AK Tóm tắt hàng tháng: Tháng 9 năm 2014

Kate phiêu lưu chứa các liên kết liên kết. Nếu bạn mua hàng thông qua các liên kết này, tôi sẽ kiếm được một khoản hoa hồng mà không phải trả thêm chi phí cho bạn. Cảm ơn!

Chia sẽ trên Twitter
Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên Pinterest
Chia sẻ trên email

Tôi đang ở nhà ở Massachusetts và nó cảm thấy tuyệt vời. Sau một năm rưỡi liên tục di chuyển, đó là một điều trị tuyệt đối để có trụ sở tại một nơi trong hơn hai tuần một lần. Vì vậy, nhiều căng thẳng của tôi đã tan biến!

Tôi đã dành thời gian với gia đình và bạn bè, cả ở khu vực Boston và New York. Nhiều như tôi yêu bạn bè của mình từ thế giới du lịch kỳ lạ và kỳ lạ, ở đó, không có gì giống như đi chơi với những người mà bạn chia sẻ hàng thập kỷ của lịch sử, câu chuyện và những trò đùa bên trong. Nó đã được trị liệu.

Nhưng trước khi tôi về nhà, tháng bắt đầu ở London với một cuộc phiêu lưu của Na Uy. Ở đây, một cái nhìn lại vào tháng qua.

Điểm đến đã đến thăm

London, Vương quốc Anh

Bergen và Flåm, Na Uy

New York, New York

Stamford, Fairfield và Bridgeport, Connecticut

Reading, Lynn và Boston, Massachusetts

Điểm đến yêu thích

Newyork. Tôi đã có một thời gian tuyệt vời như vậy, tôi đã quyết định chuyển đến đó vào năm tới!

Bergen. Một trong những thành phố châu Âu yêu thích mới của tôi – hoàn toàn tuyệt đẹp và tự nhiên và tươi sáng!

Boston. Vì tôi vẫn yêu thành phố của mình.

Điểm nổi bật

Một trong những hoạt động yêu thích của tôi trong tháng này là đi trên một con bò thực phẩm đường phố nửa đêm ở Queens. Chị tôi và bạn trai của cô ấy đã làm tôi ngạc nhiên với chuyến lưu diễn này vào ngày sinh nhật của tôi, nơi đào sâu vào các món ăn Mỹ Latinh trên khắp Corona, Queens. Thức ăn thật tuyệt vời, hướng dẫn viên của chúng tôi Jeff rất hiểu biết, và đó là một cách để nhìn thấy một khía cạnh khác của New York.

Khám phá Na Uy lần đầu tiên là một điểm nổi bật lớn khác. Tôi yêu Beautiful Bergen, yêu thích bay qua các vịnh hẹp, gần như bị ngất với giá nhiều lần, và quyết định rằng tôi phải quay lại và ghé thăm nhiều hơn nữa! Nhưng theo như những lời giới thiệu, một kỳ nghỉ ngắn ở Bergen không thể là một cách tốt hơn để làm quen với đất nước này.

Tôi đã có một kiểu tóc mới với các điểm nổi bật của ombre, lịch sự của Robert tại Liquid Hair Studios ở Boston South South End. . Mong được chia sẻ chúng sớm.

Và về mặt kinh doanh của mọi thứ, hãy để nói rằng tháng 9 là một kẻ đánh bóng kỷ lục.

Thách thức

Cuối cùng viết và xuất bản bài đăng này, cũng như đối phó với hậu quả.

Tôi cũng đã tổ chức một cuộc gặp gỡ ở Boston, và trong khi nó rất nhiều niềm vui, nó có tỷ lệ bỏ phiếu nhỏ nhất của bất kỳ cuộc gặp gỡ nào mà tôi đã từng có! Năm người đã đến. Và tất cả họ đều là bạn của tôi trước đó. Đó là một đêm thực sự vui vẻ với họ, nhưng tôi đã học được bài học của mình – lên kế hoạch gặp gỡ trước hơn hai ngày!

Bài viết phổ biến nhất

Kết thúc, khởi đầu, những thay đổi lớn và những gì tiếp theo – vì những lý do rõ ràng.

Bài viết khác

Một hành trình kỳ diệu qua Rauma, Phần Lan – thật là một thị trấn xinh đẹp và một bất ngờ lớn đối với tôi.

Ghi chú ngọt ngào trong một mùa hè Phần Lan ấm áp – Tôi trải nghiệm Lễ hội âm nhạc thính phòng Kuhmo trong một ngôi làng mùa hè hoàn hảo.

Trở về nhà của Lễ hội dân gian Carpino – Tôi đến Gargano, Puglia, cho âm nhạc dân gian và một lễ hội địa phương hoang dã.

Giành một chuyến đi cho hai đến sa mạc Chile Atacama! -Độc giả có trụ sở tại Hoa Kỳ, cuộc thi này có một giải thưởng lớn.

Trulli tuyệt đẹp của Alberobello, Ý – Tôi có thể tin rằng tôi đã không biết về những tòa nhà hình nón trắng hấp dẫn này!

Bangkok Roofetop Bars và Vegas tiệc tùng tại các khách sạn ở Yonderbound – Tôi giới thiệu một công cụ tìm kiếm khách sạn mới với những địa điểm yêu thích của tôi để tiệc tùng ở Bangkok và Vegas.

tin tức và thông báo

Vâng, tôi đã trình bày khá nhiều tin tức cá nhân trong bài viết này.

Nhưng có một thỏa thuận mới! Tôi yêu ứng dụng Hoteltonight (cho cả iPhone và Android), điều này mang lại cho bạn giảm giá vào phút cuối cùng cho các khách sạn. Với mã kmcculley, bạn có thể nhận được tín dụng 25 đô la cho việc đặt phòng đầu tiên của bạn. Bây giờ bạn có thể đặt trước tới bảy ngày, thay vì chỉ là ngày!

Đó là thêm 25 đô la cho kỳ nghỉ đầu tiên của bạn khi bạn đăng ký Airbnb.

Ảnh phổ biến nhất trên Instagram

Tôi đã thực sự hy vọng bức ảnh của Bryggen ở Bergen sẽ là đỉnh cao, nhưng nó đã bị chiếm đoạt vào phút cuối bằng bức ảnh này! Ở Cobble Hill, Brooklyn, một hàng đá nâu thông thường bị gián đoạn bởi tòa nhà phủ đầy rhineston này. Nó là tác phẩm của nghệ sĩ Susan Gardner.

Để biết thêm các bản cập nhật ảnh thời gian thực từ chuyến du lịch của tôi, hãy theo dõi tôi trên Instagram.

Những gì tôi đọc trong tháng này

Đáng buồn thay, tôi đã hoàn thành một cuốn sách trong tháng này. Tôi hiện đang làm việc với Nữ hoàng của trái tim Phần 2: The Wonder by Colleen Oakes, London Eyes của Frances M. Thompson và người bạn tuyệt vời của tôi của Elena Ferrante.

Sắp tới vào tháng 10 năm 2014

Tháng này có một sự kiện lớn – đám cưới người bạn thân nhất của tôi! Tôi không thể hạnh phúc hơn cho cô ấy và vị hôn thê tuyệt vời của cô ấy, Brian. Tôi biết một số người vẫn mơ hồ về đám cưới, nhưng tôi yêu họ – và tôi đặc biệt yêu cách họ mang những người bạn cũ kết hợp với nhaunull

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Lễ hội mùa thu vui vẻ tại Walt Disney World Resort
Next post Leo núi Snowdon – Kate mạo hiểm cao nhất