San Diego Pro-Cathedral, Silay City: Người quyến rũ hình vòm của Negros Occidental

Trung tâm của niềm tin Công giáo ở Thành phố Silay, San Diego Pro-Cathedral được tuyên bố là nhà thờ duy nhất ở Negros Occidental với một mái vòm. Nó tương tự như vậy, người thân duy nhất ở Philippines bên ngoài Metro Manila.

Nếu bạn đang tự hỏi một người ủng hộ là gì, thì tôi sẽ hài lòng rằng tôi không đơn độc ở đây. Đó là mối quan tâm của tôi khi xem xét rằng tôi đã trở lại từ chuyến đi này. Theo Wikipedia, một người thân của tôi là một nhà thờ giáo xứ tạm thời đóng vai trò là nhà thờ hoặc đồng giáo dục của một giáo phận. Nếu điều đó vẫn còn mơ hồ cho bạn, hãy chào đón câu lạc bộ. Mối quan tâm tiếp theo mà bạn có thể hỏi là một người đồng hành là gì? Chà, theo trang web này, đó là một tòa nhà tôn giáo được nâng lên nhà thờ trong khi một người còn tồn tại trong giáo phận. Nó có ý nghĩa vì đã tồn tại một nhà thờ trong khu vực – Nhà thờ San Sebastian ở Bacolod.

San Diego Pro-Công giáo

Trước khi xây dựng San Diego Pro-Cathedral, Giáo hội Công giáo Silay, được làm từ Nipa cũng như tre cũng như được dựng lên vào những năm 1780 dưới sự lãnh đạo của Gobernadorcillo Alejo Severino. Tuy nhiên, vào năm 1925, Sugar Baron Don Jose Ledesma đã đóng góp tiền để bắt đầu phát triển một cấu trúc mới để thay thế nhà thờ cũ. Ông cũng đã ủy thác Lucio Bernasconi, một kiến ​​trúc sư người Ý, cho thiết kế nhà thờ, là Romanesque. Lấy động lực từ các nhà thờ tuyệt đẹp ở Ý, Bernasconi đã tạo ra một thiết kế tuân thủ hình dạng chéo Latin. Năm 1927, nhà thờ mới được hoàn thành cũng như khánh thành.

Thêm ý tưởng trên YouTube

Bài viết liên quan:

Nhà thờ San Sebastian từ bên ngoài cổng: Thành phố Bacolod, Philippines

Công viên thủ đô cũng như đầm phá, Bacolod: Đi bộ đêm khuya

5 di sản để đến thành phố Silay, Negros Occidental

Chuẩn bị một kế hoạch du lịch Bacolod – Negros Occidental, Philippines

Những tàn tích ở thành phố Talisay (gần Bacolod)

The Circle Inn: Ở đâu ở thành phố Bacolod, Philippines

Manokan Country: Ăn thịt gia cầm ở đâu tại Thành phố Bacolod, Philippines

Punta Bulata Resort ở Cauayan, Negros Occidental (Tùy chọn Splurge)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Đi xe đạp xung quanh Siem reap, Campuchia
Next post St. Paul Church và các tác phẩm trên tường: Malacca, Malaysia