Hành trình trượt tuyết 4 ngày ở St Anton Am Arlberg, Áo

St Anton Am Arlberg, khu vực Arlberg được hiểu là cái nôi của trượt tuyết vì một anh chàng tên là Hannes Schneider. Anh đã giành chiến thắng trong cuộc đua trượt tuyết đầu tiên khi anh 13 tuổi cũng như bắt đầu tổ chức trượt tuyết đầu tiên vào mùa đông năm 1921/22. Ông là người đầu tiên cung cấp học phí nhóm dựa trên khả năng cũng như đã dạy học sinh của mình phương pháp chuyển sang mà ông thiết lập được hiểu là kỹ thuật ‘Arlberg, cũng như được dạy trên khắp thế giới – chuyển trọng lượng trên ván trượt sang khóa học sửa đổi.

Từ đó đến ngày hôm nay, St Anton Am Arlberg vẫn là một trong những điểm đến trượt tuyết tốt nhất trên thế giới, đặc biệt là chất lượng cao của tuyết cũng như độ dốc của nó vào mùa xuân. Với suy nghĩ này, tôi đã lái xe nhiều như độ dốc trong vài ngày trượt tuyết nắng!

Mục lục

Ngày 1 tại St Anton Am Arlberg – Du lịch đến St Anton Am Arlberg cũng như Skishow chào mừng
Ngày 2 tại St Anton Am Arlberg-Một chuyến đi trượt tuyết có hướng dẫn, một hầm rượu chống bom cũng như trượt tuyết APRES!
Ngày 3 tại St Anton Am Arlberg – Mùa đông qua Ferrate cũng như bữa tối trong bảo tàng
Ngày 4 tại St Anton Am Arlberg – một vista cuối cùng cũng như Final Farewellp.s. Ngay đây là một vài lựa chọn không trượt tuyết trong St Anton Am Arlberg:

Ngày 1 tại St Anton Am Arlberg – Du lịch đến St Anton Am Arlberg cũng như Skishow chào mừng

Tôi xuất hiện tại Haus Adrian, một hộ gia đình nhỏ có lương hưu ở St Anton Am Arlberg, sau chuyến đi 3 giờ từ Munich với những con đường núi quanh co với tầm nhìn đáng yêu ở mỗi lượt.

Tôi đã chọn lái xe khi tôi trực tuyến ở Munich, tuy nhiên nếu bạn đang đi từ xa hơn, bạn có tùy chọn 6 sân bay trong vòng 3 giờ lái xe được phục vụ tốt bởi một số hãng hàng không:

Innsbruck – Chỉ hơn một giờ

Friedrichshafen – 1 giờ 40

Memmingen – 2 giờ

Zurich – 2 giờ 15

Munich – 3 giờ

Salzburg – 3 giờ

Nhà ga xe lửa nằm ở trung tâm của thị trấn khiến nó trở thành một hành trình đơn giản nếu bạn muốn ngồi lại cũng như xem sửa đổi cảnh quan trước mắt khi bạn rời khỏi những cánh đồng thân thiện với môi trường phía sau cũng như đi vào tuyết núi. Để biết thêm thông tin chi tiết về chính xác làm thế nào để đến St Anton Am Arlberg, hãy kiểm tra trang web St Anton Am Arlberg.

Tối hôm đó, tôi đã hài lòng với những người tổ chức chuyến đi báo chí, Anne cũng như Miriam từ Tirol cũng như Hội đồng du lịch St Anton Am Arlberg với các nhà văn blog khác cũng như các nhà báo trong chuyến đi báo chí trong Raffl’s Bar of the Tyrol Hotel đồ uống.

Mỗi tối thứ Tư lúc 9 giờ tối, các tổ chức trượt tuyết đã đưa ra một chương trình trượt tuyết 40 phút cũng như chương trình ánh sáng trong sân vận động World Cup, mang đến sự sống cho lịch sử trượt tuyết ở khu vực Arlberg. Nó có thể được xem miễn phí ở dưới cùng của độ dốc cũng như cho những người muốn làm một buổi tối của nó; Bạn có thể có một bữa tối tự chọn trong phòng trưng bày với đồ uống không giới hạn chỉ với 25 euro. Thức ăn chỉ là những gì chúng ta cần để giữ ấm trong khi xem chương trình trong không khí đêm giòn giã – súp nấm, thịt bò Viennese với Polenta, được tuân thủ bởi một mousse sô cô la phong phú cho món tráng miệng (và đồ uống cũng được hỗ trợ!) Du lịch khỉ-St Anton Am Arlberg, Áo-Triển lãm trượt tuyết-Schneetreiben

Ngày 2 tại St Anton Am Arlberg-Một chuyến đi trượt tuyết có hướng dẫn, một hầm rượu chống bom cũng như trượt tuyết APRES!

Sáng hôm sau, tôi bị đánh thức bởi ánh nắng mặt trời chiếu vào với các cửa sổ không gian khách sạn, bắt đầu một ngày trượt tuyết mùa xuân đáng yêu. Bữa sáng là trong không gian ăn sáng ấm cúng ở tầng dưới với sự lựa chọn ngũ cốc, sữa chua, thịt lạnh, phô mai, bánh mì cũng như bánh ngọt. Để tận dụng tối đa không khí trên núi cao cũng như làm việc trên làn da trượt tuyết của tôi, tôi đã ăn sáng bên ngoài trên sân thượng.Two Khỉ du lịch – St Anton Am Arlberg, Áo

Sau khi ăn sáng, chúng tôi hài lòng với phần còn lại của nhóm tại cửa hàng trượt tuyết ở trung tâm thị trấn. Khi mọi người có đôi giày của họ được trang bị cũng như đã được cung cấp ván trượt hoặc ván trượt tuyết, chúng tôi đã hài lòng bởi hai hướng dẫn trượt tuyết của chúng tôi trong suốt chuyến đi, Christoph cũng như Christoph từ Skischule Arlberg. Tất cả chúng tôi đã trượt cùng nhau trong vài lần chạy đầu tiên, sau đó chia thành hai nhóm trước khi thỏa mãn một lần nữa vào bữa trưa.

Khu vực trượt tuyết Arlberg được tạo thành từ tám khu vực trượt tuyết cũng như có 350 km pistes, với thêm một 200 km cho người lái xe miễn phí cũng như 97 thang máy. Sau nhiều năm lên kế hoạch, gần đây đã tiết lộ rằng một chiếc cáp treo và xe tải mới (Flexenbahn) sẽ được phát triển vào mùa hè năm 2016 chuẩn bị cho mùa đông 2016/17. Điều này có nghĩa là những người trượt tuyết có thể nhanh chóng đến tất cả các khu nghỉ dưỡng trong khu vực Arlberg trên ván trượt cũng như biến Arlberg thành khu vực trượt tuyết lớn nhất ở Áo.TWO Du lịch khỉ – St Anton Am Arlberg, Áo – Nhà hàng ALM ALM cũng như Slide!

Cả hai nhóm đều hài lòng một lần nữa cho bữa trưa tại nhà hàng ALM ALM ở St Christoph. Vì trời rực rỡ, mọi người đều có khái niệm chính xác như chúng tanullnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post AK Tóm tắt hàng tháng: Tháng 3 năm 2018
Next post Tại sao tôi đã nhận được một công việc bar ở Sihanoukville