Sự thật về du lịch ngân sách cực đoan

Kate phiêu lưu bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua hàng thông qua các liên kết này, tôi sẽ kiếm được một khoản hoa hồng mà không phải trả thêm chi phí cho bạn. Cảm ơn!

Chia sẽ trên Twitter
Chia sẻ trên facebook
Chia sẻ trên Pinterest
Chia sẻ trên email

Du lịch ngân sách ngụ ý gì với bạn?

Đối với một số bạn bè của tôi, nó ngụ ý hạ cấp xuống một khách sạn ba sao thay vì một tài sản xa xỉ. Đối với những người khác, nó từ bỏ phòng riêng của họ cho ký túc xá ký túc xá.

Du lịch ngân sách là khác biệt cho tất cả mọi người. Định nghĩa rộng nhất về du lịch ngân sách là có ý thức về tài chính trong các chuyến đi của bạn.

Tôi đã hỏi người hâm mộ Facebook của tôi một câu hỏi: bạn sẽ đi đến mức nào? Ký túc xá ký túc xá? Couchsurfing? Không bao giờ ăn trong một nhà hàng, bao giờ? Họ đã có rất nhiều câu trả lời tuyệt vời và tôi đã đưa chúng vào trong bài đăng này.

Du lịch ngân sách cực đoan

Tôi xác định du lịch ngân sách cực đoan – hoặc những gì tôi muốn gọi là đi du lịch trên chiếc hobo, – như đi du lịch trong khi chi tiêu ít tiền nhất có thể.

Tôi đã có một số chiếc ghế bành đến ở với tôi đang thực hiện một chuyến đi dài hạn với ngân sách $ 0 cho chỗ ở. Nếu họ có thể tìm thấy máy chủ CS họ cắm trại. Một người đang ngủ trong những ngôi đền ở Myanmar. Ông cho biết trung bình của ông là $ 5/ngày nhưng thường chỉ chi 3 đô la. Họ cũng chỉ quá giang ở khắp mọi nơi. –Nathan

Chỗ ở? Hoàn toàn miễn phí. Couchsurfing hoặc cắm trại trong lều hoặc xe tải của riêng họ. Có thể ngủ trong nhà thờ, đền thờ hoặc nhà thờ Hồi giáo. Hoàn toàn miễn phí chỗ ở thông qua hợp đồng biểu diễn làm việc. Ký túc xá ký túc xá nếu không có lựa chọn nào khác.

Vận chuyển? Hoàn toàn miễn phí hoặc chi phí rất thấp. Quá giang hoặc đi trong xe của họ. Nếu bất cứ điều gì, một chuyến xe buýt thỉnh thoảng hoặc quá cảnh công cộng.

Món ăn? Chỉ giá rẻ. Giá vé siêu thị hoặc thức ăn đường phố chi phí thấp. Không có nhà hàng, bao giờ. Có lẽ là một kebab kebab thỉnh thoảng.

Điểm tham quan? Hoàn toàn miễn phí. Trong các thành phố, đi bộ xung quanh và chụp ảnh, thưởng thức các bảo tàng và điểm tham quan hoàn toàn miễn phí. Ở nông thôn, đi bộ đường dài và khám phá. Quên về việc trả tiền cho một vé.

Làm thế nào để có được bằng cách? Thỉnh thoảng làm việc. WWOOFING, hợp đồng biểu diễn, làm việc trong ký túc xá hoặc thanh, busking, hợp đồng biểu diễn ngẫu nhiên trên đường đi.

Và trong khi có những trường hợp ngoại lệ thỉnh thoảng, những điều trên chủ yếu là cách khách du lịch ngân sách cực đoan dành thời gian trên đường.

Dưới đây là một số ví dụ:

Chúng tôi đã đi đến hơn 50 quốc gia trong xe tải của chúng tôi chỉ $ 8 mỗi ngày

Đây là cách một người đàn ông đi qua Đông Nam Á chỉ với 10 đô la mỗi ngày

Tôi vừa trở về sau chuyến đi 5 tháng. Tôi đã thực hiện quá giang hơn 15 000km, và đã sống như một người vô gia cư trong khá nhiều 4 tháng.

Ưu điểm của du lịch ngân sách cực đoan

Đi du lịch lâu hơn. Xem thêm. Bạn càng ít dành, bạn càng có nhiều thời gian để thấy mọi thứ mà thế giới cung cấp. Giá bạn sẽ trả cho một chuyến đi hai tuần tầm trung có thể phát triển thành một cuộc ngoài khơi nhiều tháng khi đi trên Hobo.

Tận hưởng các điểm tham quan tương tự với một phần của giá. Không ai buộc tội bạn đi bộ qua các piazzas của Florence, bạn cũng không trả tiền bất cứ điều gì để thích thú trong những bãi biển cát trắng của Boracay. Cảm giác thật tuyệt vời khi nhìn xung quanh và biết rằng bạn đã trả ít hơn những người khác!

Các điểm đến đắt tiền aren ngoài giới hạn. Một điều tôi phát hiện ra là những khách du lịch ngân sách cực đoan không tránh khỏi các quốc gia đắt đỏ. Bạn tìm thấy nhiều khách du lịch ngân sách cực đoan ở Na Uy và Úc như bạn làm ở Lào và Ấn Độ.

Thật kỳ lạ, nó đơn giản hơn để chi tiêu ít hơn ở các nước đắt tiền. Nó đơn giản hơn để nói không với phòng khách sạn và trại 25 đô la, hơn là nói không với phòng khách sạn và trại 5 đô la. Ở châu Âu, tôi đã đi cắm trại và lướt ván tất cả thời gian không cần thiết, nhưng ở châu Á, tôi đã vui vẻ trả tiền cho chỗ ở, bởi vì nó rẻ hơn. Nhưng tất nhiên điều đó thêm lên và cuối cùng tôi trả nhiều tiền hơn. Tôi nhớ đã dành 6 tháng ở Mỹ và Canada và tôi chi 0 đô la cho chỗ ở. : D ”

Có nhiều kinh nghiệm địa phương hơn. Bạn có thể biết được người dân địa phương một cách thân mật hơn nhiều, cho dù nó có ngụ ý việc lướt ván ở nhà ở người dân địa phương, làm việc với người dân địa phương, quá giang với người dân địa phương hoặc mua sắm tại các chợ địa phương. Rất nhiều du khách sẽ đi qua cùng một thị trấn mà không có một cuộc trò chuyện với một người là người phục vụ hoặc nhân viên ký túc xá.

Thời gian của cuộc đời bạn – trên rất ít tiền mặt. Bạn có những câu chuyện tuyệt vời để kể cho con bạn một ngày nào đó!

Tôi đã làm 5 đô la một ngày trong khi tham quan Balkan trong một tháng. Tôi quản lý!
-Free chỗ ở và thức ăn bằng cách tình nguyện tại một ký túc xá (thậm chí có phòng riêng của tôi ở tầng trên cùng)
-Nhuces quyền truy cập bãi biển riêng thông qua một người đàn ông mà tôi đang nhìn thấy
-Nree đồ uống mỗi đêm tại quán bar bên kia đường vì chủ sở hữu đã thề tôi là Serena Williams

Điều đó về bao gồm tất cả các cơ sở! LOL …

Khả năng mở rộng chuyến đi của bạn vô thời hạn. Nếu bạn nhận đủ hợp đồng biểu diễn được trả tiền ở giữa, bạn có thể tiếp tục đi du lịch mãi mãi. Điều này đặc biệt hoạt động tốt nếu bạn chọn hợp đồng biểu diễn, chính thức hoặc dưới bàn, ở các quốc gia có lương cao như Úc.

Những cạm bẫy của du lịch ngân sách cực đoan

Giảm an toàn. Nếu bạn không có tiền được phân bổ cho chỗ ở hoặc vận chuyển riêngnullnull

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post 4 Các thành phố trung tâm Florida hoàn hảo cho một chuyến đi đường gia đình
Next post 10 điều tốt nhất để làm ở Dubrovnik, Croatia [với các tour du lịch trong ngày được đề xuất]