Lễ hội mùa thu vui vẻ tại Walt Disney World Resort

Eileen Ogintz, chuyên mục được cung cấp trên toàn quốc của Take Take The Kids, đã xem xét rất nhiều sự kiện gia đình vui vẻ vào lễ hội diễn ra vào mùa thu này ở Orlando cho nhà tài trợ, Walt Disney World Resort.

Pumpkins, Scarecrows, Halloween Treat, trang trí và cảm giác hồi hộp không đáng sợ là một phần của cuộc vui mùa thu lễ hội tại Walt Disney World Resort.

Bí ngô chạm khắc trang trí lối vào Vương quốc ma thuật trong mùa thu lễ hội tại Walt Disney World. Ảnh c. Disney
Walt Disney World Resort được trang bị cho mùa thu đến Halloween, ngày 31 tháng 10 năm 2022. Tại Công viên Magic Kingdom, đi dạo trên Phố chính, Hoa Kỳ nơi bí ngô và bù nhìn ở khắp mọi nơi. Làm thế nào nhiều bạn có thể đếm?

Tìm kiếm các nhân vật Disney yêu thích của bạn mặc trang phục Halloween nhất của họ. Cửa hàng cho trang phục Halloween của riêng bạn-Chúng tôi yêu thích chiếc vòng cổ ánh sáng của Mickey Mouse Jack-O hè Lantern có sẵn trên khắp Walt Disney World Resort và ShopDisney-và dừng lại để xử lý gia vị bí ngô.

Khám phá lễ hội mùa thu vui vẻ tại Walt Disney World

Chuột Mickey và Minnie, mặc trang phục dành cho lễ kỷ niệm 50 năm mới của họ, kỷ niệm Halloween tại Walt Disney World Resort. Ảnh c. Disney
Mùa thu là thời điểm tuyệt vời để ghé thăm Walt Disney World Resort vì nó ít đông đúc hơn, thời tiết mát mẻ hơn và có rất nhiều điều để trải nghiệm cho mọi lứa tuổi.

Sự trở lại của bữa tiệc Halloween không đáng sợ của Mickey, đã khởi động một mùa thu đầy niềm vui. Sự kiện vé đặc biệt (Nhập học công viên chủ đề trước 7 giờ tối là riêng biệt) được sử dụng tại Công viên Magic Kingdom vào các đêm chọn lọc, sau giờ công viên bình thường, từ 7 giờ tối. đến nửa đêm đến ngày 31 tháng 10.

Mới cho năm 2022, những người tham gia tiệc tùng đang chờ đợi cuộc diễu hành Halloween của Mickey trong cuộc diễu hành Halloween có thể nổi bật và nhảy theo đường Main Street U.S.A. với một phi hành đoàn lớn của thập niên 90 do Max Goof cosplay như Powerline, siêu sao nhạc pop yêu thích của anh ấy!

Mẹo: Nhóm Plandisney gợi ý các gia đình có trẻ nhỏ ngủ muộn, dành cả ngày để tận hưởng khách sạn của họ và ngủ trưa để chuẩn bị cho các sự kiện thú vị của đêm.

Cũng mới trong năm nay, khách có thể tham gia zombie và đội cổ vũ tại Zom-Beatz Bash! Khi họ tham gia vào âm nhạc lấy cảm hứng từ Zombies Original Motion Pictures trên kênh phát trực tuyến Disney+.

Mùa thu đối xử và thị hiếu mới cho các gia đình

Trick hoặc điều trị là một phần của lễ hội mùa thu vui vẻ tại Walt Disney World ở Orlando. Ảnh c. Disney
Một số điểm tham quan cổ điển tại Công viên Magic Kingdom sẽ được trang bị đầy màu sắc cho Halloween trong các lễ hội. Nếu bạn có vé cho bữa tiệc Halloween không đáng sợ của Mickey, hãy chắc chắn kiểm tra Mad Tea Party, Space Mountain, Haunted Mansion và The Monsters, Inc.

Khách có thể lừa hoặc điều trị theo cách của họ qua công viên và thưởng thức đồ ngọt ngon.

Lễ hội mùa thu mang đến những người sành ăn cho EPCOT

Foodies ở mọi lứa tuổi, trong khi đó, sẽ không muốn bỏ lỡ Lễ hội Rượu vang & Rượu trắng Quốc tế Epcot được trình bày bởi Adventhealth sẽ diễn ra cho đến ngày 19 tháng 11 năm 2022. Với các món ăn toàn cầu, rượu vang hảo hạng, bia thủ công và cocktail. Đó là nơi dành cho mọi lứa tuổi để lấy mẫu tất cả mọi thứ, từ bánh quế của Bỉ đến cheddar và súp thịt xông khói của Canada đến thịt bò Mông Cổ, thịt viên không thể, con quay thịt cừu, một thanh trượt cua Chesapeake đến đói!

Giữ mọi lứa tuổi tham gia với nhiều hoạt động lễ hội đặc biệt cho các món ăn trẻ. Mới trong năm nay (có sẵn từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 31 tháng 10 hoặc trong khi nguồn cung cấp cuối cùng), hãy tham gia theo đuổi Pumpkin của Pluto. Với việc mua bản đồ và nhãn dán lưu niệm, khách có thể tìm kiếm xung quanh EPCOT cho những quả bí ngô trang trí ẩn theo chủ đề cho các nhân vật Disney. Cho dù họ có tìm kiếm những quả bí ngô hay không, khách có thể trả lại bản đồ của họ đến các địa điểm cứu chuộc trong công viên để nhận một vật kỷ niệm lễ hội.

Bắt tay vào một cuộc phiêu lưu lấy cảm hứng từ Ratatouille tìm kiếm Remy trong một cuộc săn lùng người nhặt rác xung quanh Lễ hội thực phẩm & rượu vang trắng quốc tế Epcot. Mua bản đồ và nhãn dán của bạn (trong khi nguồn cung cấp cuối cùng) từ các địa điểm hàng hóa lễ hội chọn lọc. Khi bạn tìm thấy một bức tượng, hãy khớp nhãn dán với vị trí trên bản đồ. Khi bạn đã tìm thấy tất cả, hãy mang bản đồ của bạn đến Disney Traders hoặc World Traveller tại International Gateway cho một món quà lưu niệm lễ hội.

Shop & Dine vào mùa thu này tại Walt Disney World

Lễ hội rượu vang & rượu vang trắng EPCOT International tại Walt Disney World là một nơi tuyệt vời để khuyến khích trẻ em thử các loại thực phẩm mới. Ảnh c. Disney
Tình yêu phô mai? Sử dụng hộ chiếu lễ hội của bạn để tìm các mục menu Montage Emile từ Fromage từ các thị trường toàn cầu được chọn. Mua bất kỳ năm món ăn đặc trưng: có thể là bánh phô mai trái cây Mac và Cheesepassion với hạt macademia nướng từ Hawaii, hoặc bánh mì phô mai Brazil, chẳng hạn. Don Tiết quên thu thập một con tem với mỗi lần mua. Sau khi bạn đã thu thập các tem, hãy mang hộ chiếu lễ hội đóng dấu của bạn đến thị trường SIPs lung linh cho một món tráng miệng đặc biệt được phục vụ trong một Cup lễ hội.

Bị rơi vào ma thuật tại Disney Springs. Khám phá các mục menu mùa thu mới như Oogie Boogie Dole Whip Nachos có sẵn tại Swirls on the Waternull

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Hơn 40 trang web để tìm các công việc du mục kỹ thuật số – làm việc bất cứ nơi nào bạn muốn
Next post AK Tóm tắt hàng tháng: Tháng 9 năm 2014