Cách thanh toán Traveloka qua BDO hoặc BPI chuyển nhượng

Nhiều hãng hàng không để khách hàng mà không có bất kỳ lựa chọn nào khi nói đến thanh toán internet. Có một cách thường chỉ là một cách: thẻ lịch sử tín dụng.

Nhưng không phải ai cũng có thẻ lịch sử tín dụng, cũng như những người sở hữu một don don luôn có giới hạn lịch sử tín dụng cao. Rất may, có một cách giải quyết. Nếu bạn đặt các chuyến bay (hoặc khách sạn) của bạn với Traveloka, bạn được cung cấp một bộ tùy chọn trả nợ rộng hơn nhiều. Bạn có thể chọn giải quyết thông qua chuyển khoản ngân hàng Internet, thông qua PayPal hoặc qua quầy tại các chi nhánh của Cebuana Lhuillier hoặc các cửa hàng 7-Eleven.

Traveloka là một ứng dụng tiện dụng để có cũng như sử dụng, đặc biệt nếu bạn đang làm khách sạn cũng như đặt phòng bay khi đang di chuyển. Để biết thêm thông tin về Traveloka hoặc nếu bạn chỉ muốn kiểm tra nó, hãy xem trang web chính thức của họ: www.traveloka.com.

Vì vậy, Yep, Traveloka cung cấp cho các cá nhân một số tùy chọn trả nợ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn từng bước về chính xác cách thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng sử dụng tài khoản BDO hoặc BPI của bạn.

Tùy chọn trả nợ chuyển nhượng ngân hàng BPI

Khi sử dụng ứng dụng, đây là những gì bạn yêu cầu phải làm:

Bước 1: Sau khi đặt chỗ khách sạn hoặc khách sạn, hãy truy cập ‘chọn thanh toán, cũng như nhấp vào‘ Chuyển nhượng.

Bước 2: Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang nữa có hướng dẫn. FYI: Bạn sẽ di chuyển giữa BPI cũng như ứng dụng Traveloka – vì vậy hãy theo dõi thời gian trả nợ. Nhập số tài khoản chính xác cũng như số tiền bạn phải trả từ ứng dụng Traveloka đến BPI. Nhấp vào ‘Chuyển giao cũng như xác nhận các chi tiết.

Bước 3: Sau khi xác nhận việc chuyển nhượng, hãy quay lại Traveloka cũng như chọn Tôi đã hoàn thành thanh toán. Để thực hiện thỏa thuận nhanh hơn, hãy tải lên bằng chứng trả nợ của bạn để đảm bảo rằng Traveloka có thể xác nhận đặt phòng của bạn.

Bước 4: Sau khi trả nợ cũng như xác minh chuyển khoản ngân hàng, hãy kiểm tra email của bạn – đây là nơi Traveloka sẽ gửi cho bạn chứng từ. Bạn cũng sẽ nhận được một SMS về đặt phòng của bạn.

Tùy chọn trả nợ chuyển nhượng ngân hàng BDO

Khác với BPI, bạn có thể sử dụng tài khoản BDO của mình cho các khoản thanh toán chuyển khoản ngân hàng trên ứng dụng Traveloka, ngay tại đây là quy trình từng bước:

Bước 1: Sau khi chọn chuyến bay cũng như khách sạn của bạn, hãy truy cập ‘Chọn Thanh toán, cũng như nhấp vào‘ Chuyển khoản ngân hàng.

Bước 2: Sau đó, bạn sẽ hạ cánh trên một trang có hướng dẫn chi tiết. Nhắc nhở: Bạn sẽ phải di chuyển giữa các ứng dụng của BDO cũng như Traveloka. Tiếp theo, nhập số tài khoản cũng như số tiền trả nợ chính xác (lên đến Centavo cuối cùng) từ Traveloka đến ứng dụng BDO. Sau đó nhấn ‘Chuyển giao cũng như xác minh thông tin bạn đã nhập.

Bước 3: Sau khi xác nhận việc chuyển nhượng, hãy quay lại ứng dụng Traveloka cũng như chọn Tôi đã hoàn thành thanh toán.

Bước 4: Sau tất cả mọi thứ, tất cả những gì bạn yêu cầu phải làm là chờ đợi chứng từ, kiểm tra email của bạn nếu bạn đã có nó. Traveloka cũng gửi SMS sau khi xác minh đặt phòng của bạn.

Bạn cũng có thể chuyển tiền từ tài khoản BDO sử dụng máy tính để bàn của bạn. Đây là những gì cần làm:

Bước 1: Sau khi chọn ngày bay cũng như chỗ ở, hãy chuyển đến phần Trả nợ. Chọn ‘BDO chuyển giao cũng như tuân thủ các hướng dẫn. Sau khi làm như vậy, nhấp vào nút nêu rõ ‘thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng.

Bước 2: Tuân thủ với trang sẽ đề xuất thời gian bạn còn lại trước khi thời gian trả nợ kết thúc cũng như tài khoản mà bạn yêu cầu phải gửi tiền. Bạn có quyền lựa chọn thanh toán trên internet hoặc thanh toán không cần kê đơn tại chi nhánh BDO gần nhất của bạn. *Nếu bạn chọn thanh toán trực tuyến, hãy chắc chắn rằng bạn đang đăng ký vào ngân hàng di động BDO.

Bước 3: Mở ứng dụng BDO của bạn cũng như đi vào số tiền chính xác mà bạn yêu cầu phải trả cũng như số tài khoản trong các không gian tương ứng. Ứng dụng cho phép các cá nhân sao chép cũng như dán cả hai chi tiết để ngăn ngừa lỗi trong đầu vào.

Nhắc nhở: Chỉ thanh toán chính xác được xử lý hoàn toàn cũng như được xác minh.

Bước 4: Sau khi hoàn thành việc trả nợ qua ứng dụng hoặc ngân hàng, nhấp vào tùy chọn Tôi đã hoàn thành tùy chọn thanh toán. Tải lên bằng chứng trả nợ để xử lý dễ dàng hơn cũng như xác minh.

Bước 5: Tất cả những gì bạn yêu cầu phải làm bây giờ là chờ đợi chứng từ; Điều này đã giành chiến thắng mất nhiều thời gian. Kiểm tra email của bạn nếu bạn đã nhận được nó. Ứng dụng cũng gửi SMS khi hoàn thành giao dịch.

Cho dù sử dụng tài khoản BPI hoặc BDO của bạn cho các khoản thanh toán chuyển khoản ngân hàng của bạn, Traveloka đảm bảo thỏa thuận không có rủi ro cũng như an toàn. Họ đã giành chiến thắng trong tình trạng gây nguy hiểm cho thông tin của bạn. Chỉ tuân thủ các bước được đề cập trước đây cho một giao dịch suôn sẻ.

Ứng dụng này là điều bắt buộc đối với khách du lịch kể từ khi thuận tiện cũng như các tùy chọn mà nó cung cấp. Bạn có thể đặt một số điểm đến trong nước cũng như trên toàn thế giới với các hãng hàng không đối tác khác nhau cũng như chỗ ở. Traveloka có các chương trình khuyến mãi (một số trong đó là độc quyền ứng dụng) cung cấp cho các cá nhân mức giá chiết khấu cũng như mức giá đặc biệt cho khách sạn cũng như FlighT đặt phòng. Tiết kiệm nhiều tiền hơn cho chuyến đi sắp tới của bạn bằng cách đặt chỗ vào các ngày được chỉ định của quảng cáo. Dịch vụ khách hàng của họ cũng đáp ứng cũng như chú ý đến nhu cầu cũng như truy vấn của người dùng.

*Các từ bổ sung của Yoshke
2⃣0⃣1⃣8⃣ • 8⃣ • 2⃣5⃣

Thêm mẹo trên YouTube

Bài viết liên quan:

Chọn từ gói các nhà điều hành hành trình Địa Trung Hải

Cách hỗ trợ tài trợ cho chuyến đi của bạn

Top 10 Buzzkills du lịch lớn nhất cũng như chính xác làm thế nào để ngăn chặn chúng

Mẹo ngân sách: Điểm không gian của khách sạn với ít hơn với chuyến đi ở phòng

10 lời khuyên thực tế tôi mong muốn tôi đã tuân thủ trước khi bắt đầu đi du lịch

6 Phương pháp sáng tạo để giới thiệu hình ảnh du lịch đẹp nhất của bạn tại nhà

13 mẹo du lịch đơn giản cho một chuyến đi không căng thẳng

Nghị quyết năm mới cho khách du lịch

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post 10 Ý tưởng cho nhân viên toàn thời gian: Chính xác là làm thế nào để đi du lịch rẻ hơn cũng như khôn ngoan hơn
Next post 5 Các điểm tham quan và dừng lại trên đường Arizona tốt nhất