Một loại cocktail Notting Hill bò với ứng dụng Drakeadvisor

Kate phiêu lưu bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua hàng thông qua các liên kết này, tôi sẽ kiếm được một khoản hoa hồng mà không phải trả thêm chi phí cho bạn. Cảm ơn!

Chia sẽ trên Twitter
Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên Pinterest
Chia sẻ trên email

Bài đăng nội dung có thương hiệu sau đây được đưa ra cho bạn bởi Drinkadvisor, một ứng dụng cuộc sống về đêm hoàn toàn miễn phí dành cho cả iPhone và Android. Tôi nghĩ rằng nó sẽ là giải trí khi sử dụng ứng dụng để tìm một số quán bar mát mẻ mới ở London để giới thiệu cho tất cả các bạn!

Ngay cả sau tất cả thời gian tôi đã ở London, tôi vẫn cảm thấy như mình hầu như không biết thành phố. đặc biệt là khi nó liên quan đến cuộc sống về đêm.

Vì vậy, khi đồ uống mời tôi dùng thử ứng dụng của họ, tôi nghĩ sẽ thật tuyệt khi cho nó lái thử trong một khu phố tuyệt vời ở London. Vị trí tôi đã chọn: Notting Hill, một ngôi nhà ở khu phố pastel xinh đẹp cho các cửa hàng mát mẻ, cửa hàng và chợ. Nhưng sau khi các cửa hàng đóng cửa và các chợ đóng cửa, Notting Hill là nơi có một số quán bar khá tuyệt vời.

Ứng dụng Drinkadvisor

ROADADVISOR là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí bao gồm các điểm đến cuộc sống về đêm tại 200 thành phố trên thế giới: quán bar, câu lạc bộ, quán rượu và nhiều hơn nữa.

Cách nó hoạt động là nó có được vị trí của bạn và đề xuất các thanh xung quanh bạn. Những aren này dựa trên nội dung do người dùng tạo-một nhóm các nhà văn đã kết hợp nội dung viết xuất sắc ở mỗi điểm đến. Thêm vào đó, có nội dung toàn diện về cocktail, rượu mạnh, và nhiều hơn nữa, bao gồm nhưng không giới hạn trong các công thức nấu ăn cocktail và sự thật thú vị.

Đồ uống vượt lên trên và xa hơn – nó cho phép bạn lên kế hoạch trước, gặp gỡ bạn bè và đánh giá các thanh bằng một ngón tay cái lên hoặc xuống và thêm ảnh của riêng bạn, điều này giữ cho nội dung chuyên nghiệp là trung tâm của ứng dụng trong khi cho phép mọi người thêm thông tin của riêng họ.

Drinkadvisor cũng có khả năng ngoại tuyến và nếu bạn không có gói dữ liệu cho điện thoại của mình, bạn có thể lưu danh sách các thanh để truy cập sau.

Trên hết, đồ uống hoàn toàn miễn phí trong App Store và Google Play, và là ứng dụng duy nhất trên mỗi nền tảng chuyên về các quán bar, cuộc sống về đêm, hộp đêm và đồ uống với thông tin cập nhật được cung cấp bởi các chuyên gia.

Tôi bước ra khỏi Cổng Notting Hill, gặp gỡ bạn tôi Chris và bạn của anh ấy, Rob, và chúng tôi đặt niềm tin của chúng tôi vào Drinkadvisor để chỉ đường cho chúng tôi.

Bar 1: Portobello Star

Đi lên đường Portobello, tôi phát hiện ra một dấu hiệu cho Ginstologistan – bây giờ nghe có vẻ như là con hẻm của tôi! Đáng buồn thay, phòng nếm gin nhỏ này đã có một sự kiện riêng, nhưng quán bar ở tầng dưới, ngôi sao Portobello, đã mở cửa cho mọi người, có một cảm giác retro, và có một danh sách cocktail tốt.

Đồ uống: Câu lạc bộ Cỏ ba lá, một loại cocktail được làm bằng rượu gin, mâm xôi, chanh và lòng trắng trứng.

Bar 2: Đoạn giới thiệu hạnh phúc

Một quán bar tiki ở giữa London? Ai có thể biết?! Romonadvisor đã gửi cho chúng tôi bên cạnh Hạnh phúc trailer, một chút Den dưới lòng đất có cảm giác như bạn đã đi vào một thời gian. Nó rất những năm 1970, các nhân viên mặc áo sơ mi Hawaii và rượu rum là tinh thần của sự lựa chọn.

Đây là một phát hiện nhỏ thú vị ở London và tôi rất vui vì tôi đã bắt gặp nó – Tôi đã không bao giờ đến một quán bar Tiki ở bất cứ nơi nào khác!

Đồ uống: Royal Hawaii, một thức uống rượu gin ngọt được làm bằng nước cam thay vì nước chanh. Về mặt kỹ thuật, nó không có trong thực đơn mà được người phục vụ đề nghị cho tôi sau khi tôi nói với anh ấy rằng tôi thích Gin và Orange.

Bar 3: Montgomery Place

Xung quanh góc từ trailer hạnh phúc là Montgomery Place – một quán bar sang trọng, đẹp mắt chuyên về các loại cocktail cổ điển. Người pha chế của chúng tôi đã đổ những ly cocktail một cách thành thạo, vung tay ra xa xa mà không làm đổ một giọt, và anh ấy đến từ Rimini (ở vùng Romagna của Ý, nơi tôi đã dành rất nhiều thời gian), vì vậy chúng tôi có rất nhiều điều để nói về!

Đồ uống: Pháp 75, cocktail yêu thích của tôi mọi thời đại. Gin, rượu sâm banh, nước chanh, xi -rô dễ dàng.

Thực phẩm: trồng burger

Sau vài ly cocktail, đó chắc chắn là thời gian cho thực phẩm, và Chris đã khiến chúng tôi trồng burger.

Tôi biết bạn không phải là một vị trí để đánh giá các sắc thái ẩm thực sau khi có một vài loại cocktail – nhưng đây có thể là bánh mì kẹp thịt ngon nhất tôi từng có. Nghiêm túc. Nó có mứt thịt xông khói trên đó. Mứt thịt xông khói. Và khoai tây chiên là chuối. ÔI CHÚA ƠI. Tôi cần phải quay lại đây.

Ứng dụng đồ uống: những gì tôi thích và những gì tôi không ủng hộ

The Good: Ứng dụng này rất đẹp, được thiết kế tốt và trực quan-đó là một niềm vui để sử dụng.

Ngoài ra, nội dung bằng văn bản là tuyệt vời. Trên thực tế, tôi đã ngạc nhiên rằng ứng dụng này là miễn phí, bởi vì có vẻ như sẽ mất rất nhiều tiền để phát triển và duy trì nội dung tốt này mà không phụ thuộc vào nội dung do người dùng tạo.

The Bad: Bảo hiểm là ít ỏi trong một số khu phố nhất định. Ở đây tại Balham, nơi tôi gõ cái này, chỉ có một thanh được ghi nhận trong vòng một dặm của tôi, mặc dù có hai thanh trong vòng một phút đi bộ của căn hộ của tôi và nhiều hơn nữa trong khu phố. Có vẻ như điều này sẽ hoạt động tốt hơn trong các khu phố bận rộn hơn.

Một vài trong số các quán bar tôi đã đến ở Notting Hill được đánh dấu không chính xác trên bản đồ. Tôi tiếp tục đi sai địa điểm và sử dụng Google Maps để điều hướng. (Lưu ý: Tôi đã đưa nó lên vớinull

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Kỷ niệm Loy Krathong ở Koh Lanta
Next post Khu cắm trại Spotlight: Durango RV Resort