Leo núi Snowdon – Kate mạo hiểm cao nhất

của Wales bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua hàng thông qua các liên kết này, tôi sẽ kiếm được một khoản hoa hồng mà không phải trả thêm chi phí cho bạn. Cảm ơn!

Chia sẽ trên Twitter
Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên Pinterest
Chia sẻ trên email

Leo núi Snowdon là một trong những cuộc phiêu lưu hàng đầu mà Wales cung cấp! Ở độ cao 1.085 mét, Núi Snowdon là ngọn núi cao nhất ở xứ Wales (và cao hơn bất cứ thứ gì ở Anh – chỉ có Scotland có đỉnh cao hơn!), Và leo lên nó là một nghi thức của những người nghiện adrenaline ở Anh.

Núi Snowdon là một phần của Công viên Quốc gia Snowdonia, điểm thu hút phổ biến nhất ở Bắc Wales. Đây là lời giới thiệu của tôi về Snowdonia, và leo Snowdon là một điều tuyệt vời là được giới thiệu đến công viên.

Dave và tôi đã leo lên Snowdon ngày hôm qua, và tôi đã đưa ra một hướng dẫn cho những người leo núi.

Con đường Llamberis

Dave và tôi đã chọn đi theo con đường Llanberis-con đường dài nhất và nhiều dần dần (và vì lý do đó, một con đường đơn giản hơn) với thời gian quay lại khoảng 5-6 giờ.

Biết điều này – chỉ vì nó là con đường dễ nhất, nó không ngụ ý nó là một cuộc đi bộ dễ dàng. Nó không thể. Tất cả các tuyến đường đòi hỏi rất nhiều công việc, và chúng tôi biết rằng sẽ đi vào.

Mỗi tuyến đường kết thúc với việc leo dốc lên đỉnh. Sự khác biệt là nửa đầu của tuyến đường Llanberis dài hơn nhiều và gần như không dốc. (Nhưng thành thật mà nói, phần thử thách nhất trong toàn bộ cuộc leo núi là đường lái xe rất dốc ở đầu tuyến đường!

Chúng tôi bắt đầu leo lên lúc 11:00 sáng và trở về lúc 5:20 chiều, nghỉ một vài giờ nghỉ và dành khoảng 45 phút ở đỉnh. Điều đó là tốt cho chúng tôi, nhưng lý tưởng nhất, bạn nên bắt đầu sớm hơn một chút nếu bạn có thể, đặc biệt là trong những tháng tối hơn.

Khi đi theo con đường Llanberis, hãy chắc chắn dừng lại ở Llyn Padarn ma quái, hồ, hồ bắt đầu của con đường mòn. Nó trông giống như một cái gì đó của New Zealand.

Phong cảnh

Phong cảnh của Snowdon qua con đường Llanberis chỉ đơn giản là đáng kinh ngạc. Một vài bức ảnh yêu thích của tôi:

Mặc dù nó bị u ám vào buổi sáng, nhưng mặt trời tốt nhất phía sau chúng tôi khi chúng tôi leo lên ngọn núi, mỗi ngọn đồi dần dần chuyển sang màu xanh lá cây sáng dưới ánh sáng mặt trời.

Những ngọn đồi được bao phủ bởi những bức tường đá hàng thế kỷ được xây dựng để bút trong cừu. Cừu đã kết thúc ở xứ Wales (rất dễ làm trò đùa, và tôi đã giành chiến thắng), và chúng ở khắp nơi trên núi, ngay cả ở độ cao lớn.

Quan điểm tốt nhất, tuy nhiên, đang trên đường trở về. Chúng tôi bước ra khỏi đám mây và trở lại với ánh sáng mặt trời, và vì đó là buổi chiều muộn, mọi thứ được chiếu sáng một cách rực rỡ, bao gồm cả Llyn Padarn.

Tôi cũng đã quay một video về một trong những lượt xem mát hơn:

Tàu

Đường sắt Núi Snowdon đã hoạt động vì năm 1896, và là một phần thú vị của lịch sử. Một chuyến tàu kiểu cũ đưa bạn từ từ lên núi, gần con đường Llanberis, đi vào tất cả các khung cảnh tuyệt vời.

Giá vé khứ hồi là £ 25 cho người lớn; Giá vé một cách là £ 18. Đây là cách duy nhất để lên đỉnh bên cạnh việc tự mình đến đó.

Hội nghị thượng đỉnh

Sau hai tiếng rưỡi, chúng tôi lên đến đỉnh núi Snowdon! Bất cứ ai đã từng leo lên một ngọn núi đều có thể chứng thực rằng đạt đến đỉnh là một cảm giác tuyệt vời. Đặc biệt là khi phần cuối cùng của việc leo là khó khăn nhất.

Trên đỉnh là một cấu trúc với một la bàn cho bạn thấy những gì bạn có thể nhìn thấy theo mọi hướng. Thật không may cho chúng tôi, chúng tôi đã ở trong một đám mây trong 45 phút qua và hầu như không thể nhìn thấy nhau! Vào những ngày rõ ràng, bạn có thể nhìn thấy xa như Ireland, Quận Hồ và thậm chí cả Isle of Man.

Ngoài ra, ở trên cùng là Trung tâm Du khách Hội nghị thượng đỉnh, nơi bạn có thể nghỉ ngơi ngoài trời và lấy một số thực phẩm.

Bạn muốn leo lên đỉnh, sau đó lấy lại tàu? CHÚC MAY MẮN. Lấy lại tàu mà không có chuyến đi khứ hồi là một quá trình chỉ chờ và vé rất khó để đi qua. Lên kế hoạch leo xuống.

Chi phí leo núi Snowdon

Chi phí bao nhiêu để leo lên Snowdon? Nó miễn phí. Miễn phí hạnh phúc.

Công viên quốc gia Snowdonia có nhập học hoàn toàn miễn phí, không có phí leo núi, và chúng tôi hơi may mắn với bãi đậu xe – đồng hồ đã bị phá vỡ trong lô, vì vậy chúng tôi đã không phải trả tiền. (Nó thường có giá £ 4.)

Bạn muốn làm Snowdon với giá rẻ? Đóng gói một bữa trưa – Họ có thức ăn ở căn cứ, đỉnh cao và nửa điểm, nhưng nó có giá hơi cao. Nếu bạn đi từ xa, hãy so sánh giá kỳ nghỉ để tìm chỗ ở giá rẻ gần đó. Giá kỳ nghỉ luôn cao hơn vào mùa hè, khi thời tiết ở mức tốt nhất, nhưng việc leo lên vào mùa thu cũng không tệ!

Mẹo leo núi Snowdon

Mang theo rất nhiều lớp! Trời rất lạnh trên đỉnh-mang theo một chiếc áo khoác mùa đông chịu nước, găng tay và mũ. .

Cố gắng leo lên vào một ngày đẹp trời. Ảnh của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Cổ vũ cho các vận động viên. Vâng, một số người thực sự chạy lên Snowdon và xuống một lần nữa. Tôi gọi họ là những người điên, nhưng con người, họ truyền cảm hứng.

Don lồng nhận được stnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post AK Tóm tắt hàng tháng: Tháng 9 năm 2014
Next post Người Philippines, hãy kiểm tra các khóa học trực tuyến Tesda này miễn phí!