Sử dụng Pokémon chọn địa chất địa chất

Nếu bạn đã đọc các chuyến đi đường cho các hộ gia đình trong bất kỳ loại thời gian nào, bạn có thể đã phát hiện ra chúng tôi đã tìm kiếm những người yêu thích địa lý trong nhiều năm. Một cuộc săn tìm kho báu hiện đại, Geocachers sử dụng tiện ích GPS hoặc ứng dụng địa lý trên một chiếc điện thoại thông minh để khám phá kho báu ẩn giấu trên khắp thế giới. Cụ thể, chúng tôi địa lý trong các chuyến đi trên đường cũng như đã tham gia vào nhiều địa chất được sản xuất để giới thiệu các địa danh tốt nhất cũng như quan hệ nhất trong một điểm đến hoặc khu vực cụ thể.

Khi ứng dụng Pokémon GO được giới thiệu vào tuần trước, lần đầu tiên của tôi tin là, điều này sẽ hoàn toàn thay thế Geocaching, ít nhất là cho thế hệ thông minh trẻ hơn cũng như di động hơn nhiều. Nếu bạn đã tải xuống ứng dụng Pokémon Go hoặc cố gắng hiểu trò chơi, hãy xem bài viết ngắn được nghiên cứu kỹ lưỡng này được tác giả bởi người bạn tốt Traci Suppa của tôi.

Giống như geocaching, tôi thích khái niệm rằng Pokémon Go là thu hút mọi người ngoài trời theo một phương pháp bắc cầu một thế giới trực tuyến cũng như vật lý. Chưa kể, một số lượng bất ngờ của những người chấp nhận sớm ở trong khung tuổi của tôi (cũ hơn, tuy nhiên cũng hợp pháp để bỏ cuộc). Trên thực tế, chúng tôi là thế hệ Pokémon gốc của người Viking cũng như ứng dụng Go là một điều gì đó có triển vọng để trải nghiệm thân mật với những đứa trẻ của chúng tôi.

Và tôi không đơn độc trong quan sát này. Thea Miller Ryan đóng góp một cách thường xuyên cho trang web này cũng như là giám đốc của khuôn viên bên ngoài, một trung tâm tự nhiên ở Sioux Falls, South Dakota. Thea đã xuất bản dấu hiệu Pokestop của vùng đất ngập nước ở trên cũng như nó ảnh hưởng đến tôi để hỏi cô ấy một vài mối quan tâm về kinh nghiệm của cô ấy với trò chơi cho đến nay:

Làm thế nào du khách có thể đến trường bên ngoài sử dụng Pokémon Go để cải thiện trải nghiệm chuyến đi của họ?
Trước hết, chúng tôi chỉ vui mừng khi mọi người đi ra ngoài! Bên cạnh đó, họ có khả năng đi bộ với công viên của chúng tôi có ít nhất năm pokéstops, một phòng tập thể dục, cũng như rất nhiều Pokémon khác nhau để bắt. Công viên của chúng tôi bao gồm 100 mẫu Anh, vì vậy vào thời điểm mọi người có được tất cả các poké-cơ hội, họ đã đi dạo tuyệt vời trong tự nhiên.

Pokémon Go có mang theo một loại khách truy cập khác cũng như mới đến vị trí của bạn không?
Chúng tôi thấy rất nhiều người ở đây. Nó tất cả các lứa tuổi. Tôi chỉ nói chuyện với một bà ngoại ở đây với các cháu của cô ấy. Chúng tôi cũng có những nhóm thanh thiếu niên lớn chưa bao giờ ở đây trước đây.

Bạn có thể cho chúng tôi biết nhiều hơn về vùng đất ngập nước của bạn Pokéstop? Có nhiều người vào bên trong cho một bobber?
Cho đến nay chỉ có một vài người đã dừng lại, tuy nhiên chúng tôi chỉ đưa ra dấu hiệu. Những người làm có sẵn thực sự nhiệt tình về nó. Có lẽ Pokémon Go sẽ là một cửa ngõ cho những người khám phá cá.

Làm thế nào để bạn thấy triển vọng cho trò chơi này trong ngành du lịch? Bạn có bao giờ nghĩ về việc tổ chức một cuộc gặp gỡ hoặc sự kiện không?
Chúng tôi đã tổ chức các sự kiện địa lý cũng như định hướng, vì vậy một sự kiện Pokémon GO chắc chắn sẽ là điều mà chúng tôi đã xem xét.

Làm thế nào trò chơi này có thể thu hẹp không gian với một thế hệ trẻ hơn, kết nối kỹ thuật số hơn nhiều?
Các thiết bị cầm tay cũng như điện thoại không bao giờ biến mất. Tại sao không khám phá các phương pháp để sử dụng chúng ngoài trời, quá? Mọi người không muốn ngắt kết nối nữa – chúng tôi rất vui khi cho phép họ sử dụng các tiện ích cũng như khám phá các phương pháp mới để chơi bên ngoài!

Cũng đáng chú ý là những điểm tương đồng trong việc không có rủi ro cũng như sử dụng ý nghĩa điển hình khi chơi cả Pokémon Go cũng như Geocaching. Ví dụ, hãy ý thức về môi trường xung quanh của bạn. Nhìn lên từ điện thoại của bạn trước khi băng qua một con phố hoặc đi bộ gần một vách đá. Don Tiết chơi một mình vào ban đêm cũng như luôn luôn nói với ai đó bạn sẽ đi đâu. Động vật có hại cũng như tiếp xúc với cây thường xuân độc là một trải nghiệm bên ngoài điển hình. Hiển thị những người trẻ tuổi của bạn, lá của ba người cũng như đặt ra một số giới hạn xung quanh việc nói chuyện với người lạ, trẻ cũng như già.

Nếu bạn là bất cứ điều gì quan tâm đến quyền riêng tư kỹ thuật số của bạn, hãy đánh giá các chuyên gia cũng như các nhược điểm của việc chơi. Nếu bạn sẽ kiểm tra một cơ sở trên Facebook, bạn có tham gia trận đấu Pokémon kỹ thuật số bên ngoài cùng một cơ sở không? Bạn quyết định. Sử dụng trò chơi này cũng như ứng dụng như một cơ hội cố vấn cũng như vui chơi!

Những con đường mòn hạnh phúc!

Có liên quan

Geocaching trên kỳ nghỉ mô hình mới nhất trong các nhà nghỉ trong gia đình là địa lý trên đường. Các chuyến đi đường dành cho các hộ gia đình vẫn đang trên vacachen cũng như chơi trong cuộc săn tìm kho báu hiện đại lớn nhất của quốc gia.
Ngày 12 tháng 9 năm 2010in “Geocaching”

Đi trên các mẫu mới nhất trong các khu vực gia đình là địa lý trên đường. Đi trên vacachen với các chuyến đi đường dành cho các hộ gia đình trong cuộc săn tìm kho báu hiện đại lớn nhất của quốc gia.
Ngày 11 tháng 6 năm 2010in “Geocaching”

Geocaching trên kỳ nghỉ mô hình mới nhất trong các nhà nghỉ trong gia đình là địa lý trên đường. Các chuyến đi đường dành cho các hộ gia đình vẫn đang trên vacachen cũng như chơi trong cuộc săn tìm kho báu hiện đại lớn nhất của quốc gia.
Ngày 18 tháng 8 năm 2010in “Geocaching”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Khám phá các trích dẫn sinh đôi bằng đường sắt: Điểm dừng quan trọng dọc theo đường dây vận chuyển Metro
Next post 6 hoạt động thân thiện với gia đình ở NYC