Nhà hàng Nhật Bản Yufuin: Ăn ở đâu ở Thành phố Angeles, Pampanga

Tôi chưa bao giờ cảm thấy động vật ăn thịt trong tôi sống hơn rất nhiều so với thứ bảy đen đó. Sau một tuần tránh thịt để tuân thủ Mùa Chay, tôi đã đưa ra quyết định kết thúc nó bằng một tiếng nổ. Nhưng việc tìm kiếm một nhà hàng Nhật Bản tốt ở Pampanga không phải là dễ dàng, vì các lựa chọn khá hạn chế.

Tôi sinh ra và lớn lên ở Pampanga. Cuối cùng khi tôi chuyển đến Manila, mọi người luôn nói với tôi rằng Pampanga là thủ đô ẩm thực của Philippines. Nhưng khi tôi hỏi thủ đô ẩm thực của Pampanga, tôi luôn luôn ngạc nhiên. Nhưng tôi chắc chắn Thành phố Angeles là một ứng cử viên hàng đầu. Draw chính của thành phố Angeles là thức ăn của nó. Nó chứa một số nhà hàng quan trọng mà người dân Manila đi du lịch hai giờ. Đây cũng là nơi sinh của Sisig, một món ăn đã được đưa vào bàn ăn trên khắp đất nước, trong số những người khác.

Không có gì lạ khi khi sự háu ăn chiếm lấy toàn bộ con người của tôi, điều đầu tiên tôi làm là lái xe đến thành phố thiên thần Pampanga. Và lái xe, chúng tôi đã làm thứ bảy đen đó để tìm kiếm một loại thịt tốt. Thay vào đó, những gì chúng tôi tìm thấy là một nhà hàng Nhật Bản, Yufuin.

Nằm trên đường số 1, Balibago, Yufuin không khó để bỏ lỡ, với bảng hiệu đáng kể hét lên với những thực khách tiềm năng gần SM Clark. Trông giống như tôi là người duy nhất phá vỡ sự nhanh chóng. Nhà hàng đã chật cứng, một cái gì đó chúng tôi dễ dàng có ý tưởng chỉ kiểm tra số lượng ô tô đỗ bên cạnh nó. Chúng tôi được chào đón bởi các nhân viên thân thiện. “Yakiniku, thưa ngài?” Họ hỏi. Ai có thể chống lại một lời đề nghị như vậy khi căn phòng chứa đầy mùi thịt hấp dẫn. Họ đưa chúng tôi lên tầng hai nơi nướng.

Yufuin sử dụng nhiều món ăn. Thực đơn dày của họ phân loại các món ăn của họ. Phạm vi giá là khoảng 200 đến 500 peso cho menu thông thường. Trong khi Yakiniku đặt dao động từ 900 đến 4500 peso.

Bộ ăn trưa

Teishoku (bữa ăn trước-một món ăn chính, với súp miso, một bát cơm và món salad

Nigiri sushi (thịt hình thành thịt sống)

Maki và Temaki Sushi (sushi cuộn)

Sashimi (thịt sống thái lát)

Nabe (món hầm nồi nóng)

Ramen

Udon & soba (mì nóng và mỏng)

Người đàn ông Hiyashi (mì lạnh)

Donburi (Bữa ăn topping gạo)

Món ăn cà ri

Gohan (gạo)

Yakimono (thịt nướng sẵn sàng)

Kushiyaki (xiên thịt lợn, thịt gà và hải sản)

Teppanyaki (các món ăn hỗn hợp và xào)

Tempura và Agemono (chiên giòn)

Món tráng miệng

Món khai vị

Đồ uống & cocktail

Yakiniku Set (các món thịt nướng)

Chúng tôi đã mua cho những điều sau:

Ebiten Soba (Soba Noodle Soup với Tôm Tempura). Một trong những món phở soba ngon nhất mà tôi có ở Philippines. Nó đi kèm với hai miếng Ebi Tempura và rất nhiều món súp. Mùi thơm của nước dùng quá hấp dẫn, tôi phải nếm thử nó ngay lập tức. Súp có lượng muối lý tưởng, hương vị dashi đi qua với mỗi khẩu phần. Bột bột giòn Tempura sườn đã thêm kết cấu vào tôm tươi, nâng cao hương vị của nó. P320.

Yakiniku & Set hải sản (tốt cho 2-3 người). Bộ này có nhiều loại thịt bao gồm Karubi (sườn bò không xương đặc biệt), Harami (váy thịt bò), Bara (bụng thịt lợn), EBI (tôm), cá ngừ, lắc (cá hồi) và ika (mực). Karubi, Harami và Bara có một chiếc áo khoác nước sốt đặc biệt mang lại cho thịt mềm một cú đá thêm. Các lựa chọn hải sản đã được phục vụ tươi và không hợp lý (?). P990.

Yakiniku và SEAFAOT Set – Karubi (Sởm Song không xương đặc biệt), Harami (Váy thịt bò), Bara (Bụng thịt lợn), EBI (Tôm), Tuna, Shake (Salmon) và Ika (Squid)

Bộ Yufuin (2-3 người). Bao gồm Karubi, Harami, Tan (Lưỡi thịt bò), Bara, Maruchou. Tương tự như bộ Yakiniku & hải sản, tất cả thịt đều được phủ trong một loại nước sốt đặc biệt. P1.150.

Karubi, Harami, Tan (Lưỡi thịt bò), Bara, Maruchou
Mặc dù thực đơn sẽ cho bạn biết rằng các bộ Yakiniku tốt cho hai đến ba người, tôi nghĩ rằng nó có thể nuôi đến bốn người. Ngay cả súp và mì của họ cũng tốt để chia sẻ. Các phần ăn ở đây rất hào phóng, đó luôn là một điều tốt cho một sự háu ăn như tôi.

Chúng tôi thực sự đã mua Yaki Udon, nhưng họ đã quên bắn nó nên cuối cùng chúng tôi đã hủy bỏ nó. Dịch vụ này cũng cảm thấy chậm chạp. Phải mất khoảng 15 phút để phát hành dự luật, mặc dù chúng tôi ù ù và theo dõi sáu lần chỉ để thu hút sự chú ý của các nhân viên. Tôi đoán nó là vì vì ngôi nhà đã đầy thời gian đó. Ngớ ngẩn rằng kem 2-scoop miễn phí cũng sẽ mất nhiều thời gian, chúng tôi đã đưa ra quyết định vượt qua nó.

Mặc dù vậy, các nhân viên vẫn ấm áp, thân thiện và xin lỗi.

Nhìn chung, Yufuin sử dụng các món ăn ngon của Nhật Bản trong môi trường thân thiện với gia đình. Trong khi các nhân viên có sức chứa, tốc độ dịch vụ vẫn có thể được cải thiện rộng rãi. Tôi sẽ ăn ở đây một lần nữa? Chắc chắn. Nhưng không phải trong giờ cao.

Làm thế nào để đến nhà hàng Nhật Bản Yufuin. Nếu đi phương tiện giao thông công cộng, có những chiếc xe buýt bị ràng buộc cho nhà ga dau/mabalacat tại Bataan Transit, Cubao, Thành phố Quezon (giá vé: P150). Lấy một chiếc xe jeepney đến Clark Maingate hoặc SM Clark (giá vé: P7). Tìm kiếm các biển báo Yufuin.

Thêm ý tưởng trên YouTube⬇

Bài viết liên quan:

4 nhà hàng chúng tôi đã thử ở Pampanga: Kế hoạch du lịch du lịch thực phẩm

Nơi ở gần Clark: 10 khách sạn hàng đầu

Thành phố Clark & Angeles: Hướng dẫn du lịch & Kế hoạch du lịch ngân sách

Làm thế nào để đến Aqua Planet từ Manila

2022 Danh sách các khách sạn & khu nghỉ dưỡng được công nhận DOT gần Sân bay Clark & Thành phố Angeles

Danh sách các khách sạn kiểm dịch doh-boq công nhận gần sân bay Clark

Cao-Oy, Đảo Olango: Hải sản và nhà sàn ở Cebu, Philippines

Ăn ở đâu ở thành phố Tottori và Kurayoshi

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Next post Kế hoạch du lịch ba ngày được đề xuất của tôi cho Budapest