bạn sẽ tự động hiển thị dưới dạng trực tuyến và có sẵn để nhận cuộc gọi trong cửa sổ này.

Bạn có thể vô hiệu hóa thủ công điều này trên cơ sở hàng ngày nếu cần, nhưng nó sẽ mặc định vào vị trí trên. Bạn có thể chọn bất kỳ giờ và ngày nào trong tuần bạn muốn.

Tiếp theo, bạn sẽ hoàn thành hồ sơ giáo viên của bạn. Bạn sẽ nói với Ziktalk mức độ lưu loát của bạn bằng nhiều ngôn ngữ. Bạn có thể thêm nhãn quan tâm và gửi ảnh hồ sơ. Bạn cần phải ghi lại một video giới thiệu của giáo viên và bạn có thể làm điều đó trực tiếp trong ứng dụng Ziktalk.

Khi hồ sơ giáo viên của bạn hoàn tất, bạn sẽ cập nhật các tệp để xác minh danh tính của bạn – như hộ chiếu, bằng cấp và bất kỳ chứng nhận nào của bạn.

Bạn sẽ nhấn gửi và sau đó nhóm Ziktak sẽ xem xét mọi thứ bạn đã gửi. Một khi bạn đã chấp thuận, bạn sẽ nhận được một tin nhắn trực tiếp trong ứng dụng cho bạn biết bạn đã sẵn sàng để bắt đầu giảng dạy.

Tìm hiểu thêm về Zik Talk

Các nền tảng khác

Tất nhiên, bạn luôn có thể đăng ký với Cambly hoặc chuẩn bị nơi bạn có thể hướng dẫn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả người Hàn Quốc. Mặc dù 2 nền tảng này không chỉ dành cho sinh viên Hàn Quốc, nhưng chúng rất dễ sử dụng và rất được khuyến khích.

Với Cambly, bạn kiếm được 0,17 đô la mỗi phút, hoặc 10,20 đô la mỗi giờ. Tìm hiểu thêm trong hướng dẫn của chúng tôi để trở thành một gia sư Cambly hoặc bấm vào đây để được chuyển đến trang web của họ.

Với sự chuẩn bị, bạn đặt mức giá của riêng bạn, nhưng các giáo viên hàng đầu đang kiếm được 500 đô la/tuần! Tìm hiểu thêm về sự chuẩn bị trong hướng dẫn của chúng tôi để trở thành một giáo viên chuẩn bị hoặc bấm vào đây để được chuyển đến trang web của họ.

Mẹo dạy tiếng Anh trực tuyến cho sinh viên Hàn Quốc

Khi bạn chuẩn bị cho các bài học tiếng Anh trực tuyến đầu tiên của bạn cho sinh viên Hàn Quốc, hãy nhớ các mẹo sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Được bảo vệ: Để tôn vinh người chết, để cảnh báo người sống
Next post Vé Flixbus: Cách hủy, thay đổi hoặc đặt lại một vé