Cách làm Gnocchi – Công thức gia đình của Christina

Mỗi ​​nền văn hóa đều có phiên bản bánh bao. Ở Ý, nó Gnocchi. Bánh bao khoai tây gối ngon trong nước sốt mì ống yêu thích của bạn – thức ăn tinh thần hoàn hảo cũng như thú vị để làm tại nhà. Ở đây, công thức gia đình của Christina Christina cho Gnocchi.

Gnocchi là – cũng như đã được một thời gian – một bữa ăn nổi bật để có trong thực đơn nhà hàng cho dù họ có phải là Ý hay không.

Một trong những món ăn ngon nhất mà chúng tôi đã có gần đây là trong một nhà hàng tuyệt đẹp ở Maitland NSW, người tập trung vào việc sử dụng các thành phần bản địa trong khu vực.

Gnocchi khổng lồ mà họ phục vụ tại Coquiun là Gối, phong phú cũng như dịu dàng – bất cứ điều gì bạn muốn trong một bữa ăn ấm áp như thế này.

Gnocchi được phát âm ‘n-yockee, không phải là‘ Nockee, ‘Ga-Nockee, hay‘ Gano-Chee,!

Cho dù nó có thịnh hành trong nhà bếp chuyên gia hay không, Gnocchi luôn luôn xuất hiện với gia đình Christina. Cha của cô, người được sinh ra ở Trieste, Ý, được nuôi dưỡng với gnocchi – mặc dù có lẽ không phải là loại mà bạn đã nghe nói hoặc bạn thậm chí có thể khám phá ra bất kỳ loại nhà hàng nào.

Gnocchi của phía đông bắc nước Ý cũng như Slovenia thực sự lớn – về kích thước của một quả bóng golf. Được hiểu là Gnocchi di Prugne theo truyền thống được nhồi bằng một ít mận rỗ cũng như được phục vụ trong một loại quế cũng như xi -rô bánh mì, cũng như nó thường được cung cấp như một khóa học chính!

Nhưng đừng lo lắng, đó không phải là công thức mà chúng tôi chia sẻ với bạn ngày hôm nay – mặc dù nó rất ngon!

Để làm cho gnocchi mà bạn khám phá trong hầu hết các nhà hàng Ý khá đơn giản, mặc dù thực hiện một số bước.

Nó có một chút giống như chính xác cách bạn làm Taralli-một món ăn khác của Ý, tuy nhiên những món ăn nhẹ giống như bánh quy này đến từ đầu đối diện của đất nước ở Puglia.

Không có gì giống như Gnocchi tươi. Nó rất tốt hơn nhiều so với những thứ ăn khô, trung bình mà bạn mua tại các cửa hàng – thậm chí là một món đồ ăn chất lượng cao tuyệt vời – cũng như phương pháp thỏa mãn hơn.

Công thức gnocchi tự làm

Công thức này làm cho một lượng lớn gnocchi, vì vậy hoặc làm cho nó đói, cho rất nhiều người, hoặc được chuẩn bị để đóng băng một số khi thời gian đến.

Đây là những gì bạn cần

-4 Khoai tây lớn-Tinh bột càng tốt, khoảng 400g bột mì thông thường hoặc bột mì

– Bạn cũng yêu cầu một ricer khoai tây, một nồi lớn để đun sôi các spuds cũng như một diện tích bề mặt lớn để làm việc – granit lý tưởng.

Mua Ricer khoai tây của bạn ngay tại đây cho Úc hoặc ngay tại Hoa Kỳ.

Đây là những gì bạn làm

Chúng tôi đã cung cấp nhiều hướng dẫn sâu hơn bên dưới, tuy nhiên ở đây, kỹ thuật này ngắn gọn:

1. Đun sôi toàn bộ khoai tây.2. Gọt khoai tây.3. Khoai tây gạo.4. Thêm trứng.5. Thêm bột cũng như nhào.6. Cuộn vào xúc xích cũng như cắt thành miếng.7. Đun sôi các mảnh lên cho đến khi chúng nổi lên bề mặt.8. Ăn.

Phương pháp đầy đủ:

1. Tuy nhiên, làm sạch khoai tây. Đun sôi chúng hoàn toàn trong một cái nồi lớn với nước đủ tốt để che chúng. Thử nghiệm chích một cái xiên bằng gỗ. Nếu có sức đề kháng ở giữa, hãy tiếp tục sôi.

2. Loại bỏ khoai tây từ nước cũng như loại bỏ cẩn thận tất cả da trong khi chúng vẫn còn nóng cũng như truyền chúng với ricer khoai tây. Khoai tây càng nóng ở giai đoạn này càng tốt. Khi họ mát mẻ, cuối cùng họ đã được hạt giống.

3. Gạo khoai tây lên bề mặt làm việc, tạo ra một lớp chăn mỏng. Khoai tây cần phải tuyệt vời bây giờ.

4

5 Từ từ thêm nhiều bột, nhào suốt thời gian. Phương pháp rất quan trọng ngay tại đây vì bạn không muốn xử lý bột khoai tây cũng rất nhiều. Bạn càng ít chạm vào nó, thì Gnocchi sẽ càng nhẹ hơn. Mặt khác, bột phải được kết hợp tốt.

6. Ngừng thêm bột cũng như nhào khi bột không cảm thấy ướt nữa, không chuyển lớp dày lên tay hoặc băng ghế của bạn, tuy nhiên trước khi nó hoàn toàn khô ráo. Cắt bột thành các phần cũng như lăn nó vào xúc xích có đường kính khoảng 2cm – hoặc bất kỳ kích thước nào bạn muốn gnocchi của bạn có thể.

7. Cắt xúc xích bột thành các miếng 2cm-3cm cũng như cuộn chúng xuống phía sau của một cái nĩa để cung cấp từng mảnh gnocchi mà mẫu đó. Mô hình có một mục đích: nó bắt được nước sốt bạn phục vụ nó.

8. Khi bạn làm việc, đặt gnocchi sang một bên trên khay hoặc đĩa được làm mờ cũng như bụi với nhiều hơn bốn để ngăn chặn chúng dính vào nhau.

*** Đây là giai đoạn đóng băng bất kỳ loại gnocchi nào sau này. Hãy chắc chắn rằng gnocchi đều tách biệt cũng như đóng băng chúng bằng phẳng. Khi chúng đóng băng rắn, bạn có thể đặt chúng vào các túi ziplock riêng biệt. Họ nên giữ trong một vài tháng. Để nấu chúng, tuân thủ các bước tiếp theo theo cùng một cách chính xác. ***

9. Đun một nồi nước muối lớn vào đun sôi cũng như giảm cẩn thận khoảng 7-10 tại một thời điểm. Don Tiết thêm cũng nhiều tại WheN hoặc bạn cũng sẽ tuyệt vời nước. Gnocchi sẽ chìm ngay từ đầu cũng như sau đó tăng lên một cách kỳ diệu khi họ nấu chín. Múc chúng ra ngay khi chúng tăng cũng như đặt chúng sang một bên.

10. Khi bạn chuẩn bị phục vụ, hãy thêm chúng vào nước sốt yêu thích của bạn cũng như thưởng thức!

Nước sốt truyền thống để phục vụ với gnocchi là một loại dựa trên cà chua như một pomadoro hoặc putanesca đơn giản. Bạn có thể thêm thịt cũng như làm ragu, phục vụ gnocchi của bạn trong nước sốt cay hoặc thậm chí trong một loại kem. Nó nhiều như bạn.

Và nếu bạn thực sự muốn tạo ra hương vị của nước sốt của bạn, hãy kiểm tra vũ khí lừa của tôi để khám phá nước sốt của bạn.

Gnocchi là một điều tuyệt vời để làm ở nhà. Gia đình Christina, thường xuyên thực hiện các lô gnocchi cùng nhau cũng như cô ấy giữ những ký ức tuổi trẻ của mình để làm cho bữa ăn truyền thống của Ý trở nên thân yêu với trái tim mình.

Bạn có loại công thức nấu ăn nào mà bạn vẫn làm bây giờ mà bạn đã sử dụng khi bạn còn là một đứa trẻ không? Bạn có một công thức dựa trên khoai tây yêu thích không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post AK Tóm tắt hàng tháng: Tháng 5 năm 2019
Next post Các bước an toàn: Phải làm gì nếu xe và xe tải của bạn bị hỏng ở giữa các chuyến đi đường