Bước lớn

Thật là một tuần kỳ lạ. Cuối cùng, chúng tôi đã trao chìa khóa cho căn hộ hoặc căn hộ cũ của chúng tôi để nó tạm biệt Surry Hills. Đây là hoàng hôn cuối cùng của chúng tôi từ quan điểm này.

Chúng tôi đã có những cảm xúc lẫn lộn về việc rời khỏi vị trí này. Nó là một nơi phi thường để sống; Chúng tôi đã có một số thời gian tuyệt vời ở đây. Các bữa tiệc, bữa ăn, du khách, bắt đầu kinh doanh, lên kế hoạch cho du lịch, tất cả đều xảy ra dưới mái nhà này. Chúng tôi thậm chí đã kết hôn khi chúng tôi ở đây.

Nhưng đồng thời, chúng tôi cảm thấy như chúng tôi đã phát triển và sống quá mức và nó có lẽ là thời gian để bước tiếp. Chúng tôi đã yêu ngôi nhà và khu phố mới của chúng tôi, đó là may mắn. Bà Romance sẽ đến Miss Surry Hills nhiều hơn tôi, điều mà chúng tôi đã gây sốc.

Nó chỉ là một công việc tốt phần còn lại của Sydney cũng đáng giá như Instagram!

Điều mà bà Romance sẽ bỏ lỡ nhiều nhất về Surry Hills là nơi này: Dự án Coffee Paramount. Đó là quán cà phê địa phương của chúng tôi và họ biết các đơn đặt hàng cà phê của chúng tôi, điều này không có gì chỉ ra kỳ tích cho một nơi nào đó bận rộn và tuyệt vời như PCP.

Những bông hoa này nằm trên bàn của chúng tôi trong khi chúng tôi thưởng thức bữa sáng cuối cùng của chúng tôi ở đây với tư cách là người dân địa phương.

Hôm nay là một ngày mưa ở Sydney. Thời tiết tốt nhất để ổn định trở lại và tận hưởng một vài tiện nghi gia đình, rất đáng tiếc, bà Romance có một ngày rất bận rộn phía trước. Có vẻ như tôi sẽ phải thực hiện đủ việc đá lại cho hai chúng tôi. Tôi nghĩ rằng tôi đã tham gia thử thách!

Những chiếc bánh ngọt này là từ cuộc nổi dậy nướng ở Newcastle. Sally và Jerome Scarborough từ các loại rượu vang Scarborough đưa chúng ra cho chúng tôi để thử khi chúng tôi ở Thung lũng Hunter kiểm tra chúng vào tuần trước. Bây giờ tôi có thể ngừng suy nghĩ về những bưu kiện kiểu brioche ngon tuyệt này.

Có thể phải thực hiện một chuyến đi khác lên đến thợ săn một lần nữa để ăn nhiều hơn!

Sáng nay những đám mây trên thành phố rất thấp. Bà lãng mạn trước đó thậm chí không thể nhìn thấy Tháp Centrepoint. Hy vọng điều này cho thấy nó sẽ là một ngày tuyệt vời. Chúng tôi đã thiết lập cho một ngày cuối tuần bận rộn và thật xấu hổ nếu trời mưa như ngày khác.

Tôi thường không coi bánh mì kẹp thịt cá ở cùng một vương quốc với bánh mì kẹp thịt thông thường nhưng điều này phải được xem xét. Chúng tôi tại cửa hàng cá Merivale, ở Potts Point cho bữa trưa chia tay với người bạn đời của chúng tôi.

Bánh mì kẹp thịt này là một thứ khác – Tôi có thể nói liệu nó có phải là con cá vụn giòn, thịt xông khói, ớt từ jalapeno hay búi tóc mà Lôi rất mềm, tôi đã đặt ngón tay cái của mình qua đỉnh khi tôi nhặt nó lên. Dù đó là gì, đây là giá trị đến đây một mình.

Và những con chip họ làm ở đây đưa tôi trở lại phi tiêu cũ, đó thực sự là lời khen ngợi!

Chúng tôi đã quay trở lại trên phà tối nay tận dụng tối đa các thỏa thuận công khai chủ nhật vô cùng mà Sydney làm. $ 2,50 cho du lịch đô thị không giới hạn! yêu mà!

Hoàng hôn qua cây cầu bến cảng và nước xuống tại Quay tròn chỉ là tuyệt đẹp!

Và thế là kết thúc một tuần điên cuồng và cuối tuần bận rộn. Người bạn của chúng tôi, Cat Cat Kizmet, người nổi bật trên Nhật ký Instagram trước đây – rõ ràng cũng đang cảm thấy căng thẳng. Cô ngủ thiếp đi trên mũi!

Hy vọng cuối tuần của bạn là một người tốt. Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn đã làm trong các bình luận!

Hình ảnh của ông bà Romance bằng phương tiện của Instagram: @MrandMrSromance, @Hairromance, @Christina.Butcher – Tài khoản Insta của bà R, và @AngryBastard tất nhiên!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Khu vực bảo tồn Tarsier của Philippines ở Loboc, Bohol
Next post 10 điểm đến mà bạn có thể đi du lịch dưới $ 30 mỗi ngày