Lãng mạn tại Dinnertime – The Morrison Bar cũng như Oyster House, Sydney

The Morrison Bar cũng như Oyster Home là ngu ngốc; Tôi không tin rằng tôi đã từng ở ngay tại đây khi nó đã được đóng gói! Ngồi một cách kiên quyết ở trung tâm của Sydney CBD CBD, Morrison có một danh tiếng đến một người.

Chúng tôi thích khám phá các địa điểm tuyệt vời cho bữa trưa cũng như bữa tối giữa những tòa nhà chọc trời ở trung tâm của thành phố Sydney. Có một cái gì đó về việc khám phá ra một viên đá quý ở một vị trí bận rộn đến nỗi mà cả hai đều thú vị cũng như yên tâm. Morrison chắc chắn lấp đầy ngắn đó thực sự rất tốt.

Chúng tôi thích Morrison. Cũng như chúng tôi được chào đón bởi Maître D, giống như chúng tôi là những người bạn cũ, tôi có những hồi tưởng (những người tốt) khi chúng tôi ở ngay đây.

Đó là một thời gian dài trở lại – chỉ một vài ngày trong sự thật – khi chúng tôi được mời đến báo trước sự khởi đầu của Lễ hội Oyster hàng năm của Morrison. Như tên cho thấy, vị trí này thực hiện một loạt các hàu tuyệt vời, cũng như trong suốt tháng 8, các ưu đãi Oyster $ 1 có thể bị bỏ qua.

Nhưng tối nay, chúng tôi ngay tại đây cho bữa tối.

Bàn của chúng tôi, lý tưởng bởi cửa sổ ảnh lớn nhìn xuống một con phố George bận rộn là tốt nhất cho đêm hẹn hò của chúng tôi. Trong thực tế, bà Romance cũng như tôi đồng ý rằng chúng tôi đề nghị yêu cầu một trong những bàn này nếu bạn ra ngoài cho một bữa ăn quyến rũ.

Người phục vụ quyến rũ của chúng tôi, Flo, sử dụng thực đơn của chúng tôi cũng như khái niệm một ly rượu sâm banh để bắt đầu. Nó giống như chúng tôi đã được ghi nhận. Vâng, chúng tôi muốn một ly sủi bọt! Chính xác thì làm sao cô ấy biết?

Chúng tôi không mong đợi sẽ ăn nhiều hàu hơn, tuy nhiên nhà Champagne! Vì vậy, đĩa của 12 con hàu hỗn hợp xuất hiện nhanh chóng.

Chúng tôi bước vào các mục nhập cũng như ngay lập tức đánh một người vấp ngã. Chúng tôi chỉ có thể chọn những gì để đặt hàng. Khi một lần nữa, Darling Flo ở đó để hỗ trợ cũng như nắm chặt những người trong kế hoạch ăn uống của chúng tôi.

Bà Lãng mạn dành cho Ceviche – Scampi Ceviche đó là. Các scampi giảm một nửa – ’nấu chín bởi axit citric của nước cốt chanh tươi cũng như mềm cũng như mặt lý tưởng của việc thực hiện. Nó là một bữa ăn thông minh với một quả ớt tinh tế từ trang trí.

Tôi chọn món tartare bít tết, được coi là một nửa bít tết nổi tiếng của Sean. Ba chúng tôi cố gắng cũng như giải đố lý do tại sao nó chỉ nổi tiếng một nửa, tuy nhiên mối quan tâm thậm chí đã nổi lên.

Khi bữa ăn xuất hiện mặc dù, dường như không có vấn đề gì. Tartare trơn tru cũng như ngon. Nó có một chút lỏng lẻo hơn so với tôi sử dụng cũng như băm cũng lớn hơn một chút, tuy nhiên gia vị là tốt nhất cũng như capsicum dưa chua hỗn hợp cũng thêm một gợi ý picante.

Từ lấp lánh, chúng tôi đánh người da trắng. FLO đánh giá nhu cầu của chúng tôi cũng như đặt ra một vài câu hỏi chỉ đạo, cũng như trở lại với một vài người chiến thắng.

Trong khi bà R nhấm nháp trên sông Crawford Riesling từ Henty, Victoria, cũng như tôi rất vui trong sự ngọt ngào của Pinot Blanc của tôi từ Alsace ở Pháp, chúng tôi di chuột qua phần còn lại của chúng tôi. Mặc dù họ không thể kéo dài gần như đủ lâu.

Đối với chương trình chính của chúng tôi – khi một lần nữa dưới sự tư vấn của Flo – Mrs Romance chọn cá hồi biển, có sẵn trong nước dùng chồi đậu, củ cải Tokyo cũng như zucchini.

Nước dùng là tuyệt vời. Nó dường như là một sự pha trộn của đậu nành, đậu nành tuyệt vời, vừng cũng như giấm, tuy nhiên nó rất đầy hương vị cần phải có nhiều hơn nữa. Cá hồi là tinh tế cũng như bao gồm làn da giòn nhất mà tôi đã từng thấy. Nó thậm chí còn không bị sũng nước khi nó rời khỏi nước dùng. Kinh ngạc.

Tôi tin rằng về việc đi cho chiếc bánh hamburger trong tuổi khô-hoặc có lẽ là món thịt cừu ngon mà chúng tôi đã có trước đó-tuy nhiên Flo khi một lần nữa hỗ trợ.

Tôi rất vui vì tôi đã lắng nghe cô ấy. ‘Orgy của nấm gnocchi, vượt quá lời nói. Nó thực sự là một orgy nấm với khoảng 7 loại khác nhau ngâm nước sốt giống như nước dùng. Tuy nhiên, nó là Gnocchi đánh cắp chương trình.

Đối với một người, nó không chỉ là bất kỳ loại gnocchi nào, mà còn là ricotta gnocchi. Nó có kem cũng như tinh tế, cũng như làn da dễ bị tổn thương của nó vỡ khi bạn đặt từng mảnh vào miệng. Như bà R nói, bữa ăn này rất tuyệt vời, nó gần như có thể biến bạn thành rau!

Nếu mặt của chúng ta về chip mỡ vịt ngon lành của chúng ta ở đây, thì có một khả năng tôi có thể làm điều đó.

Trong khi tôi đang cố gắng ăn một cách lịch sự, tôi cũng thích thú với việc thưởng thức một Pinot Noir đặc biệt từ Cầu Shaky ở Trung tâm Otago, New Zealand.

Flo, cô hầu bàn của chúng tôi đã là một người yêu suốt đêm. Tuy nhiên, hữu ích, chu đáo, sâu sắc khi các tấm được xóa, cô trở nên tối tăm. Đó là thời gian tráng miệng, cũng như cô ấy hiểu rằng chúng tôi sẽ yêu cầu một bàn tay mạnh mẽ để hướng dẫn chúng tôi một quyết định tuyệt vời.

Đầu tiên, cô ấy gợi ý bánh pho mát New York với bỏng ngô caramel muối, đó chính xác là những gì tôi đã để mắt đến. Tuy nhiên, cuối cùng chúng ta chọn món tráng miệng lỏng, khiến tất cả chúng ta cảm thấy tuyệt vời về cuộc đàm phán.

Tôi có một loại phô mai tuyệt vời cũng như dứa martini, đó là một sự pha trộn tinh vi của cảng, Grand Marnier AS cũng như nước ép dứa lắc với chanh cũng như tương ớt. Lễ kỷ niệm cổ điển vui nhộn trang trí của phô mai thực tế cũng như dứa trên một vòng tròn của bữa ăn một cách hoàn hảo.

Trong khi đó, bà Romance rất bận rộn với vẻ đẹp này.

Nó là Ferrero Rocher. Được sản xuất trong Morrison, đây là cao cấp trong một ly. Một sự pha trộn suy đồi của rượu vodka belvedere, sô cô la choc cũng như nutella với hạt phỉ nghiền nát để trang trí – nó thực sự có vị như một chất lỏng có cồn Ferrero Rocher. Nó không thể tin được.

Đây là một bữa ăn để nhớ. Cũng như với một cuộc đi bộ nhẹ nhàng với các đường phố của thành phố vào ban đêm, một buổi tối để ghi nhớ quá.

Thanh Morrison cũng như Oyster House

Mở cửa: Hàng ngày từ 11.30 sáng. Đóng cửa: Thứ Hai-Wed-12:00 sáng, Thứ Năm-1 giờ sáng, Thứ Sáu & Thứ Bảy-2 giờ sáng, cũng như Mặt trời-10 giờ tối.

Tốt cho: Mọi thứ! Đêm hẹn hò quyến rũ (yêu cầu một chỗ ngồi cửa sổ khi bạn đặt chỗ), đồ uống sau khi làm việc cũng như nhai hoặc thức ăn vào giờ ăn trưa với bạn bè.

225 Đường George
Sydney NSW
(Góc của George cũng như đường phố Grosvnor)
W: themorrison.com.au

FB: @themorrisonsydney
TW: @themorrisonsyd
Ig: @themorrisonsydney

Bữa ăn quyến rũ cuối cùng bạn có ở đâu? Bạn thường xuyên đi ăn tối trong thành phố hay bạn có thể ở nhà tốt hơn không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến?

Hình ảnh của bà Romance sử dụng máy ảnh Olympus OM-D E-M10.
Chúng tôi ăn tối với tư cách là khách của Morrison.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Trên biển Tasman và trở lại
Next post 3 yếu tố cần thiết cho giải trí mùa hè