Đánh giá sách – Những chuyến đi trên đường sử thi của Planet Lonely Planet: Khám phá rất nhiều cuộc phiêu lưu lái xe ly kỳ

khi đối tác của tôi và tôi nhận được cuốn sách mới của Lonely Planet Một ngày khác, chúng tôi đã dành một giờ lý tưởng chỉ cần lướt qua nó, đọc các bit của nó, kiểm tra các bức ảnh và nói về rất nhiều chuyến đi trên đường trong đó nghe có vẻ thú vị và thú vị. Chúng tôi đã tìm thấy rất nhiều chuyến đi đường để mơ ước! Tôi cảm thấy rằng nó sẽ mất một người rất gan dạ và tìm ra khách du lịch thậm chí đến gần để lái tất cả những chuyến đi trên đường này, nhưng giấc mơ đó là một phần của niềm vui.

Điều hướng nội dung

Cuốn sách không chỉ bao gồm các chuyến đi đường bộ của Hoa Kỳ, mà còn bao gồm Canada và Nam Mỹ (do đó, người Mỹ gốc Mỹ trong tiêu đề). Bắc Mỹ là phần lớn nhất của cuốn sách, bao gồm 35 chương. Thay vì được tổ chức theo khu vực, có thể trực quan, phần Nội dung được tổ chức theo thứ tự bảng chữ cái. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng đây là một trong những vấn đề duy nhất liên quan đến tâm trí trong cuốn sách này. Nhưng sau đó tôi nhận ra rằng việc không có nội dung được tổ chức theo khu vực khiến người đọc phải thực hiện một chút tìm kiếm, xem xét và khám phá, cuối cùng, trong một cuốn sách về các chuyến đi đường, là một điều tốt! Chỉ để cung cấp cho bạn một gợi ý về những gì tôi muốn nói, mục đầu tiên là về một ổ đĩa từ Vail đến Aspen, Colorado. Ổ đĩa đặc biệt này không được tổ chức bởi A cho Aspen, C cho Colorado, V cho Vail hoặc W cho khu vực phía Tây. Nó được tổ chức bởi một tiêu đề của chương trên khắp sự phân chia lớn: Vail cho Aspen (CO). Một mối quan tâm nhỏ.

Ở đây, một ví dụ về bố cục:

HƯỚNG
Bắt đầu // Ngã tư Thung lũng chết
Kết thúc // Big Pine
Khoảng cách // 160 đến 280 dặm (357 đến 451km), tùy thuộc vào tuyến đường.
Thời gian tốt nhất để lái xe // Mùa đông và mùa xuân là lý tưởng để khám phá Thung lũng chết: Tránh sức nóng của giữa mùa hè nếu bạn có thể. Nơi ở // Các thị trấn Gateway của Lạch lò hoặc giếng bếp có một loạt các chỗ ở.
Ý tưởng nóng // Những con đường chính ở Thung lũng chết được lát đá, nhưng để khám phá các khu vực backcountry, bạn sẽ yêu cầu 4WD với độ giải phóng mặt bằng cao. Gói thêm khí, kiểm tra lốp dự phòng của bạn và mang theo vật tư chỉ trong trường hợp. Dịch vụ Công viên Quốc gia khuyên bạn nên uống ít nhất 1 gallon (4 lít) nước mỗi người mỗi ngày vào mùa hè.
Thông tin thêm // www.nps.gov/deva

Nghiên cứu chuyến đi đường bộ

Điều thỏa mãn hơn rất nhiều là kiểm tra một số chuyến đi trên đường mà chúng tôi đã thực hiện, như bờ biển phía tây của Maui, nơi được chỉ ra là tương tự như động vật hoang dã kiểm tra chuyến đi lái xe qua Chile. Chúng tôi đã yêu thích rất nhiều chuyến đi mà chúng tôi đã thực hiện trên Quốc lộ 101 giữa San Francisco và Seattle đã chỉ ra ở vùng đất của Người khổng lồ: Chuyến đi Tây Bắc Thái Bình Dương. Chúng tôi tự hỏi tại sao chúng tôi chưa bao giờ đi đường đến Tuyến đường 66 (chỉ vì những cú đá: Tuyến đường 66) và đưa ra quyết định sau đó và ở đó chúng tôi sẽ lái xe đó vào một ngày nào đó.

Tôi cảm thấy như các mục được viết rất tốt, ngay cả khi chúng thiếu một chút chi tiết. Ví dụ, Drive Tây Bắc Thái Bình Dương đã nói ở trên đề cập cụ thể đến Seattle và thị trấn Fork và Ilwaco ở Washington. Nó bỏ qua mọi thị trấn ven biển ở Oregon cho đến khi Port Orford, nằm ở bờ biển phía nam Oregon, sau đó đi vào California. Nhưng nếu họ đã thêm chi tiết về mọi điểm đẹp để dừng lại, cuốn sách sẽ quá nặng để nhận.

Dưới đây là một khung cảnh gần Cape thất vọng, chỉ cách thị trấn Ilwaco chỉ ra một vài dặm đã chỉ ra ở Pacific Tây Bắc Drive. Bạn sẽ thấy các khung nhìn vô hạn như thế này dọc theo tuyến đường này.

Mỗi chương mở đầu với phần giới thiệu hình ảnh lớn về ổ đĩa và một bản đồ nhỏ của khu vực. Có một bức ảnh toàn trang, sau đó một số hình ảnh chi tiết để đặt cảnh. Các bức ảnh có chú thích, vì vậy bạn không tự hỏi những gì được hiển thị, đó là điều hay. Nó có hướng lái xe cơ bản. Đối với Seattle đến San Francisco, nó nói BẮT ĐẦU: Seattle và kết thúc: San Francisco, nhưng nó cũng bao gồm các chi tiết như lái xe mùa đông là một chút thê lương (đó là, nhờ mưa và sương mù), nhưng bạn có lợi thế của mùa đông là cá voi -Mùa đồng hồ, và nó cũng đề cập đến mùa hè bận rộn hơn với khách du lịch (điều này cũng hoàn toàn đúng). Nó gợi ý một nhà hàng để ăn ở Astoria, Oregon, Bowpicker, một người đánh cá đã biến cá và khoai tây chiên gần Bảo tàng Hàng hải Sông Columbia và chắc chắn đáng để dừng lại.

Ngoài ra, còn có một mẹo nóng bỏng của người Viking để dừng lại ở San Frans, nó là những người đứng đầu cho trải nghiệm neon-and-jukebox của người Viking. Sau đó, đó là một trang của những chuyến đi giống như các chuyến đi này bằng cách sử dụng các bài viết ngắn hơn trong ba chuyến đi tương tự theo một cách nào đó, như Thung lũng British Columbia, Okanagan, bờ biển Windward của Oahu và Cape Ann ở Massachusetts.

Đặt hàng bản sao của riêng bạn

Các chuyến đi thu hút nhiều khách du lịch, từ các cặp vợ chồng lãng mạn đến những hành trình gia đình mà mọi người sẽ nhớ. Các bài viết được viết từ năng lực của một người thực sự đã lái xe và giúp bạn biết Challenull

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Previous post 30 Giáo hội Công giáo đáng yêu mà bạn nên đến Philippines
Next post Những chiếc bánh bao ngon nhất từ ​​trước đến nay ở nơi không lường trước được