Đi xe đạp xung quanh Siem reap, Campuchia

Nếu bạn là kiểu người nhìn thấy một nửa trống, bạn có thể nói rằng tôi đã đâm vào cũng như rơi từ xe đạp trên đường trở về khách sạn từ Angkor Wat, rời khỏi Tôi với hai vết thương lớn, khó chịu ở chân trái. Nếu bạn nhìn thấy một nửa thủy tinh đầy đủ, thì bạn có thể nói rằng sau cả một ngày đạp xe trên những con đường điên rồ của Siem Reap, tôi vẫn còn sống!

Thành thật mà nói, các đường phố của Siem reap không thực sự điên rồ. Tôi chỉ là một người đi xe đạp khủng khiếp. Công bằng mà nói, đó là lần đầu tiên tôi đi xe đạp trong 15 năm. Tôi vẫn ở trong tổ chức chính khi tôi đi xe một lần, cũng như tôi có thể không tập hợp nó lại với nhau nữa. Chiếc xe đạp của tôi cứ chao đảo cũng như cơ thể của tôi, vì cánh tay của tôi từ chối thư giãn. Tuy nhiên, tôi vẫn sống sót khi đi vòng quanh Siem gặt hái cũng như thậm chí đến Angkor Wat trong hai bánh xe bất chấp! Mặc dù vậy, tôi không nghĩ rằng tôi sẽ làm điều đó một lần nữa trong tương lai gần. Không phải cho đến khi tôi thoát khỏi sự chao đảo. cũng như ngọ nguậy.

Đó là chiếc xe đạp của tôi!

Điều gì được đề cập trong hướng dẫn này?

Cho thuê xe đạp ở Siem Reap
Học chính xác cách đạp xe
Tour du lịch thành phố Siem reap
Đến Công viên khảo cổ Angkor
Thêm đề xuất trên YouTube ⬇

Cho thuê xe đạp ở Siem Reap

Mô tả về việc đạp xe quanh thành phố trên tài liệu mà tôi nhận được không đáng khích lệ lắm. Nó nói, các hướng dẫn giao thông ngay tại đây là sự khác biệt khác nhau, tức là bất kể họ là gì, mọi người đều bỏ qua chúng.

Trong những trường hợp điển hình, tôi đã bỏ ý tưởng đặc biệt là tôi đã không thử đạp xe trong hơn một thập kỷ. Tuy nhiên nó không phải là một tình huống điển hình. Bebs, một người bạn của tôi đã sống ở Bangkok, rất thuyết phục. Anh ấy hứa sẽ hướng dẫn tôi chính xác cách đạp xe một lần nữa cho đến khi tôi học lại toàn bộ.

Đi xe đạp rất có thể là cách giá cả phải chăng nhất để đi vòng quanh thành phố. Nó có giá 1 USD mỗi ngày. Cũng như nó đi kèm với một chai nước cũng như bản đồ! . Trên thực tế, chúng tôi đã phát hiện ra một số trong bán kính 100 m của khách sạn của chúng tôi.

Đạp xe trong Siem gặt hái

Cửa hàng cho thuê xe đạp ở Siem Reap

Học chính xác cách đạp xe

Trong khi các đường cao tốc của Siem gặt hái được sự bận rộn một cách không thể tha thứ, chúng bắt nguồn từ những con đường bên trong, nơi những chiếc xe hiếm khi đi qua. Tôi đã phát hiện ra một dòng sông Siem REAP song song cũng như nghĩ rằng đây sẽ là một địa điểm tuyệt vời để đòi lại các kỹ năng đạp xe bị mất của tôi vì hầu như không có bất cứ thứ gì ở đó. Con đường đã được lát một nửa cũng như một nửa đá cũng như trong hơn một vài giờ, tôi đã đấu tranh để đi xe đạp trên cả hai bề mặt. (Đáng ngạc nhiên, tôi phát hiện ra phần đá thuận lợi hơn.)

Khi mặt trời thiêu đốt vỉa hè báo hiệu giữa trưa, chúng tôi đã chọn đến lúc đến đường cao tốc. Lần đầu tiên, tôi đạp xe qua những con đường bận rộn, nơi cả hai người theo dõi cũng như người đi bộ dường như không biết gì về mọi người khác, cũng như họ đã chuyển cũng như vượt qua mọi hướng như không có ai khác. Trái tim tôi đập mạnh vào mỗi lần tôi đánh vào một ngã tư. Nó giống như tôi đang kéo chiếc xe đạp của mình xung quanh. Cũng như nhiều lần, tôi thực sự đã kéo chiếc xe đạp của mình xung quanh.

Siem Reap River

Tour du lịch thành phố Siem reap

Bởi vì phần lớn ngày tôi dành để học, tôi chỉ có rất ít để đi xung quanh. Tôi đã ăn trưa tại một nhà hàng rẻ tiền tại khu vực Old Market, trao đổi tiền tệ, cũng như đã đến một số nơi hấp dẫn như Preah Promreath Pagoda, Bảo tàng Quốc gia Angkor, cũng như Trung tâm Mua. (Tôi sẽ viết về những địa điểm này một cách chi tiết trên một xuất bản riêng biệt tuy nhiên ở đây là một số hình ảnh.)

Một nhà hàng ở chợ cũ ở Siem REAP

Các quầy hàng thức ăn đường phố ở Siem gặt. Đó là bạn thân của tôi, bebs mua thứ gì đó
Preah Preeath Pagoda
Một bức tranh cứu trợ trên một trong những chùa

Bảo tàng Quốc gia Angkor

Đến Công viên khảo cổ Angkor

Đây là điều: Một đường chuyền kéo dài 1 ngày đến Công viên khảo cổ Angkor có giá 20 USD. Trong khi nhiều khách du lịch thích đi vào buổi sáng, chúng tôi đã chọn xe đạp đến Angkor để mua vé vào lúc 5 giờ chiều, có giá trị cho ngày đó cũng như lần tiếp theo ngày. Vì vậy, nó giống như một đường chuyền trong hơn một ngày. Có, các ngôi đền đóng cửa lúc 6 giờ tối, tuy nhiên bạn vẫn có thể kiểm tra ít nhất một trong khoảng thời gian đó cũng như kiểm tra các cảnh quan xung quanh.

Con đường đến Angkor Wat

Văn phòng bán vé Angkor

Chúng tôi thực sự đã đến phòng vé Angkor lúc 4 giờ chiều vì vậy chúng tôi phải đợi hơn một giờ để quầy bắt đầu bán vé cho ngày hôm sau. (Một lần nữa, trong khi vé được bán từ 5 giờ chiều là cho ngày hôm sau, nó đã có thể được sử dụng vào ngày hôm đó.) Thật bất ngờ khi rất nhiều người xuất hiện bất chấp thời gian.

Sau khi có được một vé, chúng tôi đi xe đạp đến Angkor Wat, nơi một khách du lịch đang trên đường ra ngoài. Tôi đã có thể kiểm tra các khu vực bên ngoài của ngôi đền, tuy nhiên đã chọn rời khỏi khu vực bên trong cho chuyến thăm ngày mai. Trong khi có một ngôi đền mang lại V tốt hơn nhiềuIew of the Sunset, tôi ở lại Angkor Wat, bên con hào, cũng như nhìn những gợn sóng làm xáo trộn sự bình yên của nước tĩnh vật đã vẽ một sự phản chiếu hoàn hảo của địa danh xuất sắc bên cạnh nó.

Lotus trong hồ xung quanh Angkor Wat

Các bức tượng bên lối vào Angkor Wat

Mặt trời vẫn chìm khi chúng tôi đồng ý rằng đã đến lúc quay trở lại trung tâm thành phố. Trời đang tối cũng như gió lạnh. Khách du lịch đến từ khu phức hợp chùa tràn ngập đường phố, khi những người lái xe vội vã đến thành phố. Tốc độ của những chiếc xe vượt qua đã khiến tôi lo lắng cũng như lộn xộn với đầu tôi trước khi tôi biết điều đó, chiếc xe đạp của tôi đã bị rơi cũng như tôi rơi khỏi nó khá dữ dội. Tôi đã may mắn vì tôi đã ở bên đường. Tôi đã có thể đứng dậy ngay lập tức tuy nhiên đầu gối cũng như mắt cá chân bị tổn thương khủng khiếp.

Mặc dù tai nạn, tôi vẫn là tài liệu mà tôi có thể trải nghiệm một cái gì đó như thế này. Chưa bao giờ trong đời tôi nghĩ rằng tôi sẽ đi xe đạp quanh một thành phố nước ngoài. Tôi đã luôn ngại thử những điều mới ngay cả khi mọi người dường như không gặp vấn đề gì khi làm điều đó cũng như tôi chỉ là một người không thể thử một thứ gì đó quá trần tục. Tuy nhiên, đó là những gì tôi đã làm ngay tại đây. Tôi đi du lịch để khám phá nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn, cũng như phát triển nhiều hơn. Mục tiêu là vào cuối chuyến đi du lịch ba lô này, tôi đã trở nên khôn ngoan hơn, mạnh mẽ hơn, tốt hơn. Tuy nhiên hy vọng, không có thêm tai nạn.

Thêm đề xuất trên YouTube

Bài viết liên quan:

Angkor Wat, Siem Reap, Campuchia: Giữa sự vĩ đại

Đền Bayon cũng như nhiều khuôn mặt của Angkor Thom, Siem Reap, Campuchia

Angkor, Campuchia: 10 gợi ý cho một chuyến đi thú vị

Pub Street cũng như Angkor Night Market, Siem Reap, Campuchia

Preah Prem Rath Pagoda: Những linh hồn duyên dáng của Siem Reap, Campuchia

A Taste of Siem reap, Campuchia

Thommanon cũng như Chau State Tevoda: Những ngôi đền đôi của Angkor, Campuchia

Mandalay Inn: Ở đâu ở Siem Reap, Campuchia

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Gogokid Review: Kiếm $ 25/giờ trực tuyến với tư cách là một giáo viên tiếng Anh
Next post San Diego Pro-Cathedral, Silay City: Người quyến rũ hình vòm của Negros Occidental