Những chiếc bánh bao ngon nhất từ ​​trước đến nay ở nơi không lường trước được

mà chúng tôi nghĩ về bản thân khá thành thạo trong món ăn Trung Quốc Yum Cha ở Sydney. Chúng tôi tích cực, chúng tôi có thể nói với bạn những địa điểm tốt nhất để đi đến bánh bao, tuy nhiên một điều gì đó đã xảy ra mà Lôi đã đánh gục chúng tôi hoàn toàn trong sáu – thực sự có mười trong số đó.

Trong chuyến đi của chúng tôi đến Mudgee gần đây, chúng tôi đã có một lời khuyên để đi đến một thị trấn nhỏ có tên là Rylstone cho Yum Cha ở một địa điểm có tên 29 Nine 99. Lúc đầu, chúng tôi gật đầu một cách lịch sự, tin rằng chúng tôi đã phát hiện ra Dumpling Zenith phải Ở Sydney.

Nhưng dần dần – sau một người cũng như một người nữa nói với chúng tôi rằng chúng tôi nên đi – chúng tôi bắt đầu chú ý.

Cuối cùng, chúng tôi đã đặt một bàn càng sớm càng tốt vào buổi sáng lái xe trở về Sydney. Dù sao thì loại Rylstone trên phương pháp từ Mudgee. Loại.

Chúng tôi đã kéo lên trong thị trấn một con ngựa đáng yêu này cũng như săn lùng địa điểm này mà mọi người đã nói về. Nó đối diện với trạm xăng cũng như cửa hàng chai Bottler Bottler, cũng như ngay dưới đường từ súng cũng như cửa hàng đạn.

Nhà hàng này nằm trong một tòa nhà sa thạch hai tầng cũ tuyệt đẹp, cũng là một nhà trọ kiểu đồng quê.

Chúng tôi hài lòng bởi Na Lan đáng yêu, người đã mở viên đá quý bit này vào năm 1998 sau khi chuyển đến Rylstone từ Vịnh Byron. Cô gọi nó là 29 Nine 99 sau ngày cưới.

Chúng tôi đã chọn ngồi ngoài sân trong Bit Surtyard vào buổi sáng muộn trong khi Na Lan giải thích thực đơn cho chúng tôi.

Khái niệm là bạn chọn nếu bạn có thể ăn 6, 8, 10 hoặc 12 bánh bao sau đó chọn những cái bạn muốn từ phía bên kia của thẻ menu. Lời khuyên của tôi – đặt hàng 12 cũng như don thậm chí còn bận tâm nhìn vào các lựa chọn. Yêu cầu Na lan làm bạn ngạc nhiên với một lựa chọn.

Chính xác cũng vậy cho trà. Tuy nhiên, bà Romance vừa gọi món Jasmine Tea – kể từ khi tôi bỏ rác khi chọn – Tôi đã yêu cầu Na Lan rút ra bất cứ thứ gì cô ấy thích. Truyền dịch của tôi là một loại trà đen mà cô ấy đã khôi phục từ chuyến đi cuối cùng đến Trung Quốc cũng như nó không phải là trong thực đơn. Đó là loại hình tuyệt vời cũng như hạt dẻ, cũng như một chút sô cô la – như rau diếp xoăn hoặc đá.

Đến cuối bữa nửa buổi, bà R đã từ bỏ trà của mình là uống hết mình!

Khi bánh bao xuất hiện – tất cả đều được Na lan cũng như đội của cô ấy vào đêm hôm trước cũng như sau đó được hấp để đặt hàng – chúng tôi đã bị thổi bay.

Mỗi món ăn giống như một lễ kỷ niệm hương vị. Vì vậy, tươi mới, thật khéo léo được thực hiện. Yêu thích nổi bật của chúng tôi, thịt bò, cà rốt cũng như bánh bao tỏi tây, có rất nhiều độ sâu cũng như hương vị, chúng tôi cụ thể là có một số loại ma thuật điên cuồng điên cuồng đang diễn ra trong nhà bếp bit na lan.

Và thật kỳ lạ, nếu chúng tôi tự chọn bánh bao, chúng tôi sẽ không bao giờ đặt hàng thịt bò, cà rốt cũng như tỏi tây. Ý tôi là nó thực sự không truyền đạt khái niệm về một thiên đường hương vị tồn tại trong trường hợp bánh bao mỏng đó, phải không?

Với bộ bánh bao của chúng tôi cũng có các tùy chọn món tráng miệng. Bà R đã đi cho bánh bao đen tuyệt vời. Tôi đã chọn một bề mặt mặn cũng như có một chiếc bánh thịt lợn hấp, rất lớn, bột nhão, ngọt, dính, nhồi nhét đầy thịt lợn cũng như nước sốt cũng như hoàn toàn ngon miệng.

Khi chúng tôi đang hoàn thành bữa ăn của mình, vì vậy địa điểm bắt đầu lấp đầy với đám đông ăn trưa Chủ nhật. Dịch vụ vẫn còn tuyệt vời, tuy nhiên tôi tin rằng sự khởi đầu của chúng tôi thực sự cung cấp cho chúng tôi lợi thế là có sự quan tâm không phân chia cũng như vị trí cho chính chúng tôi.

Vì vậy, nếu cũng như khi bạn chọn thực hiện chuyến đi đến Mudgee, hãy chắc chắn rằng bạn đặt một bàn sớm ở Rylstone. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị để có bất cứ điều gì bạn tin rằng bạn đã hiểu về bánh bao được thử nghiệm nghiêm trọng.

Cuối cùng chúng tôi đã mua một vài loại trà đó khi chúng tôi thanh toán hóa đơn. Na lan mang lại những sản phẩm cổ vật lớn, cơ hội cũng như kết thúc từ Gos của cô đến Trung Quốc. Cửa hàng bạn đi bộ cùng để đến nhà hàng đầy sự cám dỗ bán lẻ. Trước khi bạn rời đi, hãy chắc chắn rằng bạn dành một chút thời gian để duyệt các kệ.

Các nhà điều hành cũng hiểu như vậy để mang một túi mát hơn hoặc ESKY đến 29 Nine 99; Na Lan cung cấp túi bánh bao đông lạnh mà cô ấy làm. Mọi người đến từ Newcastle để mua hàng cũng như nấu ăn ở nhà, mà tôi tin là một ý tưởng tuyệt vời!

Chúng tôi đã hiểu rằng chúng tôi có thể mua bánh bao đông lạnh, vì vậy chúng tôi đã quyết định không có bất kỳ loại bánh bao nào khác một lần nữa trong một thời gian. Chúng tôi hiểu rằng chúng tôi sẽ so sánh từng người với Na Lan, cũng như điều đó không công bằng!

Đâu là chiếc bánh bao ngon nhất mà bạn đã từng có? Bạn có phải là một loại thịt lợn, tôm hoặc loại bánh bao rau? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến!

Hình ảnh của bà lãng mạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post Đánh giá sách – Những chuyến đi trên đường sử thi của Planet Lonely Planet: Khám phá rất nhiều cuộc phiêu lưu lái xe ly kỳ
Next post Cung cấp cho vôi ngón tay, Australia, Citrus Citrus Finger Lime và người đàn ông đằng sau gin